3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

[Hướng dẫn] Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Aliexpress

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Aliexpress Bên cạnh một số trang thương mại điện tử rất nổi tiếng của Trung Quốc như: Alibaba, Tmall, Taobao,… thì Aliexpress cũng được rất nhiều người biết đến tại Việt Nam.

Tuy nhiên, do vẫn còn khá mới mẻ nên không ít người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm trên Aliexpress. Trong nội dung bài viết dưới đây, Hàng Quảng Châu 24h sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Aliexpress nhanh chóng và đơn giản nhất.

Aliexpress là gì?

cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên aliexpress
Aliexpress hoạt động như thế nào?

Aliexpress được thành lập từ năm 2010 bởi tập đoàn Alibaba vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc. Với thiết kế giao diện thân thiện, các chức năng tìm kiếm sản phẩm và mua hàng được thiết lập khá đơn giản, Aliexpress đã giúp đem lại rất nhiều tiện ích tuyệt vời cho người mua hàng.

Cũng giống như Lazada tại Việt Nam, Aliexpress là trang thương mại điện tử có mô hình kinh doanh B2B. Có nghĩa là, Aliexpress sẽ đóng vai trò là trung gian trong quy trình mua bán online. Chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín của nhà cung cấp sẽ không được kiểm soát quá chặt chẽ tại đây. Tuy nhiên, Aliexpress vẫn sẽ tham gia xử lý khi có khiếu nại hay đánh giá từ khách hàng.

Đối tượng khách hàng mà Aliexpress hướng đến là các doanh nghiệp, các chủ kinh doanh, chủ shop hoặc các tổ chức, cá nhân có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn nhưng không phải là người Trung Quốc.

Các mặt hàng trên trang thương mại điện tử Aliexpress vô cùng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc. Đặc biệt, tại đây có một nguồn hàng vô cùng khổng lồ giúp cho người mua có thể thoải mái lấy sỉ với số lượng lớn mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

Hiện nay, Aliexpress vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh trên khắp toàn cầu và được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang web thương mại điện tử này với nhiều thứ tiếng khác nhau và sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Aliexpress để vận chuyển hàng về kho của mình nhanh chóng.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Aliexpress

Tìm kiếm trên App Aliexpress

Khi mua hàng trên Aliexpress, ngoài cách tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc danh mục, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải hình ảnh sản phẩm mà bạn muốn mua về máy bằng cách vào Google hoặc chụp lại hình ảnh sản phẩm trên trang web.
cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên aliexpress 1
Tải hình ảnh sản phẩm muốn mua

Xem thêm: Cách theo dõi đơn hàng trên Aliexpress – Cập nhật hành trình 24/24

  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Aliexpress theo trình tự: Click vào ô tìm kiếm trên thanh công cụ => Chọn biểu tượng máy ảnh => Chọn hình ảnh sản phẩm mà bạn đã tải về máy => Chọn biểu tượng dấu tích V ở góc phải phía dưới màn hình.
cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên aliexpress 2
Chọn biểu tượng máy ảnh
  • Bước 3: Sau khi hệ thống hiển thị các kết quả tìm kiếm, bạn hãy xem chi tiết sản phẩm, cân nhắc giá bán để có thể lựa chọn mua được những sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Aliexpress với trình duyệt Google Chrome

Bên cạnh cách trên, nếu bạn đang sử dụng Chrome, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Tìm hình ảnh trong trình duyệt.
  • Bước 2: Nhấn và lựa chọn thay thế “Tìm kiếm trên Aliexpress bằng hình ảnh” => Nhấp chuột phải.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn những kết quả theo yêu cầu tìm kiếm của bạn.
  • Bước 4: Tiếp đến, hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn cần phải lọc thông tin mà hệ thống đã cung cấp cho mình.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Aliexpress nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu order taobao có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top