3610
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Dịch vụ ký gửi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu mua sắm hàng hóa, vận chuyển hàng Trung Quốc của người Việt ngày càng lớn, khiến nhu cầu vận chuyển Trung Việt cũng tăng theo. Thấu hiểu điều đó, Hangquangchau24h mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ký gửi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là phương thức trung gian giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
Thời gianVận chuyển chỉ từ 2-3 ngày
Giá cướcPhí vận chuyển ưu đãi 10.000 đ/kg
Bảo hiểmĐền 100% nếu hàng lỗi, hỏng,…
Ưu đãiGiảm 10% cho khách hàng mới
Hotline0962.321.688

Dịch vụ ký gửi vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ

Đối với Hàng Quảng Châu 24h, điều làm nên uy tín thương hiệu không đến từ những lời nói mà từ chính trải nghiệm thực tế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đặt hàng và ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi.

 • Hiểu biết về thị trường Trung Quốc: Chúng tôi không phải là đơn vị Logistics duy nhất cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc nhưng chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu có sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa và thị trường của một đất nước đông dân số. Chúng tôi hiểu rất rõ từ nguồn gốc sản phẩm của Trung Quốc, xu hướng đang hot trên thị trường cho đến việc vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Tất cả những sự hiểu biết đó được áp dụng đưa vào dịch vụ để tư vấn giải pháp phù hợp cho từng khách hàng trước khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.
 • Kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc: Nhắc đến việc nhập hàng và vận chuyển hàng quốc tế, chắc chắn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro không chỉ về chất lượng mà còn về vận chuyển, thuế. Qua quá trình giải quyết hàng nghìn khách hàng, chúng tôi đã từng đối mặt với không ít khó khăn, thậm chí cả rất nhiều trường hợp đặc biệt mà chúng tôi chưa lường trước tới. Nhưng chúng tôi chưa từng e ngại bất kỳ vấn đề nào xảy ra và nỗ lực giải quyết thành công cho khách hàng. Hiện tại, những kinh nghiệm đó chúng tôi đã và đang dần đúc kết vào sự hoàn thiện dịch vụ Logistics mỗi ngày.
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, đầy đủ đúng số lượng khi giao đến tay khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của HQC24h, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng hóa của mình trước khi thanh toán.
 • Giá cả minh bạch, cạnh tranh: Chúng tôi không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ Logistics với giá rẻ nhất nhưng chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh về chi phí với thị trường. Chúng tôi không bảo mật thông tin về giá cả, tất cả các loại chi phí đều được chúng tôi tối ưu nhất có thể và thông báo rõ ràng trước khi khách hàng đặt hàng.
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng: Trong khoảng thời gian dao động mà chúng tôi đã thông báo, chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi giao đúng hẹn.

Hàng Quảng Châu 24h không chỉ là một trung gian đặt hàng Trung Quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ những vấn đề nhỏ nhất về nhập hàng Trung Quốc. Mỗi dịch vụ HQC24h cung cấp, chúng tôi đều mang theo sự nỗ lực và có trách nhiệm với khách hàng.

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Công thức tính phí vận chuyển hàng Trung Việt được tính chi tiết như sau:

Tổng chi phí vận chuyển = Phí ship bên Trung + Phí ship về Việt Nam + Phí dịch vụ + Phí kiểm đếm + Phí đóng gỗ

Trong đó:

 • Phí ship bên Trung: Phí vận chuyển hàng về kho của HQC24h bên Trung Quốc (Có thể không tính phí này nếu khách hàng tự chuyển hàng đến kho của chúng tôi)
 • Phí ship về Việt Nam: Chi phí vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam
 • Phí dịch vụ: Phí trả cho công ty cung cấp dịch vụ HQC24h
 • Phí kiểm đếm: Dịch vụ bổ sung nhằm chắc chắn hàng hóa chính xác về số lượng, chất lượng (không bắt buộc)
 • Phí đóng gỗ: Chi phí cho việc đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ, đảm bảo an toàn khi chuyển hàng (không bắt buộc)
vận chuyển hàng trung quốc 1
Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bảng phí vận chuyển Trung Việt mới nhất

 • Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đối với các mặt hàng lẻ
Cân Nặng (KG)Hà Nội ( đ/kg )TP.HCM ( đ/kg )
Dưới 50kg26.000đ/kg32.000đ/kg
Từ 50-200kg25.000đ/kg31.000đ/kg
Từ 200-500kg24.000đ/kg30.000đ/kg
Trên 500kgLiên hệLiên hệ
 • Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam với lô hàng > 150kg (cùng 1 mặt hàng)

Cân Nặng (KG)Hà Nội ( đ/kg )TP.HCM ( đ/kg )
Từ 200kg – 300kg15.000đ/kg21.000đ/kg
Từ 300kg – 500kg14.000đ/kg20.000đ/kg
Từ 500kg – 1 tấn13.000đ/kg19.000đ/kg
Từ 1 tấn – 2 tấn12.000đ/kg18.000đ/kg
Trên 2 tấnLiên hệLiên hệ
 • Hàng nặng, gọn

Cân Nặng (KG)Hà Nội ( đ/kg )TP.HCM ( đ/kg )
Từ 300kg – 500kg12.000đ/kg18.000đ/kg
Từ 500kg – 1000kg11.000đ/kg17.000đ/kg
Từ 1 tấn -3 tấn10.000đ/kg16.000đ/kg
Trên 3 tấnLiên hệLiên hệ
 • Hàng nhẹ nhưng cồng kềnh (Tính theo khối)

M(3)Hà NộiTP.HCM
<102.600.000đ/m33.100.000đ/m3
>10 – <202.400.000đ/m32.900.000đ/m3
>20 – <502.200.000đ/m32.700.000đ/m3
>50Liên hệLiên hệ

Bảng giá phụ phí vận chuyển hàng Trung Việt

 • Phí đóng gỗ
Kg đầu tiênKg tiếp theo
Phí đóng kiện hàng20 tệ1 tệ
 • Phí kiểm đếm
Số lượng SP/đơn lớnMức thu phí (nghìn/1 SP)Mức thu phí SP phụ kiện (giá SP <10 tệ)
501 – 10000 sản phẩm1.000đ800đ
101 – 500 sản phẩm1.500đ1.000đ
21 – 100 sản phẩm2.000đ1.500đ
6 – 20 sản phẩm3.000đ2.000đ
1 – 5 sản phẩm5.000đ2.500đ

Quy trình ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của HQC24h thuận tiện, nhanh chóng với 8 bược đơn giản như sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu ký gửi hàng hóa Trung Quốc: Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu ký gửi hàng hóa hoặc mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp theo thông tin đã cung cấp để tư vấn và xác nhận đơn hàng.
 2. Xử lý thông tin được cung cấp: Sau khi nhận được thông tin chi tiết sẽ tiến hành kiểm tra và xác minh lại đơn hàng gồm loại hàng, kích thước, số lượng, khối lượng,….
 3. Báo giá và nhận tiền đặt cọc theo thông tin khách cung cấp: Khi đã có đầy đủ thông tin về đơn hàng nhân viên HQC24h nhanh chóng tính toán và gửi báo giá chính xác nhất cho chi phí lô hàng đảm bảo không có các phụ phí phát sinh. Sau đó khách hàng sẽ quyết định có sử dụng dịch vụ của đơn vị hay không, nếu có sẽ tiến hành nhận tiền đặt cọc.
 4. Tạo mã khách hàng trên hệ thống HQC24H – khách có thể tracking: Để hỗ trợ khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào, tình trạng hàng hóa hiện tại ra sao Hàng Quảng Châu 24h đã ứng dụng công nghệ theo dõi đơn hàng bằng việc tạo mã khách hàng trên hệ thống.
 5. Xác nhận đơn hàng: Sau khi tạo mã khách hàng thành công trên hệ thống của đơn vị sẽ gửi lại toàn bộ thông tin đơn hàng cho khách hàng xác nhận, đảm bảo không có bất cứ sai sót nào.
 6.  Hàng được ship nội địa về kho HQC24H tại Trung Quốc: Hàng ký gửi của khách hàng sẽ được ship về địa chỉ nội địa Trung là kho của Hàng Quảng Châu 24h tại Trung Quốc. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm tra hàng hóa thì nhân viên của HQC24h sẽ thực hiện kiểm tra đảm bảo đủ số lượng, chất lượng hàng hóa theo yêu cầu và đóng gói lại. Sau đó các giấy tờ, thủ tục thông quan cũng được chuẩn bị để tiến hành vận chuyển về Việt Nam.
 7. Tiến hành vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam: Việc ship hàng hóa ký gửi sẽ được trực tiếp Hàng Quảng Châu 24h thực hiện, đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, người dùng dịch vụ có thể yên tâm về độ an toàn của hàng hóa không xảy ra rủi ro về hư hỏng, mất mát hay thất lạc.
 8. Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà: Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM hay Hà Nội hoàn toàn có thể yên tâm.

Hàng sau khi được chuyển về Việt Na sẽ được đưa về kho của Hàng Quảng Châu trong nước tại các cơ sở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng. Tiếp theo đó đơn vị sẽ tiến hành ship hàng đến địa chỉ đã được đăng ký khi cung cấp thông tin cho đơn vị. Ngoài ra nếu khách hàng cần hóa đơn đỏ, HQC24h cũng sẵn sàng cung cấp.

vận chuyển hàng trung quốc 8
Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng

Các cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện tại HQC24h áp dụng 3 hình thức ship hàng từ Trung quốc về Việt Nam bao gồm: đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Mỗi hình thức sẽ phù hợp với từng đơn hàng khác nhau.

vận chuyển hàng trung quốc 9
Vận chuyển Trung Quốc đường bộ

Vận chuyển Trung Quốc đường bộ

Đây là hình thức vận chuyển phổ biến nhất, vì:

 • Giá thành rẻ
 • Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa, bất kể số lượng ít hay nhiều

Phương tiện được sử dụng trong vận chuyển đường bộ là Container, ô tô, xe tải,… thông qua cửa khẩu.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ
Điều kiện
 • Áp dụng cho các đơn hàng vừa và nhỏ (< 65 khối)
Thời gian
 • 3-5 ngày
Phương tiện
 • Ô tô, xe tải, container,…
Chi phí
 • Rẻ khi áp dụng cho đơn hàng nhỏ
 • Đắt khi vận chuyển số lượng hàng lớn
Dịch vụ
 • Xác định mã HS, thuế, phí hải quan
 • Làm kiểm tra chất lượng hàng hóa, kiểm dịch thực vật
 • Làm thủ tục thông quan hàng hóa tạm nhập – tái xuất hoặc tạm xuất – tái nhập
 • Làm các loại giấy tờ nhập khẩu (C/O, C/Q, phiếu đóng gói hàng hóa, hợp đồng mua bán quốc tế, hóa đơn thương mại (CI), tờ khai thông quan,…)
 • Thanh toán phí hải quan

Vận chuyển Trung Quốc đường thủy

Vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển là hình thức mà hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam, trên các tàu chở hàng qua các cảng biển. HQC24h cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ vận tải đường biển chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường thủy
Điều kiện
 • Áp dụng với các đơn hàng lớn (> 65 khối)
Thời gian
 • 10-20 ngày
Phương tiện
 • Tàu container chở hàng
Chi phí
 • Đắt khi vận chuyển số hàng nhỏ
 • Rẻ khi vận chuyển số hàng lớn
Dịch vụ
 • Hàng hóa được vận chuyển bởi các hãng vận tải biển lớn: APM-Maersk, COSCO Shipping, Evergreen Marine, MSC, CMA-CGM, OOCL, Yangming, Hamburg, Hapag-Lloyd,…
 • Vận chuyển hàng nguyên container (FCL)
 • Vận chuyển hàng lẻ (LCL)
 • Vận chuyển hàng lạnh
 • Vận chuyển hàng rời
 • Vận chuyển hàng siêu trọng trường

Vận chuyển Trung Quốc đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển đặc biệt, chỉ áp dụng cho các lô hàng đặc biệt, được khách hàng yêu cầu riêng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không
Điều kiện
 • Áp dụng với các đơn hàng có giá trị cao, cần vận chuyển nhanh, khối lượng không quá lớn (28-50 khối)
Thời gian
 • 1-2 ngày
Phương tiện
 • Máy bay vận tải chuyên dụng
Chi phí
 • Đắt nhất trong 3 hình thức vận chuyển
Dịch vụ
 • Chuyển phát nhanh, nhận hàng chỉ sau 1-2 ngày

Dịch vụ ký gửi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức trong việc vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể trực tiếp liên hệ với HQC24h thông qua các kênh như sau:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top