3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Hướng dẫn 4 cách thanh toán Pinduoduo #Đơn giản #Tiện ích

Mục đích ban đầu của Pinduoduo là phục vụ nhu cầu của người dân nội địa do đó chưa hỗ trợ thanh toán quốc tế. Vậy khi mua hàng phải làm gì để thanh toán, dưới đây là hướng dẫn 4 cách thanh toán Pinduoduo vô cùng đơn giản. Mời bạn cùng tham khảo.

Các hình thức thanh toán Pinduoduo

HIện nay việc mua hàng trên Pinduoduo khá đơn giản, chỉ cần tìm kiếm sản phẩm cần mua, liên hệ nhà cung cấp thương lượng, đặt hàng sau đó thanh toán là chỉ sau 2 ngày bạn đã có thể nhận hàng. Nhưng đối với những người nội địa Trung hoặc người đang sinh sống và làm việc tại Trung thì việc mua hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với khách hàng quốc tế sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến cách thanh toán, bởi hiện nay Pinduoduo đang áp dụng 3 hình thức thanh toán sau:

  • Thanh toán Pinduoduo qua Wechat pay: Đây là hình thức được sử dụng phổ biến mà người bản địa sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi do Pinduoduo và Wechat đã liên kết với nhau. Người mua hàng có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Thanh toán qua alipay: Là một dạng ví điện tử chúng liên kết với các ngân hàng nội địa Trung và có thể sử dụng để thanh toán online khi mua sắm.
  • Nhờ bạn bè thanh toán Pinduoduo hộ: Một điểm chú ý nữa là khi mua hàng trên Pinduoduo chưa có dịch vụ giao hàng quốc tế nên quá trình vận chuyển chỉ trong nội địa Trung, do đó bạn có thể áp dụng cách nhờ người thân, bạn bè sinh sống tại Trung Quốc thanh toán hộ.

Thanh toán Pinduoduo bằng Wechat pay

Một trong những hình thức thanh toán được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là bằng Wechat pay. Hầu như người nội địa Trung khi mua hàng thường sử dụng cách này vừa tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Đối với người Việt bạn cần tạo tài khoản wechat pay và kích hoạt chúng, bạn có thể sử dụng thẻ visa hoặc Mastercard để kích hoạt. Tiếp theo là nạp tiền vào Wechat pay.

Sau khi thực hiện tìm kiếm sản phẩm trên Pinduoduo bạn nhấn đặt hàng và thanh toán bằng Wechat pay khá đơn giản, nhanh chóng.

cách thanh toán pinduoduo
Thanh toán thông qua Wechat pay

Xem thêm: Hướng dẫn hủy đơn Pinduoduo và yêu cầu hoàn tiền

Thanh toán Pinduoduo qua Alipay

Ngoài Wechat Pay bạn có thể sử dụng Alipay một loại ví điện tử được liên kết với các ngân hàng nội địa Trung để thanh toán. Do đó để có thể thanh toán tren Pinduoduo bằng Alipay bắt buộc bạn phải có tài khoản Alipay đã xác thực và tài khoản ngân hàng nội địa Trung.

Khi đã đảm bảo những yếu tố này thì việc thanh toán trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

cách thanh toán pinduoduo 1
Thanh toán bằng ví Alipay

Nhờ bạn bè thanh toán hộ

Trong trường hợp bạn không có tài khoản Wechat Pay, Alipay có thể nhờ bạn bè thanh toán hộ rất đơn giản. Đầu tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, có sử dụng Wechat và có wechat của người thanh toán hộ. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sau khi đặt hàng cần mua bấm vào thanh toán.
cách thanh toán pinduoduo 2
Bấm nút thanh toán
  • Bước 2: Chọn mục thanh toán hộ.
cách thanh toán pinduoduo 3
Tích chọn nhờ bạn bè thanh toán
  • Bước 3: Tìm kiếm wechat của người thanh toán hộ.
cách thanh toán pinduoduo 4
Tìm trên Wechat
  • Bước 4: Gửi lệnh và chờ bạn bè thanh toán là xong.
cách thanh toán pinduoduo 5
Gửi lệnh thanh toán thông qua Wechat

Thanh toán Pinduoduo bằng thẻ visa/Mastercard

Hiện nay sàn TMĐT Pinduoduo không hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng thẻ Visa/Mastercard. Tuy nhiên như đã nhắc tới ở trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong 2 loại thẻ này để xác thực và thanh toán qua tài khoản wechat pay.

Thanh toán Pinduoduo qua dịch vụ chuyển tiền và thanh toán hộ Alipay của HQC24h

Việc tự mua hàng thanh toán trên Pinduoduo đòi hỏi người mua phải đáp ứng một số những điều kiện cơ bản như có địa chỉ nhận hàng, có tài khoản Wechat Pay, Alipay hoặc có thể nhờ người thanh toán hộ. Nhưng thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện này, chính vì vậy dịch vụ thanh toán hộ, vận chuyển, order Pinduoduo đã ra đời. Khi khách hàng thuê một đơn vị trung gian sẽ được hỗ trợ từ khâu tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, thương lượng, vận chuyển, thanh toán,… người mua sẽ được nhận hàng tại Việt Nam mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác. Nhưng để đảm bảo an toàn nên lựa chọn các đơn vị trung gian uy tín, chất lượng.

cách thanh toán pinduoduo 6
Dịch vụ thanh toán hộ Alipay của HQC24h

Nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn 4 cách thanh toán Pinduoduo một cách đơn giản và dễ dàng. Hàng Quảng Châu 24h chúc bạn sẽ sớm mua sắm được những món đồ, sản phẩm ưng ý trên Pinduoduo với giá rẻ và chất lượng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h