3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

#2 cách lấy mã giảm giá trên Taobao mới nhất

Có 2 cách lấy mã giảm giá trên Taobao khi đặt hàng Taobao là lấy trực tiếp tại Trang chủ của Taobao hoặc lấy qua các hội nhóm mua hàng Taobao để tiết kiệm chi phí khi thanh toán. Tìm hiểu ngay cách săn mã giảm giá sản phẩm trên Taobao chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

cách lấy mã giảm giá trên taobao
Mã giảm giá Taobao có tốt không

Tìm hiểu về mã giảm giá trên Taobao là gì?

Mã giảm giá trên Taobao được phát hành dưới 2 dạng chính đó là mã giấy và mã điện tử (e-voucher). Trong đó mã điện tử thường được biểu thị bằng mã code hoặc một đoạn ký tự ngắn bao gồm cả chữ lẫn số. Các mã này do nhà cung cấp hoặc Taobao tung ra để kích cầu mua sắm.

Tuy nhiên, các mã giảm giá Taobao không phải lúc nào cũng có. Hầu hết chúng chỉ xuất hiện trước các dịp sale lớn trong năm hoặc áp dụng cho một số đối tượng khách hàng đặc biệt. Vì vậy, muốn săn được những mã giảm giá chất lượng, thì bạn cần phải thật nhanh tay chớp cơ hội.

2 Cách lấy mã giảm giá trên Taobao đơn giản

Có 2 cách để cập nhật và lấy được mã code của Taobao như sau:

  • Cách 1: Truy cập vào trang chủ Taobao để tìm kiếm mã giảm giá.
  • Cách 2: Tham gia vào các hội nhóm mua hàng Taobao để săn được các mã giảm giá nội bộ, nhận được ưu đãi tốt hơn.

Sau khi lưu mã, đừng quên áp dụng khi thanh toán để mua hàng với giá rẻ nhất nhé!

cách lấy mã giảm giá trên taobao 1
Các bước lấy mã giảm giá trên taobao

Tổng hợp các loại mã giảm giá trên Taobao hot nhất hiện nay

Mã giảm giá trên Taobao hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Để có thể lấy mã giảm giá Taobao thành công và phù hợp với nhu cầu mua sắm của bản thân, bạn nên nắm rõ các loại mã giảm giá phổ biến sau đây:

Mã giảm giá sự kiện trên Taobao

Mã giảm giá này chỉ được tung ra tại các sự kiện lớn trong năm như 10/10, 11/11, Quốc khánh. Quốc tế thiếu nhi 01/06,… Tất cả đều được triển khai đồng loạt với số lượng có hạn, nhằm tăng tính cạnh tranh giữa các shop bán hàng và kích cầu mua sắm của khách hàng.

cách lấy mã giảm giá trên taobao 2
Sự kiện giảm giá Taobao

Mã khuyến mãi Taobao theo sản phẩm

Đây là loại mã giảm giá thường được các chủ shop gắn kèm với một số sản phẩm nhất định nhằm kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và gia tăng số lượng đơn hàng sỉ.

Mã này được hiển thị ngay phía dưới đơn giá của mỗi đơn hàng và thường xuyên được tung ra với số lượng không giới hạn nên cũng không quá khó lấy.

Mã giảm giá nội bộ Taobao

Đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng riêng cho các thành viên trong hệ thống của Taobao và không áp dụng cho người mua thông thường. Những người này sẽ có trách nhiệm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá sản phẩm của Taobao đến khách hàng. Và với mỗi đơn hàng thành công, họ cũng sẽ nhận được một khoản chiết khấu nhất định.

So với các loại mã giảm giá khác trên Taobao, mã giảm giá nội bộ thường có giá trị cao và ưu đãi đặc biệt hơn nhiều. Tuy nhiên, để thực hiện được cách lấy mã giảm giá trên Taobao này, bạn sẽ cần phải thông qua đường dẫn tiếp thị riêng từ những thành viên trong hệ thống.

cách lấy mã giảm giá trên taobao 3
Mã giảm giá nội bộ Taobao

Hồng bao Taobao

Loại mã giảm giá Taobao này thường được rất nhiều người ưa chuộng và săn lùng. Theo đó, để lấy được Hồng bao Taobao, người mua hàng có thể tham gia vào các trò chơi có sẵn trên nền tảng hoặc thực hiện tiếp thị liên kết các sản phẩm của Taobao để nhận được phần thưởng, từ đó quy đổi ra mã giảm giá hay quy đổi ra các voucher.

Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển

Mã giảm giá và miễn phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thường được Taobao tung ra trong các dịp ưu đãi hay khuyến mãi lớn với số lượng có hạn. Loại mã này cũng được rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là với những đơn hàng có khoảng cách lớn, chi phí vận chuyển cao.

Theo đó, để biết mình có nhận được mã này hay không, quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc kiểm tra đơn giản bằng cách đăng nhập tài khoản Taobao và kiểm tra phần đơn đặt hàng trên hệ thống.

cách lấy mã giảm giá trên taobao 4
Cách lấy mã giảm giá miễn phí vận chuyển trên Taobao

Các loại mã giảm giá khác

Ngoài các loại mã giảm giá trên, Taobao hiện cũng đang cung cấp một số các mã có giá trị khác mà người dùng không nên bỏ qua đó là:

  • Mã giảm giá Taobao vô điều kiện: Áp dụng cho tất cả các đơn hàng trên Taobao mà không cần đáp ứng bất cứ điều kiện gì.
  • Mã giảm giá Taobao với giá trị nhỏ nhất: Đây là loại phiếu giảm giá chỉ áp dụng cho các đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Để sử dụng được mã giảm giá này, người mua sẽ phải mua hàng với số lượng tối thiểu tuỳ theo quy định mỗi shop.
  • Mã giảm giá khi thêm gian hàng vào mục yêu thích: Để lấy được mã giảm giá này, bạn chỉ cần theo dõi và thêm gian hàng vào mục yêu thích trên sàn Taobao là được.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách lấy mã giảm giá trên Taobao hiệu quả. Chúc các bạn săn mã thành công với những gì mà Hàng Quảng Châu 24h chia sẻ. Và nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập hàng trung quốc giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top