3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

#1 cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc mới nhất

2 cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam và Trung Quốc nhanh chóng, giúp bạn thuận tiện khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Sở hữu 1 tài khoản ngân hàng của Trung Quốc là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn order Taobao, Tmall… Xem ngay bài viết sau đây để được HQC24h hướng dẫn cách tạo thẻ ngân hàng Trung Quốc bạn nhé!

Điều kiện để làm thẻ ngân hàng Trung Quốc như thế nào?

Với sự ra đời của các dịch vụ làm thẻ ngân hàng, bạn sẽ không nhất thiết cần phải đến trực tiếp các ngân hàng Trung Quốc mà hoàn toàn có thể mở thẻ tại các văn phòng đại diện ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Nhưng trước đó, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện mở thẻ như sau:

Tại sao cần làm thẻ ngân hàng Trung Quốc
Tại sao cần làm thẻ ngân hàng Trung Quốc

Điều kiện mở thẻ ngân hàng tại Trung Quốc

Việc làm thẻ ngân hàng trực tiếp tại Trung Quốc thường được áp dụng với những trường hợp người nước ngoài sinh sống và học tập tại đây. Trong đó có 2 loại thẻ được phép đăng ký sử dụng cho những đối tượng này đó là thẻ Visa và UnionPay với điều kiện mở thẻ cụ thể như sau:

  • Người dùng có hộ chiếu có giá trị sử dụng ít nhất trong vòng 6 tháng tới.
  • Nếu sử dụng visa cư trú để đăng ký mở thẻ ngân hàng thì visa phải đảm bảo có thời hạn trên 6 tháng và không áp dụng với các loại visa du lịch.
  • Có giấy chứng nhận học tập và làm việc tại Trung Quốc.
  • Giấy tờ chứng nhận địa chỉ sinh sống tại Trung Quốc chẳng hạn như hợp đồng thuê nhà, giấy chứng nhận tạm trú,…
  • Tiền mặt để trả phí dịch vụ và duy trì thẻ.

Điều kiện mở thẻ ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Nếu không sinh sống tại Trung Quốc, bạn cũng có thể mở thẻ ngân hàng ở Việt Nam tại các văn phòng đại diện của các ngân hàng Trung Quốc với các điều kiện sau:

  • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và có đủ năng năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
  • Có giấy giấy tờ tùy thân hợp pháp và giấy tờ chứng minh công tác theo quy định.
  • Nếu mở thẻ ghi nợ, khách hàng Việt Nam sẽ cần phải có CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Còn với đối tượng khách hàng là người nước ngoài sống ở Việt Nam sẽ cần phải có visa, hộ chiếu, giấy tờ tạm trú hoặc giấy tờ chứng minh cư trú ở Việt Nam trên 12 tháng kể từ ngày xin mở thẻ.
  • Nếu mở thẻ tín dụng, người dùng sẽ phải cung cấp thêm các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo, hợp đồng lao động hoặc giấy chứng minh thu nhập.
  • Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Trung Quốc áp dụng.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể mở thẻ ngân hàng Trung Quốc. Cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc chi tiết như sau:

Cách làm thẻ ngân hàng thanh toán tại Trung Quốc

Nếu đang sinh sống, học tập hay làm việc tại Trung Quốc, bạn có thể đăng ký làm thẻ ngân hàng tại tất cả các quầy giao dịch ngân hàng đang hoạt động tại đây. Bạn chỉ cần mang đầy đủ giấy tờ, thủ tục theo quy định tới các quầy giao dịch và nhờ nhân viên hỗ trợ cách khai báo thông tin đăng ký làm thẻ ngân hàng Trung Quốc trực tiếp. Chỉ sau 30 phút là bạn đã có thể mở thẻ thành công.

Thẻ thanh toán quốc tế Visa
Thẻ thanh toán quốc tế Visa

Cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Với người dùng đang sinh sống tại Việt Nam và có nhu cầu đăng ký mở thẻ ngân hàng Trung Quốc, bạn cũng thực hiện các bước mở thẻ tương tự như trên.

Tuy nhiên, thay vì đến các ngân hàng Trung Quốc, bạn sẽ phải mang giấy tờ, thủ tục theo quy định đến các quầy giao dịch/chi nhánh ngân hàng Trung Quốc hoạt động ở Việt Nam để được hướng dẫn chi tiết các bước khai báo thông tin và tiến hành mở thẻ.

Có nên làm thẻ ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam không?

Câu trả lời của HQC24h là KHÔNG NÊN. Việc làm thẻ ngân hàng Trung Quốc ở Việt Nam sẽ không có nhiều tác dụng, chủ yếu dùng để đi du lịch. Trong khi phần lớn các cây ATM ở Trung Quốc, đều chấp nhận thẻ Visa và Master Card.

Còn nếu bạn thường xuyên thực hiện các giao dịch trao đổi, mua bán thì việc làm thẻ ngân hàng Trung Quốc là điều rất cần thiết để có thể giúp việc thanh toán trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Làm thẻ ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam hay không tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng
Làm thẻ ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam hay không tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của 

Tổng hợp các ngân hàng Trung Quốc có trụ sở tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng Trung Quốc đang có chi nhánh/ phòng giao dịch hoạt động tại Việt Nam. Để có thể tiến hành mở tài khoản, đăng ký làm thẻ, bạn có thể đến các địa chỉ như sau:

Chi nhánh ngân hàng Trung Quốc

Địa chỉ

Ngân hàng Công thương Trung Quốc – Industrial and Commercial Bank of China Limited (ICBC)

Chi nhánh TPHCM: 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Hà Nội: Phòng 0105-0106 tầng 1 và Phòng 0303, 0307-0311 tầng 3, Trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc – China Construction Bank (CCB)

Chi nhánh TPHCM: Phòng 1105-1106 tầng 11, Sailing Tower, 111A đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc – Agricultural Bank of China Limited (ABC)

Chi nhánh Hà Nội: Phòng 901-907, tầng 9 Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Ngân Hàng Trung Quốc – Bank Of China

Chi nhánh TPHCM: Tầng trệt và Tầng 11 Tòa nhà Times Square, số 22-36 đường Nguyễn Huệ và 57-69F đường Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Hua Nan Commercial Bank

Địa chỉ văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh: Phòng 1001, Lầu 10, Tháp Royal 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Ngân Hàng Bank Sinopac

Địa chỉ văn phòng đại diện tại Hà Nội: P.1211 tòa nhà Văn phòng Deaha Business Center, 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Trung tâm Văn phòng Sài Gòn River center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân Hàng Thương Mại Shin Kong

Địa chỉ chi nhánh giao dịch tại Việt Nam: Lầu 2, Tòa nhà B, Lô D01 Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Union Bank of Taiwan

Địa chỉ văn phòng tại Việt Nam: Lầu 8, Phòng 805, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ngân hàng Trung Quốc mới nhất 2024. Hàng Quảng Châu 24h hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Để được tư vấn thêm nhiều thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top