3610
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

#1 cách đăng xuất tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính

Cách đăng xuất tài khoản Taobao trên điện thoại & máy tính giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn, hạn chế bị mất cắp thông tin hay chiếm dụng tài khoản. Trong bài viết sau đây, Hangquangchau24h sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất khỏi tài khoản Taobao đơn giản trong giây lát.

Tại sao cần đăng xuất tài khoản Taobao?

Đăng xuất tài khoản Taobao là thao tác cực kỳ quan trọng để bảo vệ tài khoản mua sắm hàng hóa của mình an toàn, bảo mật, tránh các trường hợp bị chiếm dụng tài khoản hay bị hack thông tin. Bên cạnh đó, tài khoản Taobao thường có liên kết với các ví điện tử thanh toán, việc đăng xuất tài khoản Taobao sau khi sử dụng sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro tài chính.

Bạn cần đăng xuất tài khoản Taobao trong các trường hợp sau đây:

 • Khi đăng nhập tài khoản Taobao trên thiết bị lạ: Việc đăng xuất tài khoản Taobao lúc này sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị chiếm dụng tài khoản hoặc đánh cắp các thông tin về mẫu mã, đơn hàng,…
 • Khi sử dụng nhiều tài khoản Taobao khác nhau: Trong trường hợp này, thao tác đăng xuất tài khoản là điều kiện bắt buộc để người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản khác.
Cần đăng xuất tài khoản taobao khi nào
Cần đăng xuất tài khoản taobao khi nào

Cách đăng xuất tài khoản Taobao trên điện thoại và máy tính

Tuỳ thuộc vào các nền tảng hay trình duyệt khác nhau mà người dùng có thể áp dụng các cách đăng xuất tài khoản Taobao như sau:

Cách đăng xuất tài khoản Taobao trên máy tính

Với những bạn thường dùng máy tính để đăng nhập tài khoản và hướng dẫn mua hàng trên Taobao, cách đăng xuất tài khoản Taobao như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Taobao tại địa chỉ https://world.taobao.com/. Lúc này máy tính sẽ hiển thị công cụ hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Nếu không thành thạo tiếng Trung, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để thao tác thuận tiện hơn.

Truy cập tài khoản taobao trên máy tính
Truy cập tài khoản taobao trên máy tính
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chủ, nhấn chọn vào ảnh đại diện hoặc tên tài khoản đăng nhập ở góc trái màn hình.

Vào tài khoản cá nhân của bạn
Vào tài khoản cá nhân của bạn
 • Bước 3: Sau khi click, hệ thống sẽ hiển thị 2 tùy chọn Quản lý tài khoản và Đăng xuất. Nhấn chọn Đăng xuất để thoát tài khoản Taobao khỏi trình duyệt.

Đăng xuất tài khoản taobao
Đăng xuất tài khoản taobao

Cách đăng xuất tài khoản taobao trên điện thoại

Nếu bạn sử dụng Taobao trên điện thoại, bạn có thể đăng xuất tài khoản taobao qua app hoặc trình duyệt. Cách đăng xuất như sau:

Đăng xuất tài khoản qua app Taobao điện thoại

Nếu đang sử dụng ứng dụng Taobao trên điện thoại để mua hàng, bạn có thể thực hiện đăng xuất tài khoản nhanh chóng với 3 bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng Taobao trên điện thoại. Tại giao diện màn hình chủ, nhấn chọn My Taobao (biểu tượng hình người ở góc phải, bên dưới).
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn Thiết lập tài khoản để chuyển sang phần quản lý tài khoản của Taobao. Tiếp theo, bạn click vào phần Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc phải, bên trên màn hình).
Chọn vào hình răng cưa
Chọn vào hình răng cưa
 • Bước 3: Nhấp chọn Đăng xuất tài khoản (mục dưới cùng của màn hình). Lúc này hệ thống sẽ đưa ra thông báo hỏi bạn có đồng ý đăng xuất hay không? Hãy nhấn chọn Chấp nhận bằng cách bấm vào dòng chữ màu đỏ thứ hai để hệ thống thực hiện đăng xuất tài khoản tức thì.

Đăng xuất tài khoản khỏi điện thoại
Đăng xuất tài khoản khỏi điện thoại

Đăng xuất tài khoản Taobao qua trình duyệt web điện thoại

Trong trường hợp không sử dụng app Taobao mà đăng nhập tài khoản bằng trình duyệt web trên điện thoại, muốn thoát tài khoản, người dùng cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập web Taobao thông qua trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc (Cho Android) và Safari (Cho iPhone). Nếu không thông thạo tiếng Trung, bạn cũng có thể sử dụng công cụ dịch để chuyển tiếng Trung sang tiếng Việt để thao tác dễ dàng hơn.
 • Bước 2: Truy cập vào mục My Taobao (biểu tượng hình người ở góc phải, cuối màn hình).
 • Bước 3: Chọn Thiết lập tài khoản, sau đó chọn Cài đặt và nhấn chọn Đăng xuất tài khoản. Cuối cùng nhấn chọn vào dòng chữ màu đỏ thứ hai để đăng xuất tài khoản Taobao ra khỏi trình duyệt.

Lưu ý khi đăng xuất tài khoản Taobao

Để quá trình đăng xuất Tabao diễn ra thành công, nhanh chóng, an toàn, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

 • Nên đăng xuất tài khoản Taobao ngay khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp việc tài khoản của bạn được bảo mật tốt hơn, từ đó hạn chế được các tình trạng bị mất cắp thông tin hay chiếm dụng tài khoản.
 • Chú ý hoàn thành hết các bước đăng xuất tài khoản, đặc biệt là bước xác nhận đăng xuất, nếu không tài khoản của bạn sẽ không thể đăng xuất thành công.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các cách đăng xuất tài khoản Taobao trên điện thoại, máy tính. Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào hãy liên hệ ngay với Hàng Quảng Châu 24h để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top