3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

#2 Cách chuyển Taobao sang tiếng Anh đơn giản nhất

Cách chuyển Taobao sang tiếng Anh trên điện thoại & máy tính giúp quá trình tìm kiếm sản phẩm, mua sắm và thanh toán đơn hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong bài viết sau đây, Hangquangchau24h sẽ hướng dẫn bạn chi tiết 2 cách chuyển ngôn ngữ Taobao từ tiếng Trung sang iếng Anh đơn giản, nhanh chóng nhất để dễ dàng khi đặt hàng Taobao nhé.

Taobao có hỗ trợ tiếng Anh không?

Hiện nay, Taobao không hỗ trợ tiếng Anh mà sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung. Vì Taobao là một trang web thương mại nội địa, mục đích phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm hàng hoá của người Trung Quốc là chủ yếu.

Do đó, nếu muốn chuyển Taobao sang tiếng Anh, bạn sẽ cần dùng đến ứng dụng hoặc phần mềm của bên thứ 3.

Chuyển ngôn ngữ trên taobao sang tiếng anh
Chuyển ngôn ngữ trên taobao sang tiếng anh

Cách chuyển Taobao sang tiếng Anh đơn giản, nhanh chóng

Cách chuyển Taobao sang tiếng Anh có thể thực hiện trên máy tính hoặc điện thoại thông qua tính năng dịch trên trình duyệt hoặc có thể sử dụng phần mềm dịch thuật. Các chuyển chi tiết như sau:

Chuyển Taobao sang tiếng Anh trên máy tính

Đối với máy tính, cách chuyển ngôn ngữ taobao sang tiếng Anh đơn giản nhất đó là thông qua các ứng dụng dịch trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Cụ thể, các bước chuyển Taobao sang tiếng Anh trên máy tính như sau:

  • Bước 1: Sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để truy cập Taobao theo địa chỉ https://world.taobao.com/.
  • Bước 2: Tại thanh công cụ, nhấn chọn vào biểu tượng dịch, sau đó click vào dấu 3 chấm bên phía tay phải và chọn “Chọn ngôn ngữ khác”.
  • Bước 3: Kéo chuột xuống để chọn chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh. Lúc này hệ thống sẽ tự động chuyển đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất.
Các bước chuyển đổi ngôn ngữ taobao sang tiếng anh
Các bước chuyển đổi ngôn ngữ taobao sang tiếng anh

Cách chuyển Taobao sang tiếng Anh trên điện thoại

Nếu sử dụng điện thoại để order Taobao, bạn có thể thực hiện đổi ngôn ngữ taobao sang tiếng Anh bằng cách thao tác như sau:

  • Bước 1: Trên điện thoại, mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome, sau đó tiến hành truy cập vào trang web Taobao tại địa chỉ https://world.taobao.com/.
  • Bước 2: Chọn biểu tượng dịch trên giao diện Taobao, sau đó nhấn chọn biểu tượng chiếc bút và click vào ngôn ngữ tiếng Anh để chuyển app taobao sang tiếng anh. Hệ thống sẽ tự động tiến hành dịch trong giây lát và cho kết quả nhanh nhất. Lúc này bạn đã có thể thực hiện các thao tác thuận tiện, dễ dàng hơn trên website để mua sắm hàng hoá.
Các bước đổi ngôn ngữ app taobao sang tiếng Anh
Các bước đổi ngôn ngữ app taobao sang tiếng Anh

Cần lưu ý gì khi chuyển Taobao sang tiếng Anh?

Khi thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ, bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

  • Việc dịch ngôn ngữ trên Taobao chỉ mang tính chất tương đối nhất định và vẫn có thể có những thông tin sai lệch nhất định do dịch không sát nghĩa. Do vậy, để có thể đảm bảo chính xác tuyệt đối, tránh nhầm lẫn trong quá trình order, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị mua hàng hộ trung gian.
  • App Taobao trên điện thoại hiện nay chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung và không hỗ trợ dịch sang các ngôn ngữ khác nên bạn không nên thực hiện các thao tác chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chuyển Taobao sang tiếng Anh đơn giản, nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, hữu ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu muốn order Taobao, vui lòng liên hệ ngay với Hàng Quảng Châu 24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top