3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Cách tính tiền trên Taobao khi mua hàng ra tiền Việt

Cách tính tiền trên Taobao sẽ gồm Giá sản phẩm + Phí vận chuyển nội địa Trung + Phí ship về Việt Nam + Phí dịch vụ + Phí kiểm đếm/ bảo hiểm/ đóng gỗ. Tìm hiểu ngay để biết cách tính tiền hàng Taobao ra tiền Việt như nào để quản lý tốt nguồn vốn qua nội dung dưới đây.

Xem giá sản phẩm trên Taobao ở đâu?

Để biết giá của sản phẩm, bạn cần click vào xem nội dung chi tiết của sản phẩm đó. Lúc này, giao diện Taobao sẽ hiện ra tất cả các thông tin về sản phẩm mà bạn cần, bao gồm giá. Trong đó, bạn hãy lưu ý những điều sau:

  • Mỗi sản phẩm sẽ có một giá niêm yết duy nhất: Trong trường hợp Taobao có chương trình khuyến mãi, phía dưới sản phẩm sẽ bao gồm cả giá bán lẻ lẫn giá khuyến mãi. Lúc này, giá của sản phẩm sẽ bị gạch đi và ghi thêm một mức giá khuyến mãi ở bên dưới.
  • Có giá mua lẻ và mua sỉ: Nếu shop ghi nhiều mức giá khác nhau trong cùng một dòng, cùng kích cỡ, được in đậm thì đây là mức giá mua lẻ hoặc mua sỉ số lượng lớn. Khi đó, bạn chỉ cần điền số lượng thì Taobao sẽ tự động áp dụng giá cho sản phẩm.
  • Đôi khi, cùng một sản phẩm, nhưng màu sắc khác nhau thì giá cũng khác nhau: Do đó, bạn cần lựa chọn thêm màu sắc để xem có sự chênh lệch về giá giữa các màu hay không, từ đó tính ra được mức giá chính xác nhất.

Mách bạn rằng Taobao thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn trong năm, nên để mua được sản phẩm ưng ý với giá tốt, bạn hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật các chương trình giảm giá của Taobao nhé.

tính tiền trên taobao
Giá sản phẩm đang được giảm giá

Cách tính tiền trên Taobao chính xác nhất

Công thức tính tiền sản phẩm mua Taobao

Cách tính tiền tệ trên Taobao được hiện theo công thức chung và hầu hết các đơn vị hỗ trợ đặt và vận chuyển hàng Taobao đều áp dụng theo công thức này.

Giá sản phẩm về tay Giá sản phẩm + Phí vận chuyển nội địa Trung + Phí ship về Việt Nam + Phí dịch vụ + Phí kiểm đếm / bảo hiểm / đóng gỗ (nếu có)

Giải thích các loại chi phí khi mua hàng trên Taobao

Giá sản phẩm

Đây là giá gốc mà nhà cung cấp Trung Quốc niêm yết trên các sản phẩm tại Taobao. Đơn vị tính mặc định là đồng Nhân dân tệ. Cách tính tiền Taobao sang tiền Việt sẽ là giá niêm yết nhân với tỷ giá tại thời điểm mua.

Ví dụ: Giá của túi xách niêm yết trên Taobao là 30 tệ, tỷ giá tại thời điểm mua là 3.355 thì giá của sản phẩm khi quy đổi tiền Việt sẽ là 30 * 3.355 = 100.650 vnđ.

Hãy lưu ý tỷ giá nhân dân tệ bởi nó thường xuyên biến động chứ không cố định, bạn cần thường xuyên cập nhật để áp dụng cách tính giá tiền trên Taobao được chính xác nhất.

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Đây là phí vận chuyển hàng hóa từ kho hàng của người bán đến kho trung chuyển nội địa Trung Quốc. Phí này sẽ do shop bán hàng Taobao thu. Phí vận chuyển nội địa Trung được tính theo khối lượng, trọng lượng của hàng hóa cũng như khoảng cách từ kho của shop đến kho trung chuyển.

Bật mí cho bạn rằng mua hàng trên Taobao thường xuyên được áp mã freeship hoặc giảm giá ship bởi đây là trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc chuyên bán sỉ và lẻ nên sẽ có những chính sách tốt cho khách hàng.

tính tiền trên taobao 1
Sản phẩm được free ship

Phí ship hàng về Việt Nam

Khoản phí trong cách tính tiền trên Taobao được tính theo trọng lượng. Tuy nhiên, với những đơn hàng nhẹ nhưng cồng kềnh, đơn vị vận chuyển sẽ tính phí theo thể tích.

Phí dịch vụ

Đây là phí mà bạn phải trả cho đơn vị đặt mua và thanh toán hộ đơn hàng. Phí này được tính dựa theo giá trị của từng đơn hàng và thường giao động từ 1% – 5% tổng giá trị đơn hàng.

Phí đóng kiện

Nếu mặt hàng bạn mua thuộc danh mục hàng dễ vỡ, đơn vị vận chuyển sẽ tư vấn bạn sử dụng dịch vụ đóng gỗ. Với cách này, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, tránh những rủi ro vỡ hỏng, móp méo,…

Sau khi hoàn thành phần tính, kiểm tra lại chi phí tổng đơn hàng, bạn hãy thực hiện đặt đơn hàng và thanh toán. Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi thanh toán đơn hàng, hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thanh toán Taobao nhanh chóng nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách tính tiền trên Taobao của Hangquangchau24h. Với công thức tính đơn giản này, bạn có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm Taobao và tính chính xác mức giá của nó khi về đến tay. Mong rằng nội dung bài viết giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích và áp dụng thuần thục vào việc order Taobao. Từ đó phát triển công việc kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 096.232.1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h