3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

{UY TÍN} Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội được nhiều chủ shop quan tâm. Bởi việc tìm được một nguồn hàng sỉ uy tín, giá tốt giúp các chủ shop ổn định hàng hóa kinh doanh, thu hút được nhiều khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận. Vậy đâu là địa chỉ nhập hàng Quảng Châu chất lượng tại Hà Nội? Cùng tham khảo ngay những địa chỉ được Hàng Quảng Châu 24h tổng hợp dưới đây nhé!

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội tại khu chợ đầu mối lớn

Dưới đây là các khu chợ nổi tiếng mà các chủ shop có thể cân nhắc để tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội chất lượng, giá tốt và tối ưu lợi nhuận kinh doanh nhất.

Chợ Ninh Hiệp

  • Địa chỉ: Làng Nành, Xã Ninh Huyện, huyện Gia Lâm

Chợ Ninh Hiệp chỉ cách trung tâm thành phố với 25km. Đây là một trong những địa chỉ tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội được nhiều chủ shop lựa chọn. Chợ hoạt động từ 7h sáng cho tới 6h chiều với hàng nghìn lượt ghé thăm. 

Chợ Ninh Hiệp có quy mô rất rộng và lượng hàng hóa rất lớn được các tiểu thương bày bán la liệt. Quần áo Quảng Châu tại đây đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phong cách và giá thành tương đối tốt. Chỉ cần mua từ 5 chiếc trở lên là bạn được lấy giá sỉ, tuy nhiên trước khi mua hàng bạn cũng nên đi một vòng để khảo giá và chất lượng trước, để đảm bảo mua được giá sỉ tốt nhất.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội 3
Chợ Ninh Hiệp – địa chỉ tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân

  • Địa chỉ: 15 Cầu Đông, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chợ Đồng Xuân cũng là một trong những khu chợ đầu mối lớn để tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Tại đây bạn có thể tìm được bất kỳ loại quần áo và phụ kiện Quảng Châu với mẫu mã bắt mắt, đa dạng thiết kế và giá sỉ khá tốt. Với vị trí trung tâm, dễ đi lại nên đây là địa chỉ đánh hàng khá thuận tiện với những chủ shop kinh doanh quần áo trong khu vực Hà Nội. 

Chợ Đồng Xuân thường mở cửa từ 6h sáng đến 6h tối trong ngày. Để tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu trong chợ Đồng Xuân thì bạn hãy lên tầng 2 của khu chợ lựa chọn các mặt hàng phù hợp.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội 1
Chợ Đồng Xuân

Chợ Móng Cái

  • Địa chỉ: phường Hòa Lạc, thị xã Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Chợ Móng Cái là chợ đầu mối khá lớn, nằm ở khu vực giáp biên giới Trung Việt, đây cũng là nơi thông thương giữa Trung Quốc và Việt Nam. Tại chợ Móng Cái tập kết đông đảo những chủ buôn hàng Quảng Châu. Hàng hóa tại chợ Móng Cái cực kỳ đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều loại hàng hóa và giá cực tốt. Thời gian mở cửa của chợ là từ 4 – 5h sáng cho tới 12h trưa, hàng hóa tại chợ Móng Cái thường được sắp xếp theo 3 khu chợ 1, 2, 3.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội 2
Chợ Móng Cái

Chợ Sơn Long

  • Địa chỉ: Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Một trong những khu chợ đầu mối khá nổi tiếng và gần với Hà Nội là Chợ Sơn Long. Khu chợ này chỉ cách chợ Ninh Hiệp không xa và chuyên bán buôn và bán sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Tuy đây là khu chợ còn khá mới nhưng chất lượng hàng hóa vẫn cực kỳ đảm bảo với giá cả phải chăng.

Tuy nhiên tại chợ Sơn Long này thì người mua khá khó để mặc cả giá như các chợ buôn quần áo khác. Khi vào chợ, mỗi quầy thường trưng bày sản phẩm quần áo mẫu. Nếu bạn thấy ưng thì người bán sẽ lấy cả một dây và đóng gói cho bạn. Khi mua hàng tại chợ Sơn Long thì bạn cần hỏi kỹ về việc đổi trả hàng để nếu có lỗi vẫn có thể đổi trả.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội 4
Chợ Sơn Long

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội qua các shop đầu mối

Ngoài việc tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối lớn, bạn cũng có thể nhập buôn lại từ các shop chuyên đổ buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội. Thực chất, tại các shop này, người nhập hàng nhập trực tiếp bên Trung Quốc hoặc nhập từ các chợ đầu mối Việt Nam và đổ sỉ cho các cửa hàng khác. Họ nhập hàng với số lượng lớn nên sẽ được giá tốt hơn so với những chủ shop nhập số lượng nhỏ.

Order quần áo Quảng Châu trực tiếp qua web thương mại điện tử

Việc order quần áo Quảng Châu trực tiếp qua một số website như: Pinduoduo, Taobao,1688, Alibaba,… giúp chủ shop có thể tự tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng với giá rẻ hơn so với việc mua lại qua những bên trung gian.

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội 5
Order hàng qua trang thương mại điện tử được nhiều shop lựa chọn

Tham khảo dịch vụ: Order Taobao Hàng Quảng Châu 24h

Trên đây là những chia sẻ về tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu Tại Hà Nội. Nếu bạn cần hỗ trợ order hàng Quảng Châu uy tín hãy liên hệ ngay với Hàng Quảng Châu 24h nhé!

Hàng Quảng Châu 24h là đơn vị chuyên hỗ trợ đặt hàng Quảng Châu với chi phí ưu đãi, vận chuyển nhanh và đảm bảo hàng uy tín. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h