3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Nguyên nhân Taobao không gửi mã xác nhận & Cách khắc phục

Một trong những điều kiện cơ bản để có thể nhập hàng Taobao là đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử Taobao. Nhưng bạn không biết tại sao Taobao không gửi mã xác nhận trong khi đã làm đúng các bước theo hướng dẫn. Dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn các nguyên nhân có thể gặp. Mời bạn cùng theo dõi.

Nguyên nhân 1: Đường truyền không ổn định

Trong quá trình đăng ký tài khoản Taobao bạn chờ mà không thấy hệ thống gửi tin nhắn xác nhận có thể đã gặp lỗi về đường truyền.Thường trường hợp này có thể bị mất tin nhắn SMS hoặc hệ thống gửi tin nhắn chậm do nghẽn đường truyền.

taobao không gửi mã xác nhận
Đường truyền không ổn định có thể khiến chúng ta không nhận được tin nhắn

Với tình huống này bạn có thể khắc phục đơn giản như sau:

  • Chờ đợi thêm khoảng 30 phút để nhận tin nhắn.
  • Khi chờ quá lâu mà không nhận được mã otp Taobao hãy thử làm các bước đăng ký lại từ đầu.
  • Ngoài ra có thể khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại, hoặc tháo khay sim ra vệ sinh sạch và lắp lại.

Với những cách đơn giản này có thể dễ dàng khắc phục tình trạng không nhận được tin nhắn xác nhận của Taobao.

Nguyên nhân 2: Thông tin đăng ký tài khoản Taobao sai

Một trong những lỗi có thể gặp khi tạo tài khoản Taobao dẫn đến không nhận được mã xác nhận là do người đăng ký đã điền sai thông tin. Số điện thoại để đăng ký nên là số bạn đang sử dụng thường xuyên, không nên mượn hoặc dùng số điện thoại của người khác sẽ rất khó cho việc xác minh.

Để không gặp lỗi này bạn nên kiểm tra kỹ số điện thoại điền khi đăng ký tài khoản Taobao đã chính xác hay chưa sau đó hãy bấm xác nhận.

Nguyên nhân 3: Điện thoại sử dụng Taobao chặn

Ngoài những lý do trên thì lý do tại sao Taobao không gửi mã xác nhận về điện thoại còn có thể xuất phát từ việc điện thoại bạn đang cài đặt chặn các tin nhắn rác, tin nhắn quốc tế. Bởi Taobao là ứng dụng của Trung Quốc, với các tin nhắn lạ rất dễ bị chặn và không được gửi thông báo về điện thoại.

Để khắc phục lỗi này bạn nên kiểm tra trong phần cài đặt tin nhắn của điện thoại có để chế độ chặn tin nhắn quốc tế hay không và tiến hành cài đặt lại. Bên cạnh đó cũng có thể khắc phục bằng cách chuyển sim điện thoại sang một thiết bị điện thoại khác và đăng ký lại tài khoản Taobao. Khi có tin nhắn xác nhận tiếp tục nhập mã và tạo tài khoản.

Nguyên nhân 4: Lỗi số điện thoại đăng ký Taobao không gửi mã xác nhận

Tại sao đăng ký Taobao không được?- Có thể số điện thoại của bạn đã từng đăng ký Taobao trước đây

Không chỉ việc điền sai thông tin số điện thoại dẫn đến lỗi mà có trường hợp điền chính xác nhưng vẫn không nhận được mã. Nguyên nhân là do có thể bạn đã đăng ký tài khoản trên hệ thống Alibaba nên thông tin đã được lưu và gửi mã xác nhận về số điện thoại cũ.

Ngoài ra cũng có trường hợp số điện thoại đã đăng ký sẽ không thể thực hiện đăng ký thêm tài khoản thứ 2. Lúc này bạn cần thay đổi số điện thoại mới chưa đăng ký để tạo tài khoản một cách nhanh nhất.

Nội dung bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn các lỗi cơ bản tại sao Taobao không gửi mã xác nhận cũng như cách tự khắc phục đơn giản nhất. Hy vọng với thông tin này bạn có thể khắc phục và đăng ký tài khoản Taobao thành công. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu nhập hàng trung quốc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h