3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Ri quần áo là gì & 1 ri quần áo bằng bao nhiêu cái?

Cùng tìm hiểu ri quần áo là gì? Những ưu điểm, nhược điểm của hàng sỉ theo ri và phân tích hàng sỉ theo ri và theo lô có gì khác nhau? Ri quần áo là gì? 1 ri quần áo bằng bao nhiêu cái? Đây là thắc mắc chung của những người mới nhập hàng, mua hàng với số lượng lớn. Chúng ta sẽ đi trả lời câu hỏi này cùng những thông tin liên quan trong bài viết này nhé!

Ri là gì? Hàng sỉ theo ri là như thế nào?

Những người kinh doanh các mặt hàng giày dép, quần áo hay các sản phẩm có size sẽ nghe thấy các từ như sỉ theo ri, ri nhí, ri đại…. Thực tế cho thấy, “ri” còn gọi là “dây” – tổng hợp kích thước sản phẩm. Ví dụ, nhập mặt hàng giày dép, 1 dây sẽ từ size 35-43, nhập 1 ri sẽ nhập hàng đầy đủ size.

ri quần áo là gì
Khi nhập 1 ri bạn sẽ không được lựa chọn màu sắc, kích thước

Các yếu tố khác như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sẽ hoàn toàn giống nhau. Bên cạnh kích thước, ri còn được phân loại theo màu sắc. Mỗi ri sẽ tương ứng 1 màu hoặc trộn nhiều màu khác nhau tùy vào yêu cầu của nhà cung cấp.

Ưu nhược điểm của hàng sỉ theo ri

Như bạn đã tìm hiểu, 1 ri quần áo có các số lượng khác nhau như 15, 10 hoặc 5. Nhu cầu mua theo ri thường là người kinh doanh. Cùng đánh giá ưu nhược điểm của việc mua hàng theo ri ngay dưới đây:

Ưu điểm

Mua hàng theo ri là không bắt buộc, tuy nhiên các chủ shop vẫn lựa chọn việc nhập hàng với số lượng lớn. Dưới đây là những lợi thế của việc nhập hàng này:

  • Giá tốt hơn: Nhập hàng theo ri, chi phí mặc dù bỏ ra lớn hơn so với việc mua lẻ nhưng khi chia cho số lượng trong ri thì giá sẽ rẻ hơn. Khi sản xuất quần áo, giày dép, nhà cung cấp luôn muốn đa dạng hóa sản phẩm với các màu sắc, kích thước khác nhau. Ưu điểm đối với nhà cung cấp đó là bán được hết các sản phẩm thay vì bán lẻ.
  • Dễ kiểm tra hàng hóa: Với người nhập hàng, khi mua theo ri hàng hóa sẽ được kiểm tra dễ dàng. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian kiểm tra hàng hóa vì đã được phân chia cụ thể. Nếu lần đầu nhập hàng ri, các chủ kinh doanh sẽ kiểm tra kỹ càng, ưng ý thì những lần sau mua hàng có thể được giá tốt.
  • Dễ dàng trả giá: Trái với việc nhập lẻ, nhập hàng theo ri sẽ giúp chủ kinh doanh dễ dàng thương lượng giá với nhà cung cấp.

Nhược điểm

Mua 1 ri, bạn sẽ không có quyền lựa chọn size, màu sắc. Đặc biệt đối với kích thước sản phẩm, mặt hàng giày dép ví dụ có size từ 35-38 bán rất chạy. Còn những size khác quá bé hoặc quá lớn thường khó bán hơn vì số lượng người tiêu thụ không nhiều. Đồng thời, nếu không được lựa chọn màu sắc sẽ có những màu kén da cũng khiến bạn khó bán sản phẩm này hơn. Từ đó, số lượng hàng hóa tồn kho ngày càng nhiều.

Hàng sỉ theo ri và theo lô có gì khác nhau?

Nhiều người thường nhầm lẫn hàng theo ri và hàng theo lô (lố), tuy nhiên đây là hai hình thức nhập hàng khác nhau. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé!

Xem thêm: Nhập hàng Trung Quốc – Bảng giá nhập hàng Trung Quốc

Hàng sỉ theo lô – tách lô là gì?

Lô là từ ngữ gọi chung cho mã hàng hóa, người mua chỉ nhận được giá sỉ khi bạn mua cả lô hàng. Khác với việc nhập hàng theo ri sẽ có số lượng khá nhỏ (với 1 ri quần áo bao gồm 10 bộ trở xuống) thì nhập hàng theo lô có số lượng lớn hơn. Ví dụ, 1 lô giày thể thao bao gồm 100 đôi, bạn phải mua cả 100 đôi mới được giá sỉ.

ri quần áo là gì 1
Có thể mua hàng sỉ giá tốt trên các trang TMĐT

Mua hàng buôn lô dành cho những nhà buôn có số lượng lớn, còn đối với chủ kinh doanh có ít vốn sẽ mua hàng tách lô. Thông thường, các đại lý sẽ tách thành những lô hàng nhỏ, ít nhất từ 50-100 sản phẩm. Bạn cũng sẽ không được lựa chọn màu sắc hay kích cỡ. Nếu bạn ôm được lô hàng chất lượng, giá tốt thì rất có lợi.

Một điểm chung của ri và lô đó là các sản phẩm không được lựa chọn, không được đổi trả đơn hàng, chấp nhận rủi ro nếu nhập phải đơn hàng lỗi. Để tránh tình trạng này, các chủ kinh doanh cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Cách nhập hàng sỉ giá tốt hiện nay

Hiện nay, việc nhập hàng trên các trang TMĐT thường được nhiều chủ kinh doanh hướng đến bởi sản phẩm được bán với giá rẻ, đa dạng nguồn hàng, cập nhật theo xu hướng và chất lượng tốt. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm, nhập hàng sỉ giá tốt nhất hiện nay, cùng tham khảo thêm bài viết này nhé.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn sẽ trả lời được câu hỏi 1 ri là gì và phân biệt hàng sỉ theo ri và theo lô. Nếu có bất cứ câu hỏi nào khác về việc tìm kiếm, vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h để được tư vấn nhanh chóng nhất.

  • Địa chỉ: 117-119 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 096.232.1688
  • Email: hangquangchau24h.vn@gmail.com
  • Website: https://hangquangchau24h.vn
  • Facebook: fb/hangquangchau24h

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top