3610
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Cách mở shop quần áo với 50 triệu cho người mới bắt đầu

Mở shop quần áo thời trang luôn là một ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng và thú vị cho những người mới khởi nghiệp bởi nhu cầu về mặt hàng này luôn ổn định và ngày càng có xu hướng tăng cao.

Nhưng nếu nguồn vốn đầu tư không dư dả liệu việc mở shop quần áo thời trang có thực thi không? Làm thế nào để kinh doanh quần áo thành công với số vốn thấp? Đừng lo lắng, trong bài viết sau đây, Hangquangchau24h sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết mở shop quần áo với 50 triệu. Tham khảo để áp dụng ngay nhé.

Mở shop quần áo với 50 triệu có khả thi không?

Mở shop quần áo với 50 triệu có được không
Mở shop quần áo với 50 triệu có được không

Trên thực tế, chi phí đầu tư cho việc mở shop quần áo rất đa dạng tùy thuộc vào hoạt động, mục đích kinh doanh cũng như quy mô của từng cửa hàng. Mỗi một hình kinh doanh khác nhau sẽ cần đến những khoản tiền vốn ban đầu khác nhau.

Do đó, với câu hỏi “Mở shop quần áo với 50 triệu có khả thi không” có thể khẳng định câu trả lời là Có. Tuy nhiên, với nguồn vốn ban đầu khá hạn hẹn như này, mô hình kinh doanh phù hợp nhất cho bạn là nên mở các shop bán quần áo online.

Bởi khi mở shop online, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn từ việc thuê mặt bằng, nhân lực, trang trí, thiết kế nội thất cửa hàng,… Hơn thế nữa, khả năng tiếp cận khách hàng và phạm vi kinh doanh cũng được mở rộng không giới hạn. Nhờ việc kinh doanh sẽ trở nên thực thi và tiềm năng hơn.

Với số vốn 50 triệu, bạn có thể khai thác tiềm năng của nguồn hàng Trung Quốc để phát triển shop quần áo của mình một cách dễ dàng. Còn về việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam tôi xin gợi cho bạn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của HQC24h. Với dịch vụ này, bạn sẽ có cách thức thuận tiện và đáng tin cậy để vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cách mở shop quần áo với 50 triệu

Mở shop quần áo với 50 triệu tuy là bài toán tài chính không dễ dàng, nhưng nếu biết cách phân bổ và lên kế hoạch hợp lý, bạn hoàn toàn vẫn có thể thực hiện được ý tưởng kinh doanh này một cách thành công, hiệu quả.

Dưới đây là chi tiết kinh nghiệm mở shop quần áo chỉ với 50 triệu từ Hangquangchau24h mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho mình để giúp việc khởi nghiệp trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn trong điều kiện nguồn vốn không nhiều:

Lên kế hoạch rõ ràng với vốn 50 triệu

mở shop quần áo với 50 triệu 1
Kế hoạch chi phí mở shop với vốn 50 triệu

Vì 50 triệu không phải là một khoản vốn lớn nên để mở shop quần áo thành công trước hết bạn cần phải có kế hoạch phân chia nguồn vốn một cách thật chi tiết, hợp lý và rõ ràng cho từng khoản. Hãy dự trù những chi phí cố định bắt buộc cần phải có khi mở shop đồng thời bám sát vào đó để thực hiện.

Tuy nhiên, trong quá trình lên kế hoạch phân bổ ngân sách, cũng cần căn cứ vào chi phí thuê mặt bằng và nhập hàng để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xác định khách hàng mục tiêu

Việc kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có xác định được đúng khách hàng mục tiêu hay không? Vì vậy, trước khi bắt đầu kinh doanh, hãy dành thời gian nhất định cho việc tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và sản phẩm.

Chỉ khi xác định đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn mới có thể xây dựng được các chiến lược kinh doanh và chính sách bán hàng phù hợp, từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng và tăng lợi nhuận kinh doanh cho bản thân.

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh hợp lý

Mặt bằng kinh doanh là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh có may mắn, thuận lợi hay không. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, khảo sát nhiều địa điểm để có thể lựa chọn được địa điểm mở cửa hàng phù hợp có tiềm năng kinh doanh nhất.

Đối với mặt hàng quần áo thời trang, khi chọn mặt bằng kinh doanh, bạn nên lưu ý chọn các vị trí mặt đường lớn hoặc các khu đông dân cư, nhiều người qua lại sẽ giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng, giúp kinh doanh thuận lợi hơn.

Ngoài ra cũng cần lưu ý đến chi phí thuê mặt bằng khi mở shop quần áo với 50 triệu. Vì nếu tiền thuê mặt bằng quá cao thì lợi nhuận có thể sẽ bị giảm, đồng thời việc kinh doanh cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Decor shop quần áo phù hợp

Kể cả khi có một mặt bằng phù hợp mà cửa hàng của bạn không được bài trí, thiết kế ấn tượng thì cũng sẽ rất khó thu hút được khách hàng ghé thăm. Hơn thế nữa, việc decor cũng là cách tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng nên hãy bổ ngân sách thật hợp lý cho hạng mục này khi mở shop quần áo nhé.

Xác định mặt hàng quần áo kinh doanh

Mặt hàng quần áo vốn đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mỗi loại có những phương thức kinh doanh và mang lại nguồn lợi nhuận khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải xác định rõ mặt hàng quần áo mà mình muốn hướng tới kinh doanh là gì để có tư duy chiến lược đúng đắn cũng như phương thức kinh doanh phù hợp giúp đảm bảo lợi nhuận và hiệu quả bán hàng.

Lựa chọn kênh bán hàng phù hợp

mở shop quần áo với 50 triệu 2
Các kênh bán hàng cho shop quần áo

Xem thêm: #1 Kinh nghiệm chọn Công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín

Mỗi một kênh bán hàng đều có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng mặt hàng nhất định. Cho nên, để kinh doanh hiệu quả, bạn cần phải có sự lựa chọn đúng đắn về kênh bán hàng đối với mặt hàng mà mình đang hướng tới kinh doanh.

Một số kênh bán hàng khá hiệu quả và phổ biến hiện nay đối với mặt hàng quần áo mà bạn có thể tham khảo đó là:

  • Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc các sự kiện triển lãm, hội chợ,…
  • Bán hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử.
  • Bán hàng qua mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Tiktok.

Kết hợp bán hàng online và offline

Đối với mặt hàng quần áo thời trang, việc kết hợp song song cả hai hình thức bán hàng online và offline cũng là chiến lược kinh doanh khá hiệu quả và phổ biến được nhiều người áp dụng nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm và tương tác với khách hàng tốt hơn.

Do đó, khi mở shop quần áo với 50 triệu, bạn cũng có thể cân nhắc áp dụng các hình thức bán hàng này xem sao nhé. Chắc chắn việc bán hàng sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Tìm nguồn hàng phù hợp với vốn 50 triệu

Khi mới bắt đầu kinh doanh, việc tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu, uy tín của bạn.

Nếu vẫn chưa biết tìm kiếm nguồn hàng ở đâu, bạn có thể tham khảo một số cách tìm nguồn hàng phổ biến như: các hội nhóm sỉ trên Facebook, các xưởng may hay chợ đầu mối,… Đây đều là những nơi cung cấp mẫu mã đa dạng, chất lượng, hơn thế nữa giá thành cũng rất rẻ khi nhập sỉ.

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu?

Như đã nói ở trên, nguồn hàng là yếu tố rất quan trọng khi mở shop kinh doanh. Với mặt hàng quần áo, khi mở shop, bạn có thể tham khảo một số nguồn uy tín sau đây để được đảm bảo về chất lượng và giá thành:

Nhập hàng từ các chợ đầu mối

mở shop quần áo với 50 triệu 3
Nhập hàng từ chợ đầu mối cho shop quần áo

Đây là nguồn sỉ hàng khá phổ biến được nhiều tiểu thương lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, phong phú. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng hàng hoá trước khi nhập về với số lượng nên có thể đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng đồng thời hạn chế tối đa việc nhập phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nhập hàng sỉ từ các cửa hàng thời trang

Hình thức nhập hàng này khá phù hợp cho những ai đang sở hữu nguồn vốn nhỏ. Bởi việc nhập hàng sỉ từ các cửa hàng thời trang thường không yêu cầu số lượng quá lớn. Tuy nhiên, với hình thức này, bạn cần phải chấp nhận giá nhập sẽ cao hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc lợi nhuận sẽ giảm đi.

Nhập hàng từ các cơ sở gia công

mở shop quần áo với 50 triệu 4
Shop quần áo nhập hàng từ xưởng gia công

Nguồn nhập hàng này có ưu điểm là mẫu mã tương đối độc quyền, ít bị trùng lặp trên thị trường. Thêm vào đó, bạn cũng có cơ hội đàm phá giá tận gốc với chủ xưởng nhưng cần phải nguồn vốn tương đối lớn và không thích hợp cho việc kinh doanh nhỏ lẻ.

Nhập hàng từ nước ngoài

Đây cũng là hình thức được rất nhiều người sử dụng đặc biệt là nhập hàng taobao từ Trung Quốc về Việt Nam bởi giá thành tương đối rẻ mà mẫu mã lại đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, với hình thức này, bạn cần phải sở hữu nguồn vốn tương đối đồng thời cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc mua bán, vận chuyển hàng hoá từ nước ngoài, nếu không sẽ rất dễ gặp phải nhiều rủi ro.

Nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam để bán với số vốn 50 triệu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 5 cách nhập hàng rất an toàn và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo tại:

Trên đây là tất cả các kinh nghiệm mà Hangquangchau24h muốn chia sẻ đến bạn cách mở shop quần áo với 50 triệu. Chúc bạn mở shop thành công và kinh doanh hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu order hàng Quảng Châu có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 096.232.1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top