3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Mở shop quần áo với 20 triệu – có thể không?

Mở shop quần áo với 20 triệu được hay không? Kinh nghiệm để mở shop quần áo chỉ với 20 triệu nhưng vẫn lãi cao là gì? Kinh doanh quần áo thời trang là lĩnh vực được rất nhiều người hướng tới hiện nay, đặc biệt là các bạn sinh viên hoặc những người trẻ mới lập nghiệp.

Sẽ không có gì đáng nói nếu bạn có một số vốn đủ lớn. Thế nhưng, nếu chỉ có trong tay 20 triệu thì sẽ như thế nào? Tất cả sẽ được Hàng Quảng Châu 24h bật mí chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Mở shop quần áo với 20 triệu có thực hiện được không?

mở shop quần áo với 20 triệu
Cửa hàng quần áo với số vốn 20 triệu

Khi nói đến kinh doanh quần áo, nhiều người vẫn thường nghĩ phải cần rất nhiều vốn thì mới có thể mở được. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Ngay cả khi bạn chỉ có 20 triệu trong tay, bạn hoàn toàn vẫn có thể kinh doanh quần áo được. Tất nhiên, đó là hình thức kinh doanh online. Bởi với 20 triệu thì không thể đủ cho chi phí thuê mặt bằng, nhập hàng và các chi phí phát sinh khác.

Tóm lại, nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể kinh doanh hàng quần áo với 20 triệu được hay không? Câu trả lời là có nếu:

  • Bạn lựa chọn dòng quần áo giá rẻ để kinh doanh, chẳng hạn như đồ secondhand hoặc quần áo tầm trung từ Trung Quốc.
  • Xác định đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến là học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp.
  • Lựa chọn hình thức bán hàng trực tuyến để giảm thiểu các chi phí thuê mặt bằng và chi phí phát sinh khác.

Có thể bạn chưa biết: Chọn size váy nữ theo cân nặng thế nào mới chuẩn xác

Chi phí mở shop quần áo với 20 triệu

mở shop quần áo với 20 triệu 1
Các khoản chi từ 20 triệu khi mở shop

Chi phí sắm dụng cụ bán hàng online

Khi lựa chọn hình thức bán hàng online, livestream sẽ là cách thức bán hàng đem lại hiệu quả cao nhất mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể livestream một cách hiệu quả, bạn bắt buộc phải chuẩn bị một số dụng cụ sau đây:

  • Đèn livestream: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đèn với các kích thước và màu sắc khác nhau. Nếu bán quần áo, bạn cần lựa chọn loại đèn livestream có chân và đường kính đèn lớn. Loại đèn như thế này thường có giá dao động quanh mốc 1.500.000 đồng.
  • Giấy dán tường để làm background thật hoàn hảo: Đối với giấy dán tường, bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều loại khác nhau. Thông thường, các loại giấy dán này sẽ có giá dao động từ 17.000đ đến 30.000 đồng 1 tấm. Như vậy, chi phí mua giấy dán tường sẽ rơi vào khoảng từ 1 triệu đồng đến 1,5 triệu đồng.

Chi phí quảng cáo

Bán hàng trên các nền tảng xã hội đang là lựa chọn của rất nhiều hiện nay, đặc biệt là Facebook. Vì vậy, nếu mở shop quần áo bạn không nên bỏ qua thị trường tiềm năng này. Tuy nhiên, để có thể bán hàng trên Facebook hiệu quả, bạn cần phải chạy thêm quảng cáo để sản phẩm tiếp cận được với nhiều người xem hơn.

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn chạy quảng cáo 3 ngày/ lần hoặc 1 tuần/ 1 lần. Chi phí chạy quảng cáo có thể rơi vào khoảng 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cách thức khác để quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên, với chi phí hạn hẹp chỉ có 20 triệu đồng, bạn không nên áp dụng những cách thức quảng cáo này. Thay vào đó, bạn có thể kết hợp bán trên các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki,… Khi bán hàng trên những ứng dụng này, bạn sẽ không mất phí quảng cáo. Chỉ khi bán được sản phẩm, bạn mới phải trích một phần lợi nhuận cho những ứng dụng đó.

Chi phí nhập quần áo

Khi mới bắt đầu kinh doanh quần áo với 20 triệu đồng, bạn không nên nhập quá nhiều hàng với nhiều loại mẫu mã và size số khác nhau. Tốt nhất, bạn chỉ nên nhập những loại quần áo có size phổ thông hoặc freesize. Những loại này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều vốn để có thể nhập được đủ các kích cỡ áo khác nhau.

Để nhập được quần áo với giá tốt, bạn cần phải bỏ ra khoảng 10 – 15 triệu. Nếu muốn những mặt hàng cao cấp hơn, bạn sẽ cần phải có nhiều vốn hơn.

Chi phí cho những phụ kiện khác

Vì vốn ít, bạn chỉ có thể bán online. Do đó, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí để mua sắm những phụ kiện khác phục vụ cho việc bán hàng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để mua sắm từ 2 – 3 ma nơ canh bán thân và móc treo là được.

Với ma nơ canh bán thân giá rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 300.000đ – 400.000đ là đủ. Đối với móc quần áo loại gỗ, bạn chỉ cần bỏ ra từ 8.000 – 10.000 đồng cho mỗi chiếc. Kệ treo quần áo có giá dao động từ 300.000đ – 500.000 đồng. Như vậy, tổng chi phí để mua các phụ kiện khác cũng không hết quá nhiều và bạn có thể cân đối trong mức vốn 20.000.000 đồng được.

Kinh nghiệm mở shop quần áo với 20 triệu có lãi cao

mở shop quần áo với 20 triệu 2
Kinh nghiệm mở shop từ 20 triệu

Với số vốn ít ỏi chỉ 20 triệu đồng nhưng vẫn muốn kinh doanh quần áo không phải là không thể. Thế nhưng, để kinh doanh có lãi chỉ với 20 triệu đồng tiền vốn ban đầu thì bạn cần biết được một số kinh nghiệm sau đây:

Biết thời điểm nhập hàng

Người Việt thường có thói quen mua sắm rất nhiều vào dịp cuối năm. Chính vì vậy, đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để các chủ shop đẩy mạnh mô hình kinh doanh của mình và tăng thêm rất nhiều thu nhập. Tuy nhiên, nếu bạn đợi đến sát dịp Tết mới lấy hàng thì sẽ không bao giờ còn hàng cho bạn lấy.

Nếu có thì hàng cũng không còn nhiều mẫu mã, kích thước và giá thành thì cũng bị đẩy lên rất nhiều. Do đó, kinh nghiệm “xương máu” của các dân buôn quần áo lâu năm đó là không bao giờ nhập hàng vào dịp gần Tết. Vậy thời điểm nào thích hợp để nhập hàng quần áo?

Tháng 8 chính là thời điểm tốt nhất trong năm để bạn có thể bắt đầu với dự án kinh doanh thời trang của mình. Khi đó, giá sỉ quần áo thường không quá cao và bạn có thể dễ dàng lựa chọn được rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Ngoài ra, khi nhập hàng vào thời điểm này, bạn cũng sẽ có thời gian để tạo mối quan hệ với những chủ đổ sỉ. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được các thông tin về nguồn hàng cuối năm để có những kế hoạch nhập hàng tốt nhất cho mình.

Biết quản lý hàng tồn kho

Quản lý hàng tồn kho luôn là vấn đề khiến các chủ shop vô cùng đau đầu. Đối với những người mới bắt tay vào kinh doanh thì việc này càng khó khăn hơn. Tuy vậy, bạn vẫn cần phải đưa ra những phương pháp, cách thức để quản lý hàng hóa trong kho của mình một cách hiệu quả nhất.

Theo đó, bạn nên tiến hành sắp xếp hàng hóa trong kho một cách gọn gàng, hợp lý và khoa học. Tiếp đến, bạn hãy kiểm kê hàng hóa trong kho thường xuyên để biết được nguồn hàng tại kho hiện tại như thế nào. Tất cả những điều này sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi và hiệu quả hơn.

Biết cách quản lý nhân viên

Khi mới kinh doanh quần áo với 20 triệu đồng, bạn có thể tự mình làm tất cả các công việc. Thế nhưng, sau khi công việc đã dần ổn định và vận hành theo một quy trình, bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên. Bạn nên tuyển chọn những người nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt và đưa ra những đãi ngộ hấp dẫn để giúp họ có động lực làm việc.

Duy trì nguồn vốn và tài chính

Ngay cả khi bạn kinh doanh quần áo online thì việc quản lý nguồn vốn là điều vô cùng quan trọng. Bạn hãy ghi chép một cách cẩn thận và tỉ mỉ các khoản thu chi của mình để nắm rõ được tình hình tài chính hiện tại của bản thân.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở shop quần áo với 20 triệu một cách hiệu quả mà Hàng Quảng Châu 24h muốn chia sẻ đến bạn. Con đường kinh doanh không phải là một con đường trải sẵn hoa hồng. Muốn thành công, bạn cần phải có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, thời gian và một chút may mắn. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn cụ thể hơn/

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h