3610
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

{Tư vấn} Hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau thế nào?

Hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau thế nào? Đây hẳn là câu hỏi khá thường gặp và được nhiều người quan tâm, đặc biệt với những tín đồ mua hàng Quảng Châu. Trong bài viết dưới đây hãy cùng hangquangchau24h tìm hiểu và phân biệt hai loại hàng này nhé!

Tìm hiểu về hàng siêu cấp và rep 1 1

Khái niệm hàng siêu cấp và rep 1 1 thường được sử dụng nhiều trong sản phẩm giày dép. Có thể nói thị trường giày dép ngày càng cạnh tranh khốc liệt, không chỉ giữa các nhà sản xuất mà còn giữa các hàng thật, hàng giả.

Dạo qua một lượt thị trường sẽ thấy có muôn vàn loại hàng, mẫu mã có phần giống nhau nhưng giá lại khác nhau tương đối. Điều này khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm như thế nào.

Để phân biệt các loại hàng hóa khác nhau, người ta đã gọi tên hàng khác nhau như hàng authentic, siêu cấp, hàng rep 1 1, super fake, fake,… Vậy Hàng siêu cấp và rep 1 1 là gì và khác nhau thế nào?

hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau thế nào 2
Tìm hiểu về hàng siêu cấp và hàng rep 1 1

Thế nào là hàng siêu cấp?

Hàng siêu cấp là loại hàng có chất lượng tốt, được sản xuất với tiêu chuẩn cao. Đối với phiên bản giày siêu cấp thì mức độ hoàn thiện sản phẩm so với chính hãng lên đến 97-99%. Điều này có nghĩa rằng, nếu bạn không phải là một người chuyên về giày thì khả năng rất cao là sẽ không thể nhận ra sự khác biệt.

Đặc biệt với những hàng siêu cấp được sản xuất từ những xưởng gia công cho thương hiệu đó, với dây chuyển và chất liệu của hãng cung cấp thì càng có chất lượng tốt và khó phân biệt.

Thế nào là hàng rep 1 1?

Hàng Rep 1 1 cũng là một trong những khái niệm được quan tâm. Quá trình sản xuất giày replica 1:1 cũng rất tinh tế, tuy nhiên các chi tiết thường không đảm bảo sâu sắc. Có thể nói, về chất lượng, loại hàng này giống với hàng chính hãng về ngoại hình, tuy nhiên, chất liệu sẽ có một số những thay đổi nhất định như 1 số chất liệu độc quyền của hãng sẽ được thay bằng chất liệu tương tự với giá rẻ hơn.

Nếu so về chất lượng thì hàng rep 1 1 chỉ đảm bảo được 94 – 95% so với hàng chính hãng. Bên cạnh đó, hàng 1 1 cũng được sản xuất theo dạng dây chuyền, với số lượng lên tới hàng nghìn đôi, bởi vậy mà số lượng tung ra thị trường cũng lớn hơn rất nhiều.

hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau thế nào 1
Hàng rep 1 1 có chất lượng tương đối tốt

Vậy hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau thế nào?

Từ những khái niệm trên thì chắc bạn cũng dễ dàng so sánh hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau như thế nào đúng không?

Nhìn chung hàng siêu cấp và hàng rep 1 1 đều là sản phẩm được sản xuất theo form hàng chính hãng, song có sự khác biệt một chút về chất lượng. Đó có thể là những chi tiết rất nhỏ cũng như khác một chút về chất liệu. Nếu bạn không so sánh quá kỹ, thì rất khó có thể nhận ra.

Về chất lượng

Để nói Hàng siêu cấp và rep 1 1 là gì và khác nhau thế nào? thì trước tiên đó là về chất lượng. Nếu hàng siêu cấp có chất lượng đạt 98% so với hàng chính hãng thì hàng rep 1 1 chỉ đạt 94%, có nghĩa rằng hàng siêu cấp có chất lượng vượt trội hơn.

hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau thế nào
So sánh hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau như thế nào

Về mẫu mã

Hàng siêu cấp sẽ được sản xuất giống với hàng chính hãng nhất, từng chi tiết được sản xuất tinh tế, tỉ mỉ hơn so với hàng rep 1 1. Hàng rep 1 1 có thể giống về mẫu mã tổng thể song những chi tiết nhỏ sẽ không được chỉn chu như hàng siêu cấp. Đặc biệt là những chi tiết như chỉ may, keo dán…

Về số lượng

Hàng rep 1 1 được sản xuất theo dây chuyền nên số lượng khá lớn. Hàng siêu cấp sẽ được sản xuất thủ công tinh tế hơn, bởi vậy việc sở hữu sản phẩm rep 1 1 sẽ dễ dàng hơn so với hàng siêu cấp. 

Về giá thành

Đương nhiên Hàng siêu cấp và rep 1 1 là gì và khác nhau thế nào? thì giá luôn là yếu tố hàng đầu để so sánh. Bởi có chất lượng tốt hơn, số lượng ít hơn nên hàng siêu cấp sẽ có giá cao hơn so với hàng 1 1.

Trên đây là những so sánh Hàng siêu cấp và rep 1 1 khác nhau thế nào? Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể đánh giá và phân biệt được hai loại hàng này và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top