3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

{Hỏi đáp} Đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp là gì?

Đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong quá trình theo dõi trạng thái đơn hàng. Hãy cùng Hàng Quảng Châu 24h giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây nhé!

Đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp là gì?

Đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp hiểu đơn giản là quá trình vận chuyển hàng hóa từ kho này sang tới kho khác. 

Trung chuyển có nghĩa là đang vận chuyển nên khi hiển thị trạng thái này thì có nghĩa rằng hàng đang di chuyển, chưa lưu kho nào. Chỉ khi nào đơn hàng hiển thị đã đến kho thì khi đó hàng mới chính thức ở kho đó.

Ví dụ:

Đơn hàng đang được trung chuyển tới Củ Chi SOC có nghĩa là đơn hàng đã lên xe tải đi tới kho Củ Chi SOC chứ hàng vẫn chưa đến kho.

đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp là gì
Giải mã: Đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp là gì?

Việc trung chuyển hàng hóa là trạng thái bình thường và áp dụng đối với cả nhập khẩu hàng quốc tế hay vận chuyển hàng nội địa. Thông thường tại các phần mềm quản lý đơn hàng sẽ hiển thị rõ ràng từng trạng thái hàng hóa này để các khách hàng theo dõi thuận tiện nhất.

Đơn hàng đang trung chuyển thì bao lâu sẽ nhận được?

Vậy đơn hàng đang trung chuyển thì bao lâu sẽ nhận được? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, nhất là ai đang mong ngóng từng ngày để “nhận hàng về tay”. 

Khi đơn hàng đang trung chuyển cũng có nghĩa rằng việc vận chuyển hàng hóa của bạn vẫn diễn ra bình thường và hàng sẽ sớm đến tay người nhận theo lộ trình cụ thể. Thời gian nhận được hàng bao lâu sẽ phụ thuộc vào thời gian trung chuyển hàng hóa, lưu kho, giao nhận.

Thời gian trung chuyển hàng là bao lâu?

Thời gian trung chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc theo từng đơn hàng và địa điểm giao hàng. Nếu các kho trung chuyển gần nhau thì thời gian trung chuyển sẽ nhanh hơn và ngược lại. Thời gian trung chuyển hàng nội địa sẽ nhanh hơn so với thời gian trung chuyển hàng quốc tế, bởi hàng quốc tế sẽ phải qua các địa điểm xa hơn, thời gian làm thủ tục hải quan…

Khi hàng đã trung chuyển tới địa điểm kế tiếp thì bao lâu sẽ nhận được hàng?

Tùy vào địa điểm nhận hàng của bạn ở đâu và đơn hàng đang được trung chuyển tới địa điểm kế tiếp là gì mới có thể xác định được thời gian nhận hàng. Nếu địa điểm trung chuyển kế tiếp là kho lưu trữ gần với địa chỉ nhận hàng thì đơn hàng sẽ sớm được giao. Ngược lại, nếu hàng mới xuất phát từ kho người bán thì đương nhiên bạn phải chờ một thời gian mới nhận được hàng.

đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp là gì 1
Khi hiện trạng thái hàng đang trung chuyển thì bao lâu sẽ tới tay người nhận

Thường sẽ có các khoảng thời gian nhận hàng như sau:

  • Nếu địa chỉ kho trung chuyển/ trang thái trung chuyển nằm trong  tỉnh thành bạn đăng ký nhận hàng hoặc gần đó  thì sẽ được nhận hàng sớm trong 1 – 2 ngày
  • Nếu hệ thống hiển thị hàng đang trung chuyển khi vừa lấy hàng, xuất kho tại vị trí của người bán thì lúc này thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn. Nếu là các tỉnh thành khác thì thường sẽ giao động từ 3 – 7 ngày. 
  • Riêng với những đơn quốc tế thì việc nhận hàng sẽ lâu hơn do khoảng cách địa lý xa hơn, thường sẽ nhận hàng trong khoảng từ 7 – 10 ngày.

Tại hệ thống theo dõi đơn hàng sẽ có khoảng thời gian dự kiến hàng tới tay người nhận. Và việc dự đoán này tương đối chính xác, nên bạn có thể theo dõi trực tiếp trên phần mềm để nắm rõ tình theo dự kiến phần mềm thông báo tới bạn.

Trên đây Hàng Quảng Châu đã giải đáp thắc mắc đơn hàng đang được trung chuyển đến địa điểm kế tiếp là gì? Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu rõ hơn về trạng thái đơn hàng này và kiên nhẫn chờ đợi hàng hóa về tay.

Để được tư vấn thêm các thông tin order hàng Taobao, hay vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam, đừng quên liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h theo địa chỉ:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h