Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

03/04/2019
HQC24H cung cấp giải pháp đặt hàng trên các trang TMĐT hàng đầu Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall... về Việt Nam

1. Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ đặt hàng Trung Quốc nhưng còn băn khoăn chưa biết đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp? Câu trả lời sẽ có khi bạn liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp đặt hàng nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử hàng đầu như 1688, Taml, Taobao… Đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

2. Lý do cần sử dụng vận chuyển Việt – Trung

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt – Trung là rất cần thiết bởi các lý do sau:

 • Các website của Trung Quốc có bán hàng cho người Việt nhưng không hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài. Vì thế, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển là lý tưởng để đưa hàng hóa về Việt Nam.
 • Một số trang web tại Trung Quốc hiện đã hỗ trợ giao hàng. Thế nhưng, họ không chịu rủi ro khi vận chuyển, không cam kết về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
 • Các web TMĐT của Trung Quốc không hỗ trợ ship quốc tế. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế là điều cần thiết.
 •  

3. Cách đánh giá đơn vị vận chuyển uy tín

Để xác định đâu là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, các bạn cần dựa vào những tiêu chí quan trọng dưới đây:

 • Dành thời gian tìm hiểu kỹ các bên vận chuyển trung gian. Chỉ nên lựa chọn đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo khách hàng.
 • Nên tìm hiểu kỹ chính sách vận chuyển hàng hóa mà đơn vị đưa ra. Cần lựa chọn đơn vị có chính sách rõ ràng về việc đền bù nếu hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng do vận chuyển.
 • Chỉ nên chọn đơn vị vận chuyển có chính sách bảo hiểm hàng hóa để tránh những rủi ro như hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc.

Đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, Hàng Quảng Châu 24h tự hào cung cấp dịch vụ đặt và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín, an toàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng ngay từ lần đầu hợp tác.

4. Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Hàng Quảng Châu 24h

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Hàng Quảng Châu 24h, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời, bao gồm:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Phí dịch vụ ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1%.
 • Phí vận chuyển siêu rẻ, có chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng về giá.
 • Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% giá trị đơn hàng nếu quá trình vận chuyển xảy ra hỏng hóc hay thất thoát.
 • Chúng tôi sử dụng hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp nên đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao.

5. Kết luận

Dịch vụ đặt và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Hàng Quảng Châu 24h luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website: hangquangchau24h.vn để được tư vấn, hỗ trợ và sớm trải nghiệm dịch vụ chất lượng, giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội