3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Giải đáp thắc mắc đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Với những người kinh doanh lớn thì việc sang tận Quảng Châu để đánh giá chất lượng sản phẩm và lựa chọn mặt hàng phù hợp là điều cần thiết. Thế nhưng, với những người mới vào nghề, đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn là câu hỏi mà không phải ai cũng có câu trả lời. Cùng dịch vụ order hàng Quảng Châu 24h tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Chi phí cụ thể cho một chuyến đánh hàng Quảng Châu

Trên thực tế, rất khó để đưa ra con số chính xác chi phí cụ thể để đánh hàng Quảng Châu. Bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí này như chi phí đi lại, làm giấy tờ, tiền nhập hàng, phí vận chuyển, thuê khách sạn… Để tìm hiểu rõ hơn về từng khoản chi phí, các bạn hãy khám phá chi tiết dưới đây:

Chi phí làm giấy tờ, xin visa, hộ chiếu và giấy thông hành

đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn
Sang Quảng Châu cần chuẩn bị tiền Visa

Để sang tận Quảng Châu để nhập hàng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thủ tục cần thiết sau đây:

  • Làm hộ chiếu: Chi phí làm hộ chiếu thường dao động trong khoảng từ 200.000 – 300.000 đồng.
  • Xin visa: Các bạn có thể xin visa tại đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam. Trường hợp muốn nhanh có visa thì hãy tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ visa với chi phí khoảng 2 triệu đồng.
  • Xin giấy thông hành: Nếu có thời gian và không muốn tốn quá nhiều chi phí để làm visa, bạn có thể lựa chọn các khác là xin giấy thông hành. Bạn chỉ cần bỏ ra 50.000 đồng là đã có được giấy thông hành. Tuy nhiên, loại giấy này có nhược điểm là chỉ áp dụng tại 1 cửa khẩu duy nhất và thời gian sử dụng ngắn.

Chi phí di chuyển sang Quảng Châu, Trung Quốc

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí để di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc. Theo đó, bạn có thể lựa chọn một trong những phương tiện sau:

Chi phí vận chuyển đường bộ

Di chuyển bằng đường bộ sẽ thực hiện bằng 2 chặng. Bao gồm:

  • Chặng 1: Từ Hà Nội di chuyển đến cửa khẩu Lạng Sơn.
  • Chặng 2: Từ Lạng Sơn di chuyển sang Quảng Châu.

Thời gian di chuyển bằng cách này sẽ mất 2 – 3 ngày với mức phí cho một người là khoảng 700.000 đồng.

Chi phí di chuyển bằng máy bay

Với hình thức di chuyển này, mỗi người sẽ phải phí khoảng 400 USD chiều chiều đi và về. Tuy nhiên, giá vé có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Di chuyển bằng máy bay mặc dù chịu cước phí cao nhưng lại tiết kiệm thời gian. Chỉ sau khoảng vài tiếng là bạn đã có mặt tại Quảng Châu để thoải mái lựa chọn và nhập hàng.

đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn 1
Chi phí di chuyển bằng máy bay

Chi phí di chuyển bằng đường tàu

Hiện nay, hình thức di chuyển này đang được rất nhiều người lựa chọn. Mức giá di chuyển theo hình thức này cho mỗi lần/người là khoảng 1 triệu đồng.

Chi phí cho lưu trú, ăn ở tại Quảng Châu

Các bạn không thể sang Quảng Châu và lấy hàng chỉ trong 1 ngày. Thay vào đó, thời gian cho việc lấy hàng có thể kéo dài từ vài ngày cho đến 1 tuần. Bởi bạn còn phải tìm kiếm hàng hóa, lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Vì thế, bạn phải mất một khoản chi phí nữa cho việc ăn ở, lưu trú. Cụ thể như sau:

  • Chi phí đi lại ở Trung Quốc: Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn đi xe bus với mức giá cho mỗi lượt là khoảng 2 – 5 tệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn taxi để di chuyển với giá mở cửa là 12 tệ cho 1,5km và các km tiếp theo là 7,5 tệ. Hoặc bạn cũng có thể chọn di chuyển bằng tàu điện ngầm với giá cho 10km là 5 tệ.
  • Chi phí thuê khách sạn bình dân: Trung bình mỗi đêm, các bạn sẽ phải chi trả khoảng 100 – 150 tệ.
  • Chi phí ăn uống: Tiền ăn uống sẽ do bạn chủ động vì phụ thuộc vào các món bạn ăn. Nếu muốn tiết kiệm thì nên chọn các món ăn vỉa hè, bình dân.
  • Chi phí thuê phiên dịch: Nếu sang tận Trung Quốc để đánh hàng thì việc biết tiếng Trung là một lợi thế. Còn trường hợp không biết tiếng Trung hoặc không thành thạo thì bạn hãy thuê một phiên dịch. Như vậy, việc mua hàng và thương lượng với nhà cung cấp cũng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn. Chi phí thuê phiên dịch tính theo ngày sẽ dao động trong khoảng từ 800.000 – 1.000.000 đồng.
đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn 2
Nếu không biết tiếng Trung, bạn sẽ cần thuê cả phiên dịch để thuận tiện cho việc mua bán

Chi phí nhập hàng Quảng Châu

Chi phí nhập hàng Quảng Châu hoàn toàn do bạn chủ động. Tùy vào số lượng bạn nhập hàng thỏa thuận mức giá mà chi phí nhiều hay ít. Tuy nhiên, để kiểm soát cơn “nghiện mua” bởi hàng Quảng Châu có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thì bạn nên ghi chú lại những gì cần mua và tờ giấy. Trong quá trình chọn mua, chỉ dựa vào những ghi chú để chọn đúng số lượng, mẫu mã mà mình cần.

đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn 3
Tiền Nhân Dân Tệ để nhập hàng Quảng Châu

Chi phí phát sinh

Bạn nên có một khoản để ra nhằm đề phòng những chi phí phát sinh như muốn nhập thêm đồ, gặp sự cố khi nhập hàng… Tuy nhiên, các chi phí phát sinh này đa phần không đáng kể.

Hướng dẫn khi sang Quảng Châu đánh hàng để tiết kiệm chi phí

Việc chuẩn bị những kiến thức trước khi sang Quảng Châu đánh hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đồng thời, chọn mua được những sản phẩm chất lượng, giá tốt. Do đó, các bạn nên tham khảo những hướng dẫn dưới đây để nằm lòng kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu cho mình.

Trước khi đi đánh hàng cần chuẩn bị kỹ lưỡng

Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hộ chiếu, giấy thông hành hay visa. Chỉ có đầy đủ những loại thủ tục này, bạn mới có thể qua được cửa khẩu.

Nếu có thời gian, hãy học một số câu thoại tiếng Trung cơ bản để sử dụng khi chưa có sự hỗ trợ của phiên dịch.

Nên tìm hiểu các khu chợ phân phối mặt hàng mà mình cần mua. Chẳng hạn, chợ Thiên Hà chuyên bán linh kiện điện tử, máy tính. Trong khi đó, chợ Bạch Mã và chợ 13 Quảng Châu chuyên bán quần áo…

Như vậy, khi sang Quảng Châu, bạn dễ dàng khoanh vùng khu vực có mặt hàng mà mình cần. Vì thế, sẽ không mất quá nhiều thời gian đi lại và tìm kiếm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng Quảng Châu bao gồm địa chỉ các khu chợ, các xưởng order, hãy tìm hiểu ngay phần hướng dẫn cách tìm nguồn hàng Quảng Châu được chúng tôi update mới nhất giúp việc nhập hàng của bạn nhanh chóng hơn.

Nên đặt trước vé máy bay, xe khách hoặc tàu hỏa. Việc đặt vé trước vừa giúp bạn thoải mái thời gian vừa mua được giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để tiện liên lạc khi sang Quảng Châu nhập hàng, bạn hãy chuẩn bị trước sim hoặc thiết bị phát sóng loại 4G, 5G.

Những lưu ý khi đánh hàng Quảng Châu

Để hạn chế những rủi ro khi đánh hàng từ Trung Quốc, các bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

Thuê TAI phiên dịch: Bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm đã từng đặt hàng trước đó hoặc bạn bè để thuê TAI phiên dịch uy tín. Bởi có nhiều trường hợp TAI ở các chợ đã thông đồng với nhà cung cấp. Do đó, nếu thuê phải những TAI này bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng với mức giá cao.

Khi đi chợ nhập hàng: Bạn nên tham khảo 3 – 4 gian hàng khác nhau, thậm chí nhiều hơn càng tốt để tham khảo giá cả, chất lượng sản phẩm. Trên cơ sở này, mới căn cứ để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị bán hàng có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Tuy nhiên, cũng không nên nhập hàng quá nhiều để tránh bị tổn kho, lỗi mốt, đặc biệt là hàng thời trang.

Theo dõi quá trình đóng hàng: Bạn nên theo dõi kỹ quá trình đóng hàng để đảm bảo các sản phẩm đúng với mẫu mã, màu sắc, chủng loại, size đã lựa chọn. Tránh trường hợp, nhà cung cấp bị nhầm lẫn khiến bạn mua sản phẩm không đúng yêu cầu.

đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn 5
Một số lưu ý khi nhập hàng Quảng Châu

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Nếu tự thực hiện vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam sẽ rất phức tạp bởi trải qua nhiều khâu khác nhau như đóng gói hàng hóa, chứng từ, hóa đơn, thông quan… Vì thế, nếu không có kinh nghiệm trong vấn đề này, bạn nên liên trước với đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, uy tín và chuyên nghiệp.

Hiện nay, Hàng Quảng Châu 24h là đơn vị chuyên vận chuyển, cung cấp dịch vụ ký gửi hàng hóa Trung – Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi luôn cam kết trách nhiệm nhận hàng, làm mọi thủ tục thông quan và nhanh chóng chuyển hàng về Việt Nam cùng sự an toàn, đảm bảo tối đa nhất.

Hàng Quảng Châu 24h có chính sách rõ ràng về việc vận chuyển hàng hóa Trung – Việt cùng mức chi phí hợp lý. Đặc biệt, hàng hóa sẽ được bảo hiểm 100% với chính sách đền bù hợp lý, mang lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

đánh hàng quảng châu cần bao nhiêu vốn 6
Đơn vị vận chuyển Hàng Quảng Châu 24h

Như vậy, các bạn vừa tìm hiểu đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn cũng như những lưu ý quan trọng để đánh hàng Quảng Châu chất lượng, tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ với hangquangchau24h.vn để được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top