3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Hướng dẫn cách mua hàng trên Pinduoduo về Việt Nam từ A – Z

Pinduoduo là một trong những trang TMĐT lớn của Trung Quốc đang hoạt động rất hiệu quả với những mô hình và cách thức hoàn toàn khác biệt. Với những ưu điểm vượt trội về giá cả, chính sách giao hàng, mặt hàng phong phú,… mà người Việt cũng đang khá ưa chuộng sàn thương mại này. Nếu bạn đang muốn mua hàng trên Pinduoduo cùng tìm hiểu cách mua hàng trên Pinduoduo đơn giản trong nội dung bài viết dưới đây.

Tại sao nên order trên Pinduoduo?

Ngoài Taobao, 1688, Alibaba,.. là những trang TMĐT lớn của Trung Quốc với lượng khách hàng người dùng lớn thì Pinduoduo mới nổi lên trong thời gian gần đây nhưng cũng đánh dấu được sự khác biệt, mới lạ và rất hút người dùng. Bởi Pinduoduo mục đích hướng tới lợi ích, quyền lợi của khách hàng chính vì vậy chúng trở nên nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

  • Mô hình C2M mua hàng theo nhóm giúp người mua có thể mua được hàng với giá rẻ nhất, và càng nhiều người trong nhóm mua sẽ được mua với giá càng rẻ. Đặc biệt đây cũng là cách để kết nối những người có cùng nhu cầu mua hàng, có thể chia sẻ kinh nghiệm và cách lựa chọn sản phẩm cùng nhau. Ngoài ra nhóm này chỉ tồn tại trong vòng 24h để khách hàng có thể mua hàng sau đó chúng sẽ tự động bị clean.
  • Pinduoduo có liên kết với Wechat, việc người dùng sử dụng wechat hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu các sản phẩm trên Pinduoduo.
  • Chính sách vận chuyển linh hoạt có lợi cho người mua hàng. Bởi Pinduoduo có những quy định rất nghiêm ngặt cho người bán là phải vận chuyển trong vòng 48 giờ sau khi đặt hàng thành công. Nếu trường hợp giao hàng sau 48 giờ thì tiền sẽ được hoàn cho người mua. Như vậy khi mua hàng trên Pinduoduo bạn không phải lo lắng về thời gian nhận hàng, mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Cách mua hàng trên Pinduoduo

Việc mua hàng online ngày càng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn, nhưng mua hàng trên trang TMĐT của Trung Quốc cũng sẽ có những khó khăn riêng so với mua hàng trong nước. Chính vì vậy với những người lần đầu mua chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và gặp khó khăn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách order Pinduoduo.

  • Bước 1: Tải app Pinduoduo trên cửa hàng ứng dụng App store hoặc CH Play.

Link tải Pinduoduo trên App store

Link tải Pinduoduo trên CH Play

cách mua hàng trên pinduoduo
Màn hình tải app Pindoudou
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản Pinduoduo và đăng nhập với tài khoản vừa tạo.
  • Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua

Có rất nhiều sản phẩm phong phú trên Pinduoduo, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Sau khi chọn được sản phẩm mong muốn, hãy click vào sản phẩm đó. Sẽ có 2 mức giá: Một mức giá mua luôn và Một mức giá mua chung. Giá mua chung sẽ luôn thấp hơn tuy nhiên bạn phải rủ người khác mua cùng (đây là một trong những điểm hay của sàn Pinduoduo). Rồi tiếp theo là đến bước thanh toán.

cách mua hàng trên pinduoduo 1
Giá mua chung luôn mềm hơn giá mua luôn
  • Bước 4: Thanh toán

Khi thanh toán, bạn sẽ có 3 lựa chọn chính là: Thanh toán qua Wechat pay, thanh toán qua Alipay và cuối cùng là nhờ bạn bè thanh toán hộ. Nếu bạn đã có tài khoản Wechat pay hoặc Alipay bạn có thể tự mình thanh toán

Trong trường hợp không có hãy nhờ bạn bè của bạn hoặc nhờ chúng tôi – HQC24h thanh toán giúp bạn. Nhớ là phải kết bạn rồi thì mới nhờ thanh toán hộ được nhé!!

cách mua hàng trên pinduoduo 2
Chọn mục thứ 3 nếu bạn muốn nhờ thanh toán hộ

Sau khi thanh toán xong hàng sẽ được chuyển về địa nhận hàng bên Trung Quốc mà bạn đã đăng ký (Pinduoduo không vận chuyển ngoại quốc nhé)

Hướng dẫn vận chuyển hàng Pinduoduo về Việt Nam

Khi mua hàng trên Pinduoduo bạn cần xác định trước vấn đề địa chỉ nhận hàng cũng như việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam sẽ không đơn giản. Bởi thực tế Pinduoduo với mục đích ban đầu là phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng nội đại Trung, chính vì vậy không có dịch vụ vận chuyển quốc tế. Do đó để có thể mua hàng trên Pinduoduo bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc cũng như có khả năng vận chuyển hoặc thuê các đơn vị trung gian hỗ trợ.

Đầu tiên bạn cần nhờ bạn bè hoặc người thân đang sinh sống, làm việc tại Trung Quốc nhận hàng, sau đó sẽ gửi kiện hàng về Việt Nam. Nếu như theo hình thức này rất ít người có thể tự order hàng hóa trên Pinduoduo. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều người lựa chọn đơn vị trung gian, đơn vị thứ 3 chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt uy tín, chất lượng.

Nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn cách mua hàng trên Pinduoduo về Việt Nam một cách chi tiết và đầy đủ. Mong rằng bạn sẽ có thể dễ dàng đặt hàng và mua sắm thành công trên sàn TMĐT này với giá thành rẻ và sản phẩm ưng ý.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top