3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

#1 Cách mua hàng trên 1688 bằng Tiếng Việt mới nhất

Cách mua hàng trên 1688 bằng Tiếng Việt đối với1688 là trang thương mại điện tử chuyên sỉ các mặt hàng thời trang, phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử, công nghệ cao,… Nói chung, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì trên 1688.

Thế nhưng, website được lập trình bằng ngôn ngữ Trung nên sẽ có chút khó khăn cho người tiêu dùng Việt khi tiếp cận với trang bán hàng này. Vậy Cách mua hàng trên 1688 bằng Tiếng Việt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây từ website hàng Quảng Châu 24h nhé

Hướng dẫn dịch 1688 Tiếng Việt trên máy tính và điện thoại

1688.com dịch tiếng Việt trên máy tính

Hiện nay có hai cách phổ biến nhất để dịch 1688 sang tiếng Việt ở trên máy tính:

 • Sử dụng công cụ dịch tự động của Chrome: Google Chrome có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng internet tại Việt Nam với nhiều tính năng hữu ích, trong đó có tính năng dịch tự động. Các bạn chỉ cần chuột phải vào website 1688, sau đó chọn mục “Dịch sang tiếng Việt”, Chrome sẽ giúp bạn dịch toàn bộ trang web sang tiếng Việt.
 • Sử dụng Google Translate: Công cụ này của Google vẫn luôn được sử dụng phổ biến hiện nay, các bạn chỉ cần đưa phần văn bản cần dịch vào đây là Google sẽ dịch nó giúp bạn ngay lập tức.

Cách dịch 1688 tiếng việt trên điện thoại

Điện thoại luôn là công cụ phổ biến và tiện dụng hơn so với máy tính, tuy nhiên hiện nay Alibaba vẫn chưa triển khai hỗ trợ chuyển ngôn ngữ app 1688 điện thoại. Chính vì vậy, khi tìm hiểu cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại các bạn nên sử dụng Google Chrome, với các thao tác tương tự như ở trên máy tính nhé.

Cách mua hàng trên 1688 bằng Tiếng Việt siêu đơn giản

Để mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập trang website 1688 tại địa chỉ: https://www.1688.com/. Lúc này, 1688 sẽ hiện ra, phía trên tay phải màn hình xuất hiện dòng chữ Tiếng Trung (Giản thể) và tiếng Việt, bạn click vào chữ tiếng Việt để được hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ nhé.
cách mua hàng trên 1688 bằng tiếng việt
Chọn tiếng Việt để chuyển đổi ngôn ngữ
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản mua hàng để dễ dàng mua sắm trên 1688. Hãy bấm vào nút Đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
cách mua hàng trên 1688 bằng tiếng việt 1
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Dịch từ khóa sản phẩm tại https://translate.google.com/. Trước khi muốn tìm kiếm sản phẩm, bạn cần phải biết mặt hàng đó viết tiếng Trung là gì bởi nếu tìm qua từ khóa, 1688 sẽ chỉ cho phép tìm kiếm bằng tiếng Trung.

Sử dụng công cụ dịch để lấy tên sản phẩm tiếng Trung

Sử dụng công cụ dịch để lấy tên sản phẩm tiếng Trung

 • Bước 4: Tìm sản phẩm cần mua trên 1688. Bạn có thể tìm kiếm thông qua từ khóa, hình ảnh hoặc danh mục sản phẩm.
cách mua hàng trên 1688 bằng tiếng việt 2
Tìm kiếm sản phẩm cần mua
 • Bước 5: Chuyển giao diện sang tiếng Việt để dễ dàng đọc thông tin sản phẩm, mô tả cũng như đánh giá sản phẩm từ các khách hàng trước đó.
cách mua hàng trên 1688 bằng tiếng việt 3
Chuyển sang tiếng Việt để đọc thông tin sản phẩm
 • Bước 6: Chọn sản phẩm ưng ý. Mỗi sản phẩm sẽ có màu sắc, mẫu mã khác nhau và mỗi nhà cung cấp sẽ bán sản phẩm với một mức giá riêng. Vì thế, hãy tham khảo và chọn cho mình sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
 • Bước 7: Thanh toán và nhận hàng. Để thanh toán đơn hàng trên 1688 bạn cần có tài khoản Alipay. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn ở khâu thanh toán và vận chuyển, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa Trung – Việt Hàng Quảng Châu 24h. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Hàng Quảng Châu 24h sẽ đảm bảo đặt đúng sản phẩm bạn yêu cầu và vận chuyển sản phẩm đến tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Hạn chế khi đặt hàng 1688 bằng tiếng Việt

Mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt thông qua công cụ hỗ trợ dịch ngôn ngữ sẽ có những hạn chế sau:

 • Dịch tối nghĩa: Google dịch dịch ngôn ngữ theo công thức từ sang từ, vì thế nhiều khi khá mờ nghĩa, khiến người đọc khó hình dung và không tìm được thông tin cần thiết.
 • Lỗi công cụ: Đôi khi hệ thống sẽ hiện thông báo “Không thể dịch trang này” và bạn sẽ phải thử mở đi mở lại nhiều lần nếu muốn mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt qua Chrome.
 • Không thể dịch chữ trong ảnh: Công cụ chỉ hỗ trợ dịch chữ trong văn bản đánh máy, không hỗ trợ dịch ngôn ngữ trong ảnh của nhà cung cấp.
 • Không thể dịch chữ trong các ô bảng biểu: Cũng tương tự ảnh, các ô bảng biểu cũng không hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ thông qua Cốc cốc hay Chrome.

Trên đây là Cách mua hàng trên 1688 bằng Tiếng Việt mà HQC24h vừa giới thiệu đến bạn. Tuy không thể dễ dàng mua sắm như các website thuần Việt nhưng với công cụ hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ, việc đặt hàng 1688 trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Cám ơn bạn đọc đã theo dõi!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top