3620
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

20+ Buôn bán gì nhanh giàu ở nông thôn mới nhất

Buôn bán gì nhanh giàu ở nông thôn? Thời đại kinh tế phát triển, không chỉ ở các thành phố lớn mà xu hướng về quê lập nghiệp cũng ngày càng được nhiều người trẻ quan tâm và lựa chọn.

Nếu chưa có ý tưởng kinh doanh nào phù hợp thì tham khảo ngay top 20 ý tưởng kinh doanh vừa dễ triển khai vừa mang lại lợi nhuận cao sau đây để có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa nhé!

Mở cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hoá ở nông thôn
Cửa hàng tạp hoá ở nông thôn

Mở cửa hàng tạp hoá không phải là mô hình kinh doanh quá mới mẻ, song xét trên đặc điểm chung ở các vùng nông thôn đó là không có nhiều trung tâm thương mại cũng như cửa hàng tiện lợi thì đây cũng được xem là một ý tưởng không tồi cho câu hỏi “Buôn bán gì nhanh giàu ở nông thôn”.

Đó là chưa kể, kinh doanh tạp hoá ở nông thôn còn mang lại nhiều ưu thế như chi phí thuê mặt bằng thấp, tỉ lệ cạnh tranh không cao, nhu cầu về các mặt hàng tạp hoá lớn,… Do đó, nếu có chiến lược kinh doanh phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có thể làm giàu nhanh chóng và hiệu quả với ý tưởng này.

Buôn bán thực phẩm sạch

Kinh tế ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu về việc sử dụng các loại thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe ngày càng một tăng cao. Trong khi đó, nguồn cung của các loại mặt hàng này hiện nay lại khá khan hiếm.

Cho nên, bạn có thể tận dụng ưu thế đất hoa màu rộng lớn, màu mỡ ở các vùng nông thôn để triển khai mô hình trồng rau củ chuẩn Vietgap và cung cấp các cửa hàng nông sản sạch trên toàn quốc hoặc chính bạn cũng có thể mở cửa hàng trực tiếp để phân phối sản phẩm.

Đây chính là ý tưởng rất hay khi bạn vẫn đang thức mắc buôn bán gì nhanh giàu ở nông thôn mà bạn không nên bỏ qua giúp mang lợi lợi nhuận siêu tốt và nhanh chóng.

Xem thêm: 10+ các mặt hàng bán chạy cho công nhân gần khu công nghiệp

Buôn bán hoa tươi, hoa để chậu

Buôn bán hoa ở nông thôn có nhanh giàu
Buôn bán hoa ở nông thôn có nhanh giàu

Nếu đang không biết nên buôn bán gì ở quê thì việc mở một shop hoa tươi cũng là gợi ý rất sáng giá vừa dễ dàng triển khai lại vừa giúp mang lại nguồn thu dồi dào cho chính bạn.

Trên thực tế, mô hình kinh doanh này thường có mức chi phí đầu tư khá thấp nhưng lợi nhuận thu về lại tương đối cao. Ngoài việc bán hoa trực tiếp tại cửa hàng, bạn cũng có thể kết hợp thêm việc đăng bán online để gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng kinh doanh.

Chỉ cần đầu tư học hỏi nghiên cứu cách trồng, chăm sóc cũng như đảm bảo chất lượng, sản lượng, chắc chắn bạn sẽ phát tài nhanh chóng từ mô hình kinh doanh này.

Buôn bán thời trang, mỹ phẩm

Thời trang và mỹ phẩm chưa bao giờ là các mặt hàng hết “hot” dù ở nông thôn hay thành thị. Bởi nhu cầu làm đẹp là không giới hạn ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Do đó, việc kinh doanh các mặt hàng này mang lại tiềm năng cùng lợi nhuận rất lớn cho người kinh doanh.

Tuy nhiên, hãy lưu rằng, với mặt hàng này, bạn cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức sản phẩm và lựa chọn được nguồn hàng uy tín, tin cậy. Có như vậy, bạn mới có thể giữ chân được khách hàng lâu dài và tăng hiệu quả kinh doanh cho mình.

Ngoài việc buôn bán trực tiếp tại cửa hàng, bạn cũng có thể kết hợp việc kinh doanh online đăng bán sản phẩm tại các trang mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử. Đây đều là những kênh tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả, giúp cho hoạt động buôn bán của bạn trở nên ổn định cũng như mang lại cơ hội làm giàu nhanh chóng hơn.

Buôn bán đồ chơi trẻ em

Ở nông thôn buôn bán đồ chơi trẻ em
Ở nông thôn buôn bán đồ chơi trẻ em

Kinh doanh buôn bán gì ở nông thôn để nhanh chóng hồi vốn và mang lại lợi nhuận cao? Mô hình cửa hàng buôn bán đồ chơi trẻ em, mà đặc biệt là các trò chơi thông minh chú trọng đến tính giáo dục cũng như phát triển năng lực cá nhân sẽ là một thị trường đầy tiềm năng dành cho bạn.

Bởi nhu cầu đầu tư để con cái phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần ở các bậc phụ huynh ngày nay là rất lớn. Hơn thế nữa, tỉ lệ cạnh tranh kinh doanh các mặt hàng này ở nông thôn cũng không nhiều.

Để thu hút khách hàng hơn, bạn cũng có thể áp dụng mở rộng kinh doanh tại các khu vui chơi trẻ em, từ đó mang lại hiệu quả trong hoạt động bán hàng.

Buôn bán phân bón, thuốc trừ sâu

Ở nông thôn, việc trồng trọt và chăn nuôi vẫn là nguồn thu nhập chính của nhiều người. Do vậy, với câu hỏi buôn bán gì nhanh giàu ở nông thôn hiện nay, bạn cũng có thể chọn làm giàu với mô hình buôn bán phân bón và thuốc trừ sâu.

Tuy nhiên, để bắt đầu khởi nghiệp, trước hết bạn cần phải nắm vững một số kiến thức cơ bản về thuốc trừ sâu và phân bón. Điều này sẽ giúp bạn tư vấn hiệu quả và chính xác hơn cho khách hàng. Ngoài ra, nếu có điều kiện hãy mở một cửa hàng độc lập, tránh xa chỗ ở và đảm bảo đúng tiêu chuẩn để hạn chế ảnh hưởng sức khỏe đến các thành viên trong gia đình nhé.

Kinh doanh quán ăn nhỏ

Nếu có một số vốn nhỏ trong tay và đang đau đầu không biết kinh doanh gì ở nông thôn là hợp lý thì việc mở một quán ăn nhỏ cũng là lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Phương thức kinh doanh này dù không mới mẻ nhưng rất tiềm năng và bền vững bởi nguồn cầu lúc nào cũng sẵn có.

Nếu xây dựng được thực đơn da dạng, phong phú, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng, chắc chắn, đây sẽ là ý tưởng kinh doanh giúp bạn phát tài nhanh chóng.

Kinh doanh tiệm giặt là quần áo

Kinh doanh tiệm giặt là quần áo cũng là một gợi ý rất phù hợp cho câu hỏi buôn gì ở nông thôn. Trên thực tế, dịch vụ này cũng đang phát triển khá mạnh mẽ và được ưa chuộng tại các vùng nông thôn trong vài năm trở lại đây do guồng quay của cuộc sống hiện đại khiến nhiều người không có nhiều thời gian dành cho việc nhà.

Tuy nhiên, nếu chọn mô hình kinh doanh này, bạn nên cân nhắc đến vấn đề vốn đầu tư nhé. Bởi dù mang lại lợi nhuận cao nhưng chi phí đầu tư cho máy móc ban đầu cũng khá cao. Do đó, nếu sở hữu nguồn vốn thấp, ý tưởng kinh doanh này có lẽ cũng không phù hợp lắm với bạn.

Buôn bán đặc sản quê hương

Chắc hẳn vùng quê nào cũng sẽ có những đặc sản riêng đặc trưng cho vùng miền. Vậy tại sao bạn không tận dụng sự độc đáo, riêng biệt này để xây dựng nên ý tưởng kinh doanh ít vốn nhiều lời hiệu quả?

Với tâm lý tò mò, chắc chắn, các sản phẩm của bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng đặt mua. Nhưng hãy nhớ đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn về dinh dưỡng để giữ chân khách hàng và xây dựng thương hiệu uy tín cho riêng mình nhé.

Mở trang trại nuôi cá

Buôn bán gì nhanh giàu ở nông thôn? Mở trang trại nuôi cá chính là bí quyết làm giàu nhanh chóng và hiệu quả ở các vùng nông thôn. Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ và xuất khẩu các mặt hàng này trên thị trường là rất lớn nên khi kinh doanh nuôi cá, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về đầu ra.

Một số loại cá cho hiệu quả kinh tế cao đang rất được ưa chuộng trên thị trường mà bạn có thể tham khảo để mở trang trại chăn nuôi đó là: cá tra, cá basa, cá quả, cá chép,…

Ngoài ra, khi kinh doanh mô hình này, bạn cũng nên trang bị những kiến thức về phòng chống dịch bệnh, cách chăm sóc cá hiệu quả và đúng đắn,… để hạn chế tối đa những rủi ro mang lại từ môi trường bên ngoài.

Chăn nuôi gia cầm

Trang trại chăn nuôn gia súc gia cầm ở nông thôn
Trang trại chăn nuôn gia súc gia cầm ở nông thôn

Nếu muốn làm giàu từ lĩnh vực nông nghiệp ở nông thôn thì chăn nuôi gia cầm cũng là một lựa chọn khá phù hợp mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Mô hình này dù không mới nhưng hiệu quả đem lại vẫn rất tốt do thị trường tiêu thị tương đối rộng rãi và nhu cầu về các mặt hàng này trong đời sống hàng ngày cũng rất lớn.

Nuôi ong lấy mật

Mật ong có giá trị sử dụng cao nên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, nếu chưa biết nên buôn bán gì ở nông thôn thì bạn cũng có thể chọn kinh doanh với mô hình nuôi ong lấy mật. Chỉ cần nắm vững các kiến thức về kỹ thuật này thì đây sẽ là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận siêu khủng cho người nuôi.

Kinh doanh nông sản

Xu hướng xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường nước ngoài trong những năm gần đây đang có sự phát triển mạnh mẽ. Do đó, bạn cũng có thể tận dụng các ưu thế về đất đai, địa lý,… tại các vùng nông thôn để phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này nhằm bắt kịp xu hướng và mang lại cơ hội làm giàu nhanh chóng cho bản thân.

Buôn bán thiết bị, máy nông nghiệp

Buôn bán ở quê thiết bị nông nghiệp
Buôn bán ở quê thiết bị nông nghiệp

Cùng với xu thế hiện đại hoá, công nghiệp, việc áp dụng kỹ thuật, máy móc trong canh tác và thu hoạch nông sản cũng dần trở nên ngày càng phổ biến. Vì thế, bạn có thể chọn khởi nghiệp kinh doanh với các loại thiết bị, máy móc nông nghiệp như máy cày, máy kéo, máy gặt,… để đáp ứng nhu cầu của bà con và gia tăng cơ hội trong kinh doanh.

Kinh doanh quán game

Nếu sở hữu nguồn vốn tương đối tốt, bạn cũng có thể nghĩ đến việc kinh doanh quán game. Mô hình này mang lại lợi nhuận vô cùng tốt mà cũng rất phù hợp với nhu cầu hiện tại ở các vùng nông thôn.

Dịch vụ làm đẹp

Ở nông thôn nên bán gì? Tại sao bạn không thử khởi nghiệp với các dịch vụ làm đẹp như cắt tóc, gội đầu,làm nail, chăm sóc sắc đẹp…? Dù ở thành thị hay nông thôn thì nhu cầu về các ngành dịch vụ này cũng luôn rất cao. Nên đây sẽ là một ý tưởng không tồi cho những ai muốn khởi nghiệp ở nông thôn mà vẫn mong muốn có một nguồn thu nhập bền vững, dồi dào.

Kinh doanh quán nhậu bình dân

Đây chính xác là ý tưởng kinh doanh đầy tiềm năng cho câu hỏi ở nông thôn nên bán gì với những ưu thế lớn về giá cả, mặt bằng,.. Bởi mô hình này vừa đáp ứng được nhu cầu hàn huyên, nói chuyện, giải tỏa căng thẳng của nhiều người sau một ngày làm việc vất vả, mệt nhọc, lại vừa có chi phí khá phù hợp với mức tiêu dùng ở nông thôn.

Do đó, bạn sẽ dễ dàng “hái ra tiền” với mô hình kinh doanh không đòi hỏi vốn đầu tư quá lớn này.

Kinh doanh Homestay

Mở homestay cho thuê ở nông thôn
Mở homestay cho thuê ở nông thôn

Kinh doanh Homestay đang là xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương của mình. Với mô hình này, bạn không cần quá cầu kỳ hay đầu tư về chất lượng nhưng tiềm năng kinh doanh mở ra rất rộng lớn nếu biết kết hợp các dịch vụ như kinh doanh đặc sản miền quê, dẫn tour tham quan du lịch, kinh doanh ăn uống ngay tại homestay,…

Đây chính là cách làm giàu nhanh chóng ở nông thôn đầy tiềm năng mà bạn rất nên cân nhắc.

Mở trung tâm dạy tiếng Anh

Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, tiếng Anh trở nên rất cần thiết và quan trọng. Trong khi đó, ở các vùng quê nông thôn lại rất ít các trung tâm hay lớp dạy ngoại. Do đó, bạn cũng có thể thử sức với mô hình kinh doanh này để mang lại cơ hội làm giàu cho bản thân đồng thời góp phần phát triển quê hương ngày một tốt hơn.

Kinh doanh dịch vụ vận tải

Nhu cầu đi lại ở các vùng nông thôn thường rất cao. Chính vì vậy, bạn cũng có thể áp dụng mô hình kinh doanh dịch vụ vận tải như xe khách liên tỉnh hay taxi,… để khởi nghiệp thành công cũng như mang lại nguồn thu nhập dồi dào cho chính mình.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên, Hangquangchau24h đã chia sẻ đến bạn top 20 ý tưởng buôn bán gì nhanh giàu ở nông thôn. Mong rằng với những thông tin mà bài viết chia sẻ, bạn sẽ có thêm cho mình những ý tưởng độc đáo để khởi nghiệp thành công tại quê hương. Chúc bạn may mắn!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top