3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Giải đáp: Bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu là câu hỏi của khá nhiều người, nhất là những ai đang có ý định du lịch Trung Quốc hoặc sang nhập hàng kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, Hàng Quảng Châu 24h sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Thời gian bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

Điểm khởi hành và điểm đến

Việc xác định thời gian bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao nhiêu lâu sẽ phụ thuộc phần lớn vào điểm khởi hành và điểm đến. Có nhiều thành phố ở Trung Quốc và Việt Nam có các chuyến bay thẳng đến nhau. Ví dụ: thời gian bay từ Bắc Kinh đến Hà Nội chỉ mất khoảng 2 giờ 30 phút, trong khi thời gian bay từ Quảng Châu đến TPHCM mất khoảng 3 giờ. 

Tuy nhiên, nếu bạn bay từ một thành phố nhỏ hơn ở Trung Quốc hoặc Việt Nam, bạn có thể phải bay quá cảnh, điều này sẽ làm tăng thời gian bay tổng thể.

bay từ trung quốc về việt nam mất bao lâu 2
Thời gian bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu phụ thuộc vào điểm đến và điểm khởi hành

Lộ trình bay của hãng hàng không

Các hãng hàng không khác nhau có thể có thời gian bay khác nhau cho cùng một tuyến đường. Ví dụ, một hãng hàng không giá rẻ có thể bay theo tuyến đường vòng quanh, trong khi một hãng hàng không truyền thống có thể bay thẳng. Việc bay thẳng sẽ rút ngắn quãng đường và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với bay đường vòng.

Bên cạnh đó, thời gian làm thủ tục từ các hãng hàng không cũng có thể nhanh chậm khác nhau. Thậm chí còn có trường hợp bị delay chuyến bay nên thời gian di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cũng sẽ lâu hơn.

bay từ trung quốc về việt nam mất bao lâu
Thời gian bay phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Điều kiện thời tiết

Điều kiện thời tiết có thể ảnh hưởng đến thời gian bay. Ví dụ, gió mạnh hoặc tầm nhìn kém có thể khiến máy bay phải bay chậm hơn hoặc hoãn chuyến bay.

Như vậy, thời gian bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu sẽ không cố định, bởi nó còn tùy theo từng địa điểm bay, hãng bay và điều kiện khác. Để xác định chính xác nhất thời gian bay bao lâu thì bạn cần biết rõ điểm bay, điểm đến, lộ trình bay cụ thể. 

Thời gian bay trung bình từ Trung Quốc về Việt Nam 

Dưới đây Hàng Quảng Châu 24h sẽ ước lượng khoảng thời gian bay trung bình bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu với một số tuyến bay phổ biến để quý khách có thể tham khảo:

  • Từ Bắc Kinh – Hà Nội: 2 giờ 30 phút
  • Từ Thượng Hải – TP.HCM: 3 giờ 30 phút
  • Từ Quảng Châu – Hà Nội: 2 giờ
  • Từ Sâm Quyến – TP.HCM: 3 giờ
  • Từ Hồng Kông – Hà Nội: 2 giờ
  • Từ Đài Bắc – TPHCM: 3 giờ 30 phút
bay từ trung quốc về việt nam mất bao lâu 1
Ước tính thời gian bay từ Trung Quốc về Việt Nam với các chặng bay phổ biến

Trên đây chỉ là thời gian bay trung bình và thời gian bay thực tế có thể thay đổi. Để biết thời gian bay chính xác cho chuyến bay của bạn, tốt nhất bạn nên vui lòng liên hệ với hãng hàng không mà bạn đã đặt lịch bay.

Nếu bạn khởi hành bay từ Trung Quốc thì tốt nhất hành khách nên lựa chọn hãng hàng không của chính Trung Quốc sẽ được hưởng nhiều lợi thế hơn về tất cả mọi mặt, đặc biệt sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Một trong những hãng hàng không Trung Quốc uy tín chuyên khai thác các chuyến bay từ Trung Quốc về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo đó là China Southern Airlines, China Eastern Airlines, HongKong Airlines, Pacific Airlines,…

Chặng bay mà các hãng hàng không Trung Quốc khai thác là những chuyến bay khởi hành từ các sân bay lớn tại Trung Quốc như sân bay Quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (Bắc Kinh), Sân bay Quốc tế Phố Đông (Thượng Hải), Sân bay Quốc tế Bạch Vân (Quảng Châu), Sân bay Quốc tế Song Lưu (Thành Đô) về đến  Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) 

Trên đây là giải đáp thắc mắc bay từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách tính thời gian bay và biết cách chọn chuyến bay phù hợp.

Hàng Quảng Châu 24h

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h