3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Có ứng dụng dịch tiếng Trung qua ảnh chụp không?

Hỏi đáp ứng dụng dịch tiếng Trung qua ảnh chụp không Top 5 ứng dụng dịch tiếng Trung bằng hình ảnh gồm Google dịch, Translator, Camera dịch, U-Dictionary, Translate Me cực chuẩn, chính xác 100%. Đây là bí kíp dành cho những bạn thường xuyên mua hàng, giao dịch trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall…

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các ứng dụng dịch tiếng Trung qua ảnh chụp không chi tiết và trực quan nhất để bạn có thể hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

TOP 5 phần mềm dịch tiếng Trung bằng hình ảnh

Tiếng Trung không phải là ngôn ngữ dễ học và dễ hiểu, đặc biệt là chữ viết. Bạn sẽ phải học ít nhất 1-2 năm thì mới có thể đọc hiểu được tiếng Trung. Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng đến ngôn ngữ này nhưng chưa có kiến thức thì nên biết về các phần mềm dịch tiếng Trung qua hình ảnh dưới đây:

Google Dịch

Đứng đầu trong top list phần mềm dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh đó là sử dụng Google dịch. Google dịch tiếng Trung Quốc sang Tiếng Việt bằng hình ảnh hỗ trợ bạn trong việc học ngoại ngữ hoặc thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm, nhập hàng về để kinh doanh.

Ưu điểm của Google dịch đó là dịch giữa 108 ngôn ngữ bằng cách nhập dữ liệu, dịch 96 ngôn ngữ bằng cách vẽ ký tự văn bản, dịch 90 ngôn ngữ bằng nhập ảnh, dịch nhanh thông qua máy ảnh 94 ngôn ngữ. Cụ thể, để sử dụng Google dịch, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng, chọn ngôn ngữ Trung và Việt.
 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng máy ảnh.
 • Bước 3: Di chuyển camera đến nội dung cần dịch hoặc nhập hình ảnh đã chụp từ trước để được Google dịch tiếng Trung sang tiếng Việt bằng hình ảnh.
ứng dụng dịch tiếng trung qua ảnh
Dịch tiếng Trung bằng hình ảnh với Google dịch

Translator

App này sẽ giúp bạn dịch hình ảnh, phiên dịch giọng nói chính xác. Những tính năng chính của ứng dụng này đó là dịch được hơn 110 ngôn ngữ, quét và dịch hình ảnh các vật sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dịch ngôn ngữ với nhiều hình thức khác như chữ viết, văn bản… Tuy nhiên phần mềm này chỉ sử dụng cho hệ điều hành Android.

Camera dịch

Với phần mềm Camera dịch, bạn có thể sử dụng tính năng dịch bằng hình ảnh tương tự như Google dịch hình ảnh tiếng Trung Quốc. Khi sử dụng app Camera dịch, bạn sẽ dễ dàng trao đổi ngôn ngữ một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Những tính năng cơ bản mà bạn được sử dụng như dịch ngôn ngữ qua hình ảnh nhanh chóng, dịch được nhiều ngôn ngữ. Đặc biệt hơn các app khác đó là bạn lưu lại được lịch sử những gì bạn đã dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

ứng dụng dịch tiếng trung qua ảnh 1
Dễ dàng dịch tiếng Trung từ hình ảnh bằng Camera dịch

U-Dictionary

U-Dictionary nổi bật với khả năng dịch hình ảnh có chứa tiếng Trung sang tiếng Việt đơn giản. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng đó là dịch hơn 108 ngôn ngữ.

Đồng thời đây cũng là phần mềm giúp bạn học tiếng Trung với các đoạn video, ví dụ minh họa, dạng từ và hướng dẫn phát âm.

Translate Me

5 tính năng nổi bật của ứng dụng Translate Me đó là hỗ trợ dịch văn bản với hơn 100 ngôn ngữ, camera thông minh, chuyển đổi ảnh thành văn bản và dịch, nhận dạng giọng nói và dịch với độ chính xác cao, trò chuyện bằng giọng nói và cung cấp từ vựng giao tiếp cơ bản thuộc nhiều chủ đề khác nhau.

ứng dụng dịch tiếng trung qua ảnh 2
Phần mềm Translate Me có thể dịch tiếng Trung bằng giọng nói

Qua 5 phần mềm dịch tiếng Trung bằng hình ảnh ở trên thì việc sử dụng Google dịch được nhiều người lựa chọn hơn cả. Với những tính năng đa dạng, giao diện đơn giản, dễ nhìn sẽ phù hợp với những người mới chưa có kinh nghiệm.

Hướng dẫn tìm kiếm, đặt hàng bằng Tiếng Việt đơn giản

Dịch bằng Google dịch hình ảnh, tiếng Trung thường tốn khá nhiều thời gian trong trường hợp bạn phải dịch với số lượng lớn, đặc biệt nếu bạn mua hàng trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688…. Chính vì vậy cần sử dụng một hình thức khác tối ưu hơn như tiện ích của Hàng Quảng Châu 24h.

Tại Hàng Quảng Châu 24h, bạn có thể tìm kiếm, đặt hàng bằng tiếng Việt và theo dõi lộ trình đơn giản với tiện ích chỉ với 8 bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng
 • Bước 3: Tìm kiếm trên các trang web của Trung Quốc
 • Bước 4. Chọn sản phẩm cần mua
 • ​​​Bước 5: Kiểm tra giỏ hàng và lên đơn
 • Bước 6: Gửi đơn hàng
 • Bước 7: Nạp tiền và thanh toán tiền cọc
 • Bước 8: Theo dõi vận đơn, nhận hàng và thanh toán

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể hiểu rõ về cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua hàng Trung Quốc ship về Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h