Kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn siêu dễ

27/01/2022
Admin
Hàng hóa từ các trang TMĐT Trung Quốc có gì đặc biệt? Nỗi lo khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc tự túc. Tại sao nên vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn tại Hàng Quảng Châu 24h?

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn ngày càng cao. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa được ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất nhé.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn siêu đơn giản

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn siêu đơn giản

Hàng hóa từ các trang TMĐT Trung Quốc có gì đặc biệt?

Những hàng hóa "Made in China" không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam, đặc biệt là những hàng hóa được mua trên các trang TMĐT Trung Quốc. Có khá nhiều người luôn có định kiến với hàng Trung Quốc, cho rằng hàng hóa tại đây kém chất lượng, hàng nhái và không thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn không hề hay biết có những mặt hàng chất lượng cao, giá thành rẻ:

Chất lượng sản phẩm cao

Các trang TMĐT tại Trung Quốc nổi tiếng có thể kể đến như Taobao, Tmall, 1688…. Khác biệt với việc nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc, khi mua hàng tại đây bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng mà không tốn quá nhiều thời gian. Bởi hàng hóa tại những trang web này được kiểm chứng, lựa chọn kỹ càng, đặc biệt có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo chất lượng.

Sự đa dạng của hàng nội địa Trung Quốc

Trung Quốc được ví như công xưởng của thế giới, có hàng trăm ngàn công ty sản xuất tất cả các mặt hàng từ đồ thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, linh kiện điện tử, nguyên liệu sản xuất… Đặc biệt là những mặt hàng nội địa Trung Quốc luôn có sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng. Tuy nhiên, đồ nội địa Trung được sản xuất và phân phối chủ yếu ở thị trường nội địa. Nếu bạn muốn mua hàng thì cần có sự hỗ trợ của đơn vị vận chuyển trung gian.

Giá thành phù hợp với mọi đối tượng

So với giá bán sản phẩm thông thường được nhập từ các nước như Hàn, Nhật, Thái Lan...hàng nội địa Trung Quốc có giá thành rẻ mà chất lượng lại tương đương. Cũng dễ hiểu vì Trung Quốc là nơi có nguồn nhân lực dồi dào, giá rẻ từ đó tối ưu được chi phí sản xuất, từ đó giá sản phẩm đầu ra cũng rẻ hơn.

Giá thành vận chuyển hàng hóa ở mức phù hợp

Giá thành vận chuyển hàng hóa ở mức phù hợp

Nỗi lo khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc tự túc

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc, có nhiều chủ shop kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự túc không cần nhờ sự trợ giúp của những đơn vị trung gian. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc này thì bạn phải lo lắng nhiều vấn đề như:

Khoảng bao lâu thì nhận được hàng?

Khi vận chuyển hàng hóa tự túc, bạn sẽ phải làm việc với nhiều đơn vị khác nhau như đơn vị vận chuyển, đơn vị hải quan tại hai nước Trung Quốc và Việt Nam để đảm bảo quá trình thông quan hàng hóa. Có nhiều trường hợp bạn sơ xuất trong quá trình kiểm tra hay nhập hàng hóa khiến hàng hóa bị chậm trễ, không về Việt Nam đúng lịch trình. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của bạn, khách hàng sẽ khó lòng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trong những lần tiếp theo.

Hàng hóa đã được vận chuyển đến vị trí nào?

Số lượng người có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn khá nhiều. Tuy nhiên, nếu vận chuyển tự túc hàng hóa thì việc kiểm tra hàng hóa đến vị trí nào đối với bạn sẽ khá khó khăn. Thay vì vậy bạn nên nhờ sự hỗ trợ của đơn vị trung gian như Hàng Quảng Châu 24h, bạn sẽ được theo dõi quá trình vận chuyển trực tuyến.

Không nhận được hàng sau khi mua

Vận chuyển hàng hóa tự túc có nhiều rủi ro như hàng hóa khi nhận được bị hư hỏng, thiếu sót và nhiều lo lắng khác của người mua hàng. Mặc dù bạn tiết kiệm được khoản chi phí cho việc vận chuyển nhưng chất lượng và số lượng hàng hóa không đảm bảo thì cũng nên suy nghĩ lại vấn đề này nhé.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt để đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa

Lựa chọn đơn vị vận chuyển tốt để đảm bảo chất lượng và số lượng hàng hóa

Tại sao nên vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn tại Hàng Quảng Châu 24h?

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Sài Gòn, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm như Hàng Quảng Châu 24h để không phải lo lắng những vấn đề như trên. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì những lý do:

  • Phí vận chuyển/dịch vụ rẻ: Hàng Quảng Châu 24h cam kết vận chuyển hàng hóa với giá thấp nhất trên thị trường. 

  • Quá trình vận chuyển nhanh chóng: Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM nhanh chóng, thông thường bạn sẽ nhận được hàng sớm nếu ở Hà Nội (3 - 5 ngày). Nếu như ở TPHCM thì có thể lâu hơn, nhưng thời gian này cũng chỉ giao động trong khoảng 7 ngày.

  • Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Chúng tôi cam kết đền bù gấp 10 lần nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. Do đó bạn sẽ yên tâm hơn khi nhờ sự hỗ trợ của HQC 24h.

  • Hệ thống kho bãi rộng rãi: Chúng tôi hiện có hai kho hàng lớn tại Trung Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam, có các kho hàng tại Hà Nội và Sài Gòn. Diện tích kho hàng rộng rãi đủ sức chứa hàng hóa cho bạn. 

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, cam kết hỗ trợ cho khách hàng khi khách hàng cần.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tiêu chuẩn tại Hàng Quảng Châu 24h 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về TPHCM tại Hàng Quảng Châu 24h được đảm bảo theo quy trình 7 bước nhanh chóng, an toàn và tối ưu chi phí, cụ thể như sau:

Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc

Những đơn hàng của bạn sau khi đặt tại Trung Quốc sẽ được vận chuyển lần lượt về kho hàng của Hàng Quảng Châu 24h (广西壮族自治区崇左市凭祥市翠园小区 北大路 21号) để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam. Tùy thuộc vào địa chỉ nhập hàng của bạn xa hoặc gần kho của chúng tôi mà thời gian nhận được hàng có thể khác nhau. 

Kiểm đếm hàng hóa trước khi vận chuyển

Kiểm đếm hàng hóa trước khi vận chuyển

Đóng gói, kiểm đếm hàng hóa

Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về số lượng hàng hóa. Nếu đầy đủ, đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, quét mã đơn và chuyển sang  bãi tập kết container. Trường hợp bị hỏng trong quá trình kiểm tra (không phải do Hàng Quảng Châu 24h), chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xử lý kịp thời.

Chuyển hàng ra bãi tập kết

Sau khi được kiểm đếm và đóng gói cẩn thận, đơn hàng sẽ được chuyển ra bãi tập kết container, để chờ bốc xếp lên xe. Việc này sẽ được thực hiện luôn trong ngày.

Xếp hàng hóa lên container

Hàng hóa khi tập kết sẽ có sẵn xe để vận chuyển trực tiếp lên container ngay tại thời điểm đó. Nếu không có sẵn container, hàng hóa của bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí lên đến 2-3 ngày mới có thể vận chuyển lên container. 

Làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa

Sau khi hàng hóa được đưa lên container, chúng tôi sẽ làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa tại cơ quan hải quan. Các chứng từ nhập khẩu hàng hóa, giấy phép lưu hành sẵn sàng để thông quan hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam theo các hình thức phù hợp như đường biển, đường bộ hoặc đường hàng không.

Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa về Sài Gòn còn phù thuộc vào nhiều yếu tố như cách thức vận chuyển, các điều kiện thời tiết khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thì thời gian nhận hàng luôn ở mức ngắn nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã làm việc thành thạo với các đơn vị hải quan, vận chuyển nên có thể tối ưu thời gian, chi phí cho khách hàng.

Giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tận tay nhanh chóng

Giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tận tay nhanh chóng

Hạ container và trả hàng cho khách

Bước cuối cùng của quy trình vận chuyển này đó là sau khi hàng hóa đã hạ cánh an toàn tại các kho hàng tại Hà Nội hoặc Sài Gòn. hách hàng có thể đến tận nơi nhận hoặc liên hệ đến để được các nhân viên Hàng Quảng Châu 24h - Hàng Quảng Châu hỗ trợ ship hàng.

Trên đây là những thông tin về vận chuyển Hàng Quảng Châu về Sài Gòn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp!

Tham khảo thêm:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội