Tiết lộ mẹo nhập hàng Trung Quốc giá sỉ dành riêng cho bạn

14/09/2021
Admin
Tiết lộ mẹo nhập hàng Trung Quốc giá sỉ. Hướng dẫn chi tiết cách làm thế nào để xem giá sỉ trên Taobao? Tìm hiểu thông tin thị trường, lựa chọn nhà cung cấp, thương lượng giá,...

Taobao là hình thức thương mại điện tử C2C (Customer to Customer), có thể nói dễ hiểu đó là bản lẻ, khác với những trang TMĐT khác như Alibaba, Tmall, 1688.com. Tuy nhiên, ít ai biết tại Taobao bạn hoàn toàn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ dễ dàng. Vậy mua hàng giá sỉ tại Taobao có điều gì đặc biệt không? Có cách nào nhập hàng an toàn - giá rẻ - chất lượng không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đặt hàng Taobao giá sỉ là mong muốn của nhiều người

Đặt hàng Taobao giá sỉ là mong muốn của nhiều người

Làm thế nào để xem giá sỉ trên Taobao? 

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ, tuy nhiên có một số trường hợp chúng ta cần phải mua hàng sỉ. Ví dụ, những mặt hàng độc quyền của shop chỉ bán trên Taobao mà bạn không thể mua sỉ trên những website khác. Hoặc hàng độc quyền, hàng có số lượng giới hạn, ngừng sản xuất, chỉ trên Taobao mới còn hàng. Đối với những trường hợp này, bạn cần phải nhập hàng Trung Quốc giá sỉ.

Nếu bạn đã sử dụng trang TMĐT bán lẻ như Shopee, Lazada... thì chắc hẳn sẽ không thể mua hàng với giá sỉ. Tuy nhiên, trên Taobao hoàn toàn có thể. Nếu bạn mua hàng với số lượng lớn thì vẫn có thể trả giá. Tuy nhiên, đòi hỏi vấn đề này ở bạn nhiều hơn, bạn cần có kỹ năng để "deal" giá tốt nhất.

Điểm danh mẹo nhập hàng Trung Quốc giá sỉ hiệu quả

Sau khi đã xác định việc có thể nhập hàng Taobao với giá sỉ, dưới đây là một số mẹo giúp bạn có nguồn hàng với giá tốt nhất, cụ thể như sau:

Tìm hiểu thông tin nguồn hàng 

Công việc đầu tiên cần chú ý trước khi đưa ra quyết định nhập hàng đó là tìm kiếm nguồn hàng phù hợp. Ví dụ, nếu bạn đang muốn tìm kiếm hàng để mở shop thời trang nữ thì đầu tiên cần xác định số vốn đang có, định hình phong cách của shop, sau đó tìm các shop phù hợp với những yêu cầu đã đưa ra. 

Tìm kiếm nguồn hàng và xác định sản phẩm là điều đầu tiên cần thực hiện

Tìm kiếm nguồn hàng và xác định sản phẩm là điều đầu tiên cần thực hiện

Để tìm kiếm nguồn hàng có nhiều cách như qua hình ảnh, từ khóa, danh mục sản phẩm. Sau khi đã nắm chắc kiến thức, bạn cần có đủ điều kiện để nhập hàng Trung Quốc giá sỉ như: tài khoản Taobao, địa chỉ tại Trung Quốc, thẻ ngân hàng nội địa Trung để thanh toán và quan trọng cần có vốn tiếng Trung nhất định để đàm phán về giá với các nhà cung cấp.

Lựa chọn nhà cung cấp chất lượng 

Taobao cho phép người mua hàng có thể đánh giá, so sánh chất lượng của các nhà cung cấp thông qua hệ điểm tích lũy (điểm đánh giá chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín), dưới đây sẽ là một số mẹo để bạn chọn được nhà cung cấp tốt:

Điểm tích lũy

Khi truy cập vào mỗi shop, bạn có thể thấy một khung có các biểu tượng đánh giá của Taobao, được dựa trên chất lượng của sản phẩm, dịch vụ đem lại cho khách hàng. Cấp độ uy tín của nhà cung cấp được dựa trên các biểu tượng đã quy ước, thứ hạng từ thấp lên đến cao như sau: Trái tim, kim cương, vương miện bạc và vương miện vàng. Các shop sẽ tích lũy điểm dựa trên đánh giá của khách hàng, sau đó Taobao sẽ quy đổi thành các biểu tượng cụ thể. 

Dựa vào những thông tin được gắn ở trang của mỗi shop

Dựa vào những thông tin được gắn ở trang của mỗi shop

Feedback của khách hàng cũ

Bạn cần chú ý, điểm tích lũy chỉ là một phần để đánh giá chất lượng của shop. Vì thực tế có những shop mới nhưng chất lượng tốt sẽ chưa thể có thứ hạng tốt mà bạn cần dựa vào các yếu tố khác. Để có thể đưa ra đánh giá chân thực và chính xác nhất, bạn cần dựa vào những feedback của khách hàng và chỉ số chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó. Khi lựa chọn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ, bạn có thể kiểm tra đánh của khách hàng phía dưới (feedback bằng văn bản hoặc hình ảnh).

>> Xem thêm: Cách tìm shop taobao vương miện vàng

Thương lượng giá cả

Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, số lượng lớn hoặc bạn mua hàng nhiều lần thì có thể thương lượng giá với nhà cung cấp. Sau khi chọn được sản phẩm mong muốn, bạn sẽ click vào biểu tượng Aliwangwang ở góc phải màn hình. Nếu không thực hiện được, bạn cần phải tải phần mềm theo link sau https://wangwang.taobao.com/ để nói chuyện với người bán hàng. 

Tuy nhiên, nếu bạn không quá thành thạo tiếng Trung thì cũng sẽ gặp khó khăn nhất định. Bạn sẽ phải sử dụng Google Translate trong suốt cuộc trò chuyện và chưa chắc bạn sẽ hiểu rõ tất cả nội dung.

Thương lượng giá cả với nhà cung cấp để có giá sỉ tốt nhất

Thương lượng giá cả với nhà cung cấp để có giá sỉ tốt nhất

Nhập lẻ trước khi mua sỉ

Nếu sau các bước trên, bạn vẫn chưa đánh giá được chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp nhưng vẫn mong muốn có thể nhập hàng về kinh doanh thì cách tốt nhất đó là nhập lẻ trước khi nhập sỉ. Đây là cách khá nhiều người thực hiện và đạt kết quả khá tốt. Tuy nhiên, cũng có nhược điểm là bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian. 

Hàng Quảng Châu 24h - Nhập hàng giá sỉ tốt nhất hiện nay

Những mẹo nhập hàng Trung Quốc giá sỉ trên thường sẽ dành cho những người có một chút kiến thức về ngành hàng, biết giao tiếp tiếng Trung và có khả năng thương lượng tốt. Nếu bạn không thể đáp ứng những yêu cầu trên thì việc nhập hàng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. 

Cụ thể đó là sự hạn chế về ngôn ngữ. Để nhập hàng giá sỉ, việc thương lượng với nhà cung cấp là điều rất quan trọng, chưa đề cập đến khả năng đàm phán của bạn. Nếu bạn nghĩ có thể sử dụng công cụ dịch là có thể giao tiếp dễ dàng thì hoàn toàn không đúng. Các công cụ chỉ là hình thức hỗ trợ, nghĩa sẽ không sát và bạn khó có thể hiểu họ nói gì.

Hiểu được những khó khăn đó của quý khách hàng, Hàng Quảng Châu 24h được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đó là:

Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay

Ví điện tử Alipay giúp khách hàng thanh toán trực tuyến nhanh chóng. Bạn cần đặt hàng, sau đó chuyển tiền vào tài khoản Alipay của người bán. Tuy nhiên, để có tài khoản Alipay, bạn bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Việc này đối với một người mới bắt đầu kinh doanh và không rành tiếng Trung sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thay vì lo lắng,  bạn có sẽ nhận được sự hỗ trợ của HQC 24h. Chúng tôi sẽ giúp bạn nạp tiền vào tài khoản Alipay nhanh chóng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng với Hàng Quảng Châu 24h

Hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng với Hàng Quảng Châu 24h

Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

Qua phân tích ở trên, để nhập hàng Trung Quốc giá sỉ là cả một quá trình gian nan. Hàng Quảng Châu 24h sẽ giúp bạn đàm phán với nhà cung cấp để có mức giá rẻ nhất. Những chuyên viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và thành thạo tiếng Trung sẽ giúp đỡ bạn tận tình. 

Dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc

HQC 24h là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng tuyệt đối để ký gửi và vận chuyển hàng hóa với mức giá tốt nhất. Bạn chỉ cần trả 70% giá trị đơn hàng và khi nhận hàng trả phần còn lại. Quy trình ký gửi hàng hóa nhanh chóng, hệ thống quản lý và theo dõi đơn hàng thông minh. Chính sách đổi trả và khiếu nại rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hoàn toàn. 

Để bắt đầu kinh doanh, việc lựa chọn nguồn hàng giá sỉ và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, chi phí rẻ là điều rất quan trọng. Hy vọng qua bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn trong quá trình nhập hàng Trung Quốc giá sỉ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Hàng Quàng Châu 24h để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội