[Taobao] Chi phí và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

25/09/2021
Admin
Chia sẻ những tiêu chí đánh giá địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chất lượng và báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chi tiết nhất.

Trong những năm vừa qua, cùng với sự phát triển của thương mại điện tử thì các đơn vị vận chuyển hàng hóa trung gian cũng xuất hiện khá nhiều để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành khác tại Việt Nam nói chung. Vậy có đơn vị nào được đánh giá uy tín và chất lượng nhất? Chi phí và thời gian vận chuyển như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây!

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Kinh tế Việt Nam năm 2020 tăng trưởng ở mức dự báo từ 2-3%, trong đó có sự đóng góp lớn của Sài Gòn với vai trò là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Sài Gòn tiếp tục giữ vững vị trí đầu tàu kinh tế, đóng góp trên 22% GDP và 27% tổng thu ngân sách cả nước. Tại Sài Gòn, người tiêu dùng và các chủ kinh doanh thường nhập khẩu một lượng lớn các sản phẩm từ Trung Quốc. Đặc biệt, với sự ra đời của các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 đẽ tạo cơ hội mua sắm lớn cho người dân tại đây.

Thay vì phải sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng sẽ gặp phải nhiều khó khăn vì bất đồng ngôn ngữ, chưa am hiểu về tình hình kinh doanh. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng qua các trang TMĐT là đã có hàng giao tận nhà rất tiện lợi. Vấn đề được đặt ra hiện giờ đó là tìm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị trong ngành này, vậy làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng nhất?

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc khá lớn đặc biệt là hàng Taobao

Nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc khá lớn đặc biệt là hàng Taobao

Tiêu chí đánh giá địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chất lượng

Để giúp bạn có thể đánh giá chất lượng của đơn vị vận chuyển, dưới đây là những tiêu chí cần thiết:

Quy mô đơn vị

Quy mô của đơn vị vận chuyển là yếu tố hàng đầu khi chọn lựa. Bạn cần đánh giá kỹ càng vì đây sẽ là đơn vị bạn cần tin tưởng để giao chi phí, hàng hóa của mình. Những đơn vị có nhiều khách hàng, quy mô lớn, có nhiều kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam chính là lợi thế. Việc chú ý đến thời gian hoạt động của đơn vị, những đơn vị có kinh nghiệm càng nhiều thì bạn sẽ càng có sự tin tưởng hơn.

Các chính sách

Tiêu chí tiếp theo khi lựa chọn đơn vị vận chuyển đó là các chính sách đối với khách hàng. Bạn hãy đặt thử trong trường hợp đơn hàng của bạn có giá trị lớn. Nếu bạn chọn những đơn vị có chi phí vận chuyển rẻ và không có những chính sách như bảo mật hoặc khiếu nại, khi hàng hóa bị thiếu hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, tất nhiên bạn sẽ không được bồi thường. Chính vì vậy, để đánh giá đơn vị có chuyên nghiệp hay không thì đây chính là phép thử cần thiết.

Cần đánh giá chất lượng của đơn vị vận chuyển hàng hóa

Cần đánh giá chất lượng của đơn vị vận chuyển hàng hóa

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển của Hàng Quảng Châu 24h?

Hiện nay, Hàng Quảng Châu 24h đang là cái tên được nhắc đến trong việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hóa sẽ được kiểm tra kỹ càng sau đó chuyển về các kho Hà Nội và Sài Gòn. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h:

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ CSKH và mua hàng chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Trung  tốt,  có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giao dịch mua bán hàng hóa. Hỗ trợ khách hàng 24/24, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi từ khi tìm kiếm hàng hóa đến khi nhận hàng về tay. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Khi đặt hàng, các shop Trung Quốc sẽ cần có 1 khoảng thời gian để chuẩn bị hàng và phát hàng. Hàng từ lúc đặt đến khi hàng về kho Hà Nội là 5-7 ngày và vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn mất khoảng 7-10 ngày. Khách hàng cần hiểu rõ về thời gian vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Khoảng cách địa chỉ của nhà cung cấp đến kho hàng của đơn vị vận chuyển trung gian, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc đóng gói và vận chuyển về Việt Nam.

  • Tính chất hàng hóa như hàng có số lượng lớn, nhiều mẫu mã khác nhau trong một đơn hàng, hàng có giá trị, hàng có kích thước lớn... sẽ cần thời gian phân loại và đóng gói kỹ càng.

  • Những yếu tố khách quan khác như ảnh hưởng của thời tiết, giao thông, dịch bệnh... có thể khiến hàng hóa bị dồn ứ. 

Lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h để tối ưu chi phí vận chuyển

Lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h để tối ưu chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển cạnh tranh

Chi phí vận chuyển hàng hóa tại Hàng Quảng Châu 24h luôn cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn trợ giá tốt nhất cho khách hàng, phí dịch vụ chỉ từ 1%, phí vận chuyển chỉ từ 13.000 đồng/kg. Mọi chi phí đều được công khai, minh bạch và không có bất cứ chi phí nào phát sinh nếu chưa có sự thỏa thuận trước với khách hàng. 

Hàng hóa đảm bảo an toàn 

Khi lựa chọn vận chuyển hàng hóa tại Hàng Quảng Châu 24h, bạn sẽ yên tâm vì hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây là những chính sách mà quý khách hàng cần nắm được khi lựa chọn:

  • Chính sách bảo mật: Cam kết bảo mật thông tin nguồn hàng tuyệt đối, không có sự rò rỉ thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ thực hiện lưu trữ trên hệ thống server của Hàng Quảng Châu 24H về những thông tin của khách hàng là đơn hàng, tài chính.

  • Chính sách khiếu nại: Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại khi có thông tin đi kèm như tag mác, mã… sản phẩm và có cả hình ảnh. Hình ảnh sản phẩm, ảnh bao bì có mã bill của shop. Bồi thường cho khách hàng trong trường hợp như thực hiện không đúng cam kết dịch vụ mua hàng, kiểm hàng, khách hàng có sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ mà hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển và hàng hóa thất lạc do nguyên nhân từ phía Hàng Quảng Châu 24h.

Hàng hóa được kiểm đếm kỹ càng, đảm bảo chất lượng trước khi giao cho khách hàng

Hàng hóa được kiểm đếm kỹ càng, đảm bảo chất lượng trước khi giao cho khách hàng

Báo giá chi tiết vận chuyển hàng hóa tại Hàng Quảng Châu 24h

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chi tiết tại đây. Nếu bạn chưa hiểu rõ về những chi phí sẽ phải chi trả như phí dịch vụ, phí ship Trung Quốc và cước vận chuyển, chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng:

  • Phí ship Trung Quốc: Ship nội địa bên Trung Quốc cũng giống với Việt Nam, đây là phí vận chuyển từ nhà cung cấp tới kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc. Phần phí này sẽ có hoặc không, nếu có chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách hàng.

  • Phí dịch vụ: Phí mua hàng trả cho Hàng Quảng Châu 24h, tùy vào giá trị của đơn hàng mà phí dịch vụ có thể khác nhau, bạn chỉ cần trả phí tối thiểu 1%. Tuy nhiên, khách hàng cần cọc 70% giá trị đơn hàng.

  • Cước vận chuyển: Đây là phí vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho HQC24H tại Việt Nam, trong đó bao gồm những phí sau như phí vận chuyển quốc tế, giá vận chuyển hàng nặng (nếu có), phí vận chuyển tính theo khối (áp dụng đối với các mặt hàng có khối lượng nhẹ thể tích lớn). Ngoài ra, đối với những hàng hóa giá trị cao, dễ vỡ thì phải trả phí đóng gỗ hoặc thêm phí kiểm đếm.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn có thể nắm được chi phí và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề trên, xin vui lòng liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp!

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn kiểm tra mã vận đơn Trung Quốc siêu đơn giản trong tíc tắc
27/10/2021
Admin

Hướng dẫn kiểm tra mã vận đơn Trung Quốc siêu đơn giản trong tíc tắc

Tìm hiểu về Mã vận đơn là gì? Lý do cần phải kiểm tra mã vận đơn bên Trung Quốc. Hướng dẫn chi tiết cách check mã vận đơn Taobao đơn giản nhất.
Xem thêm
Supplier là gì? Tất tần tật thông tin liên quan đến Supplier
26/10/2021
Admin

Supplier là gì? Tất tần tật thông tin liên quan đến Supplier

Tìm hiểu về Supplier, vai trò của Supplier đối với doanh nghiệp. Supply chain là gì? Sự khác biệt giữa Supply chain và Logistics. Và chia sẻ tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp trên Taobao.
Xem thêm
Hình thức thanh toán COD là gì? Tổng hợp các thông tin cần thiết
25/10/2021
Admin

Hình thức thanh toán COD là gì? Tổng hợp các thông tin cần thiết

Tìm hiểu về phương thức thanh toán code, ưu nhược điểm của việc thanh toán code. Chia sẻ kinh nghiệm giảm tỷ lệ hoàn đơn khi ship COD trong kinh doanh online.
Xem thêm
Những điều cần biết về cửa khẩu Đông Hưng khi nhập hàng Trung Quốc
24/10/2021
Admin

Những điều cần biết về cửa khẩu Đông Hưng khi nhập hàng Trung Quốc

Cùng tìm hiểu về cửa khẩu Đông Hưng Trung Quốc và những kinh nghiệm khi nhập hàng qua cửa khẩu quốc tế mà bạn cần biết khi có dự định nhập hàng Trung Quốc về bán.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội