Dịch vụ order Taobao đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

17/07/2021
Admin
Dịch vụ order Taobao đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Phí vận chuyển thấp nhất trị trường. Hàng về nhanh từ 5-7 ngày, bảo hiểm 100%

Nội dung chính trong bài

[Ẩn]

Nếu như bạn là một người yêu thích mua hàng trung quốc nhưng lại không biết chỗ nào uy tín và chất lượng thì đừng lo lắng.  Bạn có thể tìm đến dịch vụ order taobao. Đây là trang web web rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

 

Taobao là gì?

 

Nếu bạn là người yêu thích các mặt hàng Trung Quốc và có ý định nhập hàng Trung Quốc thì chắc chắn đã biết ít hoặc nhiều về taobao. Đây là một trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc được thành lập bởi CEO Jack Ma chủ tịch HĐQT của Alibaba. Sự xuất hiện của taobao đã làm nên một làn sóng cho những người yêu thích mua sắm online. Đây là nơi mà bạn có thể mua buôn tận gốc, bán tận ngọn” với “giá rẻ nhất, hàng hóa đa dạng nhất.

Taobao là gì

Sàn giao dịch taobao hỗ trợ khách hàng bán lẻ có nhu cầu bằng cách cung cấp nền tảng điện toán cho các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân mở gian hàng online. Mục tiêu khách hàng mà họ nhắm đến là những người ở khu vực nói tiếng Hoa cũng như nước ngoài. Tính đến thời điểm hiện tại, taobao đã nắm giữ hơn 80% thị trường thương mại điện tử của Trung Quốc.

Trong năm 2017, tổng khối lượng hàng hóa của Taobao và Tmall đã vượt tổng các mặt hàng doanh nghiệp bán lẻ và trên internet của Mỹ cộng lại. Điều này nói lên sự thành công của taobao từ khi thành lập đến nay.

 

Hàng taobao là gì, đồ taobao là gì?

 

Hàng taobao, đồ taobao là tất cả các mặt hàng được bán trên taobao. Theo một con số thống kê vào năm 2013, có đến hàng triệu mặt hàng được bán trên sàn thương mại điện tử taobao, con số lên đến 800 triệu. Điều này chứng tỏ taobao là một sàn giao dịch khổng lồ với số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú. Hàng hóa taobao đa dạng về mẫu mã, chủng loại, phù hợp với thị hiếu của khách hàng, nhất là các mặt hàng như: quần áo, giày dép,… Hàng hóa taobao được đảm bảo chất lượng, đã qua quá trình kiểm duyệt.

Mô hình hoạt động của taobao dựa trên C2C nhằm cung cấp hàng hóa đến khách hàng một cách tốt nhất. Mức giá của các sản phẩm đều được niêm yết sẵn trên trang chính thức.

 

Order taobao là gì?

 

Thông thường, những khách hàng có nhu cầu mua hàng hóa từ Trung Quốc sẽ nhập hàng từ các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Bến Thành … hoặc xa hơn là tự sang Quảng Châu Trung Quốc để đánh hàng. Tuy nhiên, cách nhập hàng này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn

 • Giá cả của mặt hàng không phải giá tốt nhất, giảm tính cạnh tranh của bạn trên thị trường.

 • Mẫu mã không đa dạng, không có nhiều lựa chọn cho bạn khi kinh doanh.

 • Tốn kém chi phí đi lại.

Cần phải thuê người hướng dẫn khi bạn sang Quảng Châu để mua hàng.

Điều này khiến nhiều người kinh doanh vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã khiến bạn có thể nhập hàng Quảng Châu tốt nhất với order hàng Taobao. Khi bạn vào trang của taobao, bạn có thể lựa chọn những mặt hàng yêu thích với nhiều mức giá, kiểu dáng thời trang nhất, mới lạ nhất.

Các giao dịch tại đây đều được xử lý online nên bạn chỉ cần ở nhà, sử dụng máy tính hoặc điện thoại để thực hiện. Quan trọng hơn là công việc này không thông qua bất kì trung gian nào nên bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.

 

Order hàng taobao có tốt không?

 

 Thời gian qua, những mặt hàng của Trung Quốc luôn là mục tiêu của các nhà kinh doanh. Với mẫu mã đẹp, chi phí rẻ, những mặt hàng này có thể giúp các nhà kinh doanh tăng lợi nhuận trên thị trường, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo ngại về chất lượng sản phẩm. Chúng ta luôn biết rằng chất lượng luôn đi đối với giá tiền.

Những mặt hàng rẻ sẽ khiến nhiều người lo ngại. Vì vâỵ, khi mua hàng trên taobao, một vài khách hàng thắc mắc “Liệu order hàng taobao có tốt không?”.

Bất kỳ quốc gia nào, hàng hóa luôn có những sản phẩm tốt và sản phẩm chưa tốt. Tùy vào sự lựa chọn của bạn với mỗi phân khúc trên thị trường. Nếu bạn lựa chọn phân khúc giá rẻ thì chất lượng của sản phẩm bạn lựa chọn sẽ tốt ở mức giá đó, đáp ứng nhu cầu tối thiểu nhất của khách hàng. Nếu bạn chọn những sản phẩm với mức giá cao thì sẽ có những ưu điểm tuyệt vời hơn, có thể đạt đến 70-80% ước muốn của bạn. Tất nhiên, để sản phẩm đạt 100% hay nhiều hơn thế thì bạn không thể chi trả mức giá quá thấp. Với nhu cầu và thu nhập của bản thân, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Order hàng taobao có tốt không

Tuy nhiên, taobao là trang thương mại điện tử chuyên bán lẻ các mặt hàng nội địa Trung Quốc nên chất lượng sẽ khác so với các mặt hàng nhập khẩu khác. Order hàng taobao sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất không chỉ về mẫu mã, giá cả mà còn cả chất lượng sản phẩm. Trên trang của taobao, bạn có thể tìm kiếm những shop bán hàng uy tín, đánh giá sản phẩm chất lượng. Đây chính là điều giúp bạn có thể tin tưởng, an tâm khi mua hàng trên taobao.

 

Tại sao nên order taobao?

 

Những ai có ý định mua hàng taobao thường có tâm lý lo lắng vì không biết mặt hàng này chất lượng, giá cả thế nào. Đây là nỗi lo chung của mỗi người. Ngoài ra, việc thanh toán và hàng không được sờ tận tay cũng khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, nếu những ai đã từng order hàng taobao chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì những ưu điểm sau:

 

Nguồn hàng phong phú, đa dạng

 

Bạn có cơ thể tiếp cận một kho hàng khổng lồ với mẫu mã phong phú, đa dạng hợp thời trang. Hơn thế nữa, bạn còn được trực tiếp so sánh giá bán, chất lượng sản phẩm giữa các shop khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm tại đây luôn được cập nhật thường xuyên để đảm bảo sản phẩm luôn mới, luôn đầy đủ khi khách hàng vào tìm kiếm.

 

Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi

 

Sự gia nhập của nhiều công ty là ưu thế khiến giá cả của các mặt hàng trên taobao cạnh tranh so với những nơi khác. Sự chênh lệch giá cả của các mặt hàng có thể được tìm kiếm một cách nhanh chóng. Ngoài ra, taobao không thu phí kinh doanh của người bán. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho người bán mà còn giúp người mua hoàn toàn có thể order hàng hóa với giá rẻ nhất. Vào những dịp đặc biệt, taobao sẽ có những chương trình sale nhằm thúc đẩy bán hàng và ưu đãi cho khách hàng.

 

Chất lượng sản phẩm

 

Đây là đều mà nhiều người quan tâm. Chất lượng sản phẩm của các mặt hàng này tốt hơn so với những nơi khác. Taobao cung cấp sản phẩm Trung Quốc nội địa với chất lượng sản phẩm tốt cho khách hàng muốn sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại đây đều đã qua kiểm định nên rất bạn có thể tin tưởng khi mua hàng.

 

Tiết kiệm thời gian, công sức

 

Việc sang Trung Quốc để mua hàng có thể khiến bạn phải tốn một chi phí không nhỏ. Ngoài ra, bạn còn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để có thể mua hàng. Một kế hoạch mua hàng cần được lên khi bạn sang Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mua hàng trên taobao bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức. Thậm chí, bạn có thể chủ động tìm nguồn hàng, nhập hàng mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoải có app taobao. Các thao tác xử lý vô cùng dễ dàng và thuận lợi giúp bạn mua hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Cắt giảm các chi phí phát sinh liên quan

 

Những chi phí phát sinh khi mua hàng sẽ khiến hàng hóa của bạn cạnh tranh không cao. Điều này ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu ai đã từng sang Trung Quốc nhập hàng thì sẽ hiểu được điều này. Chi phí của bạn sẽ rất nhiều và nếu bán với mức giá thấp sẽ không có lời, bán với mức giá cao sẽ không thể thu hút khách hàng. Mọi việc bạn điều phải tốn chi phí như: xin Visa (hoặc sổ thông hành), chi phí đi lại, ăn ở, … rồi cho đến cả chi phí cho việc thuê phiên dịch nếu như bạn không biết tiếng Trung. Tuy nhiên, khi mua hàng taobao bạn có thể giảm chi phí đáng kể khiến cho sản phẩm của bạn có mức giá phù hợp nhất.

 

 Order taobao nên nhập mặt hàng gì?

 

Taobao là trang thương mại điện tử lớn trên thị trường, cung cấp số lượng hàng hóa vô cùng to lớn. Đây là chính điều khiến nhiều người tìm đến taobao. Nếu bạn là một nhà kinh doanh thì việc lựa chọn nguồn hàng  là nhu cầu cần thiết. Taobao đủ điều kiện để trở thành nơi đáng tin cậy cho khách hàng. Tuy nhiên, khi nhập hàng từ taobao, bạn nên lựa chọn những mặt hàng như:

 

Quần áo

 

So với các mặt hàng khác thì quần áo là mặt hàng thu hút nhiều khách hàng nhất. Thị trường kinh doanh quần áo có tiềm năng rất lớn, đang phát triển khá mạnh mẽ. Đây chính là cơ hội tốt cho các nhà kinh doanh. Với những mặt hàng quần áo đa dạng từ người lớn, trẻ nhỏ, quần áo dạ hội, quần áo đi chơi hay quần áo thể thao, hiphop,…chúng đều có thể giúp bạn thu về lợi nhuận.

Order Taobao nên nhập hàng gì

Taobao là nơi cung cấp số lượng quần áo theo phong cách mới, hiện đại, đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng. Mỗi quần áo đều có mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn khi có ý định kinh doanh.

 

 

Giày dép

 

Giày dép là một trong những lĩnh vực đang dần chiếm lĩnh thị trường trong nhiều năm. Để có thể phối hợp với quần áo thì việc chọn lựa giày dép cũng trở thành nhu cầu của người mua. Vì vậy, giày dép là tâm điểm nổi bật. Số lượng giày dẹp đa dang, mẫu mã độc đáo, mới lạ sẽ là nguồn cung cấp tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm những giày dép với mức giá tốt nhất và chất lượng tốt hơn bất kì nơi nào khác.

 

Túi xách

 

Ngoài những mặt hàng quần áo, giày dép thì bạn cũng có thể kinh doanh túi xách. Đây là mặt hàng được yêu thích nhất của các khách hàng. Túi xách là phụ kiện thường được phối hợp với quần áo, giày dép để tạo nên nét riêng biệt trong phong cách thời trang của mỗi người. Túi xách thời trang ngày càng đa dạng và có những nét bức phá trong phong cách. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn mặt hàng để kinh doanh khi order hàng taobao.

 

Phụ kiện

 

Nói đến phụ kiện thì bạn không thể không nghĩ đến: vòng tay, lắc tay, lắc chân,…Những phụ kiện này được rất nhiều khách hàng yêu thích. Trong thời gian gần đây, phụ kiện trở thành mặt hàng hot trên thị trường. Khi mua phụ kiện tại trang thương mại này, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất, phù hợp với từng độ tuổi của từng người.

 

Đồng dùng gia đình

 

Tủ bàn, ghế, nồi, xoong,…được xếp vào đồ dụng gia đình. Những đồ dụng tại taobao thỏa mãn sở thích mua sắm của khách hàng. Với mẫu mã, kiểu dáng và sự kết hợp với nhiều chức năng trong sinh hoạt, đồ dùng gia đình thông minh trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

 

Đồ dùng học tập

 

Phân khúc đồ dùng học tập là phân khúc tuyệt vời, ít cạnh tranh, mang đến nguồn lợi cho nhà kinh doanh. Đồ dùng học tập rất đa dạng, bắt mặt dựa trên xu hướng của các bạn trẻ, màu sắc tươi tắn, phù hợp với lứa tuổi. Những dụng cụ học tập với hình dáng ngộ nghĩnh sẽ thu hút rất nhiều khách hàng của bạn.

 

Những cách mua hàng trên Taobao

 

Với những điều tuyệt vời mà taobao mang lại, rất nhiều nhà kinh doanh sẽ lựa chọn trang thương mại này làm người đồng hành trên con đường phát triển. Tuy nhiên, nếu muốn mua hàng trên taobao, bạn cần phải thực hiện theo đúng những quy định. 

 

Hướng dẫn mua hàng trên taobao bằng Tiếng Việt

 

Những khách hàng lần đầu truy cập website của taobao thường sẽ gặp vấn đề về ngôn ngữ. Taobao cũng như nhiều trang web khác sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung Quốc địa lục, Đài Loan, Hồng Kông, Macau. Vì vậy, nếu không hiểu về các ngôn ngữ này, bạn sẽ gặp khó khăn khi mua hàng hóa của trang taobao. Để có thể mua hàng trên taobao bằng Tiếng Việt, bạn cần thực hiện một vài bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang Taobao.com bằng trình duyệt google chome hoặc cốc cốc

 • Bước 2: Trên màn hình của những trình duyệt này, bạn có thể tìm thấy công cụ chuyển ngữ ở góc phải màn hình. Công cụ này là google translate. Bạn click vào chức năng này của trang trình duyệt và dịch toàn bộ taobao sang Tiếng Việt.

 • Bước 3: Khi toàn bộ trang được chuyển sang Tiếng Việt, bạn có thể tiến hành tìm kiếm bằng từ khóa (tiếng Trung)  hoặc hình ảnh. Nếu bạn không biết cách viết tiếng Trung bạn có thể sử dụng google dịch hoặc nhấp chuột vào hình ảnh để tìm kiếm sản phẩm tương tự.

Hướng dẫn mua hàng trên taobao

 • Bước 4: Khi các kết quả tìm kiếm hiển thị, bạn chọn ra các sản phẩm ưng ý để tiến hành đánh giá, so sánh và mua hàng

 • Bước 5: Bạn có thể gửi link các sản phẩm muốn mua cho người thân bên Trung Quốc hoặc cho công ty dịch vụ mua hàng trên taobao order hộ về Việt Nam.

 • Bước 6: Sau khi hàng hóa được gửi về, bạn nhận hàng và kiểm tra.

 

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

 

Bạn có thể đăng nhập mua hàng taobao bằng điện thoại bằng cách cài đặt app mua hàng. Sử dụng app mua hàng sẽ giúp bạn dễ dàng mua sắm mà không cần đi lại hoặc không thể mang theo máy tính xách tay. Cách mua hàng này được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn Tải app Taobao về điện thoại bằng  App store hoặc CH Play, cài đặt vào điện thoại. Sau đó, bạn lập tài khoản mua hàng

 • Bước 2: Bạn tìm và lựa chọn sản phẩm trên Taobao với 3 cách sau: tìm từ khóa sản phẩm cần tìm, tìm hình ảnh sản phẩm, tìm danh mục sản phẩm được gợi ý.

 • Bước 3: Bạn copy link sản phẩm và Gửi link sản phẩm kèm hình ảnh, và đính kèm thông tin sản phẩm cần đặt hàng như màu sắc, số lượng, kích thước cho người thân tại Trung Quốc hoặc đơn vị dịch vụ order hàng trên taobao về Việt Nam.

 • Bước 4: Sau khi hàng về, bạn nhận hàng và kiểm tra hàng.

 

Hướng dẫn mua hàng trên taobao bằng thẻ Visa

 

Ngày nay, việc sử dụng thẻ visa để thanh toán các dịch vụ đã trở nên vô cùng phổ biến. Vì vậy, nếu bạn đang có thẻ visa của ngân hàng thì đừng ngần ngại mà sử dụng để mua hàng trên taobao. Cách thức mua hàng này không khó như bạn nghĩ. Để giao dịch mua hàng trên taobao bạn cần có tài khoản Alipay để thực hiện thanh toán sau mua hàng. Tất nhiên, bạn cần nhớ nạp tiền vào tài khoản trong quá trình sử dụng tài khoản Alipay. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì mọi việc sẽ rất dễ dàng. Nếu là người Việt Nam, bạn có thể thực hiện một vài bước sau:

 •  Bước 1: Bạn Chuẩn bị một tài khoản Visa hay Mastercard  của bất kỳ ngân hàng nào cũng được. Những thủ tục làm thẻ bạn nên trực tiếp đến ngân hàng để được tư vấn.

 • Bước 2: Sau khi nhận được thẻ, bạn Đăng nhập vào tài khoản Alipay của bạn thông qua: https://www.alipay.com/. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm trang web, bạn sẽ cần phải cài đặt app Alipay trên điện thoại để nhập mật khẩu.

 • Bước 3: Đặt cọc tiền trên tài khoản. (Vào trang chủ và nhấp vào Chongzhi (充值). Khi chọn ngân hàng của bạn, không chọn từ menu chính vì các tùy chọn này yêu cầu ID Trung Quốc. Thay vào đó, nhấp vào Other Selections (选择 其他)).

 • Bước 4: Nạp tiền vào ví điện tử Alipay từ tài khoản Visa của bạn

 • Bước 5: Đăng nhập tài khoản mua hàng trên web taobao.com (sử dụng tài khoản Alipay để đăng nhập)

 • Bước 6: Tạo tên người dùng Taobao tại https://login.taobao.com/ và thực hiện mua hàng. Trong quá trình thanh toán, hãy chọn thanh toán bằng tài khoản Alipay của bạn (một số người dùng có thể được yêu cầu xác minh tài khoản trước khi mua bằng số điện thoại hoặc email).

Tuy nhiên,việc phí quy đổi ngoại tệ của ngân hàng trong nước rất cao dẫn tới tốn kém trong quá trình thanh toàn sẽ gây khó khăn cho bạn. Ngoài ra, tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc, việc gán một thẻ quốc tế vào thường sẽ bị xem là điểm nghi vấn khá lớn. Vì vậy, tài khoản của bạn có thể bị theo dõi và bị khóa bất kỳ lúc nào ( do Trung Quốc có quy định riêng cho tài khoản quốc tế).

 

Ưu và nhược điểm của trang web đặt hàng Taobao

 

Order taobao là cách bạn đặt hàng qua trang web này. Đây là trang web thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba, được xây dựng nhằm phục vụ cho thị trường nội địa Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn mua hàng sẽ gặp một vài khó khăn mà nếu không nắm được thì bạn sẽ không thể mua hàng. Hãy cùng tìm hiểu về ưu và nhược điểm của trang taobao như sau:

 

 

Ưu điểm

 

Giá cả phù hợp

 

Điểm nổi bật đầu tiên khi bạn mua hàng trên trang tao bao chính là giá cả. Đây là nơi tập trung các sản phẩm nhiều nhất với số lượng người bán vô khổng lồ. Vì vậy, phân khúc giá các sản phẩm trên trang taobao đuề phù hợp với người mua. Ngoài ra, taobao không thu phí người bán, người tiêu dùng có thể chọn hàng trực tiếp từ xưởng mà không qua trung gian. Điều này giúp cho sản phẩm được bán với giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác.

Ưu điểm khi đặt hàng trên taobao

Mặt hàng đa dạng khi order taobao

 

Sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thước đã khiến taobao thu hút rất nhiều khách hàng. Các mặt hàng trên taobao được bán từ phổ thông đến khan hiếm. Không có gì là bạn không tìm được trên trang web này. Điều này đã làm nên một trang thương mại nổi tiếng với tỷ lệ mua sắm vượt trội trong những năm qua. Taobao sở hữu hàng chục nghìn nhà xưởng, nhà phân phối và đại lý bán trên cả nước. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được sự đa dạng của các mặt hàng này. Nó phủ khắp mọi lĩnh vực mà người mua có thể mua.

 

Cơ chế giữ tiền độc đáo của taobao

 

Taobao là trang thương mại điện tử lớn với cơ chế giữ tiền độc đáo. Để đảm bảo sự công bằng, khi thanh toán, Taobao sẽ giữ lại tiền hàng và chỉ chuyển lại cho người bán hàng khi người mua xác nhận là hài lòng với sản phẩm. Ngoài ra, người mua cũng cần tuân thủ quy tắc thanh toán trước tiền trước để tránh bom hàng. Trong trường hợp người mua không hài lòng với sản phẩm (bị vỡ, bị lỗi, bị hỏng hóc,...) thì sẽ được Taobao hoàn tiền lại. Vì vậy, cơ chế này là điểm tuyệt vời thu hút được rất nhiều khách hàng.

 

Giao diện thân thiện

 

Một trong những ưu điểm khiến taobao thu hút khách hàng là giao diện thân thiện. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm qua ô tìm kiếm bằng chữ hoặc hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trên trang gợi ý. Mọi thông tin về sản phẩm, người bán đều được đăng tải đầy đủ trên trang để người mua tìm hiểu.

 

Biểu tượng đánh giá shop uy tín

 

Biểu tượng này được đánh giá dựa trên những phản hồi của khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được shop uy tín dễ dàng. Những shop có biểu tượng đánh giá càng cao thì uy tín càng cao và chất lượng hàng hóa sẽ khiến người mua yên tâm hơn.

 

Giao hàng nhanh chóng nội địa Trung Quốc

 

Taobao thực hiện giao hàng nhanh chóng sau khi khách hàng thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký, mua hàng, chọn hàng trên trang web taobao. Nếu như bạn có người thân ở Trung Quốc hoặc giao cho công ty mua hộ thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng.

 

Chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế

 

Nếu bạn không có tài khoản Trung Quốc thì bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế. Điều này giúp bất kỳ ai có ý định mua hàng đều có thể dễ dàng thực hiện mua hàng hơn. Bạn có thể làm thẻ thanh toán quốc tế tại các ngân hàng nào. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối với tài khoản Alipay và tiến hành thanh toán các sản phẩm trên trang web này.

 

Những hạn chế khi order hàng Taobao giá rẻ

 

Bên cạnh những ưu điểm, order hàng taobao cũng có những nhược điểm mà bạn cần khắc phục.

 

Trở ngại về ngôn ngữ

 

Ngô ngữ bất đồng là nhược điểm lớn nhất của các bạn khi mua hàng trên trang web này. Taobao là trang web thương mại của Trung Quốc, toàn bộ ngôn ngữ là tiếng Trung. Vì vậy, khi đặt hàng hoặc tìm kiếm sản phẩm, bạn cần sử dụng công cụ dịch tự động. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng google dịch thay vì công cụ sẽ hạn chế nhiều sai sót khi mua hàng.

 

Thời gian vận chuyển lâu

 

Nếu bạn sinh sống trên lãnh thổ Trung Quốc thì đặt hàng cũng như mua hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải thì order taobao sẽ gặp trở ngại về khoảng cách địa lý. Điều này khiến thời gian mua hàng sẽ chậm hơn, chưa tính đến những sự cố phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng về.

 

Dễ gặp phải hàng kém chất lượng

 

Sự đa dạng của hàng hóa trên taobao sẽ khiến bạn dễ dàng mua phải các sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến hình ảnh thật, đánh giá và phản hồi của khách hàng, tránh mua những mặt hàng không đúng chuẩn.

 

Khó khăn trong việc tạo tài khoản

 

Bạn cần phải có một tài khoản trên trang web taobao để mua hàng. Tuy nhiên, trang web này chỉ chấp số điện thoại bên Trung. Bạn sẽ không thể tạo tài khoản nếu không có số điện thoại bên Trung.

 

Địa chỉ nhận hàng bên Trung

 

Nếu bạn không chỉ địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc thì bạn có thể không nhận được hàng. Nếu bạn có người thân bên Trung Quốc hoặc nhờ công ty mua hộ thì việc mua hàng sẽ dễ dàng.

 

Thủ tục ngân hàng khó khăn

 

Mặc dù trang web taobao chấp nhận thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, giao dịch trên trang web taobao đều thông qua ngân hàng Alipay, đòi hỏi chứng thực từ ngân hàng này.

 

Lưu ý khi order hàng trên Taobao

 

Mô hình hoạt động của taobao là dựa trên mô hình khách hàng với khách hàng, hay còn gọi mà mô hình C2C. Sản phẩm trên trang đây đa dạng nhiều lĩnh vực: từ trang phục, túi xách, mỹ phẩm, giày dép, đồ gia dụng, đồ ăn… cho mọi độ tuổi và giới tính. Các mặt hàng trên trang của taobao đều được cập nhật thường xuyên và được niêm yết các mức giá để khách hàng theo dõi khi mua hàng.

Mua hàng trên internet phát triển mạnh mang đến những tiện ích tuyệt vời. Bất kỳ ở đâu, bạn cũng có thể mua hàng với thao tác nhanh gọn cùng những cú click chuột. Với người Trung Quốc, đây là sàn giao dịch tuyệt vời, nếu bạn không phải thì mua hàng sẽ gặp nhiều khó khăn.

 

 

Luôn đánh giá chất lượng của sản phẩm trước khi mua

 

Với hình thức mua sắm online, nhiều người sẽ lo lắng chất lượng sản phẩm có tốt như hình hay không? Bạn không thể kiểm tra chất lượng nếu không thể nhìn thấy hoặc sờ sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm bằng cách xem các phản hồi của khách hàng đã mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá mức độ uy tín qua hệ thống cung cấp. Thông qua những thông tin có sẵn, bạn có thể yên tâm hơn khi mua sản phẩm.

 

Sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm sản phẩm 

 

Kho hàng khổng lồ taobao sẽ không đơn giản để bạn tìm kiếm đơn thuần mà sẽ tốn rất nhiều thời gian. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm trên taobao. Bạn có thể lọc cơ bản hoặc lọc nâng cao. Với cách lọc nâng cao, kết quả đánh giá sẽ được phân chia được thành đồ nổi tiếng của shop, lượng tiêu thụ, xếp hạng sản phẩm, giá thành. Khi sử dụng các công cụ lọc này, bạn có thể tiết kiệm khoảng thời gian và hiệu suất công việc.

 

Sử dụng chế độ dịch tự động của trình duyệt web

 

Rào cản ngôn ngữ sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi mua hàng trên trang của taobao. Bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng các chế độ dịch tự động của trình duyệt Cốc Cốc hay Google Chrome khi truy cập vào website này. Còn nếu như bạn muốn sử dụng cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại bằng Taobao app thì bạn luôn phải cần một app dịch để có thể hiểu hết thông tin của sản phẩm. 

 

>>> 6 cách nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian

 

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng trên Taobao

 

Những khách hàng mới đến thị trường taobao chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Hãy cùng tham khảo một số câu hỏi và câu trả lời để giải đáp những nghi vấn.

 

Mua hàng trên Taobao có freeship không?

 

Việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và phí ship luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Những hàng hóa bạn mua sẽ có mức giá khá cao khi cộng phí ship vào. Thông thường, khi mua hàng ở vài trang thương mại điện tử, bạn sẽ được freeship vào những giờ ưu đãi.

Nếu như chỉ tính riêng phí ship nội địa thì không phải shop Taobao nào cũng miễn phí khoản này cho bạn và vì thế sẽ có đơn hàng được free đơn hàng không. Tuy nhiên, việc vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam thì bạn sẽ phải chi trả 1 khoản chi phí cho các công ty dịch vụ nếu bạn không có người thân bên Trung Quốc.

 

Làm cách nào để tiết kiệm chi phí khi mua hàng trên Taobao?

 

Dù bạn là khách lẻ hay chủ shop thì nếu mua được món hàng với mức giá ưu đãi thì sẽ vô cùng tuyệt vời. Để có thể tiết kiệm chi phí khi mua hàng thì việc lựa chọn trang thương mại điện tử taobao sẽ mang đến lợi ích không thể bỏ qua. Trang web taobao là áp dụng cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian để tiết kiệm.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm và điều kiện cần đảm bảo thì rất khó để đặt đơn hàng. Để mua hàng taobao tiết kiệm nhất thì bạn nên mua nhiều sản phẩm ở cùng một shop. Thay vì order mỗi shop 1, 2 cái điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm phí vận chuyển, ngoài ra còn có thể thương thảo với mức giá tốt hơn rất nhiều

 

Cách tránh được những rủi ro khi order hàng Taobao?

 

Việc mua sắm online luôn tồn tại những rủi ro mà người mua gặp phải, dù ít hay nhiều thì việc khắc phục những rủi ro là cần thiết. Để tránh những rủi ro khi order hàng taobao, bạn cần:

 • Tìm hiểu và đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua biểu tượng uy tín của shop, những phản hồi của khách hàng về sản phẩm.

 • Lựa chọn hợp tác với đơn vị vận chuyển giàu kinh nghiệm và những cam kết tuyệt đối. Bạn có thể nhờ công ty hỗ trợ mua hộ hàng với mọi khâu được đảm bảo với những chính sách cụ thể rõ ràng.

 

Mua hàng trên Taobao thanh toán như thế nào?

 

Quy trình mua hàng trên taobao yêu cầu các bạn phải thanh toán toàn bộ đơn hàng trước thì shop mới cung ứng xuất hàng. Điều này có thể hạn chế những rủi ro trong kinh doanh, đảm bảo cho người bán không bị boom hàng. Tất nhiên, việc này cũng đồng nghĩa với việc ngay cả hàng hóa chưa đến tay thì bạn vẫn phải chi trả cho chúng.

Taobao hỗ trợ thanh toán với nhiều hình thức như: ví điện tử Alipay, tài khoản ngân hàng Trung Quốc, thẻ Visa/MasterCard,...Tuy nhiên, các chính sách thanh toán trên Taobao đối với các tài khoản ngoại tuyến ngày càng bị siết chặt, gây rất nhiều khó khăn. Khi bạn sử dụng thẻ visa để thanh toán, bạn được yêu cần phải liên kết với ngân hàng Trung Quốc, còn có tài khoản Alipay quốc tế thích hợp. Bạn sẽ rất nhiều hạn chế khi thực hiện thanh toán. Vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ hay mua hàng hộ trên trang web taobao này.

 

Mua hàng trên Taobao có ship về Việt Nam không?

 

Taobao là trang web cung cấp hàng hóa tại thị trường nội địa, ngay cả phần thay đổi ngôn ngữ cũng không có trên hệ thống. Ngoài ra, một trong những điều kiện mà các bạn bắt buộc phải đảm bảo đó là có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Bởi ngay cả khi đơn hàng của các bạn có nhiều đến đâu hay giá trị cao như thế nào thì hệ thống Taobao vẫn sẽ không hề hỗ trợ bất kì một chính sách nào liên quan đến vận chuyển quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì vậy, bạn sẽ không thể yêu cầu taobao ship hàng về Việt Nam cho bạn.

Đây là điều không có khả năng. Bạn chỉ có thể nhờ sự hỗ trợ từ công ty mua hộ hàng hoặc người thân bên Trung Quốc mua hàng giúp bạn và gửi về Việt Nam cho bạn theo đúng quy định.

 

Đặt hàng bằng dịch vụ hỗ trợ order đặt hàng hộ Taobao qua trung gian của hangquangchau24h.vn

 

Hangquangchau24h.vn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực order hàng Trung-Việt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao tại các trang thương mại điện tử uy tín nhất của Trung Quốc. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến và đưa ra giải pháp nhập hàng với chi phí rẻ nhất, tốt nhất và đơn giản nhất. Điều này có thể giúp các nhà kinh doanh giảm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường. Với những khách hàng lẻ, bạn có thể mua hàng hóa với mức giá rẻ nhất.

 

 

Bảng giá dịch vụ

 

Là một công ty dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng khi tìm đến order hàng tại công ty. Chúng tôi luôn ưu tiên đưa ra mức giá phù hợp nhất với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ sẽ bao gồm các khoản như sau:

Số tiền mà bạn phải thanh toán sẽ bao gồm:

Giá trên web + Phí ship Trung Quốc + Phí dịch vụ + Cước vận chuyển

 Giá trên web: Là giá niêm yết sản phẩm trên website

Phí ship Trung Quốc: Phí vận chuyển từ người bán tới kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc

Phí dịch vụ: là phí được tính theo giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 3 triệu, bạn phải trả phí dịch vụ là 3% giá trị của đơn hàng và đặt cọc trước 70%. Với những đơn hàng từ 3-30 triệu, bạn phải trả phí dịch vụ là 2.5% giá trị đơn hàng và đặt cọc trước 70%. Những đơn hàng có giá trị càng cao thì phí dịch vụ càng thấp.

Cước vận chuyển: là phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, được tính dựa trên cân nặng và địa chỉ nhận hàng. Thông thường, hàng sẽ được đưa về 2 kho ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Giá cước ở những nơi này khác nhau. Ví dụ: nếu hàng của bạn cân nặng từ 200-500kg và địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội thì cước vận chuyển là 24.000, nếu ở TP. Hồ Chí Minh là 31.000. Ngoài ra, những đơn hàng có trọng lượng dưới 0.5kg làm tròn thành 0.5kg, trên 0.5kg giữ nguyên giá trị cân nặng đơn hàng.

Đối với những đơn hàng cân nặng từ 1 tấn – 3 tấn, cước vận chuyển đến Hà Nội là 13.000, nếu ở TP. Hồ Chí Minh là 18.000. Những đơn hàng có cân nặng càng cao sẽ có ưu đãi về cước vận chuyển.

Đối với những hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng nhẹ thể tích lớn, số tiền vận chuyển được tính theo: dài * rộng * cao * giá khối. Cước vận chuyển cũng được quy định khác nhau tại khi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những đơn hàng có khối lượng thể tích càng lớn thì cước vận chuyển càng rẻ.

Phí đóng gỗ thường được áp dụng với những hàng hóa có giá trị cao và hàng hóa dễ vỡ, quý khách nên mua bảo hiểm hoặc đóng gỗ cho lô hàng (tùy chọn).

Phí kiểm đếm: Đây là chi phí thường được tính theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa có số lượng đúng theo đơn hàng. Kiểm đếm sẽ được thực hiện tại kho Trung Quốc. Những đơn hàng gồm nhiều sản phẩm và chia làm nhiều đợt thì đơn hàng về đến đâu công ty của chúng tôi sẽ tính phí đến đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của quý khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng. 

Chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ cho hàng về đến kho tại Hà Nội, khách hàng sẽ đến kho lấy hoặc sẽ tự thanh toán thêm tiền vận chuyển từ kho về nhà.

 

>>> Nhập hàng Trung Quốc ở đâu - Nhập hàng Trung Quốc như thế nào?

 

Lợi ích khi đặt hàng order taobao tại hangquangchau24h

 

Hangquangchau24h được biết là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng hóa từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung Quốc về Việt Nam. Sự góp mặt của công ty sẽ giúp cho việc luân chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người mua hàng thì chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời như sau:

 

Khắc phục tình trạng hàng kém chất lượng, hàng giao không đúng

 

Đối với việc mua hàng online, tình trạng này thường hay xảy ra. Việc này sẽ ảnh hưởng đến những khách hàng có nhu cầu mua hàng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm đếm hàng, giúp tránh tình trạng thiếu hàng, hàng không đúng theo nhu cầu của bạn.

Quan trọng hơn hết, bạn nên biết rằng trang web taobao yêu cầu khách hàng phải chi trả trước để đảm bảo những quyền lợi cho người kinh doanh bán hàng. Điều này chắc chắn rằng nếu bạn mua phải hàng hóa của các shop không uy tín, bạn có khả năng mất tiền và mất hàng. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn kiểm soát những rủi ro không cần thiết.

 

Khắc phục tình trạng vận chuyển khó khăn

 

Việc vận chuyển một lô hàng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam là vô cùng khó khăn nếu bạn không hiểu biết các thủ tục vận chuyển. Với những khách hàng không quen các quy trình khai báo thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề. Đặc biệt, hàng hóa của trang web này yêu cầu phải có một địa chỉ giao hàng bên Trung Quốc. Nếu bạn không có thì không thể vận chuyển hàng được. Công ty chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này với chi phí rẻ nhất. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng.

 

Giao diện đặt hàng đơn giản

 

Công ty chúng tôi hiểu được nhu cầu cần thiết của các khách hàng trong quá trình cạnh tranh khi kinh doanh. Mỗi giờ mỗi phút mỗi giây đều vô cùng quý giá. Vì vậy, chúng tôi thiết lập giao diện đặt hàng đơn hàng cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký nếu là khách hàng đầu tiên hoặc đăng nhập nếu đã là khách hàng thân thiết.

Những đơn hàng mà bạn nhờ công ty chúng tôi mua hộ, vận chuyển đều sẽ được hiển thị lên trang, giúp bạn quản lý đơn hàng dễ dàng, nắm được tình trạng hàng đến và thời gian để nhận hàng. Các khoản chi phí đều được tính toán sẵn cho bạn.

 

Chi phí rẻ nhất

 

Việc mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn phải chịu một khoản chi phí. Khoản chi phí này sẽ được tính vào khoản chi khi bạn kinh doanh. Tất nhiên, để có lợi nhuận thì bạn phải giảm chi phí đến mức tối đa.

Các khoản chi của công ty luôn hướng đến mục tiêu rẻ, chất lượng để phục vụ cho khách hàng. Vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng khi sử dụng các khoản chi phí dịch vụ của chúng tôi. Mọi khoản chi phí đều minh bạch, công khai cho khách hàng.

 

Lưu ý khi order hàng taobao tại hangquangchau24h

 

Với những người lần đầu tiên order hàng trên trang web taobao, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

 

Bạn cần biết sử dụng google dịch

 

Trang web taobao là trang web bán hàng nội địa Trung Quốc. Vì vậy, toàn bộ ngôn ngữ đều là tiếng Trung. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì google dịch là công cụ tuyệt vời cho bạn. Biết cách sử dụng google dịch sẽ giúp bạn có thể dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn mua hàng.

 

Bạn cần có thẻ visa

 

Visa là thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi các ngân hàng. Để order hàng taobao, bạn cần ra ngân hàng làm thủ tục để được cấp thẻ visa. Thông thường, thủ tục này yêu cầu một số giấy tờ theo đúng quy định của hệ thống ngân hàng.

 

Bạn cần có tài khoản Alipay

 

Để có thể chi trả cho hàng hóa của bạn, taobao yêu cầu bạn phải có tài khoản Alipay. Việc này tương đối khó khăn với những người không sống trên lãnh thổ Trung Quốc. Bạn cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc và được xác nhận từ những ngân hàng này.

 

Bạn cần phải biết cách tìm kiếm những shop uy tín

 

Trang web taobao có hàng nghìn shop nên việc tìm kiếm shop uy tín, chất lượng không phải đơn giản. Bạn có thể xem những phản hồi của khách hàng hoặc xem đánh giá shop uy tín của hệ thống. Điều này có thể giúp bạn hạn chế những rủi ro khi lựa chọn sản phẩm tại các shop này.

 

>>> 5 cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Kinh nghiệm order hàng taobao

 

Với những người có nhiều năm kinh nghiệm order hàng Taobao, họ thường đưa ra lợi khuyên cho bạn như sau:

 

Sử dụng tối đa tính năng của công cụ lọc trên taobao

 

Trang web taobao cung cấp một bộ công cụ lọc nhằm hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm. Công cụ này có thể giúp bạn lọc những shop uy tín với các sản phẩm được bán với mức giá tốt nhất trên trang web taobao. Tính năng của công cụ này có thể được chia thành:

 • Lọc theo thông số sản phẩm

 • Lọc nâng cao dựa trên các tiêu chí: lượng tiêu thụ sản phẩm của shop, độ nổi tiếng của shop, xếp hạng sản phẩm (theo sự bình chọn của người dùng), giá từ thấp đến cao hoặc từ cao đến thấp.

 

Kiểm tra thông tin shop

 

Điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua chính là nên kiểm tra kỹ thông tin của shop trước khi bạn đặt hàng. Taobao có hệ thống chia các shop uy tín thành 4 cấp bậc. Cao nhất là vương miện vàng, sau đó lần lượt là vương miện xanh, kim cương xanh và trái tim. Khi bạn đặt hàng tại các shop có cấp bậc càng cao, bạn có thể giảm rủi ro hàng hóa không đúng chất lượng, không như hình ảnh. Những shop được đánh giá vương miện vàng hoặc xanh là lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

Xem feedback của khách và ảnh thật

 

Việc đọc các feedback của khách hàng có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về shop cũng như sản phẩm. Trước khi bạn quyết định mua sản phẩm, bạn nên lưu ý điều này. Những phản hồi tích cực chiếm đa số sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro không mong muốn về sản phẩm. Nếu khách hàng có ảnh thật về sản phẩm thì bạn hãy xem để đánh giá chất lượng sản phẩm.

 

Thương lượng giá khi đặt hàng

 

Trang web taobao cho phép bạn thương lượng giá trước khi đặt hàng. Khi bạn mua hàng với số lượng lớn hoặc phải chịu phí vận chuyển quá cao, bạn có thể thương lượng giá với chủ shop. Điều này có thể giúp bạn giảm chi phí khi order hàng taobao. Tất nhiên, bạn cũng cần hiểu và viết được tiếng Trung.

 

Đừng để mất phí ship nội địa

 

Trang web taobao giao hàng cho bạn tại địa chỉ nội địa Trung Quốc. Tuy nhiên, tùy theo những nơi khác nhau, phí ship sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những kho hàng gần với shop để giảm phí ship nội địa. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị có nhiều kho hàng tại Trung Quốc để có nhiều sự lựa chọn khi giao hàng. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí trong kinh doanh hàng.

Dịch vụ order taobao là dịch vụ giúp bạn có thể mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Để hàng hóa được đảm bảo và chi phí rẻ nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ order hàng taobao uy tín. Hangquangchau24h là công ty uy tín, chất lượng giúp bạn có thể mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

 

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?
01/08/2021
Admin

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 nhân dân tệ đổi được bao nhiêu tiền việt? Đồng nhân dân tệ là gì?
Xem thêm
Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín
27/07/2021
Admin

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín

Nhiều người kinh doanh hiện nay có nhu cầu lấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc về bán tại Việt Nam. Bởi các mặt hàng giày dép Quảng Châu có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, giá rẻ nên khả năng cạnh tranh cao, thu hút được đông đảo khách hàng.
Xem thêm
Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian
27/07/2021
Admin

Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Hiện nay, hàng Quảng Châu đang được rất nhiều người ưa chuộng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn order hàng Quảng Châu không qua trung gian.
Xem thêm
Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc
25/07/2021
Admin

Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

Nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc luôn được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, linh kiện đầy đủ mà giá thành rẻ để gia tăng lợi nhuận
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội