Order hàng Quảng Châu bao lâu thì hàng về?

20/09/2021
Admin
Order hàng Quảng Châu bao lâu thì về là thắc mắc của rất nhiều người. Hiện nay, bạn có thể order hàng Quảng Châu bằng nhiều cách như mua hàng trực tiếp, nhập hàng tại các cửa khẩu tại Việt Nam hoặc mua hàng từ các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc.

Đối với mỗi cách mua hàng sẽ có phương thức vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi muốn hướng đến cách mua hàng qua trang TMĐT nổi tiếng tại Trung Quốc đó là Taobao. 

Order hàng Quảng Châu bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Order hàng Quảng Châu bao lâu là thắc mắc của nhiều người

Những phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Trước khi tìm hiểu về thời gian order hàng Quảng Châu về Việt Nam, chúng ta cần nắm rõ các phương thức vận chuyển hàng hóa hiện nay. Nếu như bạn đã biết rõ, hiện nay có 3 phương thức vận chuyển chính đó là đường biển, đường bộ và đường hàng không, cụ thể như sau:

Đường biển

Năng lực vận chuyển các phương tiện đường biển là rất lớn và không có quá nhiều hạn chế như các phương tiện khác. Ưu điểm của hình thức vận chuyển này đó là chở được những mặt hàng đa dạng, khối lượng nặng và cồng kềnh. Tuy nhiên, phương tiện này thường vận chuyển khá chậm chạp do điều kiện thời tiết trên biển. 

Một ưu điểm khác khi vận chuyển hàng hóa theo đường biển đó là hàng được đặt trong các thùng hàng container nên tránh tình trạng hư hỏng. Mặc dù thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển không quá nhanh nhưng chi phí thấp nên cũng được nhiều người lựa chọn. 

Vận chuyển đường biển

Đường bộ

Vận chuyển bằng đường bộ cũng là cách chở hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Ưu điểm đó là hàng hóa không giới hạn về đặc tính, khối lượng vì chi phí phụ thuộc vào người tiêu dùng sẽ phải chi trả. Tuy nhiên, những hạn chế đó là quãng đường di chuyển khá xa, do đó ảnh hưởng đến thời gian tiếp nhận hàng hóa của chủ kinh doanh.

Đường hàng không

Đây là cách thức vận chuyển được ưu tiên áp dụng nhiều nhất hiện nay vì rút ngắn được tối đa thời gian so với những hình thức khác. Hiện nay, các đơn vị vận chuyển trung gian cũng lựa chọn phương thức vận chuyển này để đảm bảo hàng hóa đến nhanh chóng nhất tới tay khách hàng.

Order hàng Quảng Châu bao lâu hàng về Việt Nam?

Sau khi đã xác định được đơn vị vận chuyển, vấn đề tiếp theo cần quan tâm và cũng ảnh hưởng đến thời gian nhận được hàng đó là do nhà cung cấp, tính chất của hàng hóa, khoảng cách từ nhà cung cấp đến đơn vị vận chuyển hộ…. Cùng tìm hiểu chi tiết:

Phụ thuộc vào nhà cung cấp

Sau khi đã đặt hàng với nhà cung cấp, hàng hóa chưa thể chuyển thẳng về Việt Nam mà còn phải qua nhiều bước khác nhau. Bước đầu tiên đó là chuyển hàng hóa từ kho hàng của nhà cung cấp đến kho hàng của bên vận chuyển trung gian. Nếu bên vận chuyển giao hàng chậm trễ thì chắc chắn thời gian vận chuyển sẽ tăng thêm, thời gian phải đợi chờ cũng tăng theo.

Hàng hóa đến nhanh hay muộn còn do quá trình vận chuyển của nhà cung cấp

Hàng hóa đến nhanh hay muộn còn do quá trình vận chuyển của nhà cung cấp

Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn một nhà cung cấp chuyên nghiệp để không phải lo lắng vấn đề thời gian order hàng Quảng Châu. Một nhà cung cấp tốt sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng, đưa ra mức giá hợp lý và nhanh nhẹ trong khâu chuẩn bị và vận chuyển hàng đến địa chỉ kho hàng của bên vận chuyển tại Trung Quốc.

Phụ thuộc vào hàng hóa order

Thời gian nhận được hàng hóa còn phụ thuộc khá nhiều vào khối lượng hàng hóa, nguồn hàng hóa. Thông thường hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng sẽ đáp ứng những tiêu chí như hàng hóa gọn nhẹ, dễ vận chuyển, hàng hóa đến từ 1 nhà cung cấp sẽ đến Việt Nam nhanh chóng hơn.

Ngược lại, những hàng hóa cồng kềnh, nặng sẽ tốn thời gian di chuyển, từ đó sẽ về kho hàng tại Việt Nam lâu hơn. Bên cạnh đó, việc đặt nhiều hàng hóa ở những nhà cung cấp khác nhau cũng đòi hỏi thời gian để đợi hàng về.

Khoảng cách từ nhà cung cấp đến đơn vị vận chuyển

Trung Quốc là nước có diện tích rất rộng, chính vì vậy nếu khoảng cách giữa nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển trung gian quá xa cùng khiến thời gian order hàng Quảng Châu bị kéo dài hơn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên tìm những đơn vị trung gian có nhiều kho hàng tại Trung Quốc hoặc kho ở vị trí trung tâm để đảm bảo thời gian di chuyển nhanh chóng nhất. Hiện nay, có nhiều đơn vị vận chuyển trung gian nên bạn cần có kiến thức và kinh nghiệm đánh giá.

Khoảng cách giữa nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng

Khoảng cách giữa nhà cung cấp và đơn vị vận chuyển ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng

Tình huống khác

Bên cạnh những vấn đề bên trên, việc vận chuyển hàng hóa bị kéo dài còn do các yếu tố khác như thời tiết, thông quan, dịch bệnh, sự cố trong quá trình di chuyển, cụ thể như sau:

  • Thời tiết: Việc di chuyển bằng đường thủy, đường bộ hay đường hàng không cũng bị phụ thuộc bổi yếu tố thời tiết.

  • Thông quan: Quá trình này đòi hỏi nhiều vấn đề về giấy tờ, thủ tục, nếu gặp trục trặc trong việc này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của đơn hàng về Việt Nam.

  • Dịch bệnh: Đây là tình hình chung của hàng hóa khi nhập về Việt Nam, nhiều trường hợp hàng bị ùn ứ và không thể vận chuyển được.

Cách chọn đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

Qua những thông tin trên có thể thấy, việc lựa chọn một đơn vị trung gian vận chuyển là điều hoàn toàn cần thiết. Cho dù bạn đi đánh hàng trực tiếp hoặc mua hàng trên các trang TMĐT thì vẫn bảo đảm phải có đơn vị đứng ra vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty khác nhau, vậy làm thế nào có thể đánh giá và lựa chọn chính xác nhất? Dưới đây là những tiêu chí đánh giá mà bạn có thể tham khảo:

  • Đánh giá kinh nghiệm: Kinh nghiệm của đơn vị vận chuyển càng nhiều, mức độ tin tưởng càng cao.

  • Đánh giá chất lượng qua người đại diện tư vấn: Mỗi đơn vị vận chuyển trung gian sẽ có người đại diện hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Do đó, bạn cần đánh giá người này, yêu cầu cần phải có khả năng giao tiếp tiếng Trung, hiểu biết về thị trường và phản hồi thông tin nhanh chóng.

  • Đánh giá qua chi phí: Chi phí của các đơn vị vận chuyển cần phải rõ ràng, minh bạch thì khả năng cao sẽ uy tín hơn nhưng đơn vị yêu cầu hỏi giá. 

  • Đánh giá qua các chính sách bảo hiểm, bảo mật: Đây là vấn đề quan trọng mà có ích đơn vị vận chuyển có thể làm được đó chính là những chính sách bảo hiểm, bảo vệ hàng hóa. Hàng hóa cần được bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển, nếu có bất cứ hư hỏng nào trong thời gian này, bên vận chuyển phải chịu trách nhiệm. 

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với Hàng Quảng Châu 24h

Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với Hàng Quảng Châu 24h

Hàng Quảng Châu 24h là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong các đơn vị vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Không chỉ đáp ứng hầu hết các tiêu chí đưa ra ở trên, HQC còn hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm, thương lượng với nhà cung cấp để đưa ra  mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tự do tìm kiếm, đặt hàng dễ dàng bằng Tiếng Việt với tiện ích của Hàng Quảng Châu.

>> Xem thêm: Hướng dẫn tìm hàng Taobao và đặt hàng trên website Hàng Quảng Châu 24h

Trên đây là những lợi ích khi đặt hàng Quảng Châu tại Hàng Quảng Châu 24h. Chắc hẳn bạn cũng đã trả lời được câu hỏi về thời gian order hàng Quảng Châu sau khi đọc hết bài viết này. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thời gian vì HQC 24h sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, kịp thời nhất có thể. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để được giải đáp.

Tham khảo:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội