Dịch vụ order hàng 1688 uy tín, phí dịch vụ chỉ 1%

18/07/2021
Admin
Dịch vụ order hàng 1688 uy tín, phí dịch vụ chỉ 1%. Hàng về nhanh từ 5-7 ngày. Chi phí rẻ nhất trên thị trường. Hệ thống kho bãi trên toàn quốc

Nếu bạn đang muốn tìm một trang web có thể mua sắm các sản phẩm đa dạng, chất lượng thì có thể tìm hiểu 1688. Đây là trang web nổi tiếng với số lượng hàng hóa phong phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ order 1688 qua bài viết dưới đây.

 

1688 là gì?

 

1688.com là công ty con của tập đoàn Alibaba tại Trung Quốc. 1688 là trang web cung cấp các mặt hàng sỉ lớn tại Trung Quốc và toàn thế giới. Người mua biết đến 1688 như một nơi hội tụ của các xưởng sản xuất với sự phong phú về hàng hóa. Sự xuất hiện của 1688 có thể giúp người mua dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm giống nhau tại nhiều shop với mức giá tốt nhất.

1688 là gì

1688 là trang web cho phép người bán đăng tải những thông tin bán hàng, những mặt hàng đang kinh doanh. Đây là nơi thu hút đông các nhà bán lẻ cũng như nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Giao diện 1688 tương đối dễ sử dụng, là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người mua khi trao đổi và thanh toán với người bán.

Hình thức mua bán trên 1688 rất đa dạng, cụ thể gồm 2 loại:

 • B2B: đây là hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp với nhau

 • B2C: đây là hình thức giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng

Ngoài ra, 1688 còn có hình thức giao dịch giữa các khách hàng với nhau thông qua những bình luận bên dưới sản phẩm. Điều này khiến cho 1688 trở nên phong phú hơn với số lượng khách hàng nhiều hơn, nâng cao khả năng tiếp cận cũng như cạnh tranh trên thị trường kinh doanh.

 

Hàng 1688 là gì, đồ 1688 là gì

 

Là trang web kinh doanh các mặt hàng phong phú tại Trung Quốc, 1688 giúp người mua dễ dàng tiếp cận với các xưởng sản xuất lớn nhỏ. Đây cũng là nơi tập trung các ngành hàng với mẫu mã và giá cả vô cùng đa dạng. Những mặt hàng nổi bật tại 1688 như sau:

 • Quần áo

 • Phụ kiện

 • Các sản phẩm gia dụng

 • Mỹ phẩm

Sự phong phú của các mặt hàng tại 1688 bắt kịp xu hướng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

1688 cho phép bạn mua lẻ 3 sản phẩm/món hàng. Điều này có thể giúp các nhà kinh doanh nhỏ lẻ có cơ hội mua được mặt hàng với mức giá tốt nhất chỉ với chi phí nhỏ nhất, phù hợp với những người có vốn ít trong buổi đầu kinh doanh.

 

Order 1688 là gì?

 

Việc tìm kiếm các nguồn hàng kinh doanh giá rẻ luôn là nhu cầu cần thiết của những nhà buôn. Tuy nhiên, để có thể sang Trung Quốc mua hàng là một điều vô cùng khó khăn. Những trở ngại về ngôn ngữ, trở ngại về đường đi hay cách giao tiếp với người bán sẽ khiến những nhà buôn vô cùng lo lắng.

Order 1688 là trang web cung cấp nguồn lớn cho những nhà buôn. Tại đây, bạn có thể khắc phục rất nhiều vấn đề khi mua hàng giá rẻ tại Trung Quốc. Việc order 1688 được thực hiện dễ dàng thông qua internet. Mọi giao dịch đều được xử lý theo hình thức online. Điều này tạo nhiều thuận lợi cho người mua cũng như người bán. Bạn chỉ cần ở nhà hay bất kì đâu sử dụng máy tính hoặc điện thoại để thực hiện việc mua bán. Quan trọng hơn hết, bạn có thể tự thực hiện mà không cần phải thông qua bất kì hình thức trung gian nào.

 

>>> Taobao là gì?

 

Order hàng trên 1688 có chất lượng không?

 

Kho hàng 1688.com là nơi tập trung rất nhiều hàng hóa đa dạng về chủng loại, kiểu dáng cũng như màu sắc. Phần lớn các mặt hàng này đều có nguồn gốc từ các tỉnh thành, các xưởng của Trung Quốc, trong đó chủ yếu là Quảng Châu.

Với số lượng hàng hóa lớn, 1688 khá ưu tiên cho những khách hàng mua sỉ với mức giá hấp dẫn. Vì vậy, 1688 là nguồn cung cấp được săn đón nhất trên thị trường. Sự uy tín của 1688 nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng không chỉ tại thị trường Trung Quốc mà còn nhiều nơi trên thế giới.

Order hàng trên 1688 có chất lượng không

Đến với 1688, bạn sẽ được mua hàng trực tiếp của các xưởng với những mặt hàng chất lượng, giá cả tốt nhất cũng như mẫu mã hiện đại, thiết kế tuyệt vời. Đây cũng là lý do khiến cho số lượng truy cập tại trang tăng lên nhanh chóng.

 

Ưu điểm

 

1688 là nơi kiếm tiền và tiêu tiền dành cho người mua và người bán. Những người bán tại đây đều có thể mở một cửa hàng online trưng bày các sản phẩm của mình mà không tốn chi phí. Số lượng người mua đông với nhu cầu và mục tiêu khách nhau đem đến nguồn lợi nhuận tuyệt vời. Ngoài ra, người mua có thể dễ dàng lựa chọn và so sánh sản phẩm tại nhiều gian hàng khác nhau để chọn sản phẩm tốt nhất. Ưu điểm khi mua hàng tại 1688 như sau:

 

Kho hàng lớn

 

1688 là kho hàng lớn cung cấp nhiều mặt hàng tại Trung Quốc với các thương hiệu lớn từ các xưởng nổi tiếng. Sản phẩm ở đây không chỉ đa dạng về mặt mẫu mã còn đa dạng về kích thước, màu sắc và giá cả. Bạn muốn chọn sản phẩm nào cũng có, không có sản phẩm nào là bạn không thể mua được. Mức giá có thể từ thấp đến cao tùy vào sự lựa chọn của bạn. Hàng nghìn sản phẩm được trưng bày công khai trên trang để khách hàng lựa chọn.

 

Dễ dàng so sánh

 

Với một mặt hàng mà bạn tìm kiếm trên trang, nó đều sẽ ra rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn. Điều này giúp người mua dễ dàng so sánh giá bán của từng cửa hàng và tìm mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng, theo dõi lịch sử mua hàng để biết shop uy tín và chất lượng hàng hóa. Điều này giúp tạo sự thuận lợi cho người bán khi muốn tìm hàng chất lượng và uy tín.

 

Hàng hóa tốt

 

Hàng hóa trên 1688 là hàng hóa được bán trực tiếp từ các xưởng tại Trung Quốc nên đảm bảo về mặt chất lượng. Ngoài ra, những hàng hóa này không qua bất kì khâu trung gian nào nên mức giá vô cùng rẻ. Các shop bán hàng tại đây có giấy phép thông hành, được đánh giá chất lượng sau mỗi lần khách mua hàng. Do đó, hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng, không phải hàng nhái, hàng giả hay hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, hàng hóa có chi phí quá rẻ thì chất lượng dĩ nhiên không bằng với những mặt hàng cao cấp, chi phí cao.

 

Những hạn chế khi mua hàng trên 1688

 

Bên cạnh những ưu điểm, khi mua hàng trên 1688 bạn cũng gặp một vài hạn chế như:

 

Không được xem trực tiếp

 

1688 là trang web cung cấp hàng hóa online. Đa số các mặt hàng tại đây đều được đăng lên trang bằng hình ảnh đã qua xử lý. Vì vậy, một số sản phẩm có thể không giống như ảnh thực tế. Điều này sẽ khiến cho một vài khách hàng gặp phải những cửa hàng không uy tín khi mua sản phẩm kém chất lượng.

 

Khó khăn trong đổi trả hàng

 

Khoảng cách về địa lý khiến bạn khó khăn trong việc đổi trả hàng. Nếu sản phẩm của bạn mua không phù hợp về màu sắc, kích thước thì rất khó đổi lại. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng nước ngoài cũng còn hạn chế. Những vấn đề thắc mắc hay cần hỗ trợ của bạn sẽ rất lâu mới được trả lời, nhất là về những khiếu nại về chất lượng, thiếu sót số lượng hàng hay mức giá. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận khi đặt đơn hàng.

 

Khó khăn về thanh toán và nhận hàng

 

1688 cho phép người mua thanh toán bằng phương thức sử dụng visa. Tuy nhiên, bạn cần phải có tài khoản Alipay. Điều này vô cùng phức tạp nếu bạn không phải người Trung Quốc. Ngoài ra, 1688 là trang bán hàng nội địa nên chỉ chấp nhận giao hàng tại nội địa Trung Quốc. Nếu bạn không ở Trung Quốc thì bạn chỉ có thể nhờ người thân tại Trung Quốc hoặc bên trung gian nhận hàng.

 

Hướng dẫn cách order hàng trên 1688

 

1688 là trang cung cấp hàng hóa nội địa Trung Quốc. Vì vậy, ngôn ngữ sử dụng chủ yếu của 1688 là tiếng Trung Quốc. Với những người không biết tiếng Trung Quốc, việc mua hàng sẽ trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, để có thể thao tác mua hàng trên trang này, bạn cần sử dụng dụng công cụ dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt. Tất nhiên việc này đã không còn quá khó khăn nếu bạn biết cách sử dụng những tính năng của các trình duyệt.

Cốc cốc: đây là trình duyệt có tính năng dịch trang tự động. Khi bạn mở trang 1688, hệ thống sẽ có thông báo nhắc nhở bạn có muốn dịch trang này hay không? Bạn chỉ cần nhấp vào dịch thì hệ thống trình duyệt này sẽ tự động dịch cho bạn.

Hướng dẫn đặt hàng trên 1688

Google Chrome: trình duyệt này là một trong những trình duyệt chuyển đổi ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hình thức chuyển đổi này cũng giống như Cốc cốc. Tuy nhiên, khi sử dụng Google Chrome, bạn cần lưu ý, một số hệ thống dịch văn bản có nhiều trường hợp dịch không sát nghĩa với hoàn cảnh. Điều này sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn với những từ khóa dài, phức tạp, chứa nhiều thông tin khi nhập. Vì vậy, bạn cần phải vừa dịch vừa đoán nghĩa để hiểu được nội dung.

 

Đăng ký tài khoản 1688

 

Để có thể mua hàng trên trang 1688, bạn cần phải có tài khoản mua hàng. Tài khoản này có thể giúp hệ thống 1688 nhận biết khách hàng, dễ dàng thực hiện thanh toán và nhận hàng. Các bước tạo tài khoản như sau:

Bước 1: Truy cập trang: https://www.1688.com/, khi đã vào trang bạn sẽ nhận được đề xuất dịch trang web sang tiếng Việt để thuận tiện hơn cho việc xem và thao tác các bước tiếp theo.

Bước 2: Chọn mục “Đăng ký” 

Bạn hãy chọn mục “đăng ký miễn phí” ngay trên đầu trang. Khi hệ thống hiện ra 2 mục đăng ký thì bạn nên chọn mục đăng ký bên trái. Nguyên nhân là vì 1688 có 2 mục đăng ký nhưng mục đích khác nhau:

Mục bên trái dành cho các doanh nghiệp và cá nhân (có giấy phép kinh doanh).

Mục bên phải dành cho các doanh nghiệp và cá nhân (không có giấy phép kinh doanh)

Khi chọn xong mục đăng ký, bạn nhấp vào ô màu cam để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bạn hãy điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của website: 

 • Dòng đầu tiên: tên đăng nhập

 • Dòng thứ 2: Mật khẩu

 • Dòng thứ 3: Xác nhận mật khẩu

 • Dòng thứ 4: số điện thoại. Mã vùng số điện thoại của Việt Nam là +84. Khi điền thông tin vào bảng, bạn hãy bỏ số 0 ở đầu số điện thoại thay bằng +84 nhé. 

Bước 4: Xác nhận số điện thoại

Đây là bước cuối cùng khi bạn điền đủ thông tin và số điện thoại. Trang web này sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Sau khi nhập mã xác nhận, bước tạo tài khoản của bạn hoàn thành. 

 

Tìm kiếm sản phẩm trên trang 1688

 

Việc tìm kiếm trên trang 1688 không quá khó khăn. Sau bước đăng ký, bạn có thể tiến hành tìm kiếm sản phẩm. Có 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1: Tìm kiếm bằng hình ảnh

Bước 1: Truy cập vào 1688.com

Bước 2: Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải thanh tìm kiếm, sẽ xuất hiện ra một cửa sổ. Hãy lựa chọn hình ảnh sản phẩm có sẵn trong máy mà  bạn đang muốn tìm để tải lên.

 Bước 3: Tải ảnh lên để tìm kiếm trên 1688

Sau khi tải ảnh thành công, kết quả tìm kiếm sẽ cho rất nhiều hình ảnh tương đồng với ảnh bạn tải lên hiện ra. Khi đó, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn nên xem xét những thông tin chi tiết về sản phẩm, chọn shop bán uy tín, shop có mức giá tốt nhất…Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách lọc hình ảnh trên trang tìm kiếm để có thể tìm được sản phẩm đúng yêu cầu.

Cách 2: Tìm kiếm bằng từ khóa

Nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc thì tìm kiếm bằng từ khóa vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để có thể tìm kiếm sản phẩm theo đúng mục tiêu

Bước 1: Truy cập Google dịch qua link: https://translate.google.com/?hl=vi để dịch từ khóa bạn cần tìm sang tiếng Trung.

 Lựa chọn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể. Tuy nhiên sử dụng chức năng Google dịch rất bị hạn chế và thiếu chính xác. Một mẹo nhỏ là bạn có thể dịch từ tiếng Việt -> tiếng Anh -> tiếng Trung sẽ sát nghĩa hơn.

 Bước 2: Copy từ khóa tiếng Trung mà Google vừa dịch => Paste từ khóa vào thanh tìm kiếm trên 1688.com hoặc taobao.com, tmall.com rồi ấn Enter để tìm kiếm.

 Kết quả thu được là danh sách toàn bộ sản phẩm liên quan đến từ khóa bạn đang tìm được bán trên 1688.com.

Còn đối với hình thức tìm kiếm từ khóa, bạn nên phân loại chúng theo nhu cầu sử dụng và mong muốn tìm kiếm của mình dựa vào bộ lọc ngay phía dưới thanh tìm kiếm. Mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên chắc chắn bộ lọc cũng sẽ khác nhau. Bạn có thể dùng công cụ Google translate để hiểu nghĩa các thuộc tính này bằng tiếng Việt.

  Sau khi sử dụng bộ lọc, bạn có thể chọn sản phẩm ưng ý nhất bằng cách xem thêm thông tin về sản phẩm như giá gốc ban đầu, giá sale hiện tại, giá theo số lượng (đối với 1688), màu sắc, kích cỡ, mẫu mã sản phẩm, độ uy tín của shop…

 

Lựa chọn sản phẩm chất lượng

 

1688 là nơi cung cấp các sản phẩm đa dạng. Việc tìm kiếm sản phẩm trên 1688 có thể cho ra rất nhiều kết quả từ các shop đã đăng ký kinh doanh nơi đây. Tuy nhiên, điều này gây khó khăn cho người mua khi lựa chọn sản phẩm. Để có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng, bạn cần lưu ý một vài yếu tố như sau:

 

Thông tin sản phẩm 

 

Hầu hết Các sản phẩm trên 1688 đều sẽ mô tả các thông tin liên quan đến đều có phần mô tả thông tin chi tiết số lượng, chất liệu, màu sắc và kích thước. Điều này giúp cho việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đọc để tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, bạn hãy chọn các shop có hình ảnh thật, được kiểm định và trước đó đã có nhiều người mua.

 

Mức độ uy tín của shop

 

Mức độ uy tín của shop được đánh giá thông qua những đánh giá của khách hàng. Độ uy tín được xếp hạng từ thấp đến cao bằng các hình ảnh mang ý nghĩa như sau:

 •  Cấp độ trái tim: mức độ uy tín thấp

 • Cấp độ kim cương: mức uy tín trung bình

 • Cấp vương miện bạc: mức độ uy tín tốt

 • Cấp độ vương miện vàng: mức độ uy tín tốt nhất

Các shop nào tốt sẽ nhận được được 1 điểm, trung bình không bị trừ, kém bị trừ 1 điểm). Đây là điểm tích lũy. Những điểm này được quy đổi thành các cấp độ từ thấp tới cao như: trái tim, kim cương, vương miện bạc và vương miện vàng.

 

Đánh giá của người mua

 

Đây là các nhận xét và đánh giá của người mua hàng trước. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm của shop thì có thể tham khảo những thông tin này để biết được sản phẩm của shop có tốt hay không? Ưu điểm của shop là gì? Có nhận xét nào tiêu cực về shop hay không?….

Tuy nhiên, trang web 1688 là trang của Trung Quốc cung cấp hàng hóa cho nội địa Trung nên ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Trung. Để có thể đọc hiểu các nhận xét này, bạn có thể sử dụng Google dịch.

 

 Lựa chọn khuyến mãi

 

Cũng như các trang khác, 1688.com cũng có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo để có thể tối ưu chi phí đặt hàng. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ chương trình khuyến mãi về nội dung ưu đãi cũng như các điều khoản để tránh nhầm lẫn.

 

Thanh toán và vận chuyển

 

Sua khi bạn đã chọn được sản phẩm theo yêu cầu về chất lượng cũng như mức giá, bước tiếp theo là thanh toán. Để có thể thanh toán sản phẩm, bạn cần phải có tài khoản thanh toán Paypal hoặc Alipay. Tuy nhiên, nếu bạn không sinh sống tại Trung Quốc thì việc thanh toán sẽ vô cùng khó khăn. Để khắc phục điều này, bạn cần thông qua một đơn vị trung gian. Họ là người sẽ chịu trách nhiệm đặt hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn. Các chi phí sẽ được công ty tư vấn khi bạn sử dụng các dịch vụ của họ.

 

Đặt hàng bằng dịch vụ hỗ trợ order đặt hàng hộ 1688 qua trung gian của hangquangchau24h.vn

 

Nếu nói đơn vị nào đang nhận được sự tin cậy nhất của khách hàng trong lĩnh vực hỗ trợ order 1688 thì không thể không kể đến hangquangchau24h.vn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các trang thương mại Trung Quốc. Với tầm nhìn xa cùng mục tiêu mang đến dịch vụ chất lượng nhất, hangquangchau24h.vn đã không ngừng phát triển và nâng cấp nhằm đưa ra chi phí rẻ nhất phục vụ cho tất cả mọi người. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho nhà kinh doanh mà còn giúp nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí.

 

Bảng giá dịch vụ

 

Là một công ty dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng khi tìm đến order hàng tại công ty. Chúng tôi luôn ưu tiên đưa ra mức giá phù hợp nhất với dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ sẽ bao gồm các khoản như sau:

Số tiền mà bạn phải thanh toán sẽ bao gồm:

Giá trên web + Phí ship Trung Quốc + Phí dịch vụ + Cước vận chuyển

GIÁ TRÊN WEB: Là giá niêm yết sản phẩm trên website

PHÍ SHIP TRUNG QUỐC: Phí vận chuyển từ người bán tới kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc

PHÍ DỊCH VỤ: là phí được tính theo giá trị đơn hàng. Với những đơn hàng dưới 3 triệu, bạn phải trả phí dịch vụ là 3% giá trị của đơn hàng và đặt cọc trước 70%. Với những đơn hàng từ 3-30 triệu, bạn phải trả phí dịch vụ là 2.5% giá trị đơn hàng và đặt cọc trước 70%. Những đơn hàng có giá trị càng cao thì phí dịch vụ càng thấp.

CƯỚC VẬN CHUYỂN: là phí vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, được tính dựa trên cân nặng và địa chỉ nhận hàng. Thông thường, hàng sẽ được đưa về 2 kho ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Giá cước ở những nơi này khác nhau. Ví dụ: nếu hàng của bạn cân nặng từ 200-500kg và địa chỉ nhận hàng ở Hà Nội thì cước vận chuyển là 24.000, nếu ở TP. Hồ Chí Minh là 31.000. Ngoài ra, những đơn hàng có trọng lượng dưới 0.5kg làm tròn thành 0.5kg, trên 0.5kg giữ nguyên giá trị cân nặng đơn hàng.

Đối với những đơn hàng cân nặng từ 1 tấn – 3 tấn, cước vận chuyển đến Hà Nội là 13.000, nếu ở TP. Hồ Chí Minh là 18.000. Những đơn hàng có cân nặng càng cao sẽ có ưu đãi về cước vận chuyển.

Đối với những hàng hóa cồng kềnh, có khối lượng nhẹ thể tích lớn, số tiền vận chuyển được tính theo: dài * rộng * cao * giá khối. Cước vận chuyển cũng được quy định khác nhau tại khi Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Những đơn hàng có khối lượng thể tích càng lớn thì cước vận chuyển càng rẻ.

Phí đóng gỗ thường được áp dụng với những hàng hóa có giá trị cao và hàng hóa dễ vỡ, quý khách nên mua bảo hiểm hoặc đóng gỗ cho lô hàng (tùy chọn).

Phí kiểm đếm: Đây là chi phí thường được tính theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hàng hóa có số lượng đúng theo đơn hàng. Kiểm đếm sẽ được thực hiện tại kho Trung Quốc. Những đơn hàng gồm nhiều sản phẩm và chia làm nhiều đợt thì đơn hàng về đến đâu công ty của chúng tôi sẽ tính phí đến đó. Phí vận chuyển sẽ tính theo số hàng về của quý khách trong một thời điểm chứ không tính theo tổng đơn hàng. 

Chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ cho hàng về đến kho tại Hà Nội, khách hàng sẽ đến kho lấy hoặc sẽ tự thanh toán thêm tiền vận chuyển từ kho về nhà.

 

>>> 5 cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Lợi ích khi đặt hàng order 1688 tại hangquangchau24h

 

Hangquangchau24h.vn là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nổi tiếng từ Trung Quốc về Việt Nam. Sự xuất hiện của công ty khiến cho việc giao thương giữa người mua và người bán trở nên đơn giản hơn. Những lợi ích mà chúng tôi mang lại như sau:

 

Kiểm soát hàng hóa dễ dàng

 

Việc mua hàng online luôn khiến nhiều người lo lắng vì không chỉ không thể xem hàng mà còn có thể gặp phải vấn đề hàng hóa kém chất lượng, không giao đúng số lượng hay hàng giao khác so với hàng đã đặt. Với những người ở xa thì việc đổi trả và kiểm soát sẽ trở nên khó khăn, nhất là giữa 2 nước với nhau, mặc dù biên giới Trung Quốc và Việt Nam khá gần nhau. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Họ có thể giúp bạn kiểm soát xem hàng hóa có đúng như bạn đã đặt, giúp bạn kiểm tra số lượng khi hàng được giao tại kho bên Trung.

 

Vận chuyển hàng hóa dễ dàng

 

Khoảng cách địa lý là mối lo ngại của nhiều người khi đặt hàng, không chỉ thời gian đặt hàng và giao hàng dài hơn, còn có những thủ tục khi muốn qua cửa khẩu. Điều này đã khiến nhiều nhà kinh doanh nhỏ, lẻ cảm thấy nản lòng, đặc biệt là những người mới kinh doanh. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây. Với mức chi phí rẻ nhất, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn được giao trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình giao và nhận hàng qua cửa khẩu đều được chúng tôi hỗ trợ để bạn yên tâm mua sắm sản phẩm.

 

Giao diện đặt hàng đơn giản

    

Trong nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chúng tôi hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến và đơn giản hóa mọi thứ để khách hàng có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn. Khi thao tác đặt hàng trên trang web của chúng tôi, bạn không cần phải thực hiện quá nhiều giai đoạn. Với giao diện đặt hàng đơn giản, bạn có thể đặt các sản phẩm mà bạn đã lựa chọn trên trang web. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lịch sử đặt hàng cũng như quá trình di chuyển của hàng hóa.

 

Chi phí rẻ nhất

 

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng là mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng đến. Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, chúng tôi cũng mong muốn khách hàng có thể được hưởng một chế độ tốt nhất. Các khoản chi phí của chúng tôi luôn công khai, minh bạch trên trang web với các điều khoản rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo.

 

Lưu ý khi order hàng Taobao

 

Với những người lần đầu tiên order hàng trên trang web taobao, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

 

Bạn cần biết sử dụng google dịch

 

1688.com là trang web bán hàng nội địa nên hệ thống ngôn ngữ là Trung Quốc. Điều này sẽ vô cùng khó khăn với những người không hiểu tiếng Trung. Vì vậy, bạn cần phải có công cụ dịch tiếng Trung. Hầu hết mọi người đều sẽ sử dụng google dịch để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Đây là công cụ dễ sử dụng và được cài đặt sẵn trên trình duyệt khi sử dụng.

 

Bạn cần có thẻ visa

 

Để có thể order sản phẩm tại 1688, bạn cần có thẻ visa. Đây là thẻ được phát hành bởi các ngân hàng trên toàn quốc. Bạn có thể thực hiện việc mở thẻ ở bất kì ngân hàng nào. Khi mở thẻ visa, bạn cần tìm hiểu trước các loại giấy tờ cần thiết để ra ngân hàng mở thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Bạn cần có tài khoản Alipay

 

Để có thể chi trả cho hàng hóa của bạn, 1688 yêu cầu bạn phải có tài khoản Alipay. Điều này tương đối khó khăn với những người không sống trên lãnh thổ Trung Quốc. Bạn cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc và được xác nhận từ những ngân hàng này.

 

Bạn cần phải biết cách tìm kiếm những shop uy tín

 

Sự đa dạng của các shop trên 1688 cũng gây khó khăn cho việc tìm kiếm những shop uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu và xem xét các nhận xét cũng như đánh giá của khách hàng để có thể lựa chọn shop uy tín. Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào những đánh giá của hệ thống để tìm kiếm các sản phẩm tại các shop.

 

>>> 6 cách nhập hàng Trung Quốc không qua trung gian

 

Kinh nghiệm order hàng 1688

 

1688 là thị trường mua sắm lớn mà các khách hàng của khắp nơi đều tìm đến. Với sự đa dạng về hàng hóa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm theo đúng nhu cầu. Tuy nhiên, để có thể mua hàng trên 1688 an toàn hiệu quả, bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm như sau:

 

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt

 

Khi lần đầu truy cập vào 1688.com, bạn sẽ không thể tin vào mắt mình với số lượng hàng hóa khổng lồ tại đây. Ngoài ra, bạn sẽ rất lo lắng khi giao diện toàn tiếng Trung. Điều này không có gì là ngạc nhiên vì đây là trang web bán hàng nội địa Trung. Để có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu, bạn có thể vào ô tìm kiếm và gõ tên sản phẩm. Nếu tìm kiếm theo tiếng Trung, bạn có thể tìm các từ khóa như sau: Giày nữ : 女鞋 , Váy công sở nữ : 职业女裙套装, Quần bò : 牛仔裤, , Quần :裤子 , Khăn quàng/ Găng tay/ Bộ mũ khăn : 围巾/手套/帽子套件, Lễ phục/ đồ ngủ : 礼服/晚装,… hoặc có một số sản phẩm bạn nên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung rồi thực hiện thao tác copy – paste. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm bằng hình ảnh hoặc sử dụng công cụ dịch.

 

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi mua hàng trên 1688

 

Để có thể mua hàng chất lượng, bạn cần quan tâm tới chi phí, phí ship, size, màu sắc, số lượng,… để order hàng chính xác. Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách tìm các shop uy tín thông qua các đánh giá của trang web và nhận xét đánh giá của người mua.

 

Kinh nghiệm mua hàng trên 1688 được giá rẻ

 

Để có thể mua hàng giá rẻ trên 1688, bạn nên mua với số lượng lớn. Đơn hàng có số lượng càng lớn thì mức giá càng rẻ. Nếu bạn không có nhiều vốn thì việc mua cùng với những người khác sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Ngoài ra, việc mua số lượng nhiều có thể giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn.

 

Kinh nghiệm thanh toán khi mua hàng trên 1688

 

Khi thanh toán, bạn nên chuẩn bị cho mình một tài khoản Alipay hoặc sử dụng các dịch vụ của công ty thanh toán. Điều này sẽ giúp cho việc thanh toán dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần liên hệ với họ, đặt đơn hàng với số lượng theo yêu cầu và nhờ họ giúp bạn thanh toán cũng như vận chuyển hàng hóa của bạn về Việt Nam.

Việc mua sắm trên 1688 có thể giúp bạn lựa chọn các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, mang lại lợi ích tuyệt vời cho bạn, nhất là những người kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp khó khăn trong quá trình thanh toán và vận chuyển. Hãy liên hệ công ty vận chuyển uy tín để có thể giúp bạn thanh toán cũng như vận chuyển hàng hóa an toàn và chất lượng.

 

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?
01/08/2021
Admin

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 nhân dân tệ đổi được bao nhiêu tiền việt? Đồng nhân dân tệ là gì?
Xem thêm
Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín
27/07/2021
Admin

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín

Nhiều người kinh doanh hiện nay có nhu cầu lấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc về bán tại Việt Nam. Bởi các mặt hàng giày dép Quảng Châu có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, giá rẻ nên khả năng cạnh tranh cao, thu hút được đông đảo khách hàng.
Xem thêm
Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian
27/07/2021
Admin

Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Hiện nay, hàng Quảng Châu đang được rất nhiều người ưa chuộng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn order hàng Quảng Châu không qua trung gian.
Xem thêm
Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc
25/07/2021
Admin

Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

Nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc luôn được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, linh kiện đầy đủ mà giá thành rẻ để gia tăng lợi nhuận
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội