Nhập hàng Trung Quốc ở đâu - Nhập hàng Trung Quốc như thế nào?

17/07/2021
Admin
Nhập hàng Trung Quốc ở đâu - Nhập hàng Trung Quốc như thế nào? Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, giá gốc tại hangquangchau24h.vn

Để có thể tạo được ưu thế về giá cũng như mẫu mã sản phẩm, các nhà kinh doanh cần tìm kiếm cho mình nguồn hàng tốt nhất. Vì vậy, Trung Quốc trở thành nơi lựa chọn cho những nhà kinh doanh. Những mặt hàng đẹp, độc đáo với nhiều tính năng sẽ tạo ấn tượng tuyệt vời với khách hàng ngay từ khi sản phẩm xuất hiện trên thị trường.

 

Nhập hàng Trung Quốc ở đâu?

 

Để có thể nhập hàng Trung Quốc, bạn có thể tham khảo 1 trong những cách sau: 

 

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

 

Phương pháp này có thể giúp bạn mua được hàng hóa với mức giá rẻ hơn so với thị trường. Đây là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ từ các tỉnh thành của Trung Quốc.  Các chợ đầu mối tập trung nhiều mặt hàng xuất hiện ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các khu chợ nổi tiếng như: chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi,…

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu lần đầu đi một mình đến Trung Quốc. Vì vậy, việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước sẽ giúp bạn có thêm sự hiểu biết về giá cả, cách lựa chọn sản phẩm hay cách thương lượng với người bán trong quá trình mua hàng.  Ngược lại, nếu bạn giỏi tiếng Trung và am hiểu về Trung Quốc thì điều này sẽ không quá khó đối với bạn.

 

Mua hàng từ các trang thương mại điện tử

 

Với những người không thể sang Trung Quốc, họ có thể thông qua các trang thương mại điện tử để tìm kiếm và mua hàng với mức giá tốt nhất. Các chủ shop thường sẽ đăng thông tin chi tiết về sản phẩm của mình lên trang để khách hàng có thể tham khảo. Người mua chỉ cần tìm hiểu và xem những thông tin này khi lựa chọn. Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, khắc phục được khuyết điểm những khó khăn khi bạn sang Trung Quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được sản phẩm với số lượng lẻ và số lượng nhiều với nhiều mức giá. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xác định được độ tin cậy và uy tín của shop chỉ thông qua hình ảnh. Bạn cần phải xem xét một vài yếu tố khác để đánh giá độ uy tín của shop. Những gian thương có thể lợi dụng điều này để bán cho bạn sản phẩm không giống với hình ảnh.

 

Mua hàng từ các chợ đầu mối

 

Các chợ đầu mối giáp biên giới Việt-Trung là nơi các nhà kinh doanh lựa chọn để mua hàng về bán. Tại đây, bạn có thể tìm và mua các sản phẩm mà các thương lái Trung Quốc mang đến. Tuy nhiên, mức giá tại đây không phải là mức giá thấp nhất mà bạn mua được. Ngoài ra, những sản phẩm này không có nhiều loại để bạn tìm kiếm và lựa chọn. Điều này khiến cho các nhà kinh doanh cảm thấy lo lắng nếu họ mua số lượng lớn.Đến những nơi này, bạn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm vì các gian thương có thể trà trộn vào với mục đích kiếm lợi.

 

Thông qua trung gian

 

Thông qua trung gian là cách mà nhiều nhà kinh doanh hiện đại lựa chọn khi mua hàng Trung Quốc. Những công ty cung cấp dịch vụ này sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện mua bán một cách thuận lợi. Trước khi quyết định lựa chọn công ty, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và những phản hồi từ khách hàng. Nếu số lượng phản hồi tích cực cao thì bạn có thể tin tưởng vào uy tín của công ty.

 

Lý do nên nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam về bán

 

Để tìm một nguồn hàng với số lượng sản phẩm đầy đủ nhất thì bạn không thể bỏ qua thị trường này. Đây là công xưởng lớn của thế giới với sự xuất hiện của các doanh nghiệp nổi tiếng. Các mặt hàng tại đây hầu như phủ toàn bộ các lĩnh vực, chỉ cần bạn muốn là có thể tìm được nguồn hàng theo yêu cầu. 

Những sản phẩm tại Trung Quốc đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Ngoài ra, chúng cũng được trang bị thêm tiện ích chức năng để tạo nên sự độc đáo. Tại thị trường Trung Quốc, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm theo ý thích, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại. Mức giá của các sản phẩm này từ thấp đến cao. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm theo mức giá phù hợp với yêu cầu của bạn.  Các sản phẩm của Trung Quốc đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng, từ những người có thu nhập thấp đến những người có thu nhập cao. Sự phủ rộng này khiến cho Trung Quốc nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

Lý do nên nhập hàng Trung Quốc

Quan trọng hơn, biên giới giáp ranh tạo nên vị thế tuyệt vời cho việc giao thương giữa 2 nước. Các nhà kinh doanh có thể vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức chi phí khá rẻ.  Điều này có thể giúp giảm giá thành sản phẩm, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

 

Nhập hàng Trung Quốc như thế nào?

 

Nhập hàng Trung Quốc được chia thành 2 loại: nhập hàng Trung Quốc chính ngạch và nhập hàng Trung Quốc tiểu ngạch

 

Chính ngạch

 

Hình thức này được sử dụng với số lượng hàng hóa tương đối lớn, được xuất nhập khẩu thông qua cửa khẩu của 2 nước. Ngoài ra, người mua và người bán phải có sự ràng buộc, có hợp đồng mua bán đầy đủ theo quy định và thông lệ quốc tế. Tất cả những hàng hóa này đều phải có xuất xứ rõ ràng, có sự đảm bảo về chất lượng, được kiểm tra theo quy định an toàn vệ sinh bởi các cơ quan chuyên ngành và hoàn thành thủ tục đóng thuế trước khi thông quan. Chính ngạch được chia thành 2 loại: 

Nhập trực tiếp: người mua và người bán trực tiếp giao dịch với nhau, không qua một đơn vị trung gian nào.

 

Tiểu ngạch

 

 Nó cũng là hình thức xuất nhập khẩu hợp pháp. Những người sử dụng xuất nhập khẩu tiểu ngạch phải có thông tin hộ khẩu tại khu vực thường trú, đang sinh sống tại vùng giáp ranh biên giới giữa 2 nước.

 

 Quy trình nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch

 

Bước 1: Tìm địa chỉ uy tín để đặt hàng nhập khẩu

 

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu hàng hóa và biết các thông tin cụ thể về doanh nghiệp xuất khẩu (The exporter / saler). Bạn có thể hợp tác với doanh nghiệp lớn, uy tín, kinh nghiệm lâu năm giảm thiểu được nhiều rủi ro. Kế tiếp, bạn tiến hành đặt hàng và chuẩn bị lên kế hoạch để nhập hàng. Bạn nhập trước 1-2 mẫu sản phẩm để kiểm tra chất lượng trước khi nhập số lượng nhiều.

 

Bước 2: Ký hợp đồng, xác định thời điểm vận chuyển hàng nhập khẩu Trung Quốc về Việt Nam

 

 Bạn gửi Đơn đặt hàng cho doanh nghiệp uy tín (Order Sheet) bằng email hoặc các hình thức online khác. Trong Đơn đặt hàng cần ghi rõ các nội dung sau (đặc biệt lưu ý điều kiện thanh toán):

 • Thông tin người bán (The seller): Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, người đại diện

 • Thông tin người mua (The Buyer): Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, người đại diện

 • Thông tin hàng hóa: Tên hàng hóa, số lượng, điều kiện giao hàng, tổng tiền

 • Điều kiện thanh toán: Thông tin tài khoản ngân hàng người hưởng thụ, điều kiện thanh toán

 • Điều kiện giao hàng: Theo điều kiện giao hàng của incoterms

 • Thời gian ngày, tháng, năm, số hợp đồng

 • Đặc biệt khi mua hàng bạn nên yêu cầu người bán gửi hóa đơn chiếu lệ (Proma Invoice). Hóa đơn này có thể dùng để chuyển tiền ở ngân hàng được (Tùy từng điều kiện thanh toán).

Quy trình nhập hàng Trung Quốc

 

Bước 3: Thanh toán cho hàng hóa nhập khẩu

 

Theo thời gian đã thỏa thuận giữa hai bên và được ghi trong hợp đồng, bạn thực hiện thanh toán đơn hàng. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị chứng từ đúng theo những gì ở trong hợp đồng đã nêu rõ như: các thông tin về người hưởng lợi, tên ngân hàng, địa chỉ cũng phải trùng khớp như đã ghi trong hợp đồng, hóa đơn.

 

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu chuẩn quốc tế

 

Để quá trình làm thủ tục nhập khẩu hàng từ Trung Quốc được thuận lợi, không xảy ra thiếu sót gì và bị trục trặc gì, nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng thương mại quốc tế (sale contract)

Trong bản hợp đồng thương mại quốc tế, bạn cần chú ý một số điều khoản sau:

 • Tên sản phẩm, số lượng sản phẩm, tổng tiền thanh toán phải khớp với invoice, packing list, BL.

 • Nguồn gốc từ đâu. Thông tin này rất quan trọng, nếu thiếu thì hải quan sẽ làm khó bạn.

 • Điều khoản thanh toán về thời gian thanh toán, thời gian giao hàng, thời gian tàu đi.

 • Hóa đơn thương mại (COMMERCIAL INVOICE)

Theo thông tư 38 bộ luật hải quan, hóa đơn thương mại là chứng từ bắt buộc phải cung cấp khi làm thủ tục hải quan. Vì vậy, bạn cần chú ý kỹ về thông tin trong hóa đơn thương mại. Tất cả số liệu liên quan đến tên nhà cung cấp, thông tin điều kiện thanh toán và điều kiện giao hàng phải khớp nhau, đặc biệt những mặt hàng làm C/O FORM E càng chú trọng hơn về mã Hs code và tên mô tả hàng hóa.

 • Phiếu đóng gói (Packing list)

Phiếu đóng gói phục vụ cho việc làm thủ tục hải quan, để nhận hàng tại kho bãi. Nếu sai vận đơn, sai số kiện thì bạn khó có thể lấy được hàng.

 • Các chứng từ liên quan đến nhập khẩu hàng hóa

Ngoài 3 hồ sơ chính là: salecontrac, invoice, packing còn rất nhiều hồ sơ liên quan, bạn hãy xem mình thuộc vào trường hợp nào.

 

Bước 5: Lựa chọn phương thức vận chuyển

 

Khi lựa chọn phương thức vận chuyển, bạn có thể xem xét các ưu và khuyết điểm của từng phương thức như sau: 

 • Hàng không: Ưu điểm nhanh chóng nhưng chi phí đắt đỏ

 • Đường biển: Ưu điểm chi phí thấp nhưng tốn nhiều thời gian

 • Đường bộ: Mang tính ổn định, chi phí vừa phải

 

Bước 6: Thủ tục Hải quan nhập khẩu hàng Trung Quốc

 

Các chứng từ khi làm thủ tục sẽ khác nhau tùy theo các mặt hàng mà bạn vận chuyển. Tuy nhiên, các loại giấy tờ cơ bản mà bạn không thể thiếu như sau: 

 • Hợp đồng (Contract)

 • Hóa đơn thương mại (Commercial Invoice)

 • Danh sách hàng hóa (Packing list)

 • Giấy chứng nhận nguồn gốc ( CO)

 • Kiểm dịch thực vật Phytosan

 • Certificate of analysis

 • Health certificate

 • Certificate of free sale

 • Công bố chất lượng

 • Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng...

 

Bước 7: Lấy hàng hóa và đưa về kho

 

Sau khi làm thủ tục hải quan nhập khẩu hàng Trung Quốc xong, lúc này bạn cần thuê phương tiện vận tải để đưa hàng về kho. Bạn có thể thuê xe container (hàng nguyên container – FCL) hoặc xe tải nhỏ (với lô hàng lẻ LCL), chuyển cho họ lệnh giao hàng mà đơn vị vận tải biển cấp (hãng tàu hoặc công ty forwarding). Nơi bạn thuê phương tiện vận chuyển sẽ vào cảng nhận hàng hoặc kho CFS làm thủ tục hải quan tại kho bãi trước khi lấy hàng về. Tiếp theo, họ sẽ đưa hàng về địa chỉ của bạn. 

Bạn cũng cần chú ý thêm đối với một số mặt hàng, để tự nhập khẩu hàng hóa, cần phải có giấy phép kinh doanh nhập khẩu mặt hàng đó. Trường hợp chưa có giấy phép, và bạn chưa có kinh nghiệm, việc vận chuyển thông qua các nhà cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

 

Quy trình nhập khẩu hàng Trung Quốc qua uỷ thác

 

Đây là hình thức phổ biến và nhận được sự tin cậy của nhiều người. Nhập khẩu qua ủy thác vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo đảm an toàn cho hàng hóa, giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.

 

Bước 1: Tiến hành ký hợp đồng xuất nhập khẩu giữa 2 bên

 

Hợp động sẽ bao gồm các thông tin tương tự hợp đồng nhập khẩu, bao gồm:

 • Tên hàng hóa, số lượng hàng

 • Đơn giá, tổng tiền hàng

Mức phí sẽ bao gồm phí vận chuyển, phí uỷ thác xuất khẩu, thuế nhập khẩu hàng Trung Quốc, thuế VAT, phí kê khai hải quan và xin cấp phép nếu có. Ngoài ra cũng sẽ cụ thể về thời gian vận chuyển, những điều kiện kèm theo hợp đồng,...Bên canh đó, bạn nên xem xét các thông tin xem có trùng khớp giữa hợp đồng ủy thác và hợp đồng nhập khẩu không nhằm hạn chế tranh chấp khi thực hiện. 

 

Bước 2: Thanh toán

 

Sau khi nhận được yêu cầu nhập hàng, hai bên tiến hành thống nhất, xác nhận những nội dung công việc, công đoạn. Bên đơn vị nhập khẩu sẽ liên hệ nhà cung cấp đàm phán đặt mua hàng. Và cuối cùng sẽ thông báo đến bạn báo giá dịch vụ tổng thể trọn gói.

Trước khi tiếp tục tiến hành công việc nhập hàng, bạn tiến hành thanh toán theo điều kiện đã được thỏa thuận giữa hai bên. Khi phía nhà cung cấp đã xác nhận được thanh toán, bên nhập khẩu sẽ gửi lại bản scan hóa đơn chuyển tiền ngân hàng để quý khách kiểm tra.

 

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

 

Đây là bước thực hiện sau khi bạn đã thanh toán và nhận được thông báo từ nhà cung cấp về thời gian giao hàng theo các điều kiện như FOB, EXW, CIF, DAF… Khi đó, bên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng và chuyển về cửa khẩu Việt Nam, thực hiện kê khai theo quy định nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc - Việt Nam.

 

Bước 4: Giao hàng

 

Bên nhập khẩu là người chịu trách nhiệm kê khai và vận chuyển giao hàng hóa về Việt Nam đúng số hàng mẫu mã… như trong hợp đồng và hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan đến lô hàng.

 

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, giá gốc tại hangquangchau24h

 

Hangquangchau24h là trang web hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể tìm hiểu các bước nhập hàng thông qua trung gian tại đây.

 

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 

Đăng ký tài khoản trên trang khi điền đầy đủ thông tin như Email, Mật khẩu, Số điện thoại, Kho nhận hàng và ấn nút Đăng Ký.

 

Bước 2: Cài đặt tiện ích

 

Sau khi các bạn đăng ký tài khoản xong, các bạn kéo xuống dưới trang và cài đặt tiện ích. Tiếp theo các bạn thêm vào tiện ích vào Chrome hoặc Cốc cốc.

 

​​​​​Bước 3: Tìm kiếm trên các trang web của Trung Quốc

 

Hangquangchau24h.vn cho phép người sử dụng tìm kiếm sản phẩm đã cài đặt vào trình duyệt trước đó truy cập các website của Trung Quốc (Taobao, Tmall. 1688). Sau đó, bạn gõ từ khóa sản phẩm theo yêu cầu bằng tiếng Việt ở phần tìm kiếm của công cụ, chọn địa điểm cần tìm, bạn có thể tìm theo tên sản phẩm hoặc tìm theo tên xưởng (tên shop), tiện ích sẽ giúp bạn tìm kiếm trên website với những thông tin bạn lựa chọn.

 

​Bước 4. Chọn sản phẩm cần mua

 

Ở trang kết quả tìm kiếm, bạn lựa chọn những mặt hàng yêu thích để xem chi tiết, tiện ích Hangquangchau24h.vn được cài đặt  tự động quy đổi giá sản phẩm từ tiền Tệ sang tiền VNĐ.

Bạn chọn màu sắc, kích thước và số lượng sản phẩm sau đó thực hiện "Đặt vào giỏ hàng".

Trong giỏ hàng của mình, bạn có thể xem được các sản phẩm bạn chọn được từ các website Taobao,1688,Tmall.

 

​​​​​Bước 5: Kiểm tra giỏ hàng và lên đơn

 

Sau khi đã chọn được những sản phẩm cần mua, bạn vào giỏ hàng của mình trên Hangquangchau24h.vn để kiểm tra các mặt hàng, thêm bớt số lượng hay thay đổi các thông tin nếu muốn.

Đối với những mặt hàng dễ vỡ sử dụng thùng gỗ có thể hạn chế tình trạng hàng hóa hư hỏng, vỡ khi vận chuyển hàng về Việt Nam (Khi chọn đóng gỗ rồi mà vỡ thì hangquangchau24h sẽ đền 100% giá trị hàng và ngược lại)

Bước tiếp: Chọn các mặt hàng và gửi đơn.

 

​​​​​Bước 6: Gửi đơn hàng

 

Bạn cần bổ sung vào địa chỉ nhận hàng và gửi hàng khi lên đơn hàng. 

 

​​​​​Bước 7: Nạp tiền và thanh toán tiền cọc

 

Trong danh sách các đơn chờ đặt cọc, bạn lựa chọn các đơn đang chờ cọc và đặt cọc. Để đặt cọc đơn hàng, bạn cần nạp tiền vào tài khoản ví của bạn. Bạn có thể chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng và thực hiện nạp tiền. Các bước nạp tiền được thực hiện như sau: 

Click vào phần "Tài chính" để nạp tiền

​​​​​Trên menu, bạn sẽ có các thông tin về tài khoản ngân hàng của Hangquangchau24h.vn và điền tương tự lúc bạn chuyển khoản để thiết lập lệnh. 

Tiếp theo Ở phần "Mã phiếu thu" các bạn điền "Mã nạp tiền" đã có của mình (VD: HQC27CK) rồi sau đó gửi giao dịch và đợi Hangquangchau24h.vn duyệt để xác nhận nạp tiền vào ví

Sau khi đã nạp tiền vào ví điện tử thành công, bạn quay trở lại "Đơn hàng" chọn các đơn "Đang chờ đặt cọc" và thực hiện đặt cọc.

 

​​​​​Bước 8: Theo dõi vận đơn, nhận hàng và thanh toán

 

Để theo dõi đơn hàng, trên menu website bạn chọn "Đơn hàng" và chọn "Toàn bộ đơn hàng", trong đây bạn sẽ có những thông tin về tình trạng đơn hàng, thời gian vận chuyển về, số lượng vận chuyển, các phí

 

​​​​​Bảng giá nhập hàng Trung Quốc

 

Giá tiền thanh toán: giá trên web Trung Quốc + phí ship + phí dịch vụ + phí cước vận chuyển. Phí dịch vụ: dựa vào giá trị đơn hàng để tính toán phí, hạn đặt cọc quy định là 70%.

Phí vận chuyển: dựa vào khối lượng đơn hàng và địa điểm vận chuyển. Ngoài ra, đối với những mặt hàng cồng kềnh thì phí vận chuyển sẽ tính theo khối. Với những đơn hàng số lượng nhiều, nếu bạn yêu cầu kiểm đếm thì chúng tôi sẽ thu phí theo số lượng. 

Bảng giá nhập hàng Trung Quốc

 

Lưu ý khi nhập khẩu hàng Trung Quốc

 

Khi nhập hàng Trung Quốc, các bạn cần lưu ý một số yếu tố như sau:

Kiểm tra thông tin hàng hóa nhập khẩu: tên hàng hóa, quy cách đóng gói, khối lượng, kiện hàng

Lựa chọn phương thức nhập hàng: bạn có thể nhập hàng trực tiếp, qua các chợ đầu mối, trung gian hoặc qua các trang thương mại điện tử.

Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ khi làm thủ tục thuế quan, bộ phận kiểm định hàng hóa

Tìm hiểu các phương thức vận chuyển hàng hóa về kho

Những mặt hàng không được phép nhập khẩu như sau: 

 • Những mặt hàng dễ nổ, cháy như: các loại bình xì, xịt có chứa gas...

 • Các loại vũ khí, súng ống, đạn dược, đao, kiếm, các linh kiện/ phụ kiện được sử dụng trong chế tác, lắp ghép vũ khí (bình nén/ bơm khí, ống ngắm, trụ súng, báng súng,…)

 • Các loại thiết bị gây nhiễu máy đo tốc độ phương tiện giao thông là hàng cấm nhập khẩu theo nghị định số 12/2006/NĐ-CP

 • Thiết bị vô tuyến điện, thiết bị ứng dụng sóng vô tuyến điện không phù hợp với các quy hoạch tần số vô tuyến điện và quy chuẩn kỹ thuật có liên quan theo quy định của Luật Tần số vô tuyến điện.

 • Các loại văn hóa phẩm cấm phổ biến và lưu hành tại Việt Nam

 • Dung dịch, hóa chất độc hại cho con người và môi trường

Nhập hàng Trung Quốc giúp nhà kinh doanh có thể có được nguồn hàng đa dạng.  Với các phương thức nhập hàng Trung Quốc khác nhau, bạn có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất nhằm mang lại chi phí thấp nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh cho nhà kinh doanh. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những mặt hàng thích hợp để kinh doanh, đáp ứng nhu cầu thị trường.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?
01/08/2021
Admin

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 nhân dân tệ đổi được bao nhiêu tiền việt? Đồng nhân dân tệ là gì?
Xem thêm
Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín
27/07/2021
Admin

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín

Nhiều người kinh doanh hiện nay có nhu cầu lấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc về bán tại Việt Nam. Bởi các mặt hàng giày dép Quảng Châu có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, giá rẻ nên khả năng cạnh tranh cao, thu hút được đông đảo khách hàng.
Xem thêm
Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian
27/07/2021
Admin

Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Hiện nay, hàng Quảng Châu đang được rất nhiều người ưa chuộng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn order hàng Quảng Châu không qua trung gian.
Xem thêm
Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc
25/07/2021
Admin

Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

Nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc luôn được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, linh kiện đầy đủ mà giá thành rẻ để gia tăng lợi nhuận
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội