Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Nhập hàng tận gốc Trung Quốc về kinh doanh, giá sỉ rẻ bất ngờ

Nhập hàng tận gốc Trung Quốc về kinh doanh, giá sỉ rẻ bất ngờ

Tại sao nhập hàng qua website Trung Quốc được người kinh doanh lựa chọn

Việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh được xem là nguồn hàng phổ biến tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. Để nhập được nguồn hàng cạnh tranh trên thị trường, người kinh doanh tìm đến nguồn hàng tận gốc để có mức giá nhập hàng thấp nhất, đem lại kết quả kinh doanh cao. Việc nhập hàng qua các website Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688 ngày càng phát triển bởi những ưu điểm sau:

Ưu điểm:

Đa dạng các loại nguồn hàng: gia dụng, nội thất, thời trang, làm đẹp, trang sức….

Đa dạng các nhà cung cấp, xưởng sản xuất

Có mức giá nhập rẻ, càng nhập nhiều giá lại càng giảm

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhập hàng

Từ những lợi ích khi, ưu điểm của việc nhập hàng qua các trang website Trung Quốc, ngày càng nhiều các nhà kinh doanh lựa chọn việc order hàng qua các website này để nhập được hàng tốt nhất, tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm

Rào cản ngôn ngữ: khó trao đổi với nhà cung cấp

Không tận tay kiểm tra được nguồn hàng hóa

Khó khăn khi thanh toán: không có thẻ ngân hàng Trung Quốc/ thẻ thanh toán Alipay

Khó khăn khi vận chuyển hàng về Việt Nam: Hầu hết các nhà cung cấp không hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài. Do vậy, khi đặt hàng cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

 Giải pháp: Sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc từ các đơn vị trung gian. Các đơn vị này sẽ giúp người mua hàng thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam một cách thuận lợi nhất

Dịch vụ order hàng Taobao, Tmall , Alibaba, 1688 về Việt Nam

Hàng Quảng Châu 24h là một trong số những công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể chuyên kinh doanh với giá và ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hàng Quảng Châu 24h tự tin là công ty dịch vụ chuyên nghiệp bởi

Sự quản lí thông minh bằng phần mềm, công cụ hỗ trợ giúp quản lí nhanh chóng các đơn hàng, đem đến sự trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, CSKH được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

100% đội ngũ mua hàng thông thạo tiếng Trung Quốc, có chứng chỉ HSK 4 trở lên. Trao đổi trực tiếp với người bán hàng Trung Quốc, mua hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Hệ thống kho quy mô lớn, tối ưu hệ thống quy trình vận chuyển hàng giúp vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất.

Sử dụng dịch vụ tại Hàng Quảng Châu 24h, quý khách hàng được sử dụng dịch vụ với những lợi thế và ưu đãi hấp dẫn nhất. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng với:

Phí dịch vụ siêu hấp dẫn, chỉ từ 1% giá trị đơn hàng

Phí vận chuyển TOP giá ổn định thị trường, chỉ từ 17.500vnd/kg về Hà Nội và 19.500vnd/kg về Sài Gòn

Mua hàng nhanh chóng chỉ trong 24 giờ

Hàng về SIÊU TỐC, chỉ 2-4 ngày về Hà Nội và 4-6 ngày về Sài Gòn

096.232.1688