Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

25/07/2021

Nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc luôn được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, linh kiện đầy đủ mà giá thành rẻ để gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên, trước khi nhập hàng từ Trung Quốc các loại linh kiện điện tử, các bạn cần tìm hiểu một số thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Xu hướng nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc hiện nay

Hàng Trung Quốc không chỉ có nhiều mẫu mã mà giá thành luôn là rẻ so với các nước khác trên thị trường, trong đó có cả nguồn hàng linh kiện điện tử và hàng điện tử. Ngoài ra, xu hướng nhập hàng của Trung Quốc ngày càng gia tăng do một số nguyên nhân sau:

Giá thấp hơn so với thị trường

Khi sản xuất hàng điện tử, các công ty của Trung Quốc thường sử dụng dây chuyền sản xuất quy mô lớn. Chính điều này đã giúp chi phí sản xuất cũng như chi phí cho nhân công khá thấp. Chưa kể, Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng nên chi phí vận chuyển cũng được tiết kiệm phần nào. Do đó, các linh kiện điện tử của Trung Quốc khi nhập về Việt Nam thường có giá thấp hơn so với thị trường.

Tiện ích và tính năng đa dạng

Trung Quốc là nước có đông dân số hàng đầu thế giới và cũng là nơi cập nhật nhanh chóng xu hướng điện tử. Từ đó, họ luôn biết cách tạo ra các sản phẩm điện tử có nhiều tiện ích và tính năng mới để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nguồn hàng dồi dào, mẫu mã đa dạng

Hầu hết các sản phẩm của Trung Quốc đều có kiểu dáng thay đổi thường xuyên và mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Thiết kế trông có vẻ bắt mắt hơn so với các sản phẩm đến từ cường quốc công nghiệp trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Không những vậy, số lượng linh kiện điện tử rất lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của con người cũng như những người mua buôn của Việt Nam.

Các linh kiện điện tử nên nhập của Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia cung cấp số lượng lớn linh kiện điện tử. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, các bạn nên ưu tiên lựa chọn các loại linh kiện sau:

  • Linh kiện bán dẫn như điốt chỉnh lưu, mạch tích hợp, transistor, led.

  • Linh kiện thụ động như tụ điện, cảm biến, biến trở…

  • Linh kiện điện cơ như chuyển mạch, cầu chì, đầu nối, công tắc…

  • Máy ảnh và phụ kiện máy ảnh.

Số lượng lớn linh kiện điện tử được cung cấp từ Trung Quốc

Tổng hợp các linh kiện được cung cấp từ Trung Quốc

Nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc ở đâu?

Hiện nay, để nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc, các bạn có thể tìm kiếm ở hai chợ điện tử lớn nhất là Quảng Châu, Thâm Quyến. Ngoài ra, các trang thương mại điện tử uy tín cũng là nơi lý tưởng để nhập hàng hóa Trung Quốc. 

Nhập hàng linh kiện điện tử tại Quảng Châu

Quảng Châu là một trong những thủ phủ hàng hóa hàng đầu của Trung Quốc, nhất là linh kiện điện tử. Khu chợ thường được dân buôn tìm kiếm hàng đầu tại đây như Thiên Hồ hay chợ Da Sha Tou chuyên về các loại phụ kiện máy tính hay phụ kiện điện thoại.

Tuy nhiên, đối với linh kiện điện tử thì người mua cần phải có kinh nghiệm test linh kiện để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Nhập linh kiện điện tử tại Thâm Quyến

Nếu bạn muốn nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc thì có thể ghé qua Thâm Quyến để lựa chọn. Thâm Quyến là một trong những đặc khu kinh tế hàng đầu Trung Quốc từ năm 1970. Cho đến nay, Thâm Quyến ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đầu tư bài bản của chính Phủ. Vì thế, nơi đây đã trở thành trung tâm công nghệ nhất nhì Trung Quốc và Thế giới.

Hiện tại, Thâm Quyến có số lượng nhà máy sản xuất hàng điện tử và linh kiện lên đến 20.000. Do đó, khi có nhu cầu nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc thì có thể ghé qua đây để lựa chọn.

Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn cần tham khảo nhiều cửa hàng để đánh giá về chất lượng và giá cả. Nếu không biết tiếng Trung thì nên thuê thêm phiên dịch viên để đàm phán và đưa ra mức giá hợp lý trước khi mua.

Linh kiện điện tử

Mẫu linh kiện điện tử tại Thâm Quyến

Nhập linh kiện điện tử thông qua trang thương mại điện tử

Trong thời gian gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0 đã giúp cho việc tìm kiếm nguồn linh kiện giá rẻ được tiện lợi, dễ dàng hơn. Có rất nhiều trang thương mại điện tử của Trung Quốc mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường như: Aliexpress, Taobao, 1688… 

Việc nhập trực tiếp từ các trang thương mại điện tử sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí vì bạn không phải đến tận nơi để tham khảo, lựa chọn. Đồng thời, mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình cần với giá cả được niêm yết công khai.

Tuy nhiên, khi nhập linh kiện điện tử, người mua cần sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Nên tham khảo phần đánh giá của khách hàng đã từng mua trước đó để đảm bảo về chất lượng rồi mới đặt mua với số lượng lớn. Ngoài ra, người mua cần tìm hiểu chi tiết từng trang mạng điện tử về chính sách thanh toán, quy định riêng để quá trình mua hàng được nhanh chóng, chính xác.

Lưu ý khi nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

Để quá trình nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc được nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả, các bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

Tham khảo từ 3 cửa hàng trở lên

Việc tham khảo từ 3 cửa hàng trở lên sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá cả và chất lượng của mỗi sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Nếu chỉ tìm đến một cửa hàng duy nhất ngay từ lần đầu thì sẽ không đánh giá được hết chất lượng về sản phẩm cũng như giá cả.

Tham khảo nhiều cửa hàng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất để lựa chọn sản phẩm có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Lên kế hoạch chi tiết, cẩn thận

Việc lên kế hoạch chi tiết là rất cần thiết, từ chi phí đi lại, số lượng hàng hóa cần nhập, số tiền cần chi trả, đơn vị vận chuyển hàng hóa,…

Đồng thời, kiểm tra kỹ sản phẩm ở từng khu chợ mà bạn đã lên kế hoạch và đàm phán về số tiền cho mỗi sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ mua được số lượng hàng hóa lớn, chất lượng với giá cả ưu đãi và khả năng thu lại lợi nhuận là rất cao.

Tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành, thông tin ghi trên linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử không giống như quần áo, bạn cần kiểm tra kỹ về thông tin cũng như yêu cầu về chính sách bảo hành. Tránh mua phải hàng hóa đã qua sử dụng vì như vậy chất lượng sẽ không được đảm bảo mà giá thành lại cao hơn so với bình thường.

Điều quan trọng, nếu tự đến Trung Quốc để mua hàng trực tiếp, bạn cần am hiểu tiếng Trung để việc đàm phán, trả giá được dễ dàng hơn. Đây cũng là cách mà những người kinh doanh lớn thực hiện mà ít khi dân buôn nhỏ lẻ lựa chọn vì chi phí đi lại không hề nhỏ chút nào. Tuy nhiên, dân buôn lại ưu tiên đặt hàng qua các trang thương mại điện tử bởi tính thông dụng, tiện lợi và tiết kiệm được khá lớn chi phí.

Nên tìm kiếm đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín 

Nếu như việc đến tận nơi để nhập linh kiện điện tử Trung Quốc sẽ gây tốn kém chi phí đi lại hay mua qua các trang thương mại điện tử thì bắt buộc phải có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc. Do đó, một gợi ý cho bạn là tìm đến đơn vị vận chuyển uy tín để xử lý mọi tình huống phát sinh và vấn đề liên quan đến pháp lý. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian sẽ giúp cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và có nhiều chính sách ưu đãi khi hàng bị lỗi, hỏng hay mất mát.

Hàng Quảng Châu 24h - Đơn vị vận chuyển Việt – Trung uy tín chất lượng

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa Việt – Trung uy tín thì hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h. Tự tin khi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển và đặt hàng Trung – Việt từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi tự tin khi đã hoàn thành nhiều đơn hàng lớn nhỏ trên cả nước và đều nhận được phản hồi tích cực.

Ngoài ra, khi lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

Cam kết đúng giá

Kể từ lúc đặt hàng, xuống đơn và đặt cọc, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trong thời gian khoảng 8h đồng hồ. Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo là hợp lý và cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Sau khi nhận được thông báo của khách hàng và khi đã nhận được hàng của shop, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 2 – 4 ngày là khách hàng có thể nhận được hàng hóa như mong muốn mà không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi như một số đơn vị khác. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng uy tín - Hangquangchau24h.vn

Hàng Quảng Châu 24h - Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Cam kết bồi thường

Trường hợp đặt hàng sai link so với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% giá trị hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đền bù 100% nếu trong quá trình vận chuyển mà hàng hóa bị hỏng hóc, đổ vỡ và thất thoát. Vì thế, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt hàng cũng như lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng phù hợp. Ngoài ra, phần mềm công nghệ mà Hàng Quảng Châu 24h sử dụng được cải tiến và nâng cấp thường xuyên sẽ giúp khách hàng dễ dàng tra cứu đơn hàng khi cần.

Cam kết công khai về tỷ giá

Tỷ giá là vấn đề quan trọng cho bất cứ nhà kinh doanh nào khi có ý định nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc. Chúng tôi cam kết tỷ giá luôn là công khai, ổn định và minh bạch để khách hàng dễ dàng nắm bắt, lựa chọn.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về những thông tin nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, đồng thời lựa chọn được đơn vị vận chuyển Trung – Việt phù hợp. Hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chất lượng với giá cả hợp lý.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg?
01/06/2023

Làm sao để chọn lựa được size quần áo cho bé vừa vặn và chính xác nhất là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm và thắc mắc khi mua hàng online hay hàng Quảng Châu Trung Quốc tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ vấn đề này. Trong bài viết ngày hôm nay, Hangquangchau24h sẽ giúp bạn giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg và cách chọn size quần áo cho bé chuẩn xác nhất khi mua sắm nhằm giúp lựa chọn được cho con những bộ quần áo xinh xắn và vừa vặn nhất!

Xem thêm
[Danh sách] 7 app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín nhất
01/06/2023

Ngày nay, việc order trên Taobao ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao. Nếu vẫn chưa tìm được app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn thì hãy cùng Hangquangchau24h khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Tìm hiểu size 120 cho bé bao nhiêu kg? Cách đổi size 120 sang size Việt Nam
01/06/2023

Khi mua quần áo cho con, đặc biệt là mua sắm online, mẹ cần nắm vững các kiến thức về size quần áo thì mới có thể lựa chọn được những những bộ đồ ưng ý và có kích thước chuẩn xác. Vậy size 120 cho bé bao nhiêu kg? Size 120 tương đương với size quần áo nào của Việt Nam? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Top 10+ kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp Giá rẻ, Chất Lượng Cao
31/05/2023

Hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng rất hot và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người đã và đang kinh doanh các mặt hàng này hiệu quả, mang lại được một nguồn thu nhập lớn. Kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp là một nguồn hàng vô cùng lớn giúp các cơ sở, đơn vị kinh doanh có thể tìm kiếm, nhập hàng với số lượng lớn và giá thành tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội