Nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán chi phí rẻ, kiếm lời cao

16/09/2021
Admin
Cùng Hàng Quảng Châu 24h trả lời câu hỏi Nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán trong xu hướng hiện nay? Chia sẻ những những mặt hàng nhập vào chi phí rẻ, kiếm lời cao giúp bạn có những ý tưởng kinh doanh mới và hiệu quả.

Vấn đề nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán là nỗi băn khoăn của các chủ shop khi muốn kinh doanh mặt hàng "1 vốn 4 lời này". Để giúp bạn có thêm những ý tưởng hay trong kinh doanh, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn một số mặt hàng có thể sẽ trở thành xu hướng lâu dài trong thời gian tới, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng trọng thời điểm dịch bệnh khá khó khăn

Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng trọng thời điểm dịch bệnh khá khó khăn

Sự đa dạng của nguồn hàng Trung Quốc

Năm 2020 là năm hỗn loạn với nền kinh tế toàn cầu, khi cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19 đưa hàng loạt quốc gia rơi vào tình trạng suy thoái. Tuy nhiên, Trung Quốc lại lội ngược dòng ngoạn mục để kiểm soát đại dịch và nền kinh tế. Tiêu dùng nội địa phục hồi nhanh chóng và có sự tăng trưởng. Tổng doanh số bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử nước này đạt 410 triệu NDT (58 tỷ USD). 

Nền tảng thương mại điện tử Tmall Luxury và công ty tư vấn Bain, thị trường hàng xa xỉ ở Trung Quốc ghi nhận mức tăng trưởng 48%. Sự phát triển trong thương mại điện tử của Trung Quốc vẫn luôn trên đà phát triển vì sự đa dạng và dồi dào về nguồn hàng. Những lý do khiến nguồn hàng của Trung Quốc luôn là "đại dương rộng lớn" đối với các chủ kinh doanh đó là:

Cập nhật xu hướng nhanh chóng

Từ trước đến nay, người tiêu dùng tại Việt Nam được tiếp cận và sử dụng các mặt hàng có xuất xứ từ Trung Quốc khá nhiều vì giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng. Trung Quốc cũng là kinh đô của nhiều ngành hàng với sự "bắt trend" nhanh chóng từ quần áo, túi xách, giầy dép, các loại đồ ăn vặt.... Bất cứ hàng hóa nào Trung Quốc cũng có, kể cả những thương hiệu nổi tiếng. Trong nhiều năm gần đây, xu hướng sử dụng hàng nội địa Trung ở Việt Nam khá hot, đây có thể là một "từ khóa" để các chủ kinh doanh tìm hiểu.

Hàng Trung Quốc luôn được cập nhật xu hướng hàng ngày

Hàng Trung Quốc luôn được cập nhật xu hướng hàng ngày

Nhiều công xưởng trên khắp Trung Quốc

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Dù chi phí có sự gia tăng, bùng nổ của đại dịch Covid-19 nhưng Trung Quốc vẫn tiếp tục là một cường quốc về xuất khẩu. Trung Quốc trở thành giải pháp cho nhiều mặt hàng liên quan đến đại dịch bao gồm thiết bị bảo vệ cá nhân, máy y tế và thiết bị điện tử để làm việc từ xa. Thực tế cho thấy Trung Quốc là nước sản xuất gần 1/3 lượng hàng hóa của thế giới. Chính vì vậy, lựa chọn kinh doanh các mặt hàng của Trung Quốc là hướng đi hoàn toàn đúng đắn.

Nguồn nhân lực sáng tạo dồi dào

Nguồn nhân lực của Trung Quốc luôn được chú trọng phát triển, đặc biệt là đối với ngành thời trang. Theo báo cáo của Taobao và CBN, có hơn 20% nhà thiết kế có cửa hàng trên Taobao từng du học và tốt nghiệp tại các trường đại học thời trang danh tiếng. Taobao đã chứng kiến sự phát triển của nhiều thương hiệu thời trang nội địa mới, nền tảng người dùng khổng lồ, hệ thống giao dịch hoàn thiên đã mang lại cho Taobao hệ sinh thái vững chãi và lành mạnh cho người tiêu dùng và các chủ kinh doanh. 

Theo chia sẻ của BoF, nhà sáng lập thương hiệu Babyghost: "Nếu bạn muốn cập nhật xu hướng đang lên ngôi tại Trung Quốc, đừng nhìn vào sàn diễn thời trang hay các tuần lễ thiết kế. Có cả một thế giới thời trang cùng những thương hiệu đầy thú vị đang tồn tại trên Taobao".

Ngành thời trang của Trung Quốc, đặc biệt là thời trang ở Taobao luôn được yêu thích

Ngành thời trang của Trung Quốc, đặc biệt là thời trang ở Taobao luôn được yêu thích

Nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán trong xu hướng hiện nay?

Sau khi đã xác định được sự đa dạng của các mặt hàng của Trung Quốc. Câu hỏi được đặt ra hiện giờ đó là nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 vẫn đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay:

Đồ gia dụng, chăm sóc nhà cửa

Trong thời điểm dịch bệnh, khi mọi người đang phải ở nhà 24/7 thì việc chăm sóc, tân trang lại nhà cửa là điều ai cũng mong muốn. Đặc biệt, họ còn có xu hướng muốn thay đổi các vật dụng trong nhà như nội thất, các đồ gia dụng, thiết bị điện…. Do đó, nếu bạn đang không biết nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán thì có thể tham khảo ngành hàng này nhé.

Đồ gia dụng, chăm sóc nhà cửa lên ngôi

Đồ gia dụng, chăm sóc nhà cửa lên ngôi

Ngành hàng thực phẩm

Không phải đến khi có dịch bệnh thì ngành hàng này mới có xu hướng phát triển mạnh mà xu hướng các đồ ăn vặt Trung Quốc đã được lòng rất nhiều người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. 

Chắc hẳn ai cũng đã biết đến những món ăn vặt như chân gà muối, bánh sữa chua, bánh bông lan, bánh trứng chảy ngàn lớp, các loại miến, lẩu tự sôi…đã gây chấn động các mạng xã hội, đặc biệt là trong thời điểm này. Khi mà giãn cách, việc đặt mua các loại hàng hóa trực tiếp từ cửa hàng trở nên khó khăn thì đồ ăn đóng gói sẵn là loại hình được nhiều người ưa thích.

Xu hướng đồ ăn vặt Trung Quốc ở giới trẻ

Xu hướng đồ ăn vặt Trung Quốc ở giới trẻ

Ngành hàng thời trang

Những xu hướng thời trang mới vẫn đang từng bước phát triển và có những xu hướng mới khiến cho nhiều tín đồ thời trang Taobao phải khuynh đảo. Có một thực tế là khi đã biết mua hàng Taobao và tìm được nguồn hàng chất lượng thì hầu hết mọi người sẽ có xu hướng từ bỏ những hình thức mua sắm khác. Đặc biệt ngành hàng này rất đa dạng, chi phí nhập hàng rẻ. Chắc chắn sẽ là ngành hàng nổi bật khi bạn không biết nhập hàng gì từ Trung Quốc kiếm lời cao. 

Thời trang vấn là ngành hàng lấy lòng nhiều chủ kinh doanh

Thời trang vấn là ngành hàng lấy lòng nhiều chủ kinh doanh

>>> Tham khảo kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc dành cho chủ shop kinh doanh

Tìm kiếm thông tin hàng hóa dễ dàng với tiện ích của Hàng Quảng Châu 24h

Dịch bệnh đã khiến không ý doanh nghiệp, tổ chức bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Xu hướng tiêu dùng của khách hàng cũng đã thay đổi để phù hợp với tình hình hiện nay. Chính vì vậy, những người kinh doanh cũng cần "chuyển mình" để không phải nghĩ đến việc làm sao để hòa vốn mà phải nghĩ làm thế nào để tăng doanh thu gấp 5, gấp 10 lần bình thường.

Trong kinh doanh hàng Trung Quốc nguồn hàng là yếu tố quan trọng, tiếp theo đó là vận chuyển hàng về Việt Nam. Hiểu được khó khăn trong việc tìm kiếm hàng hóa, Hàng Quảng Châu 24h đã hỗ trợ những người bán hàng với tiện ích tìm hàng - vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chất lượng và chi phí rẻ nhất trên thị trường. 

Để tìm kiếm hàng hóa rất đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

  • Bước 1: Truy cập vào website Hàng Quảng Châu 24h

  • Bước 2: Tải tiện ích tìm hàng và vận chuyển hàng theo trình duyệt tương thích

  • Bạn thực hiện theo hướng dẫn ở video. Sau khi đã thêm tiện ích vào trình duyệt, bạn chỉ có thể truy cập vào Taobao.com để mua sắm với sự hỗ trợ của Hàng Quảng Châu 24h.

  • Bước 3: Sau khi đã tìm được nguồn hàng phù hợp, bạn có thể gửi link sản phẩm cho chúng tôi qua phần tin nhắn của website hoặc Facebook của chúng tôi để được hỗ trợ báo giá vận chuyển nhanh chóng nhất.

  • Bước 4: Quý khách hàng sẽ phải trả phí hàng hóa 70% giá trị đơn hàng và những chi phí liên quan như phí dịch vụ, phí ship hàng nội địa Trung Quốc, phí ship từ Trung Quốc về Việt Nam và phí ship từ kho HQC 24h đến tay khách hàng.

  • Bước 5: Sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra không có bất cứ lỗi nào từ bên vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán 30% còn lại của giá trị đơn hàng.

Trên đây là một số gợi ý của Hàng Quảng Châu 24h về vấn đề "nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán". Nếu bạn có thềm bất cứ thông tin nào muốn bổ sung hoặc có nhu cầu nhập hàng từ các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc với chất lượng tốt và vận chuyển nhanh chóng, an toàn, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội