Mua hàng Quảng Châu dễ dàng qua app order Taobao

12/09/2021
Admin
Hangquangchau24h chia sẻ cách đặt hàng qua app order taobao dễ dàng. Chi tiết từng bước đăng ký, đăng nhập đến tìm kiếm sản phẩm và thanh toán đơn giản nhất.

Sử dụng app order taobao là cách nhiều người lựa chọn hiện nay khi muốn tìm kiếm các sản phẩm. Nếu bạn đã nắm rõ giao diện của Taobao trên máy tính thì chắc hẳn cũng thao tác khá dễ dàng trên điện thoại. Vậy cách order này đã tối ưu chưa và cần có những giải pháp nào để thuận tiện và nhanh chóng hơn? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Mua hàng Quảng Châu qua app order taobao chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Mua hàng Quảng Châu qua app order taobao chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Hướng dẫn đặt hàng qua app order taobao dễ dàng

Cũng tương tự như trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam - Shopee, có hình thức mua hàng trực tiếp trên website và qua ứng dụng trên điện thoại, Taobao cũng có những hình thức này. Nếu như bạn đã biết cách đặt hàng dễ dạng trên website thì việc sử dụng app order Taobao không quá khó khăn. Đầu tiên bạn cần tải app order Taobao, link tải có sẵn ở dưới:

Link tải app Taobao tại CH Play: https://bit.ly/3hc2p8d

Link tải app Taobao tại App Store: https://bit.ly/3hc2p8d

Bước 1: Đăng ký & đăng nhập

Sau khi đã tải app theo từng loại điện thoại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng app theo hệ điều hành iOS. Bạn hãy vào App Store và gõ “Taobao”. Biểu tượng Taobao xuất hiện, bạn ấn vào tải xuống.

Tiếp theo, mở app Taobao, bấm chọn nút màu cam để đồng ý tất cả các điều khoản. Chọn biểu tượng đăng ký, bạn nhập số điện thoại, tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó, mã xác nhận được gửi đến điện thoại. Việc tiếp theo đó là nhập mã vào ô trống và thực hiện thao tác xem sản phẩm hoặc mùa hàng dễ dàng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao dễ dàng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao dễ dàng

Bước 2: Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm

Tương tự với đặt hàng trên website, có 3 cách để bạn tìm kiếm sản phẩm đó là sử dụng tính năng máy ảnh để tìm kiếm sản phẩm, dựa vào từ khóa, tìm sản phẩm theo danh mục gợi ý của Taobao, cụ thể các cách thực hiện như sau:

  • Tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh: Bạn lựa chọn biểu tượng máy ảnh trên góc phải màn hình để chụp hoặc gửi ảnh có sẵn trong thư viện để tìm kiếm sản phẩm tương tự. Thuật toán của Taobao sẽ giúp bạn tìm những sản phẩm giống hình ảnh của bạn với nhiều giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, không phải hình ảnh sản phẩm nào cũng có thể tìm kiếm được. 

  • Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa: Trong app order Taobao, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm dễ dàng thông qua các từ khóa. Vì Taobao không có giao diện tiếng Việt nên khách hàng phải sử dụng Google Translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung, nếu bạn biết tiếng anh cũng hoàn toàn nhập vào để tìm kiếm sản phẩm. Tuy nhiên, số lượng mặt hàng tìm kiếm được ít hơn khi sử dụng tiếng Trung.

  • Tìm sản phẩm theo danh mục gợi ý: Những gợi ý theo từng thư mục của Taobao cũng là cách tìm kiếm sản phẩm khá chất lượng. Những mặt hàng có tỷ lệ mua cao, được nhiều người theo dõi sẽ có xu hướng xuất hiện đầu tiên. 

3 cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao phổ biến hiện nay           

               3 cách tìm kiếm sản phẩm trên Taobao phổ biến hiện nay        

Một nhược điểm nhỏ khi đặt hàng trên ứng dụng điện thoại đó là không thể dịch trang web sang tiếng Việt như ở thiết bị máy tính. Do đó, để tìm hiểu những thông tin sản phẩm có đôi chút khó khăn. Bạn phải copy từng từ tiếng Trung đang Google Translate rất mất thời gian. Thậm chi việc chụp ảnh màn hình và tải lên ứng dụng Google Translate trên điện thoại để dịch các thông tin cũng không khả thi với người không quá rành tiếng Trung.

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua

Đế tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng tốt, bạn cần chú ý đến những yếu tố như thứ hạng, thời gian hoạt động trên thị trường, các chỉ số dịch vụ… Bạn nên đánh giá kỹ càng, so sánh các sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp với nhau để nhanh chóng đưa ra kết luận. 

Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Sau khi chọn lựa sản phẩm xong, chúng ta sẽ chuyển qua bước nhập địa chỉ và xác nhận đơn hàng. Các thông tin phải đảm bảo chính xác, sau đó chọn mục thanh toán đơn hàng. Để kết thúc quá trình mua hàng, bạn sẽ bấm chọn mua hàng. 

Cuối cùng, sử dụng tài khoản Alipay với điều kiện đã liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc để tiến hành thanh toán. Để hàng về đến Việt Nam sẽ cần một bước nữa đó là vận chuyển vì Taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế. Do đó, bạn bắt buộc phải thuê một đơn vị trung gian.

Để thanh toán cần có tài khoản Alipay đã liên kết với ngân hàng nội địa Trung

Để thanh toán cần có tài khoản Alipay đã liên kết với ngân hàng nội địa Trung

Lý do nên lựa chọn order hộ & vận chuyển trung gian

Như bạn có thể thấy, quy trình đặt hàng qua app order Taobao trên mấu chốt nằm ở việc thanh toán. Một điều dễ thấy đó là không phải ai cũng có tài khoản ngân hàng Trung Quốc và người thân ở đó để hỗ trợ bạn vận chuyển hàng về Việt Nam. Đây chính là lý do của những đơn vị order hộ & vận chuyển trung gian ra đời:

Dễ dàng khi không biết tiếng Trung

Sau khi thao tác chắc hẳn bạn cũng thấy khá khó khăn với ngôn ngữ tiếng Trung tại ứng dụng Taobao. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng website để dịch thì có thể dịch toàn bộ trang. Còn nếu bạn sử dụng app thì phải mất công thoát ra ngoài màn hình để dịch từng chữ, rất vất vả.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa 

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian, họ sẽ là người tham gia cố vấn cho bạn để tìm ra nhà cung cấp chất lượng nhất. Bên cạnh đó, hàng hóa được vận chuyển tốt sẽ không có tình trạng hỏng hay thất thoát. 

Để mua hàng Taobao chất lượng khách hàng cần tìm kiếm đơn vị hỗ trợ uy tín

Để mua hàng Taobao chất lượng khách hàng cần tìm kiếm đơn vị hỗ trợ uy tín

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì phải tổn quá nhiều công sức, thời gian để loay hoay đặc hàng tự túc. Đối với những người chuẩn bị mở shop, thời gian đó bạn có thể sử dụng để lên kế hoạch kinh doanh trong tương lai hoặc lên ý tưởng thiết kế shop hoặc các vấn đề liên quan khác.  

Tối ưu chi phí 

Có thể chi phí khi bạn đặt hàng tự túc sẽ có phần rẻ hơn nếu bạn đáp ứng những yêu cầu khắt khe đối với vận chuyển hàng Taobao. Tuy nhiên, để đáp ứng tất cả các vấn đề như có thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc, người quen biết thì là điều rất khó khăn. Nếu bạn là người mới trong lĩnh vực này thì nên lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian.

Cách order hàng Taobao qua Hàng Quảng Châu 24h

Hàng Quảng Châu 24h là cái tên quen thuộc của những ai thường xuyên mua hàng Taobao, Tmall, 1688. Tại đây, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vì đã có một đội  ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm. Có thể thấy, việc sử dụng app order taobao chưa hoàn toàn tối ưu. 

Cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng của Hàng Quảng Châu 24h

Cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng của Hàng Quảng Châu 24h

Chúng tôi hướng đến bạn sử dụng tiện ích đặt hàng Taobao đơn giản ai cũng có thể làm được ngay dưới đây. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn của chúng tôi. Công đoạn quan trọng nhất đó là gửi link sản phẩm để được hỗ trợ đặt hàng, đóng gói và vận chuyển nhanh chóng nhất nhé. Theo dõi video hướng dẫn cụ thể tại đây.

Để sử dụng app order Taobao hiểu quả, bạn cần thao tác thường xuyên để tập làm quen. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm đa dạng, chất lượng thì việc chọn lựa một đơn vị vận chuyển uy tín là rất cần thiết. Với Hàng Quảng Châu 24h, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ thực hiện những nhiệm vụ khó khăn còn lại. Liên hệ qua hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Xem thêm:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội