Hàng order Taobao là gì? Mẹo đặt hàng order Taobao giá tốt, chất lượng

13/10/2021
Admin
Chia sẻ thông tin về hàng Order Taobao là hàng gì? Lợi ích khi nhập hàng order Taobao về kinh doanh và một số mẹo khi mua hàng Order Taobao dành cho chủ kinh doanh.

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, người Việt Nam tham gia vào các trang TMĐT trong nước và nước ngoài khá đông đảo. Trong đó, Taobao (Trung Quốc) là cái tên được nhiều người nhắc đến bởi sự đa dạng, giá thành rẻ và luôn cập nhật theo xu hướng. Vậy hàng Order Taobao là gì? Làm thế nào để tìm được nguồn hàng Taobao chất lượng trong số hàng ngàn nhà cung cấp như hiện nay? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây để trả lời thắc mắc này nhé!

Mua hàng trên trang TMĐT Taobao là xu hướng hiện nay

Mua hàng trên trang TMĐT Taobao là xu hướng hiện nay

Order Taobao là gì?

Taobao là trang thương mại điện tử bản lẻ của tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Tính đến thời điểm này, Taobao chiếm lĩnh hơn 80% thị phần hàng hóa TMĐT của Trung Quốc. Order Taobao thực chất là việc người dùng sử dụng các thiết bị có kết nối internet để mua hàng Taobao. 

Bạn sẽ phải thực hiện những thao tác như tìm kiếm sản phẩm, nhà cung cấp, thanh toán giao dịch khi mua hàng. Ngoài ra, bạn còn phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển vì Taobao không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trực tiếp về Việt Nam.

Hàng Order là hàng gì? Lợi ích khi nhập hàng order Taobao về kinh doanh

Khác với việc mua hàng trực tiếp, đi đánh hàng tại Trung Quốc thì việc đặt hàng order Taobao sẽ là cách mà các cá nhân, chủ kinh doanh đặt trước theo hình thức online. Có nhiều trang thương mại điện tử tại Trung Quốc, tuy nhiên Taobao vẫn luôn chiếm cảm tình của nhiều khách hàng. Việc order hàng hóa trên Taobao được tiến hành rất đơn giản, bạn chỉ cần lập một tài khoản là đã có thể tìm kiếm, đặt hàng dễ dàng. 

Tối ưu chi phí nhập hàng

Khi order hàng trên Taobao đầu, tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn uống so với việc nhập hàng trực tiếp tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, mức giá tại Taobao cũng khá tốt, thậm chí là rẻ nếu bạn biết thương lượng giá với nhà cung cấp khi nhập hàng với số lượng lớn. Thực tế cho thấy, xu hướng bán hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc, đặc biệt là từ Taobao ngày càng nhiều. Các mặt hàng nội địa Trung Quốc hay hàng Quảng Châu loại 1 cũng có thể nhập dễ dàng.

Tối ưu chi phí nhập hàng là điều mà bất cứ ai đều mong muốn

Tối ưu chi phí nhập hàng là điều mà bất cứ ai đều mong muốn

Lựa chọn hàng hóa thoải mái

Chắc hẳn khi đặt ra câu hỏi mua hàng order Taobao là gì, bạn cũng đã tìm hiểu về nguồn gốc của hàng hóa tại Taobao. Hàng Taobao là các loại sản phẩm được bày bán và trao đổi trên trang web Taobao.com, đặc điểm của hàng hóa tại trang TMĐT này chính là đa dạng mẫu mã, chủng loại, nguồn cung phong phú... Tại đây bán đủ loại mặt hàng như trang phục, túi xách, mỹ phẩm, giày dép, đồ trang trí nhà cửa, đồ ăn... Bên cạnh đó, giao diện của website cùng rất bắt mắt, khoa học nên bạn sẽ thoải mái khi lựa chọn hàng hóa.

Dễ dàng vận chuyển về Việt Nam

Hiện nay Taobao không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trực tiếp về Việt Nam, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thuê đơn vị vận chuyển trung gian để thực hiện nhiệm vụ quan trọng này. Bạn cần chú ý đến những yếu tố sau để tìm kiếm bên trung gian chất lượng như kinh nghiệm trong ngành, các chế độ bảo hiểm, bồi thường hàng hóa, thái độ chăm sóc khách hàng, feedback từ khách hàng cũ.

Hàng hóa tại Taobao dễ dàng được vận chuyển về Việt Nam

Hàng hóa tại Taobao dễ dàng được vận chuyển về Việt Nam

Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm khi mua hàng trực tiếp sẽ được sờ tận tay, nhìn tận mắt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và chi phí để sang Trung Quốc đánh hàng thì việc order Taobao online sẽ là lựa chọn an toàn hơn. Bạn cần lựa chọn hàng kỹ càng, đánh giá các nhà cung cấp và chọn lựa một đơn vị vận chuyển uy tín.

Order và Pre Order có gì khác nhau?

Hiện nay có khá nhiều cá nhân, chủ kinh doanh nhầm lẫn giữa việc mua hàng order và pre order. Hai khái niệm mua hàng trên được hiện nay được sử dụng phổ biến trong TMĐT. Khi nhắc đến order bạn sẽ tự hiểu là hàng không có sẵn, được đặt theo nhu cầu của khách hàng. Thường những khách hàng mua hàng order sẽ phải cọc một phần hoặc toàn bộ số tiền sản phẩm cần order. 

Order và Pre Order hoàn toàn khác nhau mà bạn cần phân biệt

Order và Pre Order hoàn toàn khác nhau mà bạn cần phân biệt

Pre order cũng là đặt hàng, đây là thuật ngữ được dùng để chỉ những mặt hàng phải được đặt cọc trước khi phát hành (sản xuất). Hàng pre order sẽ là hàng giá trị, phiên bản giới hạn. Trường hợp các bạn hủy Pre Order thì sẽ bị mất tiền cọc. Điểm giống nhau của hai hình thức này đó chính là hàng hóa đều không có sẵn, người bán sẽ phải đặt mua hoặc sản xuất, đợi một khoảng thời gian mới nhận được. Tuy nhiên, cũng có một số điểm khác biệt như:

 • Giá thành: Hàng order thường sẽ rẻ hơn hàng pre order.

 • Số lượng: Hàng order thường sản xuất số lượng lớn, hàng pre order thường hiếm có hơn, sản xuất và bán ra số lượng ít hơn.

 • Thời gian: Hàng order sẽ có nhanh hơn hàng pre order, hàng order đã được sản xuất nhưng không có sẵn ở nơi bạn mua. Ngược lại, hàng pre order lại chưa được sản xuất, chỉ sản xuất khi có người đặt.

Một số mẹo khi mua hàng Order Taobao dành cho chủ kinh doanh

Nếu là lần đầu đặt hàng qua trang TMĐT Taobao thì không nên bỏ lỡ những lưu ý được những "tiền bối" chia sẻ dưới đây:

Chú trọng việc tìm kiếm hàng hóa

Để tìm kiếm hàng hóa, đầu tiên bạn cần xác định khách hàng mục tiêu của mình là gì, định hướng rõ ràng, nguồn vốn hiện đang có là bao nhiêu? Ví dụ nếu bạn kinh doanh hàng thời trang thì còn cần chú ý đến các xu hướng thịnh hành, nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, họ yêu thích những trang phụ nào? Từ đó, bạn sẽ tìm được những nguồn hàng tốt nhất.

Tìm kiếm hàng hóa dễ dàng trên trang TMĐT Taobao

Tìm kiếm hàng hóa dễ dàng trên trang TMĐT Taobao

Kiểm tra kỹ lưỡng trước khi "xuống tiền"

Có không ít người chưa lựa chọn kỹ lưỡng đã đặt hàng, điều này dẫn đến việc tiền mất tật mang, hàng hóa có thể không sử dụng được hoặc hư hỏng do hàng kém chất lượng. Hiện nay, việc đánh giá uy tín của các nhà cung cấp không còn là điều khó khăn. Taobao đã hỗ trợ đắc lực người tiêu dùng với các thông tin shop cụ thể, nhiều hạng mục đánh giá như thời gian hoạt động, biểu tượng uy tín của shop, feedback, chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ...

Vận chuyển hàng hóa an toàn với Hàng Quảng Châu 24h  

Nếu đã chọn được nguồn hàng chất lượng vì vấn đề đặt nặng vào vai của đơn vị vận chuyển, đặc biệt là những hàng hóa yêu cầu phải bảo quản, giữ gìn cẩn thận như thực phẩm, các mặt hàng có giá trị…. Hàng Quảng Châu với hơn 10 năm hoạt động trong ngành sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn với giá tốt nhất. 

Mua hàng order Taobao và vận chuyển về Việt Nam không còn gặp bất cứ khó khăn nào vì đã được HQC 24h hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp để có giá tốt. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ phí cọc, phí vận chuyển và các loại phí phát sinh thấp nhất thị trường.

Order Taobao tại Hàng Quảng Châu 24h để nhận được nhiều ưu đãi

Order Taobao tại Hàng Quảng Châu 24h để nhận được nhiều ưu đãi

Order hàng Taobao siêu đơn giản chỉ với 8 bước

Câu hỏi đặt hàng order Taobao là gì cũng đã được trả lời, lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h chính là cách hiệu quả và an toàn nhất mà các cá nhân, chủ kinh doanh cần lưu ý. Với tiện ích của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng trong quá trình tìm kiếm, đặt hàng và ký gửi, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam chỉ với 8 bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

 • Bước 3: Tìm kiếm trên các trang web của Trung Quốc

 • Bước 4. Chọn sản phẩm cần mua

 • ​​​Bước 5: Kiểm tra giỏ hàng và lên đơn

 • Bước 6: Gửi đơn hàng

 • Bước 7: Nạp tiền và thanh toán tiền cọc

 • Bước 8: Theo dõi vận đơn, nhận hàng và thanh toán

>> Tham khảo chi tiết hơn tại đây: Hướng dẫn tìm hàng Taobao và đặt hàng trên website Hàng Quảng Châu 24h

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho vấn đề hàng order Taobao nghĩa là gì, đồng thời tìm được phương pháp nhập hàng an toàn, chất lượng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến chủ đề này đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, Hàng Quảng Châu 24h - Order hàng Quảng Châu luôn đồng hàng cùng quý khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp!

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội