Giải đáp "1001" thắc mắc thường gặp khi order nhập hàng Trung Quốc

02/10/2021
Admin
Hàng Quảng Châu 24h giải đáp những thắc mắc thường gặp khi order nhập hàng Trung Quốc: Nhập hàng Trung Quốc ở đâu chất lượng, an toàn? Có cách mua hàng sale trên Taobao nào chất lượng?

Trung Quốc là thị trường "béo bở" cho những người kinh doanh. Có rất nhiều người muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tuy nhiên lại chưa có đầy đủ kiến thức về vấn đề này khiến hàng hóa có chất lượng chưa tốt, thời gian vận chuyển kéo dài... Vậy nhập hàng từ Trung Quốc về bán cần phải lưu ý những gì? Cùng đi trả lời tất cả các thắc mắc liên quan đến vấn đề này trong vài phút để hiểu rõ ràng hơn bạn nhé.

Cùng giải đáp những thắc mắc khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cùng giải đáp những thắc mắc khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Giải đáp những thắc mắc về cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề nhập hàng Trung Quốc. Dưới đây là một số câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất, chắc chắn những lời giải đáp này sẽ giúp bạn trọng quá trình kinh doanh, nhập hàng hiệu quả hơn. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu từng câu hỏi nhé.

Nhập hàng Trung Quốc ở đâu chất lượng, an toàn?

Như bạn cũng đã biết, Trung Quốc chính là công xưởng của thế giới với đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Do đó, order hàng Quảng Châu ở đâu là băn khoăn của nhiều cá nhân, chủ kinh doanh hiện nay. 

Có nhiều cách nhập nguồn hàng Quảng Châu - Trung Quốc về Việt Nam như nhập hàng trực tiếp tại các xưởng, chợ Trung Quốc, nhập hàng qua cửa khẩu Trung Quốc, nhập hàng qua các bên order trung gian và đặc biệt là nhập hàng qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. 

Taobao là kho hàng chất lượng và giá tốt được nhiều người quan tâm

Taobao là kho hàng chất lượng và giá tốt được nhiều người quan tâm

Sự bùng nổ của TMĐT những năm gần đây đã kích cầu mua sắm người tiêu dùng tại các website nổi tiếng như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba…. Vậy có cách tìm kiếm địa chỉ nhập hàng Trung Quốc uy tín nào không? Theo nhiều đánh giá, Taobao chiếm tỷ lệ người sử dụng gần như cao nhất trong số những tên tuổi đã kể ở trên vì chất lượng hàng hóa ổn định, thường xuyên thay đổi mẫu mã và chi phí hợp lý.

Cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại có khó không?

Cách mua hàng trên Taobao trên điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước theo hướng dẫn là đã có thể tự mình tìm kiếm nguồn hàng và đặt hàng. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn cách mua hàng Taobao trên điện thoại nhé. 

Hướng dẫn mua hàng taobao trên điện thoại khá dễ hiểu

Hướng dẫn mua hàng taobao trên điện thoại khá dễ hiểu

Tuy nhiên, có một điểm trừ khi đặt hàng trên điện thoại đó là bạn không thể dịch toàn bộ trang web của Taobao (chỉ khi truy cập bằng trình duyệt mới có thể xem được). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính để thực hiện quy trình nhập hàng từ Trung Quốc thay vì dùng điện thoại vì khá khó quan sát bạn nhé.

>> Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung như thế nào?

Nếu bạn chưa biết thì trang TMĐT Taobao chỉ phát triển ngôn ngữ tiếng Trung mà không có những ngôn ngữ khác, kể cả tiếng Anh. Do đó, những người không không biết tiếng Trung thường cảm thấy lo lắng vì khó có thể mua hàng trên website này. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách mua hàng trên taobao bằng tiếng Việt siêu đơn giản bằng cách tải ngay tiện ích của Hàng Quảng Châu 24h để thoải mái tìm kiếm hàng hóa bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại đây nhé!

Lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam 

Lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Có cách mua hàng trên Taobao bằng hình ảnh không?

Cách nhập hàng Trung Quốc về bán bằng website Taobao sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như bạn biết tìm kiếm hàng hóa bằng hình ảnh trên Taobao. Phương pháp này có thể giúp bạn tìm đúng sản phẩm lên đến 99%. Đối với những người không biết tiếng Trung và muốn tiết kiệm thời gian thì đây chính là lựa chọn đúng đắn.

Với tính năng này, bạn sẽ tìm kiếm được những sản phẩm tương ứng, từ đó giúp chủ kinh doanh so sánh giá cả, chất lượng của từng nhà cung cấp tốt hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn sẽ có hình ảnh hàng hóa cần tìm sau đó nhấn vào biểu tượng có hình máy ảnh ở thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó, Taobao sẽ tổng hợp những sản phẩm tương đồng về hình ảnh và gửi đến bạn.

Tìm kiếm hàng hóa bằng hình ảnh

Tìm kiếm hàng hóa bằng hình ảnh

Có cách mua hàng sale trên Taobao nào chất lượng?

Để order Taobao giá rẻ nhất, đầu tiên bạn nên chú ý đến những ngày lễ Tết hoặc những dịp kỷ niệm tại Trung Quốc. Những ngày này, các nhà cung cấp trên Taobao đồng loạt sale để kích đầu mua sắm. Đây chính là cơ hội để các cá nhân, chủ kinh doanh mua sắm hàng hóa, bạn cần nhớ những ngày như ngày có số đẹp (6/6,8/6, 16/6, 18/6, 9/9), Black Friday, 12/12, tết Trung Thu, Tết đoan ngọ...

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau để nhập hàng Trung Quốc giá tốt:

 • Thường xuyên theo dõi website Taobao: Thông thường trên website Taobao thường có những banner quảng bá chương trình sale nên bạn cần cập nhật thường xuyên.

 • Đăng ký thông tin gửi về số điện thoại hoặc Email: Hiện tại, website Taobao có nút đăng ký nhận thông tin khuyến mãi qua Email hoặc số điện thoại. Khi các nhà cung cấp có những chương trình sale hoặc sản phẩm mới thì bạn sẽ được biết đến đầu tiên.

 • Săn hàng giảm giá trên Taobao qua tin tức: Với những ngày lễ lớn, bạn có thể thấy các thông tin được đăng tải, đây chính là cách bạn cập nhật được xu hướng hơn.

 • Khi mua hàng sale Quảng Châu thao tác đặt hàng cần nhanh nhẹn.

 • Chuẩn bị kỹ lượng cho mỗi đợt sale: Những đợt sale lớn, nếu bạn thao tác nhanh chóng thì mới tìm được hàng hóa có giá tốt.

 • Tìm hiểu thông tin nhà cung cấp: Các thông tin liên quan đến nhà cung cấp, bạn cần nắm rõ ví dụ như năm thành lập của shop, độ uy tín hay các chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ….Xem ngay Cách tìm shop taobao vương miện vàng

 • Phản hồi từ người mua hàng: Đây là nguồn tham khảo khá hữu dụng vì những đánh giá và phản hồi từ khách hàng cũ luôn chân thực nhất.

Hàng Quảng Châu 24h - Giải pháp giúp bạn giảm bớt gánh nặng khi gửi hàng về Việt Nam

Hàng Quảng Châu 24h - Giải pháp giúp bạn giảm bớt gánh nặng khi gửi hàng về Việt Nam

Dịch vụ order Taobao đặt hàng Trung Quốc Việt Nam

Khi lựa chọn đặt hàng qua Hàng Quảng Châu 24h có nghĩa là bạn đã chọn cách order Taobao rẻ nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Tối ưu thời gian mua hàng: HQC 24h có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, do đó chúng tôi có thể giúp bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng tốt trong thời gian nhanh chóng nhất. Tham khảo Order hàng Quảng Châu bao lâu thì hàng về?

 • Chi phí ưu đãi cho khách hàng: Trực tiếp trao đổi với các nhà cung cấp để thương lượng mức giá cho khách hàng luôn ở mức thấp nhất.

 • Hệ thống kho bãi rộng: Hệ thống kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam lớn giúp cho hàng hóa được lưu thông nhanh chóng, không bị ùn tắc, phân loại rõ ràng.

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Hàng hóa được vận chuyển bằng phương tiện tốt nhất, đảm bảo hàng hóa về đến tay khách hàng chỉ từ 5-7 ngày về đến Hà Nội và 7-10 về đến TP.HCM.

 • Hàng hóa đảm bảo an toàn: Với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng vận chuyển hàng hóa Taobao tốt nhất, Hàng Quảng Châu 24h cam kết hàng hóa của quý khách hàng được bảo hiểm 100%, tất cả những trường hợp hàng hóa vị va đập gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển do HQC 24h - chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

 • Chính sách khiếu nại: Đây là vấn đề thể hiện sự chuyên nghiệp của một đơn vị order hàng Trung Quốc. Với những sản phẩm thiếu, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị tiền hàng và phí mua hàng. Nếu phát sinh lỗi do chúng tôi thực hiện không đúng yêu cầu đóng gỗ thì sẽ hoàn 100% giá trị thiệt hại và phí đóng gỗ. Chúng tôi sẽ chia sẻ/thương lượng đối với những hỏng hóc mà quá trình vận chuyển không kiểm soát được.

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn có thể trả lời được những thắc mắc xoay quanh vấn đề nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, từ đó tìm ra được cách mua hàng trên Taobao giá rẻ và chất lượng. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào khác liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội