Dịch vụ order Taobao Hải Phòng an toàn, chất lượng

13/09/2021
Admin
Dịch vụ order taobao Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp. Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, có hệ thống kho hàng trên toàn quốc.

"Order Taobao" đang là từ khóa được tìm kiếm trên Google với hơn 58.000.000 kết quả. Điều này cho thấy, tỷ lệ người mong muốn mua hàng qua trang thương mại điện tử này là rất lớn. Nếu bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên order taobao Hải Phòng uy tín, chất lượng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tìm kiếm dịch vụ order taobao Hải Phòng an toàn, chất lượng

Tìm kiếm dịch vụ order taobao Hải Phòng an toàn, chất lượng

 

Tại sao càng ngày càng ít người tự túc order Taobao?

Taobao mặc dù chưa vào Việt Nam nhưng lượng người dùng luôn đứng ở top đầu. Cụ thể theo bảng xếp hạng 10 ứng dụng thương mại điện tử có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam trong quý IV/2019 do iPrice Insights phối hợp App Annie thực hiện, có 5 ứng dụng không có chi nhánh ở Việt Nam trong đó có Taobao. 

Có hai hình thức order Taobao chính đó là tự tức và qua bên trung gian. Tuy nhiên, số lượng người đặt hàng và vận chuyển tự túc có xu hướng giảm mạnh. Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến cho tỷ lệ này có sự thay đổi: 

Thanh toán đơn hàng khó khăn

Có nhiều hình thức thanh toán Taobao như Alipay, tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Việt Nam hoặc không có quá nhiều kiến thức trong mảng này cũng là điều cản trở việc nhập hàng:

  • Thanh toán Alipay: Alipay là ví điện tử như Momo, Shopee Pay ở Việt Nam, đóng vai trò trung gian giữa người mua hàng và người bán trên Taobao. Alipay của bạn phải kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì có thể thuê bên trung gian và sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay. Có thể tham khảo tại đây.

  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng: Để làm thẻ ngân hàng Trung Quốc, bạn cần phải có mặt trực tiếp tại ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ. Ngoài ra còn cần hộ chiếu  (giá trị ít nhất 6 tháng), giấy chứng nhận địa chỉ, tiền mặt để trả lệ phí. Mặc dù hiện nay có thể làm thẻ ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam nhưng còn liên quan đến nhiều vấn đề khác nên nhiều người đang chuyển sang order taobao qua đơn vị trung gian.

Thủ tục nhập hàng

Sau khi order taobao Hải Phòng tự túc, có không ít người cảm thấy khó khăn về những giấy giờ, thủ tục khi nhập hàng. Nếu bạn không am hiểu về vấn đề này, chắc chắn sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Khi tự túc nhập hàng, bạn cần phải chú ý đến việc xin giấy phép nhập khẩu hàng hóa, lựa chọn phương tiện vận tải, làm thủ tục hải quan.

Địa chỉ tại Trung Quốc

Taobao  không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Do đó, bạn cần có một địa chỉ tại Trung Quốc để nhận hàng. Sau đó, thuê một đơn vị vận chuyển quốc tế để ship hàng về Việt Nam. Cuối cùng, để hàng đến tay mình, bạn sẽ cần thêm một bước vận chuyển nữa. Vì có quá nhiều quy trình nên càng ngày càng có ít người lựa chọn tự túc đặt hàng qua Taobao.

Rủi ro khi vận chuyển

Khi tự đặt hàng Taobao, bạn có thể gặp phải rất nhiều rủi ro tiềm ẩn như: hàng đến chậm hơn dự kiến, chi phí vận chuyển đội gấp nhiều lần ban đầu, hàng thất thoát, hư hỏng hàng hóa, gãy vỡ, trầy xước trong quá trình vận chuyển. 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian là điều bạn nên ghi nhớ

Lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian là điều bạn nên ghi nhớ

 

Dịch vụ order taobao Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp

Chắc hẳn qua những thông tin trên, bạn đã thấy sự cần thiết của một đơn vị hỗ trợ order và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hàng Quảng Châu 24h chính là cái tên được nhiều khách hàng nhắc đến trong những năm gần đây với những giá trị đem đến cho người tiêu dùng, cụ thể như sau:

Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng

Khi lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h, bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Kể cả bạn order taobao Hải Phòng hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước cũng được chúng tôi giúp tìm kiếm nguồn hàng. Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã hỗ trợ không ít các chủ shop kinh doanh những nhà cung cấp uy tín, đem lại lợi ích, doanh thu cho họ. 

Chất lượng hàng hóa đảm bảo

Chính vì được hỗ trợ tìm nguồn hàng tốt, cộng thêm sự an toàn trong khâu vận chuyển nên hàng hóa đến tay người tiêu dùng giữ được nguyên trạng thái, không thất thoát hàng hóa hoặc gặp những vấn đề như trầy xước, vỡ…. Nếu muốn đảm bảo hơn, bạn có thể lựa chọn đóng thùng gỗ (phần này sẽ được coi là phát sinh thêm chi phí vận chuyển).

Khi chọn Hàng Quảng Châu 24h bạn sẽ thấy an tâm về chất lượng sản phẩm

Khi chọn Hàng Quảng Châu 24h bạn sẽ thấy an tâm về chất lượng sản phẩm

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Hàng sẽ được vận chuyển nhanh chóng, thông thường kể từ khi đặt hàng đến khi nhận được hàng ở Hà Nội sẽ khoảng 5-7 ngày. Nếu bạn order taobao Hải Phòng thì thời gian có thể tương đương hoặc kéo dài thêm không quá 10 ngày.

Hệ thống kho hàng 

Hàng Quảng Châu 24h có kho hàng ở Việt Nam và Trung Quốc, đảm bảo thuận tiện trong việc vận chuyển. Tại Việt Nam, chúng tôi có hai kho hàng ở Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh đó, những khách hàng ở tỉnh cũng sẽ được ship hàng tận tay. 

Bảng giá dịch vụ tại Hàng Quảng Châu 24h

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì bảng giá luôn được chúng tôi công khai minh bạch. Số tiền bạn phải chi trả cho Hàng Quảng Châu sẽ bao gồm 4 chi phí đó là giá sản phẩm trên website Taobao, phí ship nội địa Trung Quốc, phí dịch vụ và cước vận chuyển, được giải thích cụ thể như sau:

1. Giá trên web: Là giá niêm yết sản phẩm trên website

2. Phí ship Trung Quốc: Phí vận chuyển từ nhà cung cấp tới kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc

3. Phí dịch vụ: Phí mua hàng trả cho HQC24H

4. Cước vận chuyển: Phí vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho HQC24H tại Việt Nam

Bảng giá dịch vụ mua hàng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ mua hàng tại Hàng Quảng Châu 24h. Hầu hết các mặt hàng đều phải cọc với hạn mức 70%. Sau khi khách hàng nhận được hàng, sẽ trả chi phí còn lại.

Bảng giá dịch vụ tại HQC 24h

Bảng giá dịch vụ tại HQC 24h

 

Phí vận chuyển quốc tế

Phí vận chuyển quốc tế được đánh giá khá phù hợp

Phí vận chuyển quốc tế được đánh giá khá phù hợp

 

Bảng giá vận chuyển hàng nặng - gọn

Thông thường các đơn vị vận chuyển hàng Trung - Việt thường khá ái ngại khi ship những mặt hàng có trọng lượng lớn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng với chi phí ưu đãi nhất:

HQC 24h hỗ trợ vận chuyển những đơn hàng có trọng lượng lớn

HQC 24h hỗ trợ vận chuyển những đơn hàng có trọng lượng lớn

 

Phí vận chuyển tính theo khối

Vận chuyển hàng cồng kềnh, cụ thể có khối lượng nhẹ và thể tích lớn cũng được hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng. Tùy vào thể tích và quãng đường vận chuyển sẽ có mức giá khác nhau. Bạn có thể theo dõi bên dưới.

Phí vận chuyển tính theo khối tại HQC 24h

Phí vận chuyển tính theo khối tại HQC 24h

 

Phí kiểm đếm

Đối với những khách hàng đặt sản phẩm với số lượng lớn, việc kiểm hàng ngay tại kho Trung Quốc là rất quan trọng, giúp tránh thất thoát. Chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng trong việc kiểm đếm với chi phí ưu đãi chỉ từ 1000 đồng/sản phẩm. 

Phí kiểm đếm

Tự túc order luôn tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước được. Nếu như bạn cảm thấy việc đặt hàng Taobao về buôn bán, kinh doanh chưa có quá nhiều biến đổi tích cực, có thể sử dụng dịch vụ order taobao của Hàng Quảng Châu 24h. Đây là dịch vụ đang phát triển mạnh tại Việt Nam, không chỉ các cá nhân, chủ cửa hàng mà thậm chí là những công ty, doanh nghiệp lớn cũng coi đây là cách mua sắm thông minh, an toàn.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ order taobao Hải Phòng trên sẽ hữu ích đối với bạn. Những khách hàng của Hàng Quảng Châu 24h chắc chắn sẽ không quá lo lắng về việc order và vận chuyển hàng hóa nếu có mặt tại một trong 63 tỉnh thành của Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Thời gian và chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển
25/09/2021
Admin

Thời gian và chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển

Đánh giá ưu/nhược điểm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển. Những loại vận chuyển hàng đường biển phổ biến hiện nay.
Xem thêm
[Taobao] Chi phí và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn
25/09/2021
Admin

[Taobao] Chi phí và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Chia sẻ những tiêu chí đánh giá địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chất lượng và báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chi tiết nhất.
Xem thêm
[Taobao] Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có khó không?
25/09/2021
Admin

[Taobao] Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có khó không?

[Taobao] Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có khó không? Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, an toàn sẽ được chia sẻ chi tiết từ Hàng Quảng Châu 24h.
Xem thêm
Cách vận chuyển hàng Trung Quốc: Hướng dẫn vận chuyển từng bước trên Taobao
24/09/2021
Admin

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc: Hướng dẫn vận chuyển từng bước trên Taobao

Tìm hiểu những cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi nhập hàng trên Taobao. Thông tin đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, hàng về nhanh từ 7-10 ngày.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội