Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ trọn gói

19/09/2021
Admin
Hàng Quảng Châu 24h chia sẻ làm thế nào để lấy được nguồn hàng giá rẻ nhất? Những khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc và đơn vị nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trọn gói.

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu mua sắm theo đó cũng ngày càng tăng cao. Hiện nay không chỉ những mặt hàng trong nước mà những mặt hàng từ nước ngoài, đặc biệt là ở Trung Quốc được nhập khẩu và sử dụng khá phổ biến. Vậy quá trình đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc có điều gì khó khăn? Đâu là dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ hiện nay? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trọn gói

Lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trọn gói

Những khó khăn khi nhập hàng Trung Quốc

Nếu nói ra thì tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng khi nhập hàng Trung Quốc sẽ có rất nhiều khó khăn điển hình đó là hạn chế ngôn ngữ và vấn đề phương thức vận chuyển về Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi hướng đến những người muốn nhập hàng Trung Quốc từ những trang thương mại điện tử lớn như nhập hàngTaobao, Tmall, 1688:

Ngôn ngữ

Hầu hết các trang TMĐT lớn tại Trung Quốc đều chỉ phát triển một ngôn ngữ duy nhất đó là Tiếng Trung. Thực tế cho thấy nhu cầu nhu sắm hàng Trung Quốc ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng giỏi trong vấn đề ngôn ngữ. Chúng ta thường gặp rất nhiều trở ngại, phải đối mặt với những vấn đề như không biết cách tìm các mẫu sản phẩm, không biết cách lựa chọn các shop uy tín với giá cả phải chăng.

Tham khảo:

Thay vì bạn cứ phải chật vật, loay hoay không biết cách xử lý, để giải quyết khó khăn này, bạn cần có sự tham gia của những người có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ. Những đơn vị trung gian có thể giúp bạn lựa chọn hàng hóa, giao tiếp với các nhà cung cấp giúp bạn. Thực tế, bạn vẫn có thể giao tiếp bằng việc sử dụng Google dịch nhưng không thể hiểu rõ bằng những người đã có kinh nghiệm và kiến thức. Xem ngay hướng dẫn order Taobao bằng tiếng việt chi tiết

Nhập hàng Trung Quốc thường gặp trở ngại khá lớn về ngôn ngữ

Nhập hàng Trung Quốc thường gặp trở ngại khá lớn về ngôn ngữ

Vận chuyển

Ở một khoảng cách địa lý xa như vậy, chắc hẳn ai cũng sẽ lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa sao cho an toàn, không bị thất lạc hay nhầm mặt hàng mà mình đã đặt trước đó. Đặc biệt, thời gian vận chuyển cũng cần nhanh chóng, tránh giữ hàng, gây ùn ứ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.   

Vì đặc trưng Taobao không hỗ trợ vận chuyển quốc tế nên bạn hoàn toàn phải thuê một đơn vị vận chuyển trợ giúp vấn đề này. Tuy nhiên, với sự phát triển và gia nhập của rất nhiều đơn vị vận chuyển, việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng nhất cũng khá khó khăn. 

Nếu đã lựa chọn được đơn vị đáp ứng được những yêu cầu đã đề ra, hàng hóa sẽ được giao đúng thời gian quy định, đóng gói cẩn thận, giảm thiểu tình trạng hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Vận chuyển hàng hóa là vấn đề khó khăn của chủ kinh doanh

Vận chuyển hàng hóa là vấn đề khó khăn của chủ kinh doanh

Làm thế nào để lấy được nguồn hàng giá rẻ nhất?

Giá cả đi đôi với chất lượng là hai vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. Để  là một  nhà kinh doanh thông ta phải biết cách thương lượng giá cả với nhà cung cấp, tìm kiếm các công ty vận chuyển hộ với giá rẻ nhất:

Thương lượng giá với nhà cung cấp

Không chỉ quan tâm đến mẫu mã và chất lượng mà giá cả cũng rất được chú ý tới. Việc thương lượng giá cả với nhà cung cấp đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích như: tăng doanh thu, số lượng hàng hóa được nhập nhiều hơn…. Không chỉ có vậy,  bạn còn kiểm soát được chất lượng, số lượng hàng… đều do bạn làm việc trực tiếp với nhà cung cấp.

Tuy nhiên, để thương lượng với nhà cung cấp không phải là điều dễ dàng vì bạn không chỉ cần hiểu tiếng Trung, giao tiếp tốt mà còn có nhiều kỹ năng khác. Trước tiên, bạn nên tìm các thông tin của nhà cung cấp như đọc được chỉ số chất lượng dịch vụ, độ uy tín của nhà cung cấp, đánh giá feedback của khách hàng. Những thông tin này thường có trên trang chủ của shop đó.

Thương lượng giá với nhà cung cấp để đưa ra mức giá tốt nhất

Thương lượng giá với nhà cung cấp để đưa ra mức giá tốt nhất

Tìm đơn vị trung gian vận chuyển giá rẻ 

Làm thế nào để doanh thu đạt được tới mức tối đa nhất? Đó chính là giảm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam được tính bằng kg và tùy từng ngành hàng sẽ có tính chất hàng hóa khác nhau (ví dụ như những hàng hóa có tiết diện lớn).  Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị có dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ là điều ai cũng  mong muốn.  

Dưới đây là những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để tìm kiếm đơn vị tốt nhất:

 • Đánh giá thời gian, kinh nghiệm của đơn vị vận chuyển đó: Đã có kinh nghiệm bao nhiêu năm, vận chuyển được những loại hàng hóa nào?

 • Đánh giá về chính sách an toàn của hàng hóa: Hàng có được bảo hiểm không? Nếu xảy ra vỡ hỏng hàng hóa thì đơn vị vận chuyển có bồi thường không?

 • Đánh giá về chất lượng của đội ngũ nhân viên, người đứng ra tiếp nhận quản lý quá trình vận chuyển: Bạn sẽ phải làm việc, thanh toán và phản hồi với ai? 

Lựa chọn đơn vị trung gian vận chuyển có giá ưu đãi, chất lượng tốt

Lựa chọn đơn vị trung gian vận chuyển có giá ưu đãi, chất lượng tốt

Hàng Quảng Châu 24h - Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Hàng Quảng Châu 24h là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung - Việt, chuyên cung cấp dịch vụ đặt hàng và vận chuyển từ các website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc về Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai những dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình:

- Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay

- Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc

- Dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc

Hàng Quảng Châu 24h nhận order tất cả các mặt hàng bán trên các website của Trung Quốc, trừ hàng cấm, hóa chất độc hại và các vật liệu dễ cháy nổ... Những khó khăn trong quá trình tìm kiếm, đặt hàng và vận chuyển hàng hóa sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết nhanh gọn như trao đổi thông tin, thương lượng với nhà cung cấp với giá tốt nhất.

Đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng - giá tốt với Hàng Quảng Châu 24h

Đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng - giá tốt với Hàng Quảng Châu 24h

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể đặt hàng dễ dàng khi không biết tiếng với công cụ đặt hàng bằng Tiếng Việt của Hàng Quảng châu 24h với 8 bước đơn giản:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

 • Bước 3: Tìm kiếm trên các trang web của Trung Quốc

 • Bước 4. Chọn sản phẩm cần mua

 • ​​​Bước 5: Kiểm tra giỏ hàng và lên đơn

 • Bước 6: Gửi đơn hàng

 • Bước 7: Nạp tiền và thanh toán tiền cọc

 • Bước 8: Theo dõi vận đơn, nhận hàng và thanh toán

>> Tham khảo chi tiết hơn tại đây: Hướng dẫn tìm hàng Taobao và đặt hàng trên website Hàng Quảng Châu 24h

Khi đến với Hàng Quảng Châu 24h, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về giá, với phí dịch vụ chỉ trừ 1% và phí vận chuyển chỉ từ 13k/kg. Những tiêu chí trong việc chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng ở trên, chúng tôi cũng đáp ứng được tất cả. Hướng đến một dịch vụ an toàn - giá rẻ - tận tâm với khách hàng. 

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể tìm kiếm được dịch vụ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng nhất. Kinh doanh hàng Trung Quốc, đặc biệt là những mặt hàng trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng không phải là điều dễ dàng. Hàng Quảng Châu 24h chính là đơn vị đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng - giá rẻ chất lượng nhất. Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình!

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội