Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

17/01/2022
Admin
Tại sao cần chú trọng lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa? Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Hàng Quảng Châu - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng.

Khi bạn mua hàng hóa qua các trang TMĐT Trung Quốc thì vấn đề vận chuyển hàng về Việt Nam là điều đáng để quan tâm. Đơn vị vận chuyển sẽ là đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn về đến tay. Vậy có những tiêu chí nào đánh giá công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín? Nếu bạn cũng có chung thắc mắc trên thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn!

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không khó

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không khó

Tại sao cần chú trọng lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa?

Taobao.com là trang TMĐT trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc. Tính đến thời điểm nay, Taobao.com có ​​hơn 80% thị phần ở Trung Quốc với cả giao dịch C2C và B2C. Trên thực tế, Taobao không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam vì đây là website nội địa của Trung Quốc thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba nên chỉ ship hàng tại các khu vực thuộc Trung Quốc. Do đó, bạn cần phải có một đơn vị vận chuyển trung gian hỗ trợ vấn đề này. 

Đối tượng mua hàng của trang TMĐT này có cả những cá nhân và các chủ kinh doanh, shop buôn bán. Bạn cần phải chú trọng về việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vì những lý do sau:

Lo lắng về sự an toàn cho hàng hóa

Hàng hóa an toàn là vấn đề nhiều người lo lắng khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển. Vì trên thực tế hiện nay có khá nhiều trường hợp vận chuyển hàng về tay thì hàng hóa bị hư hỏng, thiếu sót, nhầm lẫn hàng hóa khác nhau. Do đó, rất nhiều người mua hàng chú trọng đến vấn đề này khi lựa chọn các công ty vận chuyển. 

Cần quan tâm đến chi phí vận chuyển hàng hóa

Cần quan tâm đến chi phí vận chuyển hàng hóa

Quan tâm đến chi phí vận chuyển

Bên cạnh sự an toàn thì việc chú trọng lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa còn liên quan đến chi phí vận chuyển. Không phải địa chỉ nào cũng có giá cả phù hợp. Đặc biệt trong kinh doanh, cần phải chú ý đến nhiều khoản chi phí khác nhau như chi phí nhập hàng, chi phí thuê địa điểm, chi phí cho nhân viên…. Do đó, cần phải tối ưu một cách tối đã các khoản phí khác. Tham khảo ngay Phí vận chuyển Taobao về Việt Nam có đắt không?

Lựa chọn để hợp tác lâu dài

Các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chắc chắn sẽ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ trong những lần tiếp theo. Do đó, những địa chỉ nào có những tiêu chí tốt, có lợi cho người tiêu dùng hay các chủ kinh doanh sẽ cần tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Như bạn có thể thấy, các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc đang xuất hiện như "nấm sau mưa" và không phải đơn vị nào cũng có những chính sách tốt cho khách hàng. Đây chính là lý do tại sao mà bạn nên nắm những tiêu chí lựa chọn dưới đây:

Kinh nghiệm lâu năm

Kinh nghiệm lâu năm là yếu tố đầu tiên để bạn chọn lựa đơn vị vận chuyển. Vì để có thể đứng vững trên thị trường thì chắc chắn đó phải là đơn vị cung cấp được dịch vụ tốt, được khách hàng đánh giá cao, thương hiệu được khẳng định. Nếu sử dụng dịch vụ của đơn vị này, bạn sẽ yên tâm, hàng hóa được đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo Hàng Quảng Châu 24h, một đơn vị đã có hơn 10 năm trong ngành.

Cần lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Cần lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc càng rõ ràng, chi tiết thì đơn vị được đánh giá là chuyên nghiệp. Đối với HQC 24, sau khi bạn chọn và gửi link sản phẩm cho chúng tôi, đội ngũ CSKH sẽ liên hệ với nhà cung cấp và đàm phán giá, cuối cùng là chốt đơn hàng. Khi đã chốt được đơn hàng, bạn có thể làm theo hướng dẫn đặt hàng chi tiết của chúng tôi và chờ sản phẩm về tay chỉ sau vài ngày.

Chi phí vận chuyển hợp lý

Chi phí vận chuyển được tính bằng phí dịch vụ vận chuyển nội địa và chi phí vận chuyển về Việt Nam. Thông thường, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ công khai minh bạch chi phí, giúp khách hàng nắm bắt được tinh thần chung để tự tin chọn lựa dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, mức giá cùng phải cạnh tranh, cân đối với chất lượng mà đơn vị đã bỏ ra cho khách hàng.

Kho hàng tại Trung Quốc & Việt Nam

Nếu muốn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, bắt buộc các đơn vị phải có kho hàng tại cả hai quốc gia. Bên cạnh đó, diện tích kho hàng cũng cần đủ lớn để vận chuyển những đơn hàng lớn. Với một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, việc có kho hàng tại Trung Quốc chính là sự đánh dấu và giúp bạn "đặt chân" để chiếm lĩnh sự tin tưởng của khách hàng. 

Hệ thống quản lý đơn hàng

Sau khi review các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc, chắc hẳn bạn sẽ tự tin chọn lựa các đơn vị có hệ thống quản lý đơn hàng. Đây chính là chìa khóa để khách hàng cảm thấy được đơn giản hóa 3 công đoạn tìm kiếm, đặt hàng và quản lý hàng hóa chỉ trong một hệ thống duy nhất. 

Đảm bảo hàng hóa an toàn và vận chuyển nhanh chóng

Đảm bảo hàng hóa an toàn và vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển nhanh 

Khi đặt hàng, các shop Trung Quốc sẽ cần có 1 khoảng thời gian để chuẩn bị hàng và phát hàng. Hàng từ lúc đặt đến khi hàng về kho Hà Nội là 5-7 ngày; về HCM là 7-10 ngày. Đây là thời gian tương đối, tùy thuộc vào thời điểm mua hàng hoặc các vấn đề khác như tắc biên, vấn đề về thời tiết… sẽ ảnh hưởng chút ít đến thời gian vận chuyển hàng hóa. 

Dịch vụ giải đáp thắc mắc

Không phải đơn vị nào cũng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tốt. Tuy nhiên, đây chính là yếu tố quan trọng để khách hàng có lựa chọn bạn hay không? Những đơn vị tư vấn nhiệt tình, tận tâm trong công việc sẽ khiến khách hàng yêu thích ngay từ lần đầu tiên. 

Hàng Quảng Châu - Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng. Hàng Quảng Châu 24h là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung - Việt sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ các trang TMĐT Trung Quốc với chi phí hợp lý và an toàn nhất hiện nay. Hiểu được những khó khăn của bạn, chúng tôi đã đưa ra tiện ích tìm kiếm, đặt hàng và theo dõi đơn hàng vận chuyển. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

  • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng

  • Bước 3: Tìm kiếm trên các trang web của Trung Quốc

  • Bước 4. Chọn sản phẩm cần mua

  • ​​​Bước 5: Kiểm tra giỏ hàng và lên đơn

  • Bước 6: Gửi đơn hàng

  • Bước 7: Nạp tiền và thanh toán tiền cọc

  • Bước 8: Theo dõi vận đơn, nhận hàng và thanh toán

Để theo dõi cách thực hiện chi tiết nhất, bạn có thể truy cập vào link này và tải tiện ích về máy tính theo hướng dẫn. Chỉ cần vài phút là bạn đã tìm kiếm hàng hóa bằng tiếng Việt dễ dàng và quản lý đơn hàng của mình, không còn phải khó khăn như trước nữa. 

Trên đây là tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Chắc hẳn bạn đã cho cho mình thêm nhiều kinh nghiệm về việc lựa chọn những đơn vị vận chuyển chất lượng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề trên, hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h - Đặt hàng quảng châu để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tham khảo thêm:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội