Cách lấy chiết khấu Taobao không phải ai cũng biết

02/01/2022
Admin
Chiết khấu Taobao là gì? Cần có điều kiện nào để nhận được chiết khấu Taobao? Nguyên lý hoạt động của Robot chiết khấu Taobao. 3 cách nhận chiết khấu Taobao không phải ai cũng biết.

Có thể bạn chưa biết, thống kê có đến 90% nhà cung cấp của các trang TMĐT lớn tại Trung Quốc có mã chiết khấu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lấy chiết khấu Taobao, Tmall, 1688... Nếu bạn cũng đang có thắc mắc chung về vấn đề này thì đây chính là bài viết dành cho bạn. 

Không phải ai cũng biết lấy chiết khấu Taobao

Không phải ai cũng biết lấy chiết khấu Taobao

Chiết khấu Taobao là gì?

Trong những năm gần đây, thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện cho việc  mua bán hàng hóa từ nước ngoài cũng trở nên dễ dàng hơn. Người tiêu dùng và các chủ thể kinh doanh tìm kiếm các nguồn hàng từ nước ngoài về bán hay sử dụng. Trong đó, các trang TMĐT của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, 1688, Taobao đang làm mưa làm gió trên thế giới và tại thị trường Việt Nam. 

Để tiếp cận người mua hàng mà không cần quảng bá, các trang TMĐT này đã áp dụng hình thức chiết khấu. Chiết khấu Taobao hay còn gọi với một cái tên khác là affiliate (tiếp thị liên kết lấy hoa hồng). Nói một cách dễ hiểu hơn thì đây là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp thông qua một bên đối tác đến với người mua hàng cuối cùng.

Cứ mỗi đơn hàng thanh toán thành công, phía nhà cung cấp sẽ chiết khấu lại một khoản hoa hồng tới với người mua hàng/ bên quảng bá sản phẩm. Do vậy, việc mua hàng thông qua một bên giới thiệu, người mua hàng sẽ được trả về một khoản hoa hồng chiết khấu trên Taobao.

Để được nhiều người biết đến hơn, chiết khấu Taobao còn được gọi bằng một số tên gọi khác như:

 • Chiết khấu Taobao

 • Chiết khấu 1688

 • Chiết khấu ali

 • Chiết khấu Alibaba

 • Hoa hồng Taobao

 • Robot chiết khấu Taobao

 • Thẻ giảm giá Taobao

 • Chiết khấu Wechat

 • Chiết khấu Pinduoduo

 • Liên minh chiết khấu

 • Hồng bao Taobao

 • Tiếp thị liên kết Taobao

Kiếm tiền online đơn giản với tiếp thị liên kết

Kiếm tiền online đơn giản với tiếp thị liên kết

Nếu bạn là cá nhân tự order Taobao và các công ty chuyên order thì việc hiểu rõ về chiết khấu Taobao là hoàn toàn cần thiết. Vậy cần có điều kiện gì để nhận được chiết khấu? Thực hiện bằng cách nào, kênh nào uy tín, chất lượng? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ở phía dưới.

Cần có điều kiện nào để nhận được chiết khấu?

Để có thể nhận được chiết khấu Taobao, bạn phải đặt hàng và hoàn thành thanh toán trên hệ thống. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau mà bạn có thể tham khảo như thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, thanh toán hộ hoặc thanh toán bằng các loại hồng bao. 

Người mua hàng cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và có tài khoản tiếp thị của trang liên kết. Đồng thời phải thực hiện giao dịch mua hàng thành công. Nếu bạn muốn nhận được chiết khấu Taobao, link mua hàng phải được xác thực bởi robot chiết khấu.

Ngoài những yêu cầu bắt buộc trên, để nhận được chiết khấu bạn cũng cần nắm được những lưu ý sau:

 • Nếu đang thao tác mà lỗi mạng, bạn cần phải thao tác lại để lấy lại chiết khấu.

 • Chiết khấu được cộng vào khi tài khoản nhận được thông báo đổi link chiết khấu thành công.

 • Để rút tiền, bạn cần phải tích lũy từ 100 nhân dân tệ trở lên.

 • Chiết khấu chỉ áp dụng cho những đơn hàng tiếp thị trong hệ thống Alibaba, nếu các trang TMĐT ngoài sẽ không được hướng chiết khấu.

 • Đơn hàng được tạo ra nhưng chưa lấy chiết khấu, thì sẽ không được tính chiết khấu khi mua hàng.

Chiết khấu chỉ áp dụng cho những đơn hàng tiếp thị trong hệ thống Alibaba

Chiết khấu chỉ áp dụng cho những đơn hàng tiếp thị trong hệ thống Alibaba

Nguyên lý hoạt động của Robot chiết khấu Taobao

Robot chiết khấu Taobao có cách thức hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm được những thông tin cơ bản sau là đã có thể thực hiện:

Với mỗi đơn hàng giới thiệu được người mua quan tâm, robot (bot) sẽ thu thập link sản phẩm mà khách hàng gửi. Tùy thuộc vào từng ngành hàng, sản phẩm mà giá trị chiết khấu sẽ giao động ở mức độ khác nhau. Nếu bạn tích góp đều đặn thì số lượng tiền nhận được từ chiết khấu Taobao là rất lớn.

Kiểm tra và phản hồi

Đối với các link gửi về sẽ được bot kiểm tra và trả về thông báo link sản phẩm có chiết khấu hay không. Tại bước này, nếu shop có phiếu giảm giá Taobao thì hệ thống lấy chiết khấu cũng sẽ thông báo để bạn nhận phiếu giảm giá Taobao trước khi thông báo lấy chiết khấu thành công. Sau khi lấy phiếu giảm giá, hệ thống sẽ chuyển hướng về link gốc của sản phẩm với thông báo: "Đổi link chiết khấu thành công".

Tính hoa hồng

Những sản phẩm có chiết khấu, bot sẽ tính toán tổng số lượng hoa hồng mà bạn nhận được và lưu vào số dư. Bạn cộng dồn đơn hàng thành công cho đến khi tài khoản được tối thiểu 100 tệ, bạn có thể rút. Có 2 hình thức nhận tiền cho bạn lựa chọn là nhận tiền nhân dân tệ hoặc VND. Tỷ giá được quy đổi theo thời điểm bạn rút tiền.

Nhận hoa hồng dễ dàng từ Taobao Affiliate

Nhận hoa hồng dễ dàng từ Taobao Affiliate

Chuyển tiền về tài khoản

Khi đơn hàng Taobao đã được mua thành công, bot sẽ tự động chuyển trả số tiền hoa hồng trong số dư về tài khoản của người giới thiệu. Đơn hàng trong tài khoản của bạn chuyển trạng thái thành công là bạn có thể rút được chiết khấu. Các thông tin về đơn hàng, số tiền chiết khấu hoàn toàn được bảo mật.

3 cách nhận chiết khấu Taobao không phải ai cũng biết

Robot chiết khấu Taobao cần phải lựa chọn theo nhiều tiêu chí như hoạt động nhanh chóng, ổn định, nên chọn bot nhả link nhanh, từ đó bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian. Lựa chọn những bot thực hiện hiệu lệnh thanh toán nhanh khi có yêu cầu, trả hoa hồng dưới nhiều hình thức như rút tiền về ví wechat, alipay, bank TQ, bank VN hay rút tiền mặt trực tiếp. Quan trọng nhất đó là người dùng cần chọn đến những đơn vị uy tín để hỗ trợ trong việc lấy chiết khấu hiệu quả và an toàn. Dưới đây là 3 trong số những robot chiết khấu tốt nhất, được tuyển chọn trong rất nhiều robot để gửi đến bạn:

https://alibo.vn/ 

Alibo.vn là hệ thống giúp rút và nhận chiết khấu Taobao, chiết khấu Pinduoduo, chiết khấu 1688,  chiết khấu Tmall...  Alibo.vn còn cập nhật những sản phẩm hot nhất Taobao sản phẩm hot nhất 1688, sản phẩm bán chạy nhất Taobao 1688, top trend sản phẩm Taobao 1688 trên Tiktok (Douyin), top sản phẩm hot nhất trên livestream.

Hơn thế nữa, công cụ Quản lý và nhận chiết khấu của Alibo.vn được thiết kế bởi các kỹ sư hàng đầu, tỉ mỉ, tối ưu đến từng thao tác, đem lại trải nghiệm mua sắm cũng như sử dụng tốt nhất cho người dùng và các thành viên của Alibo.vn.

Lựa chọn robot chiết khấu phù hợp nhất

Lựa chọn robot chiết khấu phù hợp nhất

https://chietkhau1688.vn/ 

Đây là công cụ tiện ích đa nền tảng, bạn có thể sử dụng qua các trình duyệt cốc cốc, Google và triển khai ứng dụng trên cả nền tảng Android, IOS. Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng hỗ trợ cập nhật liên tục, giao diện trực quan giúp bạn lấy chiết khấu nhanh chóng chỉ bằng vài nút click chuột.

https://dungdetienroi.net/

Dungdetienroi.net được xây dựng với hệ thống vận hành hết sức ổn định. Giao diện dễ truy cập và sử dụng, thực hiện các lệnh và quản lý các đơn hàng của bạn. Các bước đăng ký, đăng nhập, không phức tạp, không tốn nhiều thời gian. Có hướng dẫn cụ thể giúp các bạn dễ dàng thực hiện.

Hình thức chiết khấu Taobao này đang được Hàng Quảng Châu 24h xây dựng hệ thống và hợp tác cùng với các nhà cung cấp Taobao, Tmall, 1688, Alibaba. Từ đó, giúp cho người mua hàng có thể mua hàng tiết kiệm chi phí hơn khi được trả về một khoản hoa hồng chiết khấu tốt nhất. Đối tượng được hướng đến nhiều nhất đó là cá nhân tự order và các công ty chuyên order. Bạn có thể thực hiện mọi hoạt động, giao dịch như bình thường nhưng lại đem về chiết khấu "khủng".

Chắc chắn qua bài viết trên đây bạn đã biết cách nhận chiết khấu 1688, Tmall hay Taobao đơn giản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác về vấn đề trên, hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h - Order hàng Quảng Châu để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Tham khảo:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội