Cách tìm shop taobao vương miện vàng

03/08/2021
Admin
Hiện nay, mua hàng trên trang thương mại điện tử Taobao đang rất phổ biến và là nguồn nhập hàng giá rẻ cho nhiều người Việt để kinh doanh trong nước. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn nguồn hàng tốt và uy tín để thu hút, giữ chân khách hàng. Vì thế, việc lựa chọn shop Taobao vương miện vàng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng. Vậy shop Taobao vương miện vàng là gì? Cách tìm shop vương miện vàng như thế nào? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho những vấn đề này.

Shop Taobao vương miện vàng là gì?

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn hàng đầu tại Trung Quốc. Tại đây, có sự tham gia hoạt động của hàng nghìn các nhà cung cấp khác nhau với đa dạng mặt hàng. Thế nhưng, nguồn hàng của mỗi nhà cung cấp lại có chất lượng khác nhau. Có những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt, nhưng cũng có shop bán hàng kém chất lượng. Điều này, gây hoang mang, khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp.

Hiểu được điều này, Taobao đã đưa ra đánh giá và xếp hàng nhà cung cấp thông qua các tiêu chí nhất định. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ dựa vào những biểu tượng mà shop đạt được để có những đánh giá xem mức độ uy tín của shop như thế nào. Từ đó, đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi mua hàng.

Hiện nay, Taobao xếp độ uy tín của các shop từ thấp đến cao với những biểu tượng là: Trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Do đó, shop Taobao vương miện vàng là có độ uy tín và đánh giá cao nhất từ những khách hàng đã mua sắm tại đây.

Để đạt shop Taobao vương miện vàng cần đạt những điều kiện gì?

Để đạt được danh hiệu shop Taobao vương miện vàng thì nhà cung cấp phải đạt được những điều kiện sau:

Shop đã có thời gian hoạt động lâu dài và ổn định trên trang Taobao.

Shop luôn nhận được sự đánh giá nhiều sao từ người mua. Thông thường, là từ 4 sao trở lên về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm hoặc từ chính dịch vụ giao hàng của shop.

Shop có số lượng hàng hóa bán ra nhiều và ổn định trong thời gian dài. Cùng với đó là nguồn hàng chất lượng tốt.

Shop nhận được càng nhiều biểu tượng vàng thì độ uy tín của shop càng cao.

Taobao đánh giá độ uy tín của shop thế nào?

Taobao sẽ cho phép người mua để lại bình luận cũng như đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà họ nhận được dựa vào số lần mua hàng thành công. Đánh giá của khách hàng sẽ được chia thành những mức độ khác nhau là Tốt, Trung Bình và Kém. Mức độ này sẽ dựa vào số điểm đánh giá mà thành viên chấm. Cụ thể như sau:

Nếu đánh giá là Tốt thì shop sẽ được + 1 điểm.

Nếu khách hàng đánh giá là Trung Bình thì shop không được cộng và cũng không bị trừ điểm.

Nếu khách hàng đánh giá là Kém thì shop sẽ bị - 1 điểm.

Các shop sẽ tích lũy số điểm có được dựa trên đánh giá của khách hàng. Sau đó, Taobao sẽ quy đổi số điểm có được để đánh giá độ uy tín của shop. Cụ thể như sau:

Nếu được 4 đến 10 điểm: Shop sẽ được 1 trái tim.

Nếu số điểm từ 251 – 500: Shop sẽ được 1 kim cương.

Số điểm từ 10.001 – 20.000: Shop sẽ có 1 vương miện bạc.

Số điểm từ 500.001 – 1.000.000: Shop sẽ có 1 vương miện vàng.

Do đó, shop Taobao nào có càng nhiều vương miện vàng thì shop càng uy tín và nhận được nhiều đánh giá cao, Tốt từ chính khách hàng. Vì thế, các bạn nên chọn những shop Taobao vương miện vàng để mua thì khả năng nhận được các sản phẩm tốt sẽ càng lớn.

Lưu ý: Không hẳn mọi shop Taobao xếp hạng trái tim đều là cửa hàng không uy tín. Bởi nhiều nhà cung cấp vì mới hoạt động nên số lượng người mua, đánh giá từ khách hàng còn ít. Vì thế, để đánh giá khách quan hơn, bạn nên xem xét cả số ngày thành lập của shop để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Những lợi ích khi order tại những shop vương miện vàng

Như đã chia sẻ ở trên, hầu hết các shop vương miện vàng trên Taobao đều nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Những đánh giá này có thể đến từ chính chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt… Các shop này cũng có thời gian hoạt động lâu dài. Do đó, khi lựa chọn những shop Taobao vương miện vàng để order hàng, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Đó là:

Cung cấp nguồn hàng ổn định

Shop trên Taobao nhận được vương miện vàng thì chắc chắn số lượng hàng hóa mà đơn vị bán ra phải là rất lớn. Bởi để đạt được điểm tích lũy nhận được vương miện vàng là rất lớn, tương ứng với số lần đánh giá của khách hàng lên đến hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu lượt.

Với số lượng hàng hóa lớn nên khi nhập hàng tại shop, bạn sẽ được cung cấp nguồn hàng ổn định. Khắc phục tình trạng hết hàng hay hàng khan hiếm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh.

Hàng hóa cam kết về mặt chất lượng

Để nhận được vương miện vàng thì hàng hóa của shop phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về giá cả, chất lượng từ chính khách hàng, đối tác, Taobao. Vì thế, khi order hàng hóa từ những shop này, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và được cam kết về chất lượng.

Thuận lợi cho việc giao dịch

Shop vương miện vàng chắc chắn phải đảm bảo được tiêu chí giao dịch nhanh chóng, thuận lợi. Cùng với đó là những chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Bởi vậy, khi đặt mua hàng tại những shop này, bạn sẽ cảm thấy thuận tiện và thoải mái cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dễ dàng trao đổi với chủ shop

Hầu hết các shop Taobao vương miện vàng đều xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Như vậy, mới nhanh chóng giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn của người mua.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn trực 24/7. Vì thế, bất cứ khi nào bạn cần hay có gì cần trao đổi sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình. Chỉ khi hai bên đều thống nhất các thỏa thuận thì việc chốt đơn hàng mới thành công.

Sẵn sàng giải quyết khiếu nại

Shop vương miện vàng luôn hoạt động với sự chỉn chu, tỉ mỉ để mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Do đó, shop luôn sẵn sàng nhận và giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng một cách hợp lý. Đảm bảo mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

Hàng hóa đảm bảo như đúng mô tả, cam kết

Với sự chuyên nghiệp và uy tín, các shop vương miện vàng sẽ cung cấp hàng hóa như đúng mô tả, cam kết. Điều này giúp khách hàng nhận được sản phẩm như đúng ý mà không phải mất thời gian đổi trả.

Hơn nữa, vì làm ăn uy tín nên sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi giao hàng. Đảm bảo sản phẩm không bị lỗi, bẩn hay sự cố. 

Làm thế nào để nhận biết shop Taobao vương miện vàng

Việc nhận biết shop mình đang tìm hiểu có được xếp hạng vương miện vàng hay không khá đơn giản. Tùy từng phương pháp tìm kiếm nguồn hàng mà sẽ có cách nhận biết tương ứng. Đó là:

Trường hợp tìm kiếm theo xưởng

Khi bạn tìm kiếm theo xưởng sẽ có hàng loạt xưởng đáp ứng yêu cầu theo từ khóa tìm kiếm hiện ra. Lúc này, để xem xưởng có được xếp hạng vương miện vàng hay không, bạn chỉ cần để ý phần thông tin xưởng. Tại phần thông tin xưởng sẽ có xếp hạng với các biểu tượng như trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Do đó, chỉ cần nhìn bên ngoài cũng dễ dàng nhận biết được.

Trường hợp tìm kiếm theo sản phẩm

Bạn chỉ cần nhìn vào góc bên phải của sản phẩm. Tại đây, hãy quan sát xem biểu tượng nhận được là trái tim, kim cương, vương miện bạc hay vương miện vàng. Biểu tượng đạt được số lượng càng nhiều thì chứng tỏ shop có độ uy tín càng cao.

Bạn có thể vào trực tiếp shop trên Taobao

Bạn vào trực tiếp shop trên Taobao và chỉ cần nhìn vào góc trái trên cùng của màn hình. Lúc này, các biểu tượng của shop sẽ xuất hiện và bạn sẽ căn cứ vào biểu tượng cũng như số lượng biểu tượng nhận được để đánh giá shop có uy tín hay không.

Việc tự chọn lựa shop vương miện vàng trên Taobao đối với những người chưa có kinh nghiệm không hề đơn giản và dễ dàng. Nhất là khi Taobao chỉ sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung. Vì thế, nhiều người Việt muốn mua hàng trên Taobao để kinh doanh nhưng tự mình sẽ không thể thực hiện được. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn đến với Hàng Quảng Châu 24h. 

Hàng Quảng Châu 24h cung cấp dịch vụ hỗ trợ order link shop Taobao vương miện vàng với nhiều năm kinh nghiệm. Với thời gian hoạt động lâu năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tin chắc mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ hàng đầu với những ưu điểm sau:

Hàng Quảng Châu 24h sẽ hỗ trợ các bạn tìm nguồn hàng từ những link shop vương miện vàng trên Taobao. Nếu có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua chủ động tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, độc lạ để thúc đẩy công việc kinh doanh được thuận lợi.

Các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hộ và order từ các link shop uy tín trên Taobao của Hàng Quảng Châu 24h nhanh chóng, ưu đãi. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam đảm bảo an toàn, giá rẻ và đúng hẹn.

Công ty có hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng. Sau đó, sẽ phản hồi nhanh mà không để quý khách phải chờ đợi lâu. 

Chi phí dịch vụ luôn cam kết cạnh tranh, hợp lý trên thị trường. Mọi thủ tục giao dịch đều được chúng tôi hỗ trợ, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.

Hàng hóa vận chuyển đều được bảo hiểm 100%. Chúng tôi sẽ bồi thường theo đúng thỏa thuận trong trường hợp hàng bị lỗi, hàng bị thất thoát hay hư hỏng…

Kết luận

Trên đây là một số thông tin đã giúp các bạn hiểu được shop Taobao vương miện vàng cũng như cách tìm kiếm shop vương miện vàng. Nếu có nhu cầu hỗ trợ order link sản phẩm từ shop vương miện vàng, vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam, các bạn hãy liên hệ với hangquangchau24h.vn. Tin chắc dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách với mức giá rẻ, cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. 

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội