Chia sẻ cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng siêu dễ

13/09/2021
Admin
Chia sẻ cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng siêu dễ của Hàng Quảng Châu 24h. Hỗ trợ khách hàng đặt hàng, vận chuyển hàng order Taobao về Việt Nam nhanh chóng.

Để mua hàng trên Taobao thành công bạn cần chú ý đến bốn yếu tố đó là chọn sản phẩm, nhà cung cấp, thanh toán và vận chuyển. Trong đó, thanh toán và vận chuyển là khâu mà hầu hết ai cũng cảm thấy lo lắng. Dưới đây là chia sẻ cách order taobao thanh toán khi nhận hàng siêu dễ mà bạn có thể tham khảo.

Order taobao thanh toán khi nhận hàng là hình thức được nhiều người lựa chọn

Order taobao thanh toán khi nhận hàng là hình thức được nhiều người lựa chọn

 

Các cách thanh toán phổ biến trên Taobao

Trong số các trang thương mại điện tử ở Trung Quốc hiện nay, Taobao - thuộc tập đoàn Alibaba đang là cái tên sáng giá nhất. Tầm ảnh hưởng của Taobao còn lan tỏa đến Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Khách hàng có thể mua sắm mang tính chất cá nhân, nhập hàng với số lượng lớn cho các cửa hàng nhỏ đến các thương hiệu lớn. 

Tính đến tháng 2 năm 2018, Taobao có trên 580 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đây là con số không hề nhỏ. Để đạt được điều này, Taobao gây kích thích, thu hút người dùng bằng sự mới mẻ, luôn cập nhật trend nhanh chóng, giá cả phải chăng nên ai cũng có thể trở thành "fan trung thành" của Taobao. Tuy nhiên, để sở hữu được những sản phẩm của Taobao thì bạn phải có kiến thức về việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa:

Trả tiền mặt

Nếu bạn là người nhập hàng trực tiếp và có mặt tại cơ sở sản xuất, phân phối sản phẩm thì có thể thanh toán bằng tiền mặt. Nếu bạn là người rành tiếng Trung và có kinh nghiệm trong việc đi đánh hàng Quảng Châu, đây là lợi thế giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn những người khác. Do đó, sự học hỏi, nhanh nhạy và quyết đoán trong lĩnh vực này là rất cần thiết. Taobao chỉ vận chuyển nội địa nên việc đặt hàng khi đang có mặt tại Trung Quốc sẽ rất đơn giản.

Bạn có thể thuê thanh toán hộ Alipay nếu order taobao tự túc

Bạn có thể thuê thanh toán hộ Alipay nếu order taobao tự túc

 

Tài khoản Alipay

Order taobao thanh toán khi nhận hàng khi sử dụng Alipay chỉ áp dụng đối với bạn đã có tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Alipay là cách thức thanh toán giữa người bán và người mua, được áp dụng không chỉ cho Taobao mà cả hệ thống webisite TMĐT của Alibaba bao gồm1688, Tmall và Aliexpress. Lợi thế khi dùng Alipay để thanh toán đó là tránh việc mất tiền, nguyên nhân vì chỉ khi bạn xác nhận đơn hơn thì người bán mới nhận được tiền. 

Alipay chính là trung gian, giúp quản lý tiền của bạn, hỗ trợ bạn hoàn tiền trong những trường hợp như: hàng kém chất lượng, không đúng như mẫu. Tuy nhiên, người nước ngoài khác Trung Quốc thường gặp nhiều hạn chế đối với Alipay đó là bắt buộc phải có tài khoản ngân hàng nội địa Trung, thời gian làm thẻ lâu, tốn kém chi phí.     

Thẻ tín dụng

Visa/Mastercard là loại thẻ thường sử dụng để thanh toán quốc tế, trong đó có thể thanh toán trên website Taobao. Đây là hình thức khá nhanh chóng, dễ dàng mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức như Alipay, bất cứ ai cũng có thể thực hiện thanh toán. Tuy nhiên, cùng với sự dễ dàng này đó là khả năng bạn bị mất cắp tài khoản là rất lớn. Ngoài ra, tỷ giá đổi từ Việt sang Trung sẽ cao hơn. Thay vì vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ từ những đơn vị uy tín. Tham khảo nhanh tại đây.

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trên Taobao thường dễ bị hack

Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trên Taobao thường dễ bị hack

Sử dụng ngân hàng liên kết trực tiếp

Một cách order taobao thanh toán khi nhận hàng khác đó là bạn cần phải có thẻ ngân hàng. Đối với hình thức này có thể thanh toán taobao bằng hình thức đó là sử dụng internet banking và liên kết trực tiếp với Taobao. Cách thứ hai đó là chuyển khoản ngân ngân hàng, tuy nhiên chỉ áp dụng với đơn hàng đạt mức tối thiểu, thẻ ATM mở tại ngân hàng nội địa Trung Quốc.

Tại sao order taobao thanh toán khi nhận hàng được ưa chuộng?

Order taobao thanh toán khi nhận hàng qua đơn vị trung gian được ưa chuộng hiện nay vì nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến 3 vấn đề đó là đặt hàng dễ dàng, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí, cụ thể như sau:

Đặt hàng dễ dàng

Qua các hình thức thanh toán chính của Taobao có thể thấy, nếu bạn là người không ở trong lãnh thổ của Trung Quốc thì rất khó khăn trong khâu thanh toán và vận chuyển hàng hóa. Do đó, khi có sự hỗ trợ của những đơn vị vận chuyển trung gian, bạn sẽ đặt được hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đặt hàng taobao dễ dàng hơn bạn nghĩ

Đặt hàng taobao dễ dàng hơn bạn nghĩ

 

Vận chuyển thuận tiện

Kể cả khi bạn mua hàng tự túc, bạn cũng vẫn cần có  một đội ngũ vận chuyển. Vậy tại sao bạn không order taobao thanh toán khi nhận hàng với một đơn vị trung gian? Họ sẽ giúp bạn trong cả quá trình từ đặt hàng, thanh toán đến vận chuyển đơn hàng tới tay bạn. 

Tiết kiệm chi phí

Rủi ro khi tự order hàng taobao là rất lớn, đặc biệt là khi bạn là người mới và chưa có bất cứ kinh nghiệm nào. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn đơn vị trung gian uy tín, chất lượng để có chi phí tốt nhất. Hàng Quảng Châu 24h chính là cái tên sáng giá để bạn đặt niềm tin.

Tối ưu quy trình khi order Taobao tại Hàng Quảng Châu 24h

Hàng Quảng Châu 24h là giờ đơn vị đi đầu trong việc đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín. Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực, giúp bạn giải quyết những phần khó khăn còn lại. Để thực hiện order taobao thanh toán khi nhận hàng, bạn chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Hàng Quảng Châu 24h

Bước đầu tiên trong quy trình đó là bạn cần có một tài khoản tại Hàng Quảng Châu 24h: https://giaodich.hangquangchau24h.vn/register. Các bước thực hiện đơn giản, chỉ sau vài thao tác đã thực hiện thành công. Tiếp theo, bạn đăng nhập vào website. 

Đăng ký tài khoản taobao dễ dàng

Đăng ký tài khoản taobao dễ dàng

Bước 2: Cài đặt công cụ hỗ trợ

Bước tiếp theo, bạn cài đặt công cụ hỗ trợ phù hợp với từng trình duyệt mà mình đang sử dụng. Theo dõi hướng dẫn cụ thể trong video sau đây.  Video này sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm bằng nhiều hình thức như hình ảnh, từ khóa tiếng Trung. Đặc biệt, trong công cụ của HQC 24h có một điểm mới đó là giảm công đoạn tính toán chi phí sản phẩm từ tiền Trung sang tiền Việt.

Bước 3: Chờ báo giá

Sau khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi sẽ báo giá trong vòng 8h kể từ thời điểm xuống đơn và đặt hàng hàng trong 8h kể từ khi bạn đặt cọc, thanh toán. Vấn đề thời gian luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, không có tình trạng khiến khách hàng đợi chờ quá lâu.

Bước 4: Đặt cọc

Hầu hết các đơn hàng đều có hạn mức đặt cọc đó là 70%. Trong đó, tùy thuộc vào giá trị đơn hàng sẽ có phí dịch vụ khác nhau, từ 1-3% với giá trị đơn hàng từ 2-100 triệu. Bạn có thể tham khảo chi phí đặt cọc và những chi phí khác liên quan trong phần bàng giá ở trang chủ của website.

Bước 5: Thanh toán phần còn lại

Hàng Taobao sẽ được vận chuyển bằng một trong những hình thức như đường biển, đường hàng không hoặc đường bộ. Thông thường, từ thời điểm đặt hàng đến khi hàng về Hà Nội sẽ trong khoảng 5-7 này, TP HCM là 7-10 ngày. Sau khi xác nhận hàng nhận được đầy đủ, không có bất cứ thất thoát nào, bạn sẽ phải thanh toán phần còn lại.

Trên đây là những thông tin về cách order taobao thanh toán khi nhận hàng nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Hàng Quảng Châu 24h luôn đồng hành cùng quý khách hàng!

Xem thêm:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội