Cách order Taobao không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc

05/01/2022
Admin
Tại sao nhiều người tự mua hàng Taobao? Điều kiện để tự order hàng trên Taobao. Hướng dẫn cách order Taobao không cần thẻ ngân hàng đơn giản.

Mặc dù nguồn hàng trên Taobao rất đa dụng, giá tốt và luôn có chất lượng cao. Tuy nhiên, vướng mắc lớn nhất đó chính là việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Vậy có cách order Taobao không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc không? Hãy cùng đi khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mua hàng Taobao không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc siêu đơn giản

Mua hàng Taobao không cần thẻ ngân hàng Trung Quốc siêu đơn giản

Tại sao nhiều người tự mua hàng Taobao?

Taobao là trang thương mại điện tử bán lẻ của tập đoàn Alibaba (Trung Quốc). Tính đến năm 2014, Taobao có khoảng 760 triệu sản phẩm được bán trên hệ thống. Đồng thời, trang web cũng lọt vào top 10 trang web có lượng người truy cập cao nhất trên thế giới (đánh giá từ Alexa). Bạn có thể mua bất cứ sản phẩm nào trên Taobao như đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ thời trang, mỹ phẩm… 

Người bán hàng trên Taobao hầu hết là các xưởng sản xuất, nhà cung cấp lớn của Trung Quốc. Taobao là nguồn hàng lý tưởng không chỉ cho các cá nhân mà cả các chủ shop mua để về kinh doanh. Có nhiều hình thức đặt hàng Taobao, trong đó có việc tự order nhận được sự quan tâm của nhiều người vì những lý do như sau:

 • Cơ hội kinh doanh lớn: Khi nhập hàng với các xưởng sản xuất, nhà cung cấp Trung Quốc sẽ giúp bạn có thêm cơ hội học hỏi, giao lưu và tìm thêm được nhiều ý tưởng và cơ hội kinh doanh mới trong tương lai. Nếu nhập hàng với số lượng lớn trên Taobao, bạn có thể trực tiếp thương lượng với nhà cung cấp qua Aliwangwang để nhập hàng với mức giá tốt nhất.

 • Quản lý toàn bộ đơn hàng và giao dịch: Khi tự mua hàng Taobao người mua sẽ quản lý được toàn bộ đơn hàng và giao dịch của mình trên tài khoản Taobao. Bạn sẽ là người chủ động trong cả quá trình từ khi tìm hiểu hàng hóa, các bước vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

 • Thoải mái trò chuyện, thương lượng giá:Tự mua hàng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thoải mái trò chuyện, thương lượng giá cả với chủ shop. Vì thế, mọi thông tin về hàng hóa, giá cả sẽ được cập nhật ngay lập tức. Tuy nhiên, để có được sự tự tin này, bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc nhập hàng và quan trọng là thành thạo tiếng Trung.

 • Bảo mật được nguồn hàng: Với nguồn hàng mình tự tìm được, bạn sẽ bảo mật được nguồn hàng, link đặt hàng. Đồng thời, dễ dàng kiểm soát kế hoạch nhập hàng chi tiết hàng tháng. Trong kinh doanh việc tìm được một nguồn hàng chất lượng, giá tốt là điều rất quan trọng. Nếu đã tìm được nơi cung cấp hàng hóa tốt, chắc hẳn bạn sẽ không muốn chia sẻ cho bất cứ đối thủ nào khác.

Việc tự mua hàng trên Taobao có nhiều ưu điểm nhưng đồng nghĩa với đó là bạn cần phải có những điều kiện cần và đủ. Không phải ai cũng có thể tự chủ động đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Tham khảo thêm: Taobao là gì?

Thanh toán đơn hàng đơn giản hơn với Hàng Quảng Châu 24h

Thanh toán đơn hàng đơn giản hơn với Hàng Quảng Châu 24h

Điều kiện để tự order hàng trên Taobao

Mặc dù tự đặt hàng Taobao mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi thế, song đôi khi bạn vẫn gặp phải một số trở ngại về ngôn ngữ, cách thức thanh toán... Với những khách hàng muốn tự đặt hàng trên Taobao, bạn phải đáp ứng được một số điều kiện như sau:

Thành thạo tiếng Trung

Taobao chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất đó là tiếng Trung, nên dù có thể mua hàng qua www.taobao.com dịch, nhưng bạn vẫn gặp phải không ít khó khăn khi vẫn phải sử dụng tiếng Trung khi tìm kiếm và đàm phán với nhà cung cấp. Chính vì vậy, nếu bạn đã xác định tự túc trong việc order hàng hóa Taobao thì nên thành thạo tiếng Trung. 

Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Chính vì là trang thương mại điện tử hướng đến khách hàng nội địa Trung Quốc nên Taobao chỉ hỗ trợ ship hàng nội địa. Do đó, để nhận hàng Taobao người mua bắt buộc phải nhờ đến bạn bè, người thân đang có địa chỉ tại Trung Quốc. Nếu không bạn cần có sự hỗ trợ của các đơn vị vận chuyển Trung – Việt nhận hàng và ship về Việt Nam giúp bạn.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao

Thanh toán qua tài khoản Alipay

Alipay là một nền tảng thành toán trực tuyến của Trung Quốc trực thuộc Alibaba với nhiệm vụ chính là bảo lãnh, đảm bảo giao dịch trực tuyến được diễn ra an toàn và tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng ví Alipay để thanh toán cho đơn hàng Taobao:

Tài khoản Alipay cần được xác thực mới có thể thanh toán giao dịch mua hàng, chuyển và nhận tiền.

 • Tài khoản Alipay không liên kết với các loại thẻ thanh toán quốc tế. 

 • Chuyển tiền, thanh toán trên các web hoặc bằng Alipay QR Code  là giao dịch cá nhân.

 • Alipay có nhiều bước xác thực thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc… kèm với thẻ ngân hàng Trung Quốc.

 • Để thanh toán Alipay thành công sử dụng tài khoản ổn định lâu dài , người dùng cần tuân thủ những quy định khắt khe của Alipay.

Thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard

Thẻ Visa và MasterCard là 2 loại thẻ thanh toán quốc tế, được phát hành bởi 2 tổ chức tài chính xuyên quốc gia. Về cơ bản, các loại thể này sử dụng cho các giao dịch mua bán quốc tế, trong đó có cả việc mua hàng trên trang thương mại điện tử Taobao. Với 2 loại tài khoản này, bạn có thể làm thẻ trong nước và tiêu dùng quốc tế. Không chỉ phát hành thẻ cứng, bạn có thể dùng thẻ ảo tại Việt Nam để giúp việc mua hàng Taobao bằng Visa hoặc MasterCard thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, bạn cần phải mở và duy trì thẻ Visa và MasterCard hàng tháng. Khi mở thẻ, bạn sẽ mất một khoản phí quản lý thẻ mỗi tháng cùng với phí quản lý thẻ ngân hàng thông thương. Thông tin và thẻ rất dễ bị đánh cắp do không có mật khẩu, đặc biệt là khi thanh toán trực tuyến. Đặc biệt, phí dịch vụ thanh toán quốc tế sẽ thường cao hơn so với việc sử dụng các hình thức thanh toán khác như Alipay.

Có nhiều cách thanh toán đơn hàng Taobao

Có nhiều cách thanh toán đơn hàng Taobao

Hướng dẫn cách order Taobao không cần thẻ ngân hàng đơn giản

Thay vì tự order hàng hóa Taobao, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của những đơn vị trung gian. Tại Hàng Quảng Châu 24h, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng hóa qua các trang TMĐT Trung Quốc, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn với các dịch vụ như sau:

 • Thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay: Nếu bạn không muốn mất thời gian phải làm việc với nhiều bên trung gian thì có thể lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử Alipay một cách trực tiếp nhanh chóng chỉ sau vài phút.

 • Đặt hàng Trung Quốc: Các website của Trung Quốc có bán hàng cho người Việt nhưng không hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài. Vì thế, việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển là lý tưởng để đưa hàng hóa về Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng và thương lượng giá với nhà cung cấp.

 • Ký gửi, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam: Nếu bạn chưa biết đâu là dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp thì hãy đến với Hàng Quảng Châu 24h. Quy trình ký gửi nhanh chóng, ưu đãi khi thanh toán, hàng hóa được bảo hiểm 100%, chính sách khiếu nại rõ ràng.

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên, bạn có thể hiểu rõ về việc mua hàng trên Taobao và tìm ra cách order Taobao không cần thẻ ngân hàng siêu đơn giản. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề trên, hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h - Chuyên order hàng Quảng Châu, Trung Quốc để được đội ngũ CSKH của chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Tham khảo thêm:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội