Cách nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc về bán đơn giản, nhanh chóng

08/08/2021

Quảng Châu nói riêng và Trung Quốc nói chung là công xưởng lớn của thế giới với lượng hàng hóa khổng lồ và chi phí rẻ. Vì thế, đây luôn là nơi mọi người tới để nhập hàng. Vậy cách order hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam như thế nào? Người mới bắt đầu đặt hàng nên chọn phương thức nào để nhập hàng về kinh doanh? Có nên order hàng Quảng Châu qua đơn vị trung gian? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Cách order hàng Quảng Châu giá sỉ không qua trung gian

Nhiều người chọn order hàng Quảng Châu trực tiếp không qua trung gian để tối ưu chi phí nhập hàng. Nếu bạn thuộc một trong số họ thì dưới đây là cách order Hàng Quảng Châu không qua trung gian mà bạn có thể tham khảo.

1.1. Sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng

Sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng là lựa chọn của không ít người Việt kinh doanh hàng Quảng Châu. Với ưu điểm được xem sản phẩm trực tiếp, từ mẫu mã, bao bì, kích cỡ đến chất liệu,... Cùng với đó là được trực tiếp thương lượng giá với các thương gia Trung Quốc nên đây là lựa chọn không tồi. Thế nhưng, để sang Trung Quốc đánh hàng, bạn cần chuẩn bị những thứ cơ bản sau:

 • Vốn nhập hàng

Nguồn vốn luôn là điều kiện tiên quyết nếu muốn bắt đầu kinh doanh. Bạn cần khoảng 50 - 100 triệu tiền vốn để nhập hàng. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thêm 10 - 20 triệu làm chi phí đi lại, ăn ở trong cả quá trình.

 • Visa

Dù là nước láng giềng ngay sát Việt Nam nhưng để sang Trung Quốc nhập hàng hợp pháp bạn cần có Visa để tiện cho việc di chuyển, đi lại giữa hai nước. Bạn có thể xin Visa ở Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam hoặc thông qua các công ty dịch vụ với mức giá giao động từ 200.000 vnđ - 300.000 vnđ. Thời gian lưu trú là 3 tháng với người làm Visa lần đầu. Có Visa trong tay là bạn có thể vi vu đánh hàng Quảng Châu về rồi.

 • Giấy thông hành

Nếu không có Visa bạn có thể thay thế bằng giấy thông hành trong trường hợp di chuyển bằng đường bộ. Thủ tục tương tự xin Visa. Thế nhưng khi sang Trung Quốc bằng giấy thông hành bạn sẽ bị hạn chế về thời gian lưu trú, số tiền và đồ vật mang theo,...

 • Phương tiện đi lại

Bạn có thể di chuyển bằng đường bộ hoặc đường hàng không. Tuy nhiên để tối ưu chi phí bạn nên đi đường bộ, hoặc săn vé máy bay giá rẻ.

 • Phương tiện liên lạc

bạn cần chuẩn bị điện thoại thông minh và sim 4G để có thể liên lạc với người thân khi lưu trú tại nước bạn mà không phát sinh chi phí gọi điện quốc tế.

 • Đặt phòng lưu trú trong thời gian đánh hàng

Bạn cần liên hệ đặt phòng thông qua app. Không nên chọn phòng quá gần khu trung tâm vì chi phí sẽ cao, cũng không nên đặt quá xa vì không tiện cho việc đi lại.

Nhập hàng theo phương pháp này tuy được trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa và mặc cả giá nhưng chi phí nhập hàng tương đối cao và tốn kha khá thời gian, thủ tục phức tạp, rủi ro lớn, thêm nữa là dễ bất đồng ngôn ngữ. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi sang Trung Quốc đánh hàng.

1.2. Nhập hàng Quảng Châu tại chợ đầu mối Trung Quốc

Order hàng Quảng Châu qua các chợ đầu mối

Các chợ đầu mối với nguồn hàng rất lớn

Các chợ đầu mối lớn trong nước như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,... đề nhập hàng từ Trung Quốc về. Đến đây nhập hàng cũng là lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc.

Đến đây, bạn cũng được trực tiếp kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm, điều này giúp bạn tránh được việc nhập phải hàng kém chất lượng. Chi phí ăn uống, đi lại cũng tương đối rẻ, vốn ít cũng có thể nhập được hàng. Đặc biệt, bạn vẫn có mua với giá tốt nếu mua số lượng lớn.

Tuy nhiên, phương pháp order hàng Quảng Châu này cũng có hạn chế như giá cả cao và khó mặc cả bởi các thương lái cũng cần ăn chênh lệch để có lời. Ngoài ra, mẫu mã không đa dạng là bất lợi rất lớn của cách mua hàng này.

1.3. Cách đặt hàng Quảng Châu qua các TMĐT Taobao, Tmall, 1688

1.3.1. Đặc điểm

Đây là  cách mua hàng quảng châu tận gốc đang rất phổ biến hiện nay. Ngồi ở nhà bạn cũng có thể dễ dàng order hàng Quảng Châu về nhà. Mua hàng bằng phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như vốn ít cũng mua được hàng. Bạn có thể đặt số lượng nhỏ trước, sau đó quay vòng vốn và đặt nhiều dần lên. Thời gian vận chuyển tương đối nhanh, nếu thuận lợi, chỉ cần hai ngày là bạn đã có hàng. Mẫu mã sản phẩm luôn đa dạng bởi các sàn thương mại điện tử lớn của Trung Quốc luôn có hàng nghìn, thậm chí hàng triệu gian hàng để bạn chọn lựa. Ngoài ra, bạn cũng được thương lượng giá với chủ shop.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp order hàng Quảng Châu qua các sàn thương mại điện tử là bạn không được xem hàng trực tiếp mà chỉ được xem ảnh mà shop đăng tải do đó có rủi ro nếu mua phải shop thiếu uy tín. Bên cạnh đó, thời gian không chủ động mà phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị vận chuyển hàng.

1.3.2. Quy trình order hàng Quảng Châu Trung Quốc trên các trang TMĐT

Trung Quốc có rất nhiều trang TMĐT, nổi bật có thể kể đến như: Taobao, Tmall, Aliexpress, 1688,.... Sau đây HQC24h sẽ hướng dẫn bạn cách order hàng Quảng Châu trên Taobao, các trang TMĐT bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Truy cập vào https://world.taobao.com/, chuột phải vào màn hình, chọn "Dịch sang Tiếng Việt" để chuyển trang web sang tiếng Việt.

Tiếp theo chọn mục đăng ký, hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo, bạn điền thông tin lần lượt theo yêu cầu để tiến hành đăng ký

Đăng ký tài khoản trên Taobao

Cách mua hàng Quảng Châu tận gốc qua các trang TMĐT

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Để tìm kiếm sản phẩm cần mua bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau:

 • Tìm kiếm sản phẩm qua từ khóa

 • Tìm sản phẩm qua danh mục

 • Tìm sản phẩm bằng hình ảnh

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Một list danh sách các sản phẩm sẽ hiện ra, bạn có thể chọn sản phẩm mà mình mong muốn

Một số chú ý là bạn nên chọn các sản phẩm có số bán ra cao, được bán bởi các shop uy tín. Chú ý khảo sát giá trước khi quyết định mua

Bước 4: Thanh toán

Bước cuối cùng là thanh toán chi phí

Hiện tại Taobao áp dụng 2 hình thức thanh toán là: Qua tài khoản Alipay hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế Visa/ MasterCard

Một điều bạn cần lưu ý là Taobao và các sàn TMĐT khác sẽ chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng nội địa, nghĩa là người mua sẽ cần một đơn vị trung gian thể thực hiện vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Xem thêm:

Bảng size giày trẻ em Quảng Châu #Chuẩn nhất theo độ tuổi

Danh sách nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ chất lượng

5 Nguồn sỉ áo len Quảng Châu giá rẻ, nhiều #Mẫu mã

Nguồn sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ tận gốc

2. Cách order hàng Quảng Châu qua trung gian tại Hàng Quảng Châu 24h

Đơn vị trung gian sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng đến tay bạn. Vì thế, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm order hàng Quảng Châu thì đây là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

2.1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Hàng Quảng Châu 24h

Khi order hàng Quảng Châu tại Hàng Quảng Châu 24h bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

 • Được đảm bảo những quyền lợi chính đáng và cơ bản của khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tường hợp đặt không đúng hàng.
 • Được hỗ trợ làm việc với các shop uy tín nhất tại Trung Quốc.
 • Được hỗ trợ vận chuyển hàng Trung - Việt với chi phí siêu thấp.

Vì thế, khi mua hàng Quảng Châu qua đây bạn có thể hoàn toàn an tâm, mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

2.2. Lý do nên chọn Hàng Quảng Châu 24h

Vì sao bạn nên chọn hàng Quảng Châu 24h?

 • Chi phí dịch vụ siêu cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ order hàng Quảng Châu. Thế nhưng, Hàng Quảng Châu 24h tự tin khẳng định mình luôn dẫn đầu về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển và giá thành hợp lý. Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ 100% hài lòng khi nhận hàng.

 • Quy trình đặt hàng chuyên nghiệp

Với công cụ hỗ trợ đặt hàng chuyên nghiệp, chỉ cần một cái click chuột là bạn có thể order hàng Quảng Châu. Việc này đơn giản tương tự việc đặt hàng trên các sàn Shopee, Tiktok, Lazada,...

 • Hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng tốt nhất

Shop uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất khi order hàng Quảng Châu. Tại Hàng Quảng Châu 24h, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao sẽ xử lý vấn đề đau đầu này của bạn. Một loạt các thương hiệu uy tín và giá thành hợp lý sẽ được giới thiệu để bạn lựa chọn.

2.3. Hướng dẫn  cách mua hàng Quảng Châu online tại Hàng Quảng Châu 24h

Để order hàng Trung Quốc qua Hàng Quảng Châu 24h bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Đăng ký và Đăng nhập tài khoản

Sau khi vào website https://hangquangchau24h.vn/ bạn hãy nhanh tay đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để mua hàng.

Đăng ký và đăng nhập tài khoản tại HQC24h

Cách mua hàng Quảng Châu qua mạng tại HQC24h

- Bước 2: Cài đặt công cụ hỗ trợ đặt hàng

Hãy mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome để được hỗ trợ dịch ngôn ngữ từ tiếng Trung sang tiếng Việt.

Cài đặt công cụ đặt hàng trên chrome và Cốc cốc

Cài đặt App mua hàng Quảng Châu sau khi đăng nhập

- Bước 3: Tiến hành đặt hàng và đặt cọc

Hãy chọn sản phẩm mình ưng ý, sau đó hãy nhờ đến sự hỗ trợ của Hàng Quảng Châu 24h để tiến hành đặt hàng.

Danh sách các nguồn hàng Quảng Châu uy tín

Các shop uy tín được Hàng Quảng Châu 24h gợi ý

- Bước 4: Nhận hàng và thanh toán hóa đơn

Sau khi hàng về tới kho Hàng Quảng Châu 24h, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán để nhận hàng

Thông báo khi hàng về tới nơi

Ô thông báo ở góc trên bên phải

Để tiến hành order hàng Quảng Châu qua Hàng Quảng Châu 24h, bạn có thể liên hệ tới:

 • Hotline: 096.232.1688
 • Email: hangquangchau24h.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là cách order hàng Quảng Châu Trung Quốc nhanh chóng với chi phí rẻ mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, với những chia sẻ chân tình trên, bạn sẽ sớm tìm được cho mình cách đặt hàng phù hợp. Chúc bạn thành công!

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg?
01/06/2023

Làm sao để chọn lựa được size quần áo cho bé vừa vặn và chính xác nhất là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm và thắc mắc khi mua hàng online hay hàng Quảng Châu Trung Quốc tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ vấn đề này. Trong bài viết ngày hôm nay, Hangquangchau24h sẽ giúp bạn giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg và cách chọn size quần áo cho bé chuẩn xác nhất khi mua sắm nhằm giúp lựa chọn được cho con những bộ quần áo xinh xắn và vừa vặn nhất!

Xem thêm
[Danh sách] 7 app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín nhất
01/06/2023

Ngày nay, việc order trên Taobao ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao. Nếu vẫn chưa tìm được app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn thì hãy cùng Hangquangchau24h khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Tìm hiểu size 120 cho bé bao nhiêu kg? Cách đổi size 120 sang size Việt Nam
01/06/2023

Khi mua quần áo cho con, đặc biệt là mua sắm online, mẹ cần nắm vững các kiến thức về size quần áo thì mới có thể lựa chọn được những những bộ đồ ưng ý và có kích thước chuẩn xác. Vậy size 120 cho bé bao nhiêu kg? Size 120 tương đương với size quần áo nào của Việt Nam? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Top 10+ kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp Giá rẻ, Chất Lượng Cao
31/05/2023

Hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng rất hot và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người đã và đang kinh doanh các mặt hàng này hiệu quả, mang lại được một nguồn thu nhập lớn. Kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp là một nguồn hàng vô cùng lớn giúp các cơ sở, đơn vị kinh doanh có thể tìm kiếm, nhập hàng với số lượng lớn và giá thành tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội