5 cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

17/07/2021
Admin
Chia sẻ 5 cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Nhập hàng từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc, Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, Nhờ người thân từ Trung Quốc mua giúp bạn, Nhập hàng thông qua dịch vụ trung gian

Thị trường kinh doanh online là thị trường vô cùng tiềm năng. Vì vậy, sức cạnh tranh của môi trường này cũng ngày càng khốc liệt. Để có thể thu hút được khách hàng và giữ chân khách hàng, ngoài kỹ năng và kinh nghiệm, bạn cần phải có nguồn hàng giá rẻ tận gốc. Đây chính là lý do mà bạn không thể bỏ qua 5 cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam qua bài viết dưới đây.

 

Tại sao nên nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bán?

 

Là công xưởng lớn của thế giới, Trung Quốc là nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ với mọi loại giá, chỉ có bạn không muốn mua không có bạn không mua được. Điều này đã khiến cho nhiều người kinh doanh tìm đến nguồn hàng Trung Quốc.

 

Sản phẩm đa dạng

 

Sự đa dạng về hàng hóa là điều mà mọi người yêu thích khi mua hàng Trung Quốc. Bạn có thể tìm tất cả mặt hàng tại đây. Những sản phẩm thời trang mới nhất, những đôi giày kiểu dáng hot, thậm chí những đồ dùng gia đình tiện nghi nhất đều có thể được tìm thấy. Những nhà kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn với đủ kiểu, đủ kích thước, đủ trọng lượng, đủ màu sắc. Sự đa dạng về chủng loại, sự sáng tạo về công năng, sự tiện ích trong mọi hoạt động đã khiến số lượng mua hàng tại Trung Quốc tăng lên trong nhiều năm gần đây. Ngoài ra, Trung Quốc còn là nơi tập trung rất nhiều công xưởng của các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Những mặt hàng nội địa thì hàng quốc tế chất lượng của Trung Quốc cũng đang được rất nhiều nhà kinh doanh hướng đến.

Tại sao nên nhập hàng trung quốc về bán

Chất lượng ổn định

 

Là nơi cung cấp số lượng hàng hóa khổng lồ khắp thế giới, các sản phẩm tại đây dẫn đầu về chất lượng ổn định. Ngoài ra, các dòng sản phẩm chưa bao giờ lỗi thời. Tất cả sản phẩm tại Trung Quốc đều có thể đánh sâu vào thị hiếu của người tiêu dùng, biết họ cần gì và thực hiện theo yêu cầu của họ. Những mặt hàng nổi tiếng của Trung Quốc luôn nằm trong top hot trend của thị trường. Điều này có thể giúp các nhà kinh doanh giảm thiểu rủi ro thua lỗ khi nhập hàng từ thị trường Trung Quốc.

 

Giá rẻ

 

Giá thành rẻ là một trong những yếu tố khiến nhiều người kinh doanh lựa chọn thị trường Trung Quốc. Với nguồn nguyên liệu dồi dào và giá nhân công rẻ, các công xưởng của Trung Quốc có thể giảm chi phí sản xuất thấp nhất. Điều này khiến cho các sản phẩm bán ra thị trường với mức giá rẻ hơn nhiều so với các nơi khác. Tuy nhiên, giá thành các sản phẩm Trung Quốc cũng được chia thành nhiều phân khúc. Bạn có thể mua sản phẩm với bất kỳ mức giá nào theo đúng nhu cầu của bạn. Nhiều sản phẩm hàng hóa có thể rẻ hơn gấp 2-3 lần so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, những chương trình thu hút khách hàng như khuyến mãi, giảm giá cũng có thể giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được chi phí.

 

Giao thông thuận lợi

 

Điều kiện giao thông thuận lợi giữa 2 nước giúp cho các nhà kinh doanh có thể nhập hàng hóa một cách dễ dàng. Điều này cũng giảm rủi ro trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm chi phí giao dịch buôn bán với biên giới giáp ranh của Việt Nam và Trung Quốc.

 

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán?

 

Trung Quốc là thị trường lớn với số lượng hàng hóa phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, nếu muốn kinh doanh thì bạn không thể nhập tất cả các mặt hàng về bán được. Bạn không đủ vốn để làm việc đó cũng như bạn không có khả năng quản lý tất cả mặt hàng. Để có thể kinh doanh, bạn cần phải tìm hiểu nhu cầu thị trường nơi bạn đang có ý định kinh doanh. Những mặt hàng mà bạn có thể nhập từ Trung Quốc về bán có thể:

 

Quần áo

 

Nhu cầu sử dụng quần áo ngày càng phát triển mạnh. Nhiều người có thể sở hữu cả 1 tủ gần trăm bộ quần áo mà vẫn thích mua thêm theo. Đây là hàng hóa theo xu hướng của thời đại. Sản phẩm luôn sẽ có đổi mới và không ngừng đa dạng về mẫu mã. Vì vậy, sản phẩm này rất được ưa chuộng dù là người lớn hay trẻ nhỏ. Việc ăn mặc cho vẻ bề ngoài của mình thêm đẹp theo phong cách đang dần được chú trọng khiến cho nhu cầu về quần áo tăng nhanh trong nhiều năm gần đây.

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về bán

Giày dép

 

Cùng với quần áo, giày dép cũng là một mặt hàng đang có xu hướng tăng trưởng rõ rệt. Khi xu hướng thẩm mỹ của con người ngày càng cao thì bạn không thể chỉ mang 1 đôi giày trong mọi trường hợp. Ngoài ra, nhiều người cũng có thói quen phối hợp quần áo này với giày này, quần áo khác với giày khác. Điều này sẽ làm nổi bật phong cách của họ, thể hiện đẳng cấp trong cách lựa chọn và phối hợp các trang phục và giày dép.

 

Túi xách

 

Là một sản phẩm nằm trong danh mục thời trang, túi xách cũng đang co xu hướng phát triển nhanh trong nhiều năm gần đây. Nhiều người bắt đầu sử dụng các mẫu túi xinh đẹp, đa dạng khi đi ra ngoài. Đây cũng là cách mà họ thể hiện phong cách sống của chính họ. Những mẫu túi mới trở thành câu chuyện của mọi người. Điều này đã thúc đẩy dòng sản phẩm này trở thành những sản phẩm được ưa chuộng nhất khi muốn buôn bán.

 

Đồ gia dụng

 

Những mặt hàng đồ gia dụng đang dần chiếm nhiều sự yêu thích của các bà nội trợ. Các sản phẩm này không chỉ có thể mang đến tiện ích mà chúng còn thể giúp trang trí nhà cửa thêm đẹp. Mẫu mã của các sản phẩm này ngày càng đa dạng cùng với những tính năng tiết kiệm hay tính năng đa dạng hóa các hoạt động trong một sản phẩm khiến các sản phẩm này trở nên thu hút hơn.

 

Văn phòng phẩm

 

Các mặt hàng văn phòng phẩm luôn đa dạng về mẫu mã, thu hút nhiều học sinh với thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc. Hầu hết mọi nơi việc học tập luôn được quan tâm nên các sản phẩm văn phòng phẩm được sử dụng hằng ngày. Đây chính là lý do mà các sản phẩm này tăng trưởng nhanh.

Vật lưu niệm, trang trí: nhiều người rất ít quan tâm đến những sản phẩm thuộc các mặt hàng này. Tuy nhiên, đây cũng là các sản phẩm đang có xu hướng phát triển. Khi đời sống sẽ ngày càng tốt hơn, con người sẽ có xu hướng quan tâm đến những ngày lễ, ngày kỷ niệm. Vì vậy, họ yêu cầu những đồ vật lưu niệm để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của họ. Ngoài ra, việc trang trí những vật phẩm trong không gian sống cũng sẽ giúp cho cuộc sống của họ trở nên hoàn hảo. Điều này giúp những sản phẩm này bắt đầu có hướng đi mới và phát triển.

 

Quy trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Quy trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thực hiện theo 7 bước sau:

 

Bước 1: Tìm kiếm nguồn hàng xuất khẩu

 

Sau khi đã xác định được mặt hàng muốn kinh doanh, bạn cần phải tìm kiếm nguồn hàng xuất khẩu thông qua các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng đó. Bạn có thể lên trang của các doanh nghiệp tham khảo các sản phẩm và bảng giá trước khi muốn nhập hàng.

 

Bước 2: Đặt hàng

 

Để có thể đặt hàng, bạn nên gửi 1 giấy đặt hàng cho nơi xuất khẩu cùng các nội dung như sau:

 • Thông tin người bán (The seller) gồm tên công ty, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ, email công ty, người đại diện.

 • Thông tin người mua  (The Buyer) gồm tên công ty người mua, địa chỉ liên hệ , số điện thoại cần gọi, email, người đại diện.

 • Thông tin hàng hóa gồm tên hàng hóa muốn mua, số  lượng cần mua, điều kiện giao hàng, tổng tiền đơn hàng

 • Điều kiện giao hàng.

 • Thời gian ngày, tháng, năm, số hợp đồng giao hàng

 • Điều kiện thanh toán gồm thông tin tài khoản ngân hàng người hưởng thụ, điều kiện thanh toán.

 

 

Bạn cần phải thực hiện thanh toán quốc tế với nhà xuất khẩu theo đúng hợp đồng thỏa thuận với đơn hàng mà bạn đã đặt. Quy trình thanh toán quốc tế này thực hiện cần phải tuân theo đúng luật. Những giấy tờ cần chuẩn bị dựa trên hợp đồng thanh toán quốc tế của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xem xét lại các thông tin về người hưởng lợi, tên ngân hàng, địa chỉ cũng phải trùng khớp như đã ghi trong hợp đồng, invoice.

 

 

Hợp đồng thương mại quốc tế

Hợp đồng thương mại hợp lệ cần có:

 • Tên mặt hàng cần mua, số lượng, tổng tiền của đơn hàng cần mua  phải khớp với invoice, packing list, BL.

 • Nguồn gốc từ đâu của đơn hàng cần phải ghi đầy đủ nếu không hàng của bạn sẽ không thể qua cửa khẩu. 

 • Điều khoản thanh toán về thời gian thanh toán, thời gian giao hàng, thời gian tàu đi.

Hóa đơn thương mại

Theo thông tư 38 bộ luật hải quan, hóa đơn thương mại là chứng từ bắt buộc phải cung cấp khi làm thủ tục hải quan. Vì vậy, bạn cần phải xem xét kỹ các thông tin trong hóa đơn, các số liệu với tờ khai ải quan, tên nhà cung cấp, tên số liệu, thông tin điều kiện thanh toán và điều kiện giao hàng phải khớp nhau.

Phiếu đóng gói

Hàng hóa sẽ được đóng gói và ghi lại số phiếu để làm thủ tục hải quan, nhận hàng. Nếu sai vận đơn, sai số kiện thì bạn sẽ không thể nhận được hàng. 

 

Bước 5: Lựa chọn phương thức vận chuyển

 

Để có thể tiết kiệm chi phí, bạn cần phải suy nghĩ khi lựa chọn phương thức vận chuyển với các phương pháp như sau: 

 • Đường bay: nhanh chóng nhưng bạn phải trả chi phí cao.

 • Đường biển:  chi phí rẻ nhưng thời gian nhận hàng của bạn chậm.

 • Đường bộ:  chi phí và thời gian vừa phải.

 

Bước 6: Chuẩn bị chứng từ và làm thủ tục hải quan tại Việt Nam

 

Những mặt hàng khác nhau yêu cầu chứng từ khác nhau khi làm thủ tục qua cửa khẩu hải quan. Tuy nhiên, về cơ bản,  bộ chứng từ sẽ bao gồm các loại giấy tờ sau: Hợp đồng. Hóa đơn thương mại. Danh sách hàng hóa. Giấy chứng nhận nguồn gốc. Kiểm dịch thực vật Phytosan. Certificate of analysis. Health certificate. Công bố chất lượng. Giấy đăng ký kiểm tra chất lượng.

 

Bước 7: Lấy hàng hóa và đưa về kho

 

Sau khi làm xong thủ tục, bạn cần phải tìm phương tiện vận tải để đưa hàng về kho. Thông thường, các chủ  hàng sẽ thuê xe container hoặc xe tải nhỏ rồi chuyển cho họ lệnh giao hàng mà đơn vị vận tải biển cấp. Nhà xe sẽ vào cảng thực hiện nốt thủ tục hải quan tại kho bãi rồi lấy hàng chở về địa điểm kho cho bạn.

 

5 cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể thực hiện theo 5 cách sau:

 

Nhập hàng từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

 

Bạn có thể đến các chợ đầu mối quy mô lớn từ Trung Quốc để nhập hàng. Phần lớn các nhà kinh doanh có thể lựa chọn mua các sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã và giá cả tại đây. Các chợ đầu mối này là nơi cung cấp các mặt hàng bán lẻ cho các nhà kinh doanh trong khu vực. Một số chợ đầu mối mà bạn có thể tìm đến: Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Ninh Hiệp, Hòa Đình (Bắc Ninh), Chợ Thổ Tang (Vĩnh Phúc), Chợ Móng Cái, Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Bình Điền, chợ Bình Tây, chợ Lớn, chợ Hạnh Thông Tây,....

Những chợ này thường giáp biên giới Việt – Trung. Tất cả các mặt hàng đều tại đây đều nhập trực tiếp hoặc do các thương lái Trung Quốc buôn bán và bỏ sỉ cho khách có nhu cầu. 

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển

 • Có thể lựa chọn và kiểm tra sản phẩm ngay tại chợ

 • Không cần phải biết tiếng Trung

 • Các nhà kinh doanh nhỏ có thể dễ dàng lấy hàng.

Nhược điểm:

 • Mẫu mã, kiểu dáng không có nhiều để khách hàng tìm kiếm

 • Mức giá không phải là mức giá thấp nhất cho nhà người kinh doanh

 • Khó kiểm soát chất lượng vì tình trạng gian thương trà trộn

 

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

 

Với phương pháp này, bạn có thể mua được hàng hóa với mức giá tốt nhất. Địa điểm đánh hàng thường là Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông. Đây là nơi tập trung rất nhiều khu chợ nổi tiếng với số lượng các mặt hàng đa dạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến một số khu chợ nổi tiếng tại Quảng Đông là chợ 13, chợ Bạch Mã, chợ Zhanxi, …

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trực tiếp sang Trung Quốc mua hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không hiểu gì tiếng Trung và không biết cách mua cũng như địa chỉ để đến các chợ thì bạn sẽ gặp rất khó khăn với một thị trường rộng lớn.  Bạn cần phải xác định mình mua gì với số lượng bao nhiêu trước khi qua Trung Quốc. Ngoài ra, bạn cần học hỏi kinh nghiệm của những người đã và đang đi sang thị trường Trung Quốc để mua hàng. Việc thực hiện những chuyến đi đầu tiên cùng những người đó là điều cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên mua hàng với số lượng lớn để có thể được giá rẻ. Nếu bạn mua lẻ thì bạn sẽ phải trả chi phí vận chuyển và giá thành sẽ cao, gây khó khăn khi bạn bán hàng hóa trên thị trường.

 

Nhập hàng từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

Nhiều nhà kinh doanh lựa chọn các trang thương mại điện tử của Trung Quốc để lựa chọn hàng hóa. Các trang này tập trung rất nhiều xưởng kinh doanh với mức giá tốt nhất. Sự đa dạng về hàng hóa, mẫu mã, kích thước, màu sắc tại đây sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Những trang thương mại điện tử phổ biến như: 

 • 1688.com: là trang thương mại điện tử dành cho những bạn nhập hàng với số lượng lớn. 

 • Taobao: là trang với sự đa dạng về hàng hóa mẫu mã, giá cả dành cho những bạn mua lẻ. 

 • Tmall: là trang chuyên bán các sản phẩm chính hãng của các brand với những nhãn hàng lớn, có tên tuổi như Zara, Adidas, ...

 Ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT:

 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích thước

 • Có thể tham khảo giá ở các xưởng khác nhau

 • Nhiều chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ tết, ưu đãi, giảm giá dành cho khách hàng 

 • Có thể nhập số lượng ít, dễ mua lẻ

Nhược điểm: 

 • Chỉ có thể thấy sản phẩm qua hình ảnh và các thông tin được đăng trên trang của shop

 • Không có chính sách vận chuyển hàng hóa sang Việt Nam, các nhà kinh doanh chỉ có trách nhiệm ship đến kho trong nội địa Trung Quốc

 • Thủ tục thanh toán phức tạp

 

Nhờ người thân từ Trung Quốc mua giúp bạn

 

Với phương pháp này, dù bạn không biết tiếng Trung vẫn có thể mua hàng được. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh về sản phẩm mà bạn đã lựa chọn, gửi cho họ và nhờ họ mua giúp bạn..

Ưu điểm:

 • Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã

 • Mua hàng với mức giá rẻ

 • Có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm

Tuy nhiên, nếu người thân của bạn không ở tại các chợ đầu mối mà ở quá xa thì việc mua hàng sẽ rất khó khăn. Ngoài ra, nếu người thân của bạn không biết cách vận chuyển và các thủ tục vận chuyển hàng hóa thì bạn cũng rất khó lấy được hàng hóa. 

 

Nhập hàng thông qua dịch vụ trung gian

 

Đây là dịch vụ được nhiều người sử dụng với phương thức kết hợp những ưu điểm của phương thức trên, khắc phục những khuyết điểm để giúp nhà kinh doanh có thể mua được sản phẩm đa dạng, mẫu mã với giá rẻ.

Lợi thế của dịch vụ này là bên trung gian mua hàng sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng, order hộ, thanh toán hộ sau đó vận chuyển về Việt Nam. Bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện công việc này. Bạn có thể tìm kiếm bằng cách tra trên trang Google, đọc các review của khách hàng về công ty.

 

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

 

Nếu bạn đang muốn kinh doanh và muốn nhập hàng từ Trung Quốc thì bạn nên tìm hiểu một số kinh nghiệm sau:

 

Tìm hiểu thông tin người bán trước khi nhập hàng

 

Trung Quốc là nơi tập trung rất nhiều các xưởng cũng như các shop bán hàng. Vì vậy, việc tìm hiểu thông tin người bán trước khi nhập hàng có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro gặp hàng kém chất lượng, giá cả cao hay các mặt hàng không giống như hình ảnh. Sau khi lựa chọn người bán, bạn nên tìm hiểu về một vài thông tin sau:

 • Xem xét quy mô của shop.

 • Thời gian kinh doanh.

 • Các loại giấy phép kinh doanh, giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

 • Xem xét tỉ lệ đơn hàng thành công, feedback của người mua, hình ảnh thật của sản phẩm, ...

 • Xem bình luận để biết nhận xét thật của người mua.

Kinh nghiệm nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua

 

Bạn cần tìm hiểu thông tin về người bán trước khi mua sản phẩm. Nếu bạn đang gặp khó khăn mà không thể trực tiếp sang trung Quốc thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với người bán về một số thông tin mà bạn đang quan tâm. Sau đó, bạn tập hợp lại thông tin và tiến hành đặt hàng nếu mọi vấn đề về sản phẩm của bạn đã được người bán giải đáp một cách nhanh chóng.

 

Chọn đúng thời điểm nhập hàng

 

Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá sẽ được tổ chức vào các ngày lễ đặc biệt. Đây là thời điểm vàng cho các nhà kinh doanh có thể nhập hàng với mức giá rẻ hơn mà bạn cần phải ghi nhớ thật kỹ.

Nhập số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

 

Khi nhập với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất. 

Trung Quốc là thị trường cung cấp hàng hóa lớn trên thế giới với nhiều mặt hàng đa dạng cũng như với mức giá tốt nhất. Có rất nhiều cách nhập hàng từ Trung Quốc, tuy nhiên, bạn nên lựa chọn nhập hàng qua trung gian. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, hạn chế những vấn đề khó khăn khi bạn muốn nhập hàng.

 

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?
01/08/2021
Admin

1 nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 nhân dân tệ đổi được bao nhiêu tiền việt? Đồng nhân dân tệ là gì?
Xem thêm
Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín
27/07/2021
Admin

Lấy sỉ giày dép Quảng Châu như thế nào chất lượng và uy tín

Nhiều người kinh doanh hiện nay có nhu cầu lấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc về bán tại Việt Nam. Bởi các mặt hàng giày dép Quảng Châu có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, giá rẻ nên khả năng cạnh tranh cao, thu hút được đông đảo khách hàng.
Xem thêm
Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian
27/07/2021
Admin

Cách nhập hàng Quảng Châu không qua trung gian

Hiện nay, hàng Quảng Châu đang được rất nhiều người ưa chuộng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn order hàng Quảng Châu không qua trung gian.
Xem thêm
Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc
25/07/2021
Admin

Thông tin cần biết về nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc

Nhập hàng linh kiện điện tử Trung Quốc luôn được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn bởi mẫu mã đa dạng, linh kiện đầy đủ mà giá thành rẻ để gia tăng lợi nhuận
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội