Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại & máy tính thành công 100%

15/11/2022

Sở hữu một tài khoản Taobao cho bản thân giúp việc order hàng hóa khi kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời tối ưu được rất nhiều chi phí và thời gian trong qua trình đặt hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Cách đăng ký tài khoản Taobao trên điện thoại

Đối với những người sử dụng điện thoại để mua hàng trên Taobao có thể đăng ký tài khoản ngay trên điện thoại một cách dễ dàng. Cách tạo tài khoản Taobao cụ thể như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Taobao

Trên điện thoại vào CH Play hoặc App Store tải ứng dụng Taobao.

Tải app Taobao trên điện thoại

Tải ứng dụng Taobao trên cửa hàng - Cách tạo tài khoản taobao trên điện thoại đơn giản

Bước 2: Chấp nhận các điều khoản của Taobao

Để đăng ký được tài khoản Taobao, bạn cần Đồng ý điều khoản mà họ đưa ra.

Để hiểu rõ hơn về các điều khoản này, bạn có thể tìm hiểu cách đổi ngôn ngữ trên app Taobao để xem được bằng tiếng Việt nhé.

Đồng ý Điều khoản sử dụng của Taobao

Ấn vào ô màu cam để đồng ý với các điều khoản

Bước 3: Chọn Đăng ký tài khoản

Trên giao diện Taobao, bạn chọn vào ô màu cam hoặc biểu tượng mặt cười cuối cùng bên phải để đăng ký. Sau đó, nhập số điện thoại của bạn vào để đăng lý. Lưu ý, trước khi nhập số cần nhập mã số quốc gia Việt Nam là +84 và bỏ số 0 ở đầu.

Bước 4: Nhập mã xác nhận

Nhập mã OTP 4 số được Taobao gửi về số điện thoại đăng ký.

Giải đáp: Nguyên nhân tại sao Taobao không gửi mã xác nhận & Cách khắc phục

Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại

Điền SĐT và nhập mã xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký

Với các bước đơn giản này bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản trên Taobao. Giờ đây bạn có thể quay lại và thực hiện cách đăng nhập Taobao bằng số điện thoại vừa tạo sau đó có thể thỏa sức mua sắm và tìm kiếm sản phẩm trên Taobao.

Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập thành công, bạn hoàn toàn có thể thoát ra và tạo thêm nhiều tài khoản mới khác. Tuy nhiên, cần phải nắm rõ cách đăng xuất tài khoản Taobao trên điện thoại nhé!

2. Cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính

Bên cạnh cách lập tài khoản Taobao trên điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký trên máy tính thông qua website. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký khi thực hiện theo các bước tạo tài khoản taobao trên máy tính dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Taobao

Truy cập vào trang chủ của Taobao theo địa chỉ: https://world.taobao.com/

Bước 2: Chọn Đăng ký tài khoản

Lựa chọn phần đăng ký tài khoản ở phía bên trái màn hình.

Chọn Đăng ký tài khoản

Bấm vào đây để bắt đầu đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký

Đầu tiên, bạn chọn đầu số +84 của Việt Nam. Sau đó, nhập số điện thoại đăng ký và bạn nhớ là bỏ số 0 ở đầu. Khi hệ thống gửi mã xác nhận 4 số về, bạn nhập vào ô bên dưới.

Nhập số điện thoại đăng ký

Điền mã quốc gia và số điện thoại

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Tiếp đến, bạn điền thông tin cá nhân lần lượt: Nhập mật khẩu, Xác nhận Mật khẩu, Nhập Email, tên đăng nhập. Sau đó, chọn ô màu cam ở dưới để hoàn tất đăng ký.

Bước 5: Kết thúc quá trình đăng ký

Sau khi hệ thống thông báo đăng ký thành công quay lại trang chủ và đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo.

Sau quá trình đăng ký, tạo tài khoản Taobao, bạn đã có thể trải nghiệm mua sắm trên Taobao một cách đơn giản nhất. Nếu bạn có mong muốn được hướng dẫn tìm hàng trên taobao, mua hàng hoặc cách nhắn tin với shop trên Taobao cho đến bước thanh toán, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

3. Một số câu hỏi khi đăng ký tài khoản Taobao

3.1. Quyền lợi khi đăng ký tài khoản Taobao là gì?

Sau khi thực hiện 1 trong 2 cách tạo tài khoản Taobao mà chúng tôi đã chia sẻ trên thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, mua sắm tất cả các sản phẩm. Ngoài ra với những thành viên mới sẽ có rất nhiều quyền lợi như:

  • Được tích lũy điểm và quà tặng khi mua sắm.
  • Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi như ngày lễ, tết của Trung Quốc.
  • Khi mua sắm bạn có thể theo dõi các shop để biết khi có sản phẩm mới.

3.2. Cách lập tài khoản Taobao bằng Gmail như thế nào?

Ngoài việc lập tài khoản bằng số điện thoại bạn hoàn toàn có thể tạo bằng gmail. Sau khi tiến hành đăng ký và xác nhận số điện thoại bạn cần điền thông tin cá nhân, trong đó có mục điền địa chỉ email chỉ cần nhập email muốn đăng ký là hoàn thành.

3.3. Cách xác thực để tài khoản Taobao không bị đóng

Trong quá trình sử dụng tài khoản Taobao nếu người dùng không tuân thủ các điều khoản bắt buộc của sàn thương mại điện tử rất có thể sẽ bị hệ thống đóng tài khoản không báo trước.

Nguyên nhân: Tài khoản sẽ bị đóng trong các trường hợp như đăng ký giả mạo, sai thông tin, tạo đơn hàng ảo, sử dụng phần mềm để đánh cắp thông tin khách hàng trên Taobao, kết nối tài khoản thanh toán sai cũng như nhập sai mã xác nhận nhiều lần.

Cách giải quyết: Tuân thủ điều khoản và thực hiện đầy đủ những yêu cầu của hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu trợ giúp mở lại tài khoản bằng cách gửi email xin hỗ trợ. Sau đó bạn sẽ chờ đợi phản hồi từ phía Taobao, khi Taobao hỗ trợ sẽ có thông báo về email hoặc số điện thoại bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn và mở lại tài khoản. Trong trường hợp vẫn không thể xử lý, bạn nên bỏ tài khoản cũ và lập một tài khoản mới với số điện thoại đăng ký khác.

Video hướng dẫn: Cách đăng ký Taobao trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất

Nội dung bài viết trên đây đã hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách tạo tài khoản Taobao trên máy tính và điện thoại đơn giản, nhanh nhất. HQC24H hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công bằng những chia sẻ trên đây.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 10 dịch vụ đặt hàng Taobao TPHCM tốt nhất hiện nay
25/09/2023

Tổng hợp 10 dịch vụ order Taobao TPHCM uy tín nhất hiện nay bao gồm: Hàng Quảng Châu 24h, Thương Đô, Nhập hàng China, Tia Chớp,... Đây đều là những cái tên vô cùng xứng đáng để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng” và an tâm gửi gắm niềm tin khi đặt mua hàng qua đây.

Xem thêm
Hướng dẫn xác thực tài khoản Alipay bằng hộ chiếu bằng 2 cách cực dễ
21/09/2023

2 cách xác thực Alipay bằng hộ chiếu trên PC và máy tính giúp bạn thanh toán thoải mái, dễ dàng mà không bị giới hạn và xóa tài khoản. Nếu bạn muốn tự mua hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... thì bắt buộc phải thanh toán thông qua tài khoản Alipay. Hãy cùng với HQC24h tìm hiểu ngay 2 cách xác minh tài khoản Alipay với hộ chiếu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm cần phải biết
20/09/2023

Kinh doanh văn phòng phẩm là một trong những ý tưởng kinh doanh đã xuất hiện từ khá lâu. Thế nhưng, nhu cầu về mặt hàng văn phòng phẩm vẫn không hề suy giảm. Chính vì vậy, nó vẫn là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như bất cứ mặt hàng nào khác, kinh doanh văn phòng phẩm vẫn luôn tồn tại một số rủi ro. Vậy có nên kinh doanh văn phòng phẩm hay không? Kinh doanh văn phòng phẩm cần những gì? Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
Hướng dẫn cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow mới nhất 2023
18/09/2023

Tiktok giờ đây không còn chỉ là một mạng xã hội giải trí đơn thuần mà còn tích hợp nhiều chức năng kiêm nhiệm của cả một sàn thương mại điện tử, cho phép người dùng có thể thực hiện mở gian hàng trên chính giao diện tài khoản của mình và thực hiện việc quảng bá, kinh doanh sản phẩm nếu đáp ứng đủ điều kiện. Vậy trong trường hợp không đủ điều kiện về số lượng Follow thì có mở tài khoản được không? Cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow? Cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội