Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Các hãng thời trang thể thao cao cấp nhất tại Trung Quốc

Các hãng thời trang thể thao cao cấp nhất tại Trung Quốc

3 thương hiệu thời trang thể thao cao cấp nhất Trung Quốc

Hàng Quảng Châu được biết đến không chỉ bởi mẫu mã, chất lượng mà còn bởi giá cả phải chăng. Không thể không kể đến những mặt hàng thể thao nội địa Trung Quốc cực kì được ưa chuộng tại Việt Nam. Sau đây, Hàng Quảng Châu 24h chia sẻ top 3 thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng nhất Trung Quốc.

1- Lining

Thương hiệu Lining - nhập hàng Quảng Châu trên Tmall

Thương hiệu Lining – nhập hàng Quảng Châu trên Tmall

Lining được đánh giá là công ty sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao lớn nhất Trung Quốc (Theo Wikipedia). Thương hiệu này cung cấp đầy đủ các công cụ dụng cụ cũng như thời trang cho nhiều các môn thể thao như bóng rổ, cầu lông, quần vợt hay những sản phẩm chạy bộ thông thường.

Và đặc biệt, Lining còn được độc quyền phân phối sản phẩm của AIGLE ở thị trường Trung Quốc thời hạn 50 năm.

Các sản phẩm của Lining cũng dần được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng vô cùng tốt, bền, đẹp tương đương với giá cả sản phẩm cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên so với mức trung bình các thương hiệu thể thao nổi tiếng thì Lining cũng là hãng đáng để mọi người săn đón. Nhiều chủ thể kinh doanh order hàng Lining từ Tmall về kinh doanh và tiêu dùng đã có những phản hồi tích cực về hàng thời trang thể thao này.

Thương hiệu thể thao Lining trên Tmall

Thương hiệu thể thao Lining trên Tmall

Tham khảo ngay các sản phẩm của Lining trên Tmall: https://lining.world.tmall.com/

2- 361º

Thương hiệu thể thao cao cấp 361 độ

Thương hiệu thể thao cao cấp 361 độ

361º là thương hiệu thời trang thể thao đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam.  Đây là một trong số những thương hiệu thể thao nổi tiếng bởi mẫu mã đa dạng, trẻ trung, khỏe khoắn. Hiện nay 361º có tới hơn 5 nghìn cửa hàng trên toàn Trung Quốc và khắp các cửa hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, 361º chiếm được sự yêu thích không chỉ bởi nội địa Trung Quốc mà còn ở các nước khác. Tại các cửa hàng Việt Nam cũng đã xuất hiện dòng sản phẩm 361º. Để nhập đồ thể thao 361º về kinh doanh bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Trung Quốc thông qua gian hàng 361º trên Tmall tại địa chỉ sau: https://361du.tmall.com/

 3- ANTA

Thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất Trung Quốc - ANTA

Thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất Trung Quốc – ANTA

ANTA được thành lập từ những năm 1994, có trụ sở chính tại Tấn Giang, Phúc Kiến. Không còn xa lạ đối với thị trường thế giới, ANTA chính là thương hiệu thể thao đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các thương hiệu giày thể thao cao cấp nhất thế giới. Và điều hiển nhiên, ANTA chiếm lĩnh thị trường thể thao nội địa Trung Quốc. Thương hiệu này cung cấp nhiều các sản phẩm đa dạng từ quần áo tới giày dép và các dụng cụ thể thao. Đây là thương hiệu cao cấp và không tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái thương hiệu. Hiện nay, ANTA cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam nên bạn có thể mua tại các cửa hàng chính hãng ANTA mà không sợ hàng nhái. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập được hàng giá rẻ hơn có thể tham khảo việc order trực tiếp tại Trung Quốc qua Tmall:  https://anta.world.tmall.com/.

Ngoài những thương hiệu thể thao nội địa Trung Quốc thì không thể không kể đến những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới đã gia nhập vào thị trường thời trang thể thao tại Trung Quốc. Thay vì order hàng hiệu từ các nước khác trên thế giới, việc bạn order hàng từ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.  Hiện nay, không chỉ các chủ thể kinh doanh mà người tiêu dùng cũng tìm đến hình thức nhập hàng qua các trang  TMĐT để mua được hàng hiệu giá rẻ hơn về kinh doanh hay tiêu dùng như Nike, Adidas, Fila,…

Dưới đây, Hàng Quảng Châu 24h chia sẻ một số link các thương hiệu thể thao nổi tiếng có mặt tại các website Trung Quốc cho khách hàng tham khảo.

Link đồ thể thao nổi tiếng có gian hàng trên Tmall:

1. Thương hiệu Nike: https://nike.world.tmall.com/

2. Thương hiệu Adidas: https://adidas.world.tmall.com/

3. Thương hiệu Puma: https://puma.world.tmall.com/

4. Thương hiệu Lining: https://lining.world.tmall.com/

5. Thương hiệu Vans: https://vans.world.tmall.com/

6. Thương hiệu Converse: https://converse.world.tmall.com/

7. Thương hiệu Newbalance: https://newbalance.world.tmall.com/

8. Thương hiệu Anta: https://anta.world.tmall.com/

9. Thương hiệu Peak: https://peak.world.tmall.com/

10. Thương hiệu Fila: https://fila.world.tmall.com/

Để order các thương hiệu thể thao nổi tiếng tại Trung Quốc, quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Hàng Quảng Châu 24h để được hướng dẫn chi tiết quy trình đặt hàng tại hangquangchau24h.vn

096.232.1688