Các hãng thời trang thể thao cao cấp nhất tại Trung Quốc

30/08/2019
Admin
Các hãng thời trang thể thao cao cấp nhất tại Trung Quốc

Nội dung chính trong bài

[Ẩn]

3 thương hiệu thời trang thể thao cao cấp nhất Trung Quốc

Hàng Quảng Châu được biết đến không chỉ bởi mẫu mã, chất lượng mà còn bởi giá cả phải chăng. Không thể không kể đến những mặt hàng thể thao nội địa Trung Quốc cực kì được ưa chuộng tại Việt Nam. Sau đây, Hàng Quảng Châu 24h chia sẻ top 3 thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng nhất Trung Quốc.

1- Lining

Thương hiệu Lining - nhập hàng Quảng Châu trên Tmall

Thương hiệu Lining – nhập hàng Quảng Châu trên Tmall

Lining được đánh giá là công ty sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao lớn nhất Trung Quốc (Theo Wikipedia). Thương hiệu này cung cấp đầy đủ các công cụ dụng cụ cũng như thời trang cho nhiều các môn thể thao như bóng rổ, cầu lông, quần vợt hay những sản phẩm chạy bộ thông thường.

Các sản phẩm của Lining đang được thị trường Việt Nam dần tin tưởng sử dụng. Sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng vô cùng tốt, bền, đẹp tương đương với giá cả sản phẩm cũng không hề nhỏ. Tuy nhiên so với mức trung bình các thương hiệu thể thao nổi tiếng thì Lining cũng là hãng đáng để mọi người săn đón. Nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh order hàng Lining từ Tmall về kinh doanh và tiêu dùng đã có những phản hồi tích cực về hàng thời trang thể thao này.

Thương hiệu thể thao Lining trên Tmall

Thương hiệu thể thao Lining trên Tmall

Tham khảo ngay các sản phẩm của Lining trên Tmall: https://lining.world.tmall.com/

2- 361º

Thương hiệu thể thao cao cấp 361 độ

Thương hiệu thể thao cao cấp 361 độ

361º là một trong số những thương hiệu thể thao nổi tiếng bởi mẫu mã đa dạng, trẻ trung, khỏe khoắn và đặc biệt là giá thành phải chăng. Hiện nay 361º có tới hơn 5 nghìn cửa hàng trên toàn Trung Quốc và khắp các cửa hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với giá cả phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, 361º chiếm được sự yêu thích không chỉ bởi nội địa Trung Quốc mà còn ở các nước khác. Tại các cửa hàng Việt Nam cũng đã xuất hiện dòng sản phẩm 361º. Để nhập đồ thể thao 361º về kinh doanh bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Trung Quốc thông qua gian hàng 361º trên Tmall tại địa chỉ sau: https://361du.tmall.com/

 3- ANTA

Thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất Trung Quốc - ANTA

Thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất Trung Quốc – ANTA

ANTA được thành lập từ những năm 1994, có trụ sở chính tại Tấn Giang, Phúc Kiến.  ANTA là thương hiệu thể thao đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng các thương hiệu giày thể thao cao cấp nhất thế giới. Và điều hiển nhiên, ANTA chiếm lĩnh thị trường thể thao nội địa Trung Quốc. Thương hiệu này cung cấp nhiều các sản phẩm đa dạng từ quần áo tới giày dép và các dụng cụ thể thao. Đây là thương hiệu cao cấp và không tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái thương hiệu. Hiện nay, ANTA cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam nên bạn có thể mua tại các cửa hàng chính hãng ANTA mà không sợ hàng nhái. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập được hàng giá rẻ hơn có thể tham khảo việc order trực tiếp tại Trung Quốc qua Tmall:  https://anta.world.tmall.com/.

Ngoài những thương hiệu hàng thể thao hàng đầu Thế giới ra thì thị trường thể thao Trung Quốc ngày càng phát triển và khẳng định vị trí cao trong bảng xếp hàng các hãng thời trang thể thao. Thay vì mua hàng hiệu từ các nước khác trên thế giới, việc bạn order hàng từ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.  Hiện nay, không chỉ các đơn vị kinh doanh mà người tiêu dùng cũng tìm đến hình thức nhập hàng qua các trang  TMĐT để mua được hàng hiệu giá rẻ hơn về kinh doanh hay tiêu dùng như  Adidas, Nike, Puma,  Fila,…

Dưới đây, Hàng Quảng Châu 24h chia sẻ một số link các thương hiệu thể thao nổi tiếng có mặt tại các website Trung Quốc cho khách hàng tham khảo.

Link các hãng thể thao nổi tiếng trên Tmall:

1. Thương hiệu Nike: https://nike.world.tmall.com/

2. Thương hiệu Adidas: https://adidas.world.tmall.com/

3. Thương hiệu Puma: https://puma.world.tmall.com/

4. Thương hiệu Lining: https://lining.world.tmall.com/

5. Thương hiệu Vans: https://vans.world.tmall.com/

6. Thương hiệu Converse: https://converse.world.tmall.com/

7. Thương hiệu Newbalance: https://newbalance.world.tmall.com/

8. Thương hiệu Anta: https://anta.world.tmall.com/

9. Thương hiệu Peak: https://peak.world.tmall.com/

10. Thương hiệu Fila: https://fila.world.tmall.com/

Để order các thương hiệu thể thao nổi tiếng tại Trung Quốc, quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Hàng Quảng Châu 24h để được hướng dẫn chi tiết quy trình đặt hàng tại hangquangchau24h.vn

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Thời gian và chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển
25/09/2021
Admin

Thời gian và chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc đường biển

Đánh giá ưu/nhược điểm vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển. Những loại vận chuyển hàng đường biển phổ biến hiện nay.
Xem thêm
[Taobao] Chi phí và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn
25/09/2021
Admin

[Taobao] Chi phí và thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn

Chia sẻ những tiêu chí đánh giá địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chất lượng và báo giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Sài Gòn chi tiết nhất.
Xem thêm
[Taobao] Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có khó không?
25/09/2021
Admin

[Taobao] Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có khó không?

[Taobao] Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có khó không? Cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nhanh chóng, an toàn sẽ được chia sẻ chi tiết từ Hàng Quảng Châu 24h.
Xem thêm
Cách vận chuyển hàng Trung Quốc: Hướng dẫn vận chuyển từng bước trên Taobao
24/09/2021
Admin

Cách vận chuyển hàng Trung Quốc: Hướng dẫn vận chuyển từng bước trên Taobao

Tìm hiểu những cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi nhập hàng trên Taobao. Thông tin đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, hàng về nhanh từ 7-10 ngày.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội