Bảng giá nhập hàng Trung Quốc cập nhật mới nhất 2021

16/09/2021
Admin
Bảng giá nhập hàng Trung Quốc cập nhật mới nhất 2021. Bao gồm đầy đủ bảng giá dịch vụ mua hàng, phí vận chuyển quốc tế, phí Kiểm Đếm,...

Chi phí khi nhập hàng Trung Quốc là vấn đề quan trọng mà bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu kỹ càng. Hàng hóa trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 không được cho phép vận chuyển quốc tế. Do đó, nếu ai có nhu cầu mua hàng thì cần thuê một đơn vị vận chuyển trung gian. Vậy có những chi phí nào khi vận chuyển hàng về Việt Nam? Dành vài phút để biết thêm về bảng giá nhập hàng Trung Quốc bạn nhé!

Ai cũng mong muốn tìm những sản phẩm với mức giá tốt nhất

Ai cũng mong muốn tìm những sản phẩm với mức giá tốt nhất

Ưu điểm khi lựa chọn đơn vị vận chuyển trung gian chất lượng

Hàng hóa tại các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc không hỗ trợ vận chuyển quốc tế, chính vì vậy kể cả khi bạn sang trực tiếp Trung Quốc đánh hàng hoặc đặt hàng trên trang TMĐT thì vẫn cần thiết phải sử dụng dịch vụ vận chuyển của một bên trung gian. Tuy nhiên, có không ít đơn vị vận chuyển. Lựa chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh:

  • Tiết kiệm chi phí: Khi đặt hàng qua đơn vị trung gian uy tín, bạn sẽ có bảng giá nhập hàng Trung Quốc tốt, nhận được nhiều ưu đãi từ bên vận chuyển, mức giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhập hàng, có thể dùng số tiền đó để đẩy mạnh vào marketing hoặc nhập thêm hàng mới.

  • Tránh rủi ro: Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro như hàng hóa bị thất thoát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển lý tưởng sẽ có chế độ đổi trả hàng, bảo hiểm hàng hóa.

  • Nhận hàng nhanh: Thời gian nhận hàng cũng là một trong những yếu tố cần được đặt ra khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng về Trung Quốc. Nếu bạn mở shop kinh doanh, việc hàng về quá lâu sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến công việc kinh doanh.

  • Chất lượng hàng đảm bảo: Những đơn vị vận chuyển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm những nhà cung cấp tốt, do đó chất lượng hàng hóa cũng được đảm bảo tốt hơn.

Nguồn hàng trên Taobao có giá rẻ với vận chuyển nhanh chóng

Nguồn hàng trên Taobao có giá rẻ với vận chuyển nhanh chóng

Những chi phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh thì việc quản lý và tính toán chi phí hợp lý đóng vai trò rất quan trọng. Bài toán chi phí trong kinh doanh hàng Trung Quốc đó là chi phí vận chuyển được cộng dồn bởi nhiều loại khác nhau. Bạn cần phải nắm rõ cách tính của từng loại để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nếu bạn thuê một đội ngũ vận chuyển trung gian cụ thể như sau:

Tiền hàng trên web

Tiền hàng trên website được hiển thị rõ ràng với màu vàng cam giúp bạn có thể nhìn thấy đồng thời với sản phẩm. Tuy nhiên, mệnh giá này là của nhân dân tệ, bạn sẽ phải đổi thành tiền Việt bằng cách nhân với tỷ giá của tiền, thông thường sẽ là 1 tệ = 3.700 đồng. 

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể không cần thực hiện công việc vất vả này nếu như đã cài đặt tiện ích của Hàng Quảng Châu. Chỉ cần nhấn vào tải và thêm vào ứng dụng của bạn đang sử dụng là ngay khi nhấn vào sản phẩm sẽ thấy giá đã được quy đổi sang tiền Việt.

>> Tham khảo cách tải tiện ích chuyển đổi mệnh giá tiền theo hướng dẫn này: Tiện ích mua sắm hàng Trung Quốc dễ dàng hơn

Tiền ship hàng đến Việt Nam khá cao nên bạn cần có người đặt hàng chung

Tiền ship hàng đến Việt Nam khá cao nên bạn cần có người đặt hàng chung

Tiền ship nội địa

Phí vận chuyển nội địa có thế biến đổi tùy thuộc vào ngành hàng, số lượng hàng hóa, vị trí giữa kho hàng của đơn vị vận chuyển và nhà cung cấp. Thông thường, có khoảng 80% các shop Taobao sẽ miễn phí ship nội địa chỉ khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Để cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo cách tính giá vận chuyển của Taobao trong những trường hợp sau đây:

- Các mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách và mặt hàng nhẹ: 20% các nhà cung cấp, cửa hàng sẽ tính phí vận chuyển, chi phí giao động khoảng từ 5 – 12 tệ/ đơn hàng.

- Các mặt hàng nặng hoặc cồng kềnh: Những đơn hàng nặng, kích thước nhỏ hoặc hàng có thể kích thước lớn sẽ có mức chi phí vận chuyển nội địa khác nhau. Thông thường, họ sẽ tính 1kg đầu sẽ là 8 - 12 tệ và các kilogam tiếp theo là 2 – 6 tệ.

- Các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng: Bạn sẽ phải chịu thêm phí đóng gói, thùng gỗ để bảo vệ sản phẩm bên trong, trung bình khoảng 10 – 20 tệ/ 1kg đầu và 5 – 10 tệ/ kg tiếp theo.

Phí dịch vụ

Sau khi nhà cung ứng gửi hàng đến kho của đơn vị vận chuyển trung gian tại Trung Quốc, hàng hóa sẽ tiếp tục được gửi về Việt Nam. Do đó, phí dịch vụ chính là phí mà bạn phải trả cho đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Phí dịch vụ thông thường xe được tính dựa trên giá trị đơn hàng, đối với những giá trị đơn hàng càng lớn phí dịch vụ càng giảm mạnh. 

Đây là lý do tại sao bạn nên mua hàng với số lượng lớn hoặc nhiều người cùng đặt để giảm chi phí tối đa. Phí dịch vụ giao động trong khoảng 1-3%, tuy nhiên cũng tùy vào từng đơn vị sẽ có mức giá khác nhau.

Phí vận chuyển về Việt Nam

Đây là bước gần như cuối trong quá trình mua hàng trên các trang thương mại điện tử. Để giảm thiểu chi phí vận chuyển, bạn cần lựa chọn đơn vị vận chuyển có nhiều kho tại Trung Quốc. Khi vận chuyển hàng từ quốc tế về kho tại Việt Nam, thông thường sẽ có kho tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đây là những khu vực có số lượng người sử dụng trang TMĐT nhiều, từ đó bạn có thể nhanh chóng giao hàng trong nội địa.

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Phí vận chuyển về tận tay khách hàng

Đối với những người mua hàng tại các tỉnh thành khác thì cần sử dụng thêm đơn vị vận chuyển khác. Người vận chuyển sẽ gửi bạn hàng hóa tận tay, không phải đến kho để nhận hàng. 

Bảng giá nhập hàng tại Hàng Quảng Châu 24h chi tiết nhất

Chắc hẳn bạn đã hiểu được sự cần thiết của một đơn vị vận chuyển trung gian. Một trong rất nhiều đơn vị hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển hàng Taobao với chi phí rõ ràng và ưu đãi nhất hiện nay đó chính là Hàng Quảng Châu 24h. Đây là bảng giá nhập hàng Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo.

Bảng giá dịch vụ mua hàng

Giá trị đơn hàng (VNĐ)

Phí dịch vụ 

Hạn mức cọc

Dưới 2 triệu

3%

70%

Từ 2 - 20 triệu

2.5%

70%

Từ 20 - 100 triệu

2%

70%

Trên 100 triệu

1%

70%

Lưu ý: Đối với những đơn hàng có phí dịch vụ dưới 5.000đ sẽ làm tròn thành 5.000đ.

Phí vận chuyển quốc tế

Cân nặng ( kg )

Hà Nội ( đ/kg )

TP. HCM ( đ/kg )

Trên 500kg

Liên hệ

Liên hệ

Từ 200kg-500kg

26.000đ

33.000đ

Từ 50-200kg

27.000đ

34.000đ

Dưới 50kg

28.000đ

35.000đ

  • Lưu ý: Đơn hàng có trọng lượng dưới 0.5kg làm tròn thành 0.5kg. Trên 0.5kg giữ nguyên không làm tròn. 

Bảng giá vận chuyển hàng nặng-gọn

Cân nặng ( kg )

Hà Nội ( đ/kg )

TP. HCM( đ/kg )

Trên 3 tấn

Liên hệ

Liên hệ

Từ 1 tấn -3 tấn

13.000đ

18.000đ

Từ 500kg-1000kg

14.000đ

19.000đ

Từ 300kg-500kg

15.000đ

21.000đ

Phí vận chuyển tính theo khối

Quy định đối với các hàng hóa cồng kềnh: Áp dụng đối với các mặt hàng có khối lượng nhẹ thể tích lớn (Dài*Rộng*Cao*giá khối = Số tiền vận chuyển)

M(3)

Hà Nội

TP. HCM

<10

3.0tr

3.4tr

>10 -<20

2.8tr

3.2tr

>20 – < 50

2.6tr

3.0tr

>50

Liên hệ

Liên hệ

Phí đóng gỗ

 

Phí đóng kiện hàng

Phí đóng kiện hàng

Phí đóng kiện hàng

20 tệ

1 tệ

  • Lưu ý : Đối với những hàng hóa dễ vỡ, quý khách nên đóng gỗ cho lô hàng (tùy chọn) 

Phí Kiểm Đếm

Số lượng SP/đơn lớn

Mức thu phí (nghìn/1 SP)

Mức thu phí SP phụ kiện (giá SP <10 tệ)

1-3 sản phẩm

5.000 VNĐ

1.500 VNĐ

3-10 sản phẩm

3.000 VNĐ

1.300 VNĐ

11-100 sản phẩm

2.000 VNĐ

1.000 VNĐ

Trên 100 sản phẩm

1.000 VNĐ

700 VNĐ

  • Kiểm hàng ngay tại kho Trung Quốc tránh thiếu hàng và sai hàng (tùy chọn )

  • Khách hàng chú ý, với đơn hàng gồm nhiều sản phẩm, về làm nhiều đợt thì hàng về tới đâu công ty sẽ tính phí tới đó. Chứ không tính theo tổng đơn hàng.             

  • Chúng tôi chỉ tính hàng về đến kho tại Hà Nội hoặc HCM do quý khách chọn địa điểm, Quý khách sẽ đến kho lấy hoặc tự thanh toán thêm tiền vận chuyển từ kho về nhà

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn có thể hiểu rõ bảng giá nhập hàng Trung Quốc, từ đó có thể so sánh và lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. Hàng Quảng Châu 24h luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và có chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn
16/02/2022
Admin

Hướng dẫn cách order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn

Hàng Taobao là gì? Tất tần tật các thông tin về order Taobao: Cách tìm các shop uy tín, chất lượng trên Taobao, Những khó khăn khi order hàng Taobao, Cách mua hàng order Taobao siêu đơn giản dành cho bạn.
Xem thêm
Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)
13/02/2022
Admin

Cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao (Update T2/2022)

Sản phẩm hot trend là gì? Những lợi ích và lưu ý khi mua sản phẩm hot trend về bán. Hướng dẫn cách tìm sản phẩm hot trend trên Taobao.
Xem thêm
Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?
11/02/2022
Admin

Hàng Quảng Châu là hàng gì? Có mấy loại và mua như thế nào?

Hàng Quảng Châu là gì? Các loại mặt hàng Quảng Châu phổ biến. Ưu và nhược điểm của hàng Quảng Châu là gì? Hàng Quảng Châu chất lượng có tốt không? Cách đặt mua hàng Quảng Châu
Xem thêm
Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút
09/02/2022
Admin

Cách thanh toán khi mua hàng trên Alibaba.com chỉ trong 5 phút

Alibaba.com là gì? Tại sao nên mua hàng ở Alibaba.com. Rào cản khi nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Cách mua hàng và thanh toán trên Alibaba.com.
Xem thêm

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội