Anh Tú

08/11/2022

Tác giả Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

Giám đốc Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

1. Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Anh Tú founder của Hàng Quảng Châu 24h. Tôi chịu trách quản lý, đào tạo về dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc; dịch vụ Ký gửi, vận chuyển Trung - Việt; dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay nhanh chóng, chính xác.

Hiện tại, tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Con đường sự nghiệp của tôi bén duyên với Hàng Quảng Châu 24h được tóm tắt qua các dấu mốc sau:

 • Năm 2013 bắt đầu bén duyên với thị trường Logistics
 • Năm 2014 - 2020: Công tác và làm việc tại các công ty Logistics như: Transimex, Aliorder, Piaget, … Tôi đã trang bị cho mình vô vàn kiến thức về nguồn hàng, kho bãi, kiến thức cũng như những kinh nghiệm quý báu khi đặt và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi và từ nước ngoài về. Đặc biệt trong đó thị trường Trung Quốc là thị trường tôi có nhiều kinh nghiệm nhất. Trong 6 năm đó, tôi đã trải qua rất nhiều vị trí công việc từ: Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, Nhân viên thu mua, Nhân viên kho bãi, cung ứng,...
 • Đến tháng 11/2021, nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình và tiềm năng phát triển đối với thị trường xuất nhập khẩu Việt - Trung, tôi quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Kể từ đó, Hàng Quảng Châu 24h được ra đời.

Trong suốt hành trình của mình, tôi cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng và nỗ lực để đưa Hàng Quảng Châu 24h trở thành 1 trong những dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam. Tôi luôn đầu tư tâm huyết với sứ mệnh hỗ trợ quý khách hàng “nhanh nhất, tiết kiệm nhất”. Đưa danh tiếng Hàng Quảng Châu 24h từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Tú và Đội ngũ hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "luôn đặt uy tín lên làm đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi”.

Tìm hiểu thêm:

2. Thông tin liên hệ

3. Tổng hợp các bài viết hàng đầu của Nguyễn Anh Tú

 • Cách order Taobao - [Hướng dẫn] Cách order Taobao không qua trung gian 2022
 • Cách order taobao không mất thuế - Hướng dẫn order TaoBao không mất thuế nhanh chóng, đơn giản
 • Cách order hàng quảng châu - [Tiết lộ] cách order hàng Quảng Châu nhanh chóng, giá rẻ
 • Địa chỉ order hàng quảng châu uy tín - Top 7 địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín #Nhanh chóng
 • Nguồn hàng quảng châu - [Bật mí] Nguồn hàng Quảng Châu Giá rẻ - Chất lượng - Uy tín
 • Bảng giá nhập hàng Trung Quốc - Bảng giá nhập hàng Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall,... về Việt Nam
 • Ký gửi hàng trung quốc về việt nam - Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam | Uy tín - Chất lượng
 • Nhập hàng trung quốc - Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam Uy tín - Giá rẻ
 • Thanh toán hộ alipay - Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay

4. Tin tức về Nguyễn Anh Tú

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 10 dịch vụ đặt hàng Taobao TPHCM tốt nhất hiện nay
25/09/2023

Tổng hợp 10 dịch vụ order Taobao TPHCM uy tín nhất hiện nay bao gồm: Hàng Quảng Châu 24h, Thương Đô, Nhập hàng China, Tia Chớp,... Đây đều là những cái tên vô cùng xứng đáng để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng” và an tâm gửi gắm niềm tin khi đặt mua hàng qua đây.

Xem thêm
Hướng dẫn xác thực tài khoản Alipay bằng hộ chiếu bằng 2 cách cực dễ
21/09/2023

2 cách xác thực Alipay bằng hộ chiếu trên PC và máy tính giúp bạn thanh toán thoải mái, dễ dàng mà không bị giới hạn và xóa tài khoản. Nếu bạn muốn tự mua hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... thì bắt buộc phải thanh toán thông qua tài khoản Alipay. Hãy cùng với HQC24h tìm hiểu ngay 2 cách xác minh tài khoản Alipay với hộ chiếu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm cần phải biết
20/09/2023

Kinh doanh văn phòng phẩm là một trong những ý tưởng kinh doanh đã xuất hiện từ khá lâu. Thế nhưng, nhu cầu về mặt hàng văn phòng phẩm vẫn không hề suy giảm. Chính vì vậy, nó vẫn là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như bất cứ mặt hàng nào khác, kinh doanh văn phòng phẩm vẫn luôn tồn tại một số rủi ro. Vậy có nên kinh doanh văn phòng phẩm hay không? Kinh doanh văn phòng phẩm cần những gì? Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
Hướng dẫn cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow mới nhất 2023
18/09/2023

Tiktok giờ đây không còn chỉ là một mạng xã hội giải trí đơn thuần mà còn tích hợp nhiều chức năng kiêm nhiệm của cả một sàn thương mại điện tử, cho phép người dùng có thể thực hiện mở gian hàng trên chính giao diện tài khoản của mình và thực hiện việc quảng bá, kinh doanh sản phẩm nếu đáp ứng đủ điều kiện. Vậy trong trường hợp không đủ điều kiện về số lượng Follow thì có mở tài khoản được không? Cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow? Cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội