Anh Tú

08/11/2022

Tác giả Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

Giám đốc Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

1. Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Anh Tú founder của Hàng Quảng Châu 24h. Tôi chịu trách quản lý, đào tạo về dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc; dịch vụ Ký gửi, vận chuyển Trung - Việt; dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay nhanh chóng, chính xác.

Hiện tại, tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Con đường sự nghiệp của tôi bén duyên với Hàng Quảng Châu 24h được tóm tắt qua các dấu mốc sau:

  • Năm 2013 bắt đầu bén duyên với thị trường Logistics
  • Năm 2014 - 2020: Công tác và làm việc tại các công ty Logistics như: Transimex, Aliorder, Piaget, … Tôi đã trang bị cho mình vô vàn kiến thức về nguồn hàng, kho bãi, kiến thức cũng như những kinh nghiệm quý báu khi đặt và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi và từ nước ngoài về. Đặc biệt trong đó thị trường Trung Quốc là thị trường tôi có nhiều kinh nghiệm nhất. Trong 6 năm đó, tôi đã trải qua rất nhiều vị trí công việc từ: Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, Nhân viên thu mua, Nhân viên kho bãi, cung ứng,... 
  • Đến tháng 11/2021, nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình và tiềm năng phát triển đối với thị trường xuất nhập khẩu Việt - Trung, tôi quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Kể từ đó, Hàng Quảng Châu 24h được ra đời.

Trong suốt hành trình của mình, tôi cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng và nỗ lực để đưa Hàng Quảng Châu 24h trở thành 1 trong những dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam. Tôi luôn đầu tư tâm huyết với sứ mệnh hỗ trợ quý khách hàng “nhanh nhất, tiết kiệm nhất”. Đưa danh tiếng Hàng Quảng Châu 24h từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Tú và Đội ngũ hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "luôn đặt uy tín lên làm đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi”.

Tìm hiểu thêm:

2. Thông tin liên hệ

3. Tổng hợp các bài viết hàng đầu của Nguyễn Anh Tú

4. Tin tức về Nguyễn Anh Tú

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Bán sỉ là gì? So sánh các hình thức bán hàng hiện nay
17/01/2023

Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn đã không ít lần nghe đến từ “bán sỉ”. Đây là một trong những từ đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là với những người đang kinh doanh, buôn bán. Tuy vậy, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ bán sỉ là gì? Bán sỉ khác bán buôn và bán lẻ như thế nào? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những điều trên, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

Xem thêm
AWB là gì? và Các loại AWB hiện đang được sử dụng
16/01/2023

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chắc hẳn đã quen thuộc với thuật ngữ AWB. Đây là một vận đơn hàng không để xác nhận hàng hóa giữa bên bán và bên mua. Vậy AWB là gì? Có các loại AWB nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
AMS là gì? Tại sao phải làm thủ tục AMS?
13/01/2023

Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mỗi thị trường đều có những đặc điểm và yêu cầu riêng biệt. Nếu các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ bắt buộc phải khai báo AMS. Vậy AMS là gì? vì sao phải làm thủ tục AMS. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem thêm
Các hãng tàu thu phí container như thế nào?
12/01/2023

Phí lưu container là một trong những loại phí bạn sẽ phải trả cho chủ tàu khi vận tải hàng hóa bằng đường biển. Vậy bạn có biết phí lưu container là gì? Phí này gồm có những loại nào? Cách tính các loại phí lưu container của các hãng tàu như thế nào? Cùng Hàng Quảng Châu 24h theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé!

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội