Anh Tú

08/11/2022
Nội dung chính trong bài
[Ẩn]

Tác giả Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

Giám đốc Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

1. Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Anh Tú founder của Hàng Quảng Châu 24h. Tôi chịu trách quản lý, đào tạo về dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc; dịch vụ Ký gửi, vận chuyển Trung - Việt; dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay nhanh chóng, chính xác.

Hiện tại, tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Con đường sự nghiệp của tôi bén duyên với Hàng Quảng Châu 24h được tóm tắt qua các dấu mốc sau:

  • Năm 2009, sau 4 năm theo đuổi chuyên ngành Logistics tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, tôi đã tốt nghiệp với tấm bằng Xuất sắc. Qua quá trình tìm hiểu, học tập trên ghế nhà trường cùng với thời gian gắn bó tại các công ty trong thời gian còn là sinh viên; tôi quyết định tiếp tục theo đuổi và phát triển với ngành học mình đã chọn.
  • Năm 2009 - 2014: Công tác và làm việc tại các công ty Logistics như: Transimex, Aliorder, Piaget, … Tôi đã trang bị cho mình vô vàn kiến thức về nguồn hàng, kho bãi, kiến thức cũng như những kinh nghiệm quý báu khi đặt và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi và từ nước ngoài về. Đặc biệt trong đó thị trường Trung Quốc là thị trường tôi có nhiều kinh nghiệm nhất. Trong 5 năm đó, tôi đã trải qua rất nhiều vị trí công việc từ: Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, Nhân viên thu mua, Nhân viên kho bãi, cung ứng,... 
  • Đến tháng 9/2015, nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình và tiềm năng phát triển đối với thị trường xuất nhập khẩu Việt - Trung, tôi quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Kể từ đó, Hàng Quảng Châu 24h được ra đời.

2. Định hướng tương lai

Trong suốt hành trình của mình, tôi cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng và nỗ lực để đưa Hàng Quảng Châu 24h trở thành 1 trong những dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam. Tôi luôn đầu tư tâm huyết với sứ mệnh hỗ trợ quý khách hàng “nhanh nhất, tiết kiệm nhất”. Đưa danh tiếng Hàng Quảng Châu 24h từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Tú và Đội ngũ hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "luôn đặt uy tín lên làm đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi”.

Giúp Hàng Quảng Châu 24h trở thành môi trường để các thành viên trong công ty thực sự khai phá được tài năng của bản thân và thực thi sứ mệnh cuộc đời mình.

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội