Anh Tú

08/11/2022

Tác giả Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

Giám đốc Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

1. Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Anh Tú founder của Hàng Quảng Châu 24h. Tôi chịu trách quản lý, đào tạo về dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc; dịch vụ Ký gửi, vận chuyển Trung - Việt; dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay nhanh chóng, chính xác.

Hiện tại, tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Con đường sự nghiệp của tôi bén duyên với Hàng Quảng Châu 24h được tóm tắt qua các dấu mốc sau:

  • Năm 2013 bắt đầu bén duyên với thị trường Logistics
  • Năm 2014 - 2020: Công tác và làm việc tại các công ty Logistics như: Transimex, Aliorder, Piaget, … Tôi đã trang bị cho mình vô vàn kiến thức về nguồn hàng, kho bãi, kiến thức cũng như những kinh nghiệm quý báu khi đặt và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi và từ nước ngoài về. Đặc biệt trong đó thị trường Trung Quốc là thị trường tôi có nhiều kinh nghiệm nhất. Trong 6 năm đó, tôi đã trải qua rất nhiều vị trí công việc từ: Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, Nhân viên thu mua, Nhân viên kho bãi, cung ứng,... 
  • Đến tháng 11/2021, nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình và tiềm năng phát triển đối với thị trường xuất nhập khẩu Việt - Trung, tôi quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Kể từ đó, Hàng Quảng Châu 24h được ra đời.

Trong suốt hành trình của mình, tôi cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng và nỗ lực để đưa Hàng Quảng Châu 24h trở thành 1 trong những dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam. Tôi luôn đầu tư tâm huyết với sứ mệnh hỗ trợ quý khách hàng “nhanh nhất, tiết kiệm nhất”. Đưa danh tiếng Hàng Quảng Châu 24h từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Tú và Đội ngũ hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "luôn đặt uy tín lên làm đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi”.

Tìm hiểu thêm:

2. Thông tin liên hệ

3. Tổng hợp các bài viết hàng đầu của Nguyễn Anh Tú

4. Tin tức về Nguyễn Anh Tú

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp thắc mắc đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?
01/04/2023

Với những người kinh doanh lớn thì việc sang tận Quảng Châu để đánh giá chất lượng sản phẩm và lựa chọn mặt hàng phù hợp là điều cần thiết. Thế nhưng, với những người mới vào nghề, đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn là câu hỏi mà không phải ai cũng có câu trả lời. Cùng HQC24h tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Xem thêm
Alibaba là gì? Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Alibaba
29/03/2023

Bạn thường xuyên nhập các mặt hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh, tôi tin rằng Alibaba là cái tên chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Vậy Alibaba là gì? Mua hàng tại đây có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm
Aliwangwang là gì? Hướng dẫn cách tải và cài đặt Aliwangwang
24/03/2023

AliWangwang là một ứng dụng chat được phát triển bởi Alibaba dành riêng cho những người sử dụng website Taobao, Tmall, 1688... Được ra mắt vào năm 2011, ứng dụng này giúp cho khách hàng được trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp về thông tin sản phẩm, thương lượng giá hay xử lý tất cả những vấn đề về đơn hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu AliWangwang là gì? Và làm sao để download AliWangwang? Thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây nhé!

Xem thêm
Hướng dẫn chi tiết Cách đổi tiền Trung sang tiền Việt
22/03/2023

Để dễ dàng tính toán trong việc mua hàng cũng như giao thương khi nhập hàng từ Trung Quốc thì việc nắm rõ cách quy đổi tiền là điều rất cần thiết. Vậy mệnh giá và Cách đổi tiền Trung sang tiền Việt như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội