Anh Tú

08/11/2022

Tác giả Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

Giám đốc Hàng Quảng Châu 24h - Nguyễn Anh Tú

1. Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Anh Tú founder của Hàng Quảng Châu 24h. Tôi chịu trách quản lý, đào tạo về dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc; dịch vụ Ký gửi, vận chuyển Trung - Việt; dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay nhanh chóng, chính xác.

Hiện tại, tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Con đường sự nghiệp của tôi bén duyên với Hàng Quảng Châu 24h được tóm tắt qua các dấu mốc sau:

 • Năm 2013 bắt đầu bén duyên với thị trường Logistics
 • Năm 2014 - 2020: Công tác và làm việc tại các công ty Logistics như: Transimex, Aliorder, Piaget, … Tôi đã trang bị cho mình vô vàn kiến thức về nguồn hàng, kho bãi, kiến thức cũng như những kinh nghiệm quý báu khi đặt và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi và từ nước ngoài về. Đặc biệt trong đó thị trường Trung Quốc là thị trường tôi có nhiều kinh nghiệm nhất. Trong 6 năm đó, tôi đã trải qua rất nhiều vị trí công việc từ: Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu, Nhân viên thu mua, Nhân viên kho bãi, cung ứng,... 
 • Đến tháng 11/2021, nhận thấy niềm đam mê cháy bỏng của mình và tiềm năng phát triển đối với thị trường xuất nhập khẩu Việt - Trung, tôi quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình. Kể từ đó, Hàng Quảng Châu 24h được ra đời.

Trong suốt hành trình của mình, tôi cùng đội ngũ của mình luôn cố gắng và nỗ lực để đưa Hàng Quảng Châu 24h trở thành 1 trong những dịch vụ Đặt hàng Trung Quốc số 1 tại Việt Nam. Tôi luôn đầu tư tâm huyết với sứ mệnh hỗ trợ quý khách hàng “nhanh nhất, tiết kiệm nhất”. Đưa danh tiếng Hàng Quảng Châu 24h từ từ vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam trong vòng 5 năm tiếp theo.

Tú và Đội ngũ hiện đang nỗ lực từng ngày hoàn thiện dịch vụ của mình để có thể phục vụ tốt nhất. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là "luôn đặt uy tín lên làm đầu, khách hàng kinh doanh thắng lợi mới là thành công của chúng tôi”.

Tìm hiểu thêm:

2. Thông tin liên hệ

3. Tổng hợp các bài viết hàng đầu của Nguyễn Anh Tú

 • Cách order Taobao - [Hướng dẫn] Cách order Taobao không qua trung gian 2022
 • Cách order taobao không mất thuế - Hướng dẫn order TaoBao không mất thuế nhanh chóng, đơn giản
 • Cách order hàng quảng châu - [Tiết lộ] cách order hàng Quảng Châu nhanh chóng, giá rẻ
 • Địa chỉ order hàng quảng châu uy tín - Top 7 địa chỉ order hàng Quảng Châu uy tín #Nhanh chóng
 • Nguồn hàng quảng châu - [Bật mí] Nguồn hàng Quảng Châu Giá rẻ - Chất lượng - Uy tín
 • Bảng giá nhập hàng Trung Quốc - Bảng giá nhập hàng Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall,... về Việt Nam
 • Ký gửi hàng trung quốc về việt nam - Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam | Uy tín - Chất lượng
 • Nhập hàng trung quốc - Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam Uy tín - Giá rẻ
 • Thanh toán hộ alipay - Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay

4. Tin tức về Nguyễn Anh Tú

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg?
01/06/2023

Làm sao để chọn lựa được size quần áo cho bé vừa vặn và chính xác nhất là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm và thắc mắc khi mua hàng online hay hàng Quảng Châu Trung Quốc tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ vấn đề này. Trong bài viết ngày hôm nay, Hangquangchau24h sẽ giúp bạn giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg và cách chọn size quần áo cho bé chuẩn xác nhất khi mua sắm nhằm giúp lựa chọn được cho con những bộ quần áo xinh xắn và vừa vặn nhất!

Xem thêm
[Danh sách] 7 app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín nhất
01/06/2023

Ngày nay, việc order trên Taobao ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao. Nếu vẫn chưa tìm được app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn thì hãy cùng Hangquangchau24h khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Tìm hiểu size 120 cho bé bao nhiêu kg? Cách đổi size 120 sang size Việt Nam
01/06/2023

Khi mua quần áo cho con, đặc biệt là mua sắm online, mẹ cần nắm vững các kiến thức về size quần áo thì mới có thể lựa chọn được những những bộ đồ ưng ý và có kích thước chuẩn xác. Vậy size 120 cho bé bao nhiêu kg? Size 120 tương đương với size quần áo nào của Việt Nam? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Top 10+ kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp Giá rẻ, Chất Lượng Cao
31/05/2023

Hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng rất hot và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người đã và đang kinh doanh các mặt hàng này hiệu quả, mang lại được một nguồn thu nhập lớn. Kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp là một nguồn hàng vô cùng lớn giúp các cơ sở, đơn vị kinh doanh có thể tìm kiếm, nhập hàng với số lượng lớn và giá thành tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội