3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Hướng dẫn lưu video trên Taobao về máy tính, điện thoại cực dễ

Có khá nhiều người kinh doanh hàng Taobao, để giúp khách hàng nhìn thấy hình ảnh sản phẩm rõ nét nhất thì việc sử dụng video là hoàn toàn cần thiết. Trong bài viết sau, HQC24h sẽ chia sẻ  cách lưu video trên Taobao cũng như hình ảnh về điện thoại và máy tính một cách chi tiết nhất, mời bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách lưu video trên Taobao

Để cho khách hàng đánh giá chi tiết sản phẩm của mình, các chủ kinh doanh thường muốn lưu video trên Taobao để mua hàng trên taobao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện, dưới đây là hướng dẫn tải video trên Taobao bằng điện thoại, máy tính:

Cách lưu video Taobao về điện thoại

So với việc tải video trên máy tính thì tải video trên điện thoại cần thao tác nhiều bước hơn. Có hai nền tảng điện thoại chính đó là iOS và Android. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Nếu điện thoại bạn không có trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể tải về bằng cách vào App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) và tiến hành cài đặt.

lưu video trên taobao
Tải trình duyệt Cốc Cốc

Xem thêm: TOP 11+ link đặt hàng áo hoodie Taobao mới nhất hiện nay

Bước 2: Bạn mở app Taobao trên điện thoại (Nếu chưa có, bạn vào App Store hoặc Ch Play để tải về) và thực hiện đăng nhập Taobao.

lưu video trên taobao 1
Mở App Taobao trên điện thoại

Bước 3: Tìm kiếm và chọn sản phẩm mình muốn tải

Bạn giữ ngón tay lên trên sản phẩm vài giây, sau đó Nhấn và giữ vào tên sản phẩm khoảng vài giây, sẽ hiện ra 2 lựa chọn để sao chép link sản phẩm. Bạn hãy chọn ô chữ bên phải để sao chép.

lưu video trên taobao 2
Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bước 4: Sử dụng Cốc Cốc để mở link video cần download về. Bạn mở ứng dụng Cốc Cốc, dán link vừa copy vào ô tìm kiếm để truy cập vào link.

lưu video trên taobao 3
Dán link sản phẩm để tìm kiếm

Bước 5: Bạn nhấp vào ô 3 chấm bên phải phía trên màn hình, chọn chuyển web sang dành cho máy tính để bàn.

lưu video trên taobao 4
Chuyển sang chế độ máy tính để bàn

Bước 6: Bạn xoay ngang màn hình cho dễ nhìn, sau đó tải video về điện thoại như trên máy tính.

lưu video trên taobao 5
Xoay ngang màn hình cho nhìn rõ nét

Bước 7: Tải video về điện thoại bằng cách chọn ký hiệu 3 gạch phía trên bên phải, sau đó chọn “Tất cả tải xuống”

lưu video trên taobao 6
Tải video về điện thoại siêu đơn giản

Bước 8: Tiếp tục ấn vào ô ba chấm, chọn chia sẻ, sau đó lưu video.

lưu video trên taobao 7
Ấn vào chia sẻ

 

lưu video trên taobao 8
Nhấn vào lưu video đơn giản

Cách lưu video trên Taobao về máy tính

Nếu bạn muốn tải video về máy tính, cách hiệu quả nhất đó là sử dụng trình duyệt Cốc Cốc. Chỉ với 3 bước là bạn đã tải được video:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính, nếu chưa có bạn có thể lên mạng tải về.

lưu video trên taobao 9
Mở trình duyệt Cốc Cốc đầu tiên

Bước 2: Bạn truy cập vào https://world.taobao.com/ và tìm sản phẩm muốn tải về.

Bước 3: Tìm mũi tên hướng xuống trên video và bắt đầu tải về máy.

lưu video trên taobao 10
Nhấn vào phần tải video như hình

Hướng dẫn cách lưu hình ảnh trên Taobao

Không chỉ có video, hình ảnh cũng là điều cần thiết để các chủ shop cung cấp cho khách hàng của mình. Nếu bạn chưa biết cách tải hình ảnh, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé:

Cách lưu hình ảnh Taobao về điện thoại

Lưu hình ảnh trên điện thoại siêu đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang sản phẩm, sau đó chạm vào hình ảnh và ấn lưu như bình thường. Do đó, nếu có hình ảnh nào của sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần thực hiện thao tác này.

Cách lưu hình ảnh Taobao về máy tính

Cũng tương tự như điện thoại, việc tải hình ảnh cũng không có gì là quá khó khăn. Bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Mở giao diện Taobao và chọn sản phẩm cần nhập.

Bước 2: Bạn kéo xuống tìm hình ảnh mong muốn, bấm chuột phải, sau đó bấm chuột trái vào ô “Lưu hình ảnh thành…” để lưu ảnh về máy.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tải hình ảnh với chất lượng cao thì nên nhấn chuột phải, chọn “Mở hình ảnh trong thẻ mới”. Tại thẻ mới bạn vừa mở, bạn bấm chuột phải vào hình ảnh sau đó bấm chuột trái vào “Lưu hình ảnh thành…” là đã có ngay hình ảnh chất lượng cao.

Đánh giá hình ảnh, video trên Taobao

Taobao là website TMĐT lớn gần như hàng đầu tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm kiếm tất cả mọi thứ trên Taobao (ngoại trừ các chất kích thích, hàng cấm). Sản phẩm trên Taobao luôn được cập nhật theo xu hướng mới, thịnh hành nhất trên thị trường.

Khác với các hình thức nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc hoặc mua sỉ tại các chợ biên giới Trung Quốc, mua hàng qua Taobao hay còn gọi là mua hàng online, phần lớn khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn ở các hình thức trên. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cách thức này không có giải pháp. Bạn có thể đánh giá sản phẩm thông qua hình ảnh hoặc do nhà cung cấp tải video trên Taobao:

  • Hình ảnh, video chất lượng: Các nhà cung cấp trên Taobao, đặc biệt là những shop có biểu tượng uy tín Vương miện vàng thì chất lượng hình ảnh, video được đánh giá là rất chất lượng.
  • Hình ảnh, video có nhiều góc khác nhau: Khách hàng sẽ được nhìn nhận sản phẩm chi tiết bằng hình ảnh và video được các nhà cung cấp đăng tải lên.
  • Feedback bằng text, hình ảnh, video từ khách hàng: Đặc biệt, sau khi mua hàng trên Taobao, các khách hàng có thể đánh giá sản phẩm bằng text, hình ảnh hoặc video. Đây chính là mẹo để các chủ kinh doanh lựa chọn sản phẩm chân thực nhất.

Tải video từ Taobao không có điều gì quá khó khăn. Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn có thể tìm ra cách lưu video trên Taobao bằng điện thoại, máy tính. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến việc tìm kiếm, đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h để được chúng tôi tư vấn nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh được đón tiếp!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h